arrow-up
Coin

Tìm hiểu về dự án AirSwap (AST) – Toàn tập về đồng AST coin hiện nay

Coin Tìm hiểu về dự án AirSwap (AST) – Toàn tập về đồng AST coin hiện nay
Bá Nghĩa
03/11/2021
17:27 Chiều

AirSwap là 1 nền tảng trao đổi theo hình thức phi tập trung hiện đang sử dụng giao thức P2P  nhằm giao dịch những token trên Ethereum (ERC20). Theo đó AirSwap Token (AST) là 1 token cơ bản thuộc nền tảng AirSwap. Để hiểu rõ hơn về nền tảng này, sàn giao dịch mua bán AST Coin ở đâu uy tín và an toàn. Có nên tham gia đầu tư vào AirSwap hay không? Tất cả sẽ được beatdautu.com giải đáp qua bài viết sau.

AirSwap là gì?

Hiện tại AirSwap là 1 nền tảng trao đổi những token được xây dựng dựa vào Ethereum và thiết kế cùng với tiêu chí đảm bảo an ninh và sự riêng tư cho khách hàng. Như vậy AirSwap mở ra 1 phương pháp tiện lợi và rất nhanh để trao đổi những token ERC20 theo mạng P2P bằng việc thỏa thuận ngoài chuỗi và giao dịch trong chuỗi.

AirSwap là gì?
AirSwap là gì?

Mục đích tạo ra của AirSwap là cung cấp dịch vụ giao dịch trên toàn cầu nhanh chóng cho khách hàng mà không cần người trung gian cũng như không mất phí giao dịch.

AirSwap đã xây dựng 1 giao thức (gọi là SWAP) để thực hiện được mục đích của mình, qua đó hai bên mua bán

Để thực hiện mục đích của mình, AirSwap xây dựng một giao thức (gọi là SWAP), qua đó hai bên mua bán báo hiệu cho nhau ý định trao đổi token. Những bên khi được kết nối sẽ được trao đổi giá cả tự do và cách thực hiện giao dịch. Trong giữa quá trình này, 1 bên có thể yêu cầu về giá từ 1 bên thứ 3 độc lập (gọi là Oracles) nhằm xác minh được tính chính xác của giá token muốn trao đổi. AirSwap cuối cùng sẽ thiết lập 1 hợp đồng thông minh nhằm tạo lập đơn hàng trên Blockchain Ethereum.

Airswap là 1 công ty có trụ sở đặt tại Hồng Kông, đồng thời cũng đang hợp tác cùng với cựu giám đốc Fortress, ông Michael Novogratz. Ngoài ra Airswap cũng đang liên doanh cùng với Consensys, 1 trong số những nhà phát triển trong nền tảng Ethereum hàng đầu.

Những vấn đề Airswap đặt ra giải quyết:

Như vậy với những thông tin trên về dự án Airswap (AST) và đồng tiền điện tử AST coin này, có thể thấy đây là 1 Blockchain nền tảng thuộc thế hệ 2.0. Đây là nơi cho phép toàn bộ người dùng  tham gia vào trao đổi mua bán cùng với nhau. Dự án đã đặt ra mục tiêu là dùng giao thức Oracle để tạo ra sự riêng tư, minh bạch, độ an toàn cao và công bằng. Nhằm đảm bảo cho mạng lưới sẽ trong trạng thái phi tập trung. Theo đó dưới đây là những vấn đề hiện tại về Blockchain mà Airswap cũng như đồng tiền điện tử AST coin đã nêu ra để có thể giải quyết:

Những vấn đề Airswap đặt ra giải quyết hiện nay
Những vấn đề Airswap đặt ra giải quyết hiện nay
 • Phí giao dịch tốn kém.
 • Tốc độ giao dịch rất chậm chạp.
 • Tính tập trung hiện tại của Blockchain.
 • Thiếu đi sự minh bạch và tin tưởng: việc truyền nhận, trao đổi thông tin hàng ngày của chúng ta đang bị phụ thuộc chủ yếu vào bên thứ 3.
 • Dễ bị tấn công: Theo như nhóm phát triển của dự án thì đối với nền kinh tế theo hình thức tập trung và những công nghệ Blockchain hiện tại đang phải đối mặt với tình trạng bị những hacker xâm nhập.

Cách thức Airswap giải quyết những vấn đề trên:

Hiện tại tầm nhìn của nhóm phát triển dự án chính là dùng sức mạnh công nghệ Blockchain thuộc Airswap nhằm tạo ra 1 nền kinh tế theo hình thức phi tập trung, không biên giới và không có khoảng cách. Bên cạnh đó nhóm phát triển của dự án đã đề xuất ra 1 giao thức (gọi là Oracle) nhằm giải quyết những vấn đề hiện tại của Blockchain.

Cách thức Airswap giải quyết những vấn đề trên trên thị trường hiện nay
Cách thức Airswap giải quyết những vấn đề trên trên thị trường hiện nay

Airswap trong Oracle này sẽ kết nối hai bên mua bán lại cùng với nhau. Những bên ngay khi được kết nối sẽ được trao đổi giá cả tự do cũng như cách thực hiện giao dịch.

Trong giữa quá trình này, 1 bên có thể yêu cầu về giá từ 1 bên thứ 3 độc lập (gọi là Oracles) nhằm xác minh được tính chính xác của giá token muốn trao đổi. AirSwap cuối cùng sẽ thiết lập 1 hợp đồng thông minh nhằm tạo lập đơn hàng trên Blockchain Ethereum.

Theo đó dưới đây là 1 số những tính năng của Airswap:

 • Cung cấp thông tin chính xác nhất về giá cả giao dịch để giúp cho người mua cũng như người bán có được 1 mức giá tốt nhất trên thị trường.
 • Có tốc độ giao dịch cao và đáp ứng được về nhu cầu thực hiện những giao dịch của người sử dụng gần như là ngay lập tức.
 • Có chi phí giao dịch thấp và gần như là bằng 0

Cách thức hoạt động của Airswap

Hiện tại Swap là 1 giao thức tạo điều kiện cho hệ sinh thái P2P giao dịch token trên Blockchain Ethereum. Dưới đây là 4 giao thức mà Airswap sử dụng với mục đích sẽ trở thành nền tảng cho hệ sinh thái giao dịch tài sản.

Swap là 1 giao thức tạo điều kiện cho hệ sinh thái P2P giao dịch token trên Ethereum
Swap là 1 giao thức tạo điều kiện cho hệ sinh thái P2P giao dịch token trên Ethereum

Peer Protocol

Hiện tại 1 trong số giao thức mà Airswap sử dụng với mục đích sẽ trở thành nền tảng cho hệ sinh thái giao dịch tài sản đó chính là Peer Protocol. Theo đó đây là 1 trong số những giao thức mà Airswap cũng như đồng tiền điện tử AST coin sử dụng với mục đích sẽ trở thành nền tảng cho hệ sinh thái giao dịch tài sản. Đây có thể hiểu là việc chỉ cần dùng tin nhắn giữa những đối tác để giúp giao dịch được thực hiện, chính vì vậy nó đảm bảo công bằng và tính riêng tư.

Indexer Protocol

AirSwap Indexer tương tự như 1 công cụ tìm kiếm. Nó sẽ cung cấp thông tin của đối tác 1 cách công khai. Những nhà giao dịch sau đó hoàn toàn có thể trao đổi những thông tin về giá 1 cách riêng tư với những đối tác vì AirSwap Indexer cung cấp. Nếu như những nhà giao dịch không biết được nên dùng mức giá nào trong những cuộc đàm phán cùng với đối tác và nhà giao dịch thì có thể tham khảo những ý kiến của AirSwap Oracle hiện nay.

AirSwap Indexer sẽ cung cấp thông tin của đối tác 1 cách công khai
AirSwap Indexer sẽ cung cấp thông tin của đối tác 1 cách công khai

Oracle Protocol

1 trong những giao thức mà Airswap cũng như đồng tiền điện tử AST coin sử dụng với mục đích sẽ trở thành nền tảng cho hệ sinh thái giao dịch tài sản hiện nay đó chính là Oracle Protocol.

Theo đó Oracle Protocol là dịch vụ cung cấp những thông tin về giá dành cho takers và makers. Từ giao thức này, người bán sẽ tiến hành đề xuất giá, người mua cũng thực hiện tương tự như vậy nhằm đạt tới thỏa thuận về giá cả giữa 2 bên.

AirSwap Oracle cung cấp những gợi ý về giá cả hiện nay. Bằng việc sử dụng AirSwap Oracle, thì sàn giao dịch theo hình thức phi tập trung AirSwap sẽ cho phép khám phá về giá cả và không yêu cầu về mức thanh khoản đã được tìm thấy tại những sàn giao dịch lớn tập trung khác.

Oracle Protocol là dịch vụ cung cấp những thông tin về giá dành cho takers và makers
Oracle Protocol là dịch vụ cung cấp những thông tin về giá dành cho takers và makers

AST Token

Hiện tại AirSwap Token (AST) là 1 phần cơ bản tại nền tảng AirSwap. AST đã được thiết kế nhằm cung cấp 2 tiện ích. Đầu tiên, giữ AST coin sẽ cho phép những trader thêm vào chỉ mục “mục đích thương mại”. Đây chính là tín hiệu gửi tới người có ý định bán hoặc mua những token tại nền tảng Ethereum. Tiếp theo, AST coin sẽ cho phép những trader bỏ phiếu về quyền quản lý vai trò Oracles tại nền tảng.

Với tổng cộng là 500 triệu token AST đã được phát hành, đồng thời cũng sẽ không tăng thêm. Trong đợt ICO, AirSwap đã bán ra 150 triệu token (chiếm 30%). Tỷ lệ AST sẽ phân chia cụ thể như sau:

AirSwap Token (AST) là 1 phần cơ bản tại nền tảng AirSwap
AirSwap Token (AST) là 1 phần cơ bản tại nền tảng AirSwap
 • Bán ra trong đợt ICO là 30% bán ra trong (150 triệu token).
 • Dành cho đối tác và cố vấn là 10%.
 • Dành cho team phát triển là 10% và cấp trong vòng 4 năm.
 • Dành cho những đối tác mới là 10%.
 • Được khoá tối thiểu trong vòng 6 tháng là 40%.

Ưu điểm của AirSwap

Như đã tìm hiểu về dự án AirSwap cũng như đồng AST coin, đây là 1 Blockchain nền tảng thuộc thế hệ 2.0. Là nơi cho phép toàn bộ người dùng  tham gia vào trao đổi mua bán cùng với nhau. Theo đó giao thức được AirSwap tạo ra hiện tại có tổng cộng 3 ưu điểm là:

Bảo mật và an toàn:

Hiện tại ưu điểm của dự án AirSwap cũng như đồng AST coin này đó chính là bảo mật và an toàn. Chính sự phân quyền sẽ giúp bảo vệ bạn cũng như tài sản của bạn. Đồng thời bạn cũng sẽ kiểm soát hoàn toàn được tài khoản của bản thân trong toàn bộ quá trình giao dịch. Ngoài ra trong trường hợp nếu như đang thực hiện giao dịch và AirSwa bị tấn công thì khi đó nó sẽ giúp cho bạn kiểm soát được tài khoản không bị mất

Ưu điểm của dự án AirSwap trên thị trường hiện nay
Ưu điểm của dự án AirSwap trên thị trường hiện nay

Tính riêng tư:

Tính đến nay công nghệ blockchain đã được phát triển như 1 công nghệ về chuyển giao việc giao dịch trực tuyến P2P. Airswap sẽ khai thác sức mạnh blockchain như 1 mạng không ma sát, hỗ trợ tư nhân, truy cập được trên toàn cầu và trao đổi an toàn giữa những mạng ngang hàng hiện nay.

Tính công bằng:

1 trong những ưu điểm nổi bật của dự án AirSwap cũng như đồng AST coin trên thị trường hiện nay đó chính là tính công bằng. Theo đó dự án Airswap này được xây dựng dựa vào giao thức hoán đổi và 1 giao thức P2P, hợp đồng thông minh và nền tảng Ethereum do đó rất công bằng với toàn bộ người dùng.

Như vậy trên đây là những đặc điểm nổi bật của dự án trên thị trường hiện nay, để có thể hiểu được rõ hơn về dự án AirSwap này, hãy cùng tham khảo thông tin về nhóm đội ngũ phát triển ngay sau đây.

AirSwap đang rất công bằng với toàn bộ người dùng trên thị trường
AirSwap đang rất công bằng với toàn bộ người dùng trên thị trường

Đội ngũ phát triển của AST coin

Hiện tại dự án AirSwap và đồng tiền điện tử AST coin này có trụ sở chính đặt tại Hồng Kông đồng thời đang được những nhà đồng sáng lập nên Don Mosites và Michael Oved dẫn dắt.

 • Theo đó Don Mosites là 1 doanh nhân, kỹ sư lập trình và nhà thiết kế sản phẩm có đến hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng những sản phẩm dành cho Zynga, Google và những công ty khác. Bên cạnh đó ông cũng là 1 cựu sinh viên đã tốt nghiệp tại trường Carnegie Mellon.
 • Michael Oved đã tốt nghiệp tại trường Carnegie Mellon và có xuất thân đến từ Los Angeles. Ông là 1 nhà giao dịch về tiền mã hóa kỳ cựu cùng với kinh nghiệm nhiều năm ở công ty thương mại Virtu.
Dự án đang được những nhà đồng sáng lập nên Don Mosites và Michael Oved dẫn dắt
Dự án đang được những nhà đồng sáng lập nên Don Mosites và Michael Oved dẫn dắt

Ngoài ra còn có cựu quản lý về quỹ phòng hộ Michael Novogratz, những cố vấn tại công ty gồm có Joseph Lubin (người đồng sáng lập nên Ethereum, đồng thời cũng là Giám đốc điều hành/ người đồng sáng lập tại ConsenSys), Brock Pierce (là Chủ tịch của 1 quỹ Bitcoin và nhiều vị trí khác nữa), George Mueller cũng như nhiều cái tên lớn khác đến từ khắp nơi trên khắp cộng đồng.

Những thông tin cơ bản của đồng AST coin:

Như vậy trên đây là những thông tin tổng hợp về dự án Airswap này cũng như đồng tiền điện tử AST coin này trên thị trường hiện nay. Để hiểu được rõ hơn về dự án, hãy cùng tìm hiểu thông tin về Airswap Token ngay sau đây.

Những thông tin cơ bản của đồng AST coin trên thị trường hiện nay
Những thông tin cơ bản của đồng AST coin trên thị trường hiện nay

Thông tin về Airswap Token (AST)

Như đã biết AST là 1 Token thuộc mạng lưới lưu trữ theo hình thức phi tập trung. Theo đó AST Token đã được Airswap Foundation phát hành nên thông qua hình thức là kêu gọi vốn ICO.

Airswap (AST) hiện tại đang chạy trên nền tảng Ethereum dựa theo tiêu chuẩn là ERC-20.

Token Key Metrics AST:

Để có thể hiểu được rõ hơn về đồng tiền điện tử AST coin này, dưới đây là 1 số những thông tin tổng quan về Token Key Metrics AST:

 • Ticker là: AST
 • Contract là: 0x27054b13b1b798b345b591a4d22e6562d47ea75a
 • Decimal là: 4
 • Blockchain là: Ethereum
 • Token Standard là: ERC20
 • Token type: là Utility Token
 • Consensus là: Proof of Stake (PoS)
 • Total Supply là: 500,000,000 AST
 • Circulating Supply là: 150,000,000 AST

Token Allocation AST

Theo đó Token AST sẽ được phân bổ theo tỷ lệ cụ thể như sau:

Phân bổ Token AST trên thị trường
Phân bổ Token AST trên thị trường
 • Đã được khóa ít nhất trong vòng 6 tháng sẽ được phân bổ là: 40%
 • Những đối tác mới sẽ được phân bổ là: 10%
 • Founders được phân bổ: 10%
 • Cố vấn và đối tác sẽ được phân bổ là: 10%
 • Main Sale được phân bổ được phân bổ: 13%
 • Presale sẽ được phân bổ là: 15%
 • Thử nghiệm beta Sale sẽ được phân bổ là: 2%

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng nhóm phát triển hiện tại vẫn chưa công khai đối với giải ngân và mở khóa token của mỗi phần.

Token Sale

Việc thực hiện ICO của AirSwap (AST) sẽ được tổ chức qua những vòng với thông tin cụ thể như hình sau đây.

Thực hiện ICO của AirSwap (AST) trên thị trường
Thực hiện ICO của AirSwap (AST) trên thị trường

Điểm nổi bật của AirSwap (AST)

Như đã tìm hiểu về dự án AirSwap và đồng AST coin thì đây là 1 nền tảng trao đổi theo hình thức phi tập trung hiện đang sử dụng giao thức P2P  nhằm giao dịch những token trên Ethereum (ERC20). Theo đó điểm nổi bật nhất của Airswap đó chính là công nghệ. Công nghệ của Airswap sẽ được chia làm 4 thành phần chính gồm có.

Điểm nổi bật của AirSwap

 • Giao thức Oracle: hiện tại giao thức này sẽ cung cấp cho cả 2 bên thông tin về toàn bộ giá cả của giao dịch. Nhằm đảm bảo được đàm phán công bằng, thì người bán hoàn toàn có thể đưa ra những đề xuất về giá cả từ giao thức này, đồng thời người mua cũng có thể làm tương tự nhằm đảm bảo họ được nhận mức giá tốt nhất trên thị trường.
 • Giao thức lập chỉ mục (hay Protocol Indexer): đây là 1 dịch vụ nhằm lập ra chỉ mục về ý định giao dịch của những bên. Dựa vào dữ liệu này, thì nó kết nối với người nhận, cũng như nhà sản xuất nhằm đàm phán dựa theo Protocol Peer.
Protocol Indexer là 1 dịch vụ nhằm lập ra chỉ mục về ý định giao dịch của những bên
Protocol Indexer là 1 dịch vụ nhằm lập ra chỉ mục về ý định giao dịch của những bên
 • Giao thức ngang hàng (hay Protocol Peer): theo đó có thể được hiểu đây là 1 nền tảng nhắn tin sẽ cho phép những bên giao dịch thực hiện những giao dịch của họ 1 cách riêng tư và an toàn.
 • Smart Contracts: là những thỏa thuận được dùng để có thể đưa ra và nhận những đơn hàng thương mại tại Airswap.

Những giao thức này sẽ phân chia những bên thành:

 • Taker (Người nhận).
 • Maker (Nhà sản xuất).

Những giao thức giúp người dùng thực hiện giao dịch công bằng

Airswap sẽ giúp cho người dùng thực hiện dễ dàng những giao dịch công bằng với những bên khác nhau thông qua những giao thức sau đây:

 • Bước 1: Protocol Peer sẽ kết nối với những bên khác mà bạn muốn giao dịch.
 • Bước 2: Protocol Indexer tìm thấy những mã thông báo Ethereum mà bạn muốn giao dịch.
 • Bước 3: Oracle sẽ trình bày toàn bộ giá thị trường để bạn kiểm tra được giao dịch.
 • Bước 4: Hợp đồng thông minh sẽ cho phép bạn hoàn thành giao dịch cùng mức giá tốt nhất.

Theo đó bạn có thể theo dõi 1 ví dụ ứng dụng về công nghệ Oracle vào trong quá trình giao dịch Airswap.

Những giao thức giúp người dùng thực hiện giao dịch công bằng
Những giao thức giúp người dùng thực hiện giao dịch công bằng

Theo đó giao thức Oracle là 1 dịch vụ cung cấp những thông tin về giá cho những Taker và Maker.

Khi định giá 1 đơn đặt hàng trước khi đem đi giao cho Taker, thì Maker hoàn toàn có thể yêu cầu Oracle đề xuất ra 1 mức giá hợp lý.

Cũng tương tự như vậy ngay khi nhận được 1 đơn đặt hàng thì Taker hoàn toàn có thể yêu cầu Oracle tiến hành kiểm tra giá ngay trên đơn đặt hàng nhằm xác minh được  nó có hợp lý không. Ngay khi đạt được thỏa thuận của Taker và Maker thì đơn đặt hàng khi đó sẽ được điền trực tiếp vào Smart Contract.

Bên cạnh đó Airswap còn cung cấp tiện ích dành cho những nhà giao dịch (Nodes) về quyền biểu quyết nhằm xác nhận những giao dịch cũng như quản lý vai trò trong nền tảng của Oracles.

Tỷ giá của AST coin hôm nay

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan về dự án Airswap này, có thể thấy được rằng đây chính là 1 nền tảng trao đổi theo hình thức phi tập trung hiện đang sử dụng giao thức P2P  nhằm giao dịch những token trên Ethereum (ERC20) khá hiệu quả được nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện nay quan tâm tới. Để có thể hiểu được rõ hơn về dự án này, hãy cùng theo dõi thông tin về giá AST coin dựa theo thời gian thực ngay sau đây.

Hôm nay giá trực tiếp của AST coin ở mức là 0,244024 USD và trong vòng 24 giờ đồng hồ thì khối lượng giao dịch đạt ở mức là 106.376.430.664 đồng.

Dữ liệu về giá AST coin theo thời gian thực được CoinMarketCap thống kê và cập nhật
Dữ liệu về giá AST coin theo thời gian thực được CoinMarketCap thống kê và cập nhật

Đây là mức giá được CoinMarketCap cập nhật từ giá AST sang giá USD dựa theo thời gian thực. Trong vòng 24 giờ đồng hồ qua thì AirSwap đã giảm 0,84 và đồng thời trên CoinMarketCap, thứ hạng hiện đang đang là 671. Bên cạnh đó, vốn hóa thị trường ở mức 36,603,658 USD. Lượng cung lưu hành trên thị trường ở mức 150.000.000 AST coin và lưu lượng cung tối đa hiện tại vẫn không có thông tin.

AST coin được sử dụng để làm gì?

AirSwap đã tự mô tả mình là 1 mạng lưới giao dịch về mã thông báo ngang hàng, theo hình thức phi tập trung đã được Ethereum cung cấp. Mục đích của AirSwap đó chính là làm cho quá trình mua và bán của mã thông báo được trở nên đơn giản, an toàn và không tính phí. Nó có sứ mệnh là sẽ trao quyền cho tất cả mọi người nhờ vào thương mại toàn cầu và không ma sát. AirSwap đã triển khai giao thức Swap, đồng thời hiện tại nó có tổng cộng 3 sản phẩm chính là DexIndex, Spaces và Instant.

AST coin được sử dụng để làm gì?
AST coin được sử dụng để làm gì?

AirSwap (AST) đã được thiết kế nhằm sử dụng trong những hoạt động tại hệ sinh thái của AirSwap. Cụ thể AST coin được sử dụng để:

Payments

AST coin được sử dụng nhằm thanh toán chi phí cho những sản phẩm và dịch vụ của AirSwap gồm có:

 • SwapWatch
 • AirSwapMaker
 • AirSwapChat

Miner Rewards

AST coin sẽ được làm phần thưởng dành cho “miner” là các nhà giao dịch đã đóng góp xác nhận cũng như thúc đẩy giao dịch và góp phần xây dựng nên AirSwap System.

Bên cạnh đó AST coin còn được sử dụng để làm chi phí cho những nhà phát triển xây dựng nên hệ thống trao đổi tại Airswap.

Phí giao dịch của AST coin

Như đã tìm hiểu về AST coin thì hiện tại AST vẫn là 1 token ERC-20 do đó khi thực hiện giao dịch AST giữa những ví với nhau bạn sẽ phải tốn Transaction Fee tại mạng lưới Ethereum

Phí giao dịch của đồng AST trên thị trường
Phí giao dịch của đồng AST trên thị trường

Theo đó mức phí này sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng Network ngay sau khi bạn thực hiện được lệnh chuyển AST Token. Theo đó nếu có nhu cầu thực hiện giao dịch thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm về cách tính tại địa chỉ sau: https://ethgasstation.info/

Bên cạnh đó khi thực hiện giao dịch tại sàn bạn sẽ phải tốn 1 khoản phí nạp rút đối với lệnh nạp rút đồng AST coin

Mức phí này sẽ được mỗi một sàn giao dịch khác nhau quy định và trước khi thực hiện giao dịch nạp rút đồng AST coin này, bạn nên tham khảo trước để đưa ra được quyết định phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Cách kiếm, sở hữu đồng AST coin

AirSwap hiện tại không còn chạy những chương trình về Airdrop cũng như Bounty do đó bạn không thể kiếm được miễn phí AST coin nữa.

Bên cạnh đó đồng tiền điện tử AST này cũng không thể staking và cũng không thể đào, vì vậy nếu như muốn sở hữu đối với đồng tiền điện tử AST coin này thì chỉ còn cách bạn phải trực tiếp mua tại những sàn giao dịch trên thị trường hiện có niêm yết đối với đồng tiền điện tử này.

Theo đó hiện tại đồng tiền điện tử AST coin này đang được thực hiện giao dịch mua bán tại 1 số những sàn giao dịch lớn trên thị trường hiện nay có thể kể tới như sàn giao dịch Huobi Global, sàn giao dịch IDCM và sàn giao dịch Binance,… Trong đó thì hiện tại đồng tiền điện tử AST coin này đang được hỗ trợ thực hiện giao dịch mua bán với khối lượng giao dịch là lớn nhất trên thị trường.

Ví lưu trữ của AST coin an toàn:

Đối với đồng tiền điện tử AST coin này, như đã biết đây là đồng tiền ảo thuộc 1 token ERC20. Do đó bạn có thể thực hiện tạo ví lưu trữ EURS.

Ví lưu trữ của đồng AST an toàn hiện nay
Ví lưu trữ của đồng AST an toàn hiện nay

Hiện tại bạn có thể lựa chọn lưu trữ tại những ví Ethereum có hỗ trợ đối với Token ERC20 phổ biến có thể kể đến như:

 • Mobile Wallet: gồm có ví Atomic Wallet, ví ImToken và ví Trust Wallet.
 • Web Wallet: ví Myetherwallet, ví Metamask và ví Mycrypto.
 • Hardware Wallet: ví Trezor và ví Ledger Nano S.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn lưu trữ đồng tiền điện tử AST coin này tại ví của những sàn giao dịch để có thể tiện lợi hơn cho việc thực hiện giao dịch mua bán nếu như thường xuyên giao dịch. Tuy nhiên nếu như tham gia đầu tư lâu dài thì nên lựa chọn những ví lạnh kể trên.

Sàn giao dịch của AirSwap (AST)

Hiện tại AirSwap (AST) đang được nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ, uy tín trên thị trường hiện nay hỗ trợ thực hiện giao dịch mua bán sau gần hai năm hoạt động.

Theo đó như những gì đã tìm hiểu ở trên, 1 số những sàn giao dịch uy tín đã liệt kê ở trên như sàn giao dịch Huobi Global, sàn giao dịch IDCM và sàn giao dịch Binance,…

 Sàn giao dịch của AirSwap trên thị trường
Sàn giao dịch của AirSwap trên thị trường

Tương lai của đồng AST coin

Đối với dự án AirSwap này, trong Business Model, AST coin đang được sử dụng cùng với mục đích chính là Utility Token.

Theo đó dựa vào những mục đích sử dụng kể trên của đồng tiền điện tử AST này ta có thể thấy được nhu cầu mua tập trung sẽ tập trung chủ yếu vào người sử dụng những dịch vụ, những dev xây dựng của hệ thống và những người đóng góp cho tài nguyên,…

Vậy với những thông tin trên thì khi nào nhu cầu mua AST coin sẽ tăng lên?

Ngay khi số lượng người dùng tham gia trực tiếp vào mạng lưới Airswap tăng lên thì khi đó nhu cầu mua của đồng AST coin cũng sẽ tăng lên theo.

Có nên đầu tư vào AST coin không?

Như đã biết AST là 1 Utility Token thuộc nền tảng AirSwap. Do đó nhu cầu sử dụng của AST sẽ chủ yếu tập trung vào người sử dụng dịch vụ, những nhà phát triển hệ thống và đóng góp cho tài nguyên. Vậy giá của AST sẽ chỉ tăng ngay khi nhu cầu mua tăng lên, như vậy điều này sẽ đồng nghĩa với việc người sử dụng trực tiếp tham gia vào trong mạng lưới của Airswap cũng sẽ tăng lên.

Có nên đầu tư vào đồng AST hay không?
Có nên đầu tư vào đồng AST hay không?

Theo đó ở phần sau sẽ đề cập tới những điểm đáng chú ý để bạn có thể tự đưa ra được những quyết định đầu tư sao cho đúng đắn nhất. Đặc biệt là chỉ nên tham gia đầu tư với nguồn vốn nhàn rỗi vì thị trường đầu tư tiền ảo hiện tại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho nhà đầu tư không thể đoán trước được.

Dưới đây là 1 số những keypoint để bạn có thể tìm hiểu được 1 cách kỹ hơn, đồng thời đưa ra được quyết định đầu tư phù hợp nhất:

Sản phẩm:

Airswap hiện tại vừa mới cho ra mắt phiên bản của Airswap Instant 2.0

Roadmap:

Nhóm phát triển của dự án đã hoàn tất được những gì đã đề ra tại lộ trình phát triển tính đến Quý 3 năm 2018. Từ đó tới nay thì nhóm phát triển của dự án vẫn chưa cập nhật thêm bất kỳ lộ trình phát triển nào ngào việc cập nhật thêm những thông tin liên quan đến những dự định của dự án Airswap sắp tới.

Partners:

Nhóm phát triển của dự án hiện tại đang mở rộng quan hệ hợp tác cùng với những đối tác như Wyre và Meridio để có thể phát triển thêm liên quan đến công nghệ trong tương lai của dự án này cũng như đồng tiền điện tử AST coin. 1 số những đối tác chiến lược mà AirSwap cho ra mắt có thể kể đến những đơn vị lớn và uy tín trên thị trường hiện nay như Fibig Capital, Kenetic Capital và Hashed,…

Nhóm đối tác của Airswap trên thị trường
Nhóm đối tác của Airswap trên thị trường

Token:

Hiện tại Airswap là Utility Token. Bên cạnh đó Airswap Token còn được sử dụng để có thể trả chi phí khi bạn mong muốn trở thành 1 nhà phát triển xây dựng tại Airswap cũng như trả phí cho những miners.

Những trang thông tin của dự án:

Như vậy có thể thấy được rằng đây là 1 trong những dự án khá tiềm năng trên thị trường hiện nay với những đối tác chiến lược, nhà đầu tư cũng như nhóm phát triển vô cùng nổi bật trên thị trường hiện nay. Theo đó hiện tại bất kỳ dự án đầu tư tiền điện tử nào cũng thường xuyên có những cập nhật, thay đổi mới.

Những trang cung cấp thông tin của dự án hiện nay
Những trang cung cấp thông tin của dự án hiện nay

Vì vậy nếu như bạn có nhu cầu tham gia đầu tư hoặc tìm hiểu thêm về dự án cũng như đồng tiền điện tử này thì có thể truy cập vào những địa chỉ cụ thể sau:

Qua bài viết trên beatdautu.com đã cung cấp cho bạn những thông tin về rất hữu ích về dự án AirSwap cũng như đồng tiền điện tử AST coin này trên thị trường hiện nay. Theo đó đây là 1 nền tảng trao đổi theo hình thức phi tập trung hiện đang sử dụng giao thức P2P, 1 giao thức rất phổ biến và hiện đại trên thị trường giao dịch. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn tự đánh giá được tiềm năng trong tương lai của dự án này hiện nay.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/