arrow-up
Coin

Bankera là gì? Tìm hiểu dự án Bankera & BNK Token từ A – Z

Coin Bankera là gì? Tìm hiểu dự án Bankera & BNK Token từ A – Z
Bá Nghĩa
25/11/2021
16:24 Chiều

Bankera (BNK) là 1 dự án sinh ra với tham vọng sẽ phá vỡ cấu trúc của ngành công nghiệp về dịch vụ tài chính nhờ vào việc phát triển 1 dịch vụ ngân hàng trên công nghệ blockchain. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã thu hút nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư. Với tầm nhìn tập trung xây dựng 1 ngân hàng dành cho kỷ nguyên blockchain. Vậy dự án có gì đặc biệt?

Tìm hiểu Bankera là gì?

Bankera (BNK) được biết đến là 1 ngân hàng trực tuyến xây dựng dựa vào công nghệ Blockchain, cung cấp những giải pháp thanh toán, cho vay, gửi tiền và đầu tư. Bankera có tham vọng sẽ phá vỡ cấu trúc của ngành công nghiệp về dịch vụ tài chính và nhằm giảm số lượng đối tác, nhờ vào đó giúp giảm chi phí ngân hàng dành cho người tiêu dùng cuối. Bankera hiện tại đang tiến hành ICO để diễn ra việc bán Token BNK trên SpectroCoin.

Tìm hiểu Bankera là gì?
Tìm hiểu Bankera là gì?

Dựa vào hợp đồng thông minh, Bankera token (BNK) sẽ phát hành để đổi lấy 1 số loại tiền điện tử. Chủ sở hữu có thể dùng BNK để thanh toán cho những sản phẩm và dịch vụ của Bankera cùng với 1 mức chiết khấu. Bên cạnh đó, chủ sở hữu cũng sẽ được phân bổ mức hoa hồng là 20% phí giao dịch ròng được khách hàng của SpectroCoin và BNK trả hàng tuần.

Có thể bạn quan tâm: AIOZ Coin là gì? Tìm hiểu nền tảng Aioz Network & AIOZ Coin

Mục đích ra đời của dự án Bankera (BNK)

Theo đó Bankera đang xây dựng 1 ngân hàng số dành cho kỷ nguyên blockchain với mục đích là kết hợp giữa Cryptocurrency và ngân hàng truyền thống để trở thành 1 cửa cho tất cả những dịch vụ tài chính. Theo đó BNK sẽ cung cấp 3 dòng dịch vụ cốt lõi là.

 • Thanh toán

Theo đó dịch vụ này gồm những tài khoản thanh toán với thẻ ghi nợ, IBAN cá nhân, xử lý thanh toán và tỷ giá liên ngân hàng. Tất cả những dịch vụ sẽ hỗ trợ cho cả tiền tệ fiat cũng như crypto thí dụ Bitcoin, NEMERC20, Ethereum, DASH và những token khác. Bankera (BNK) về lâu dài, sẽ triển khai những giải pháp thông minh ví dụ như tiền tệ liên quan tới GDP hay sử dụng những quỹ đầu tư chứng khoán nhằm thay thế cho tiền.

Tài khoản thanh toán với thẻ ghi nợ, IBAN cá nhân, xử lý thanh toán và tỷ giá liên ngân hàng
Tài khoản thanh toán với thẻ ghi nợ, IBAN cá nhân, xử lý thanh toán và tỷ giá liên ngân hàng

Như vậy hiểu một cách đơn giản thì thanh toán là dịch vụ cốt lõi mà Bankera (BNK) cung cấp gồm những thẻ ghi nợ, tài khoản thanh toán của cá nhân, tỷ giá liên kết của ngân hàng… Tất cả những dịch vụ này đều được hỗ trợ bởi cả tiền chính thống và tiền điện tử. BNK trong tương lai sẽ triển khai những giải pháp thông minh có liên quan tới GDP hay dùng quỹ đầu tư chứng khoán để thay thế cho tiền.

 • Những khoản vay, tiền gửi

Theo đó đây sẽ là 1 lợi thế cạnh tranh lớn và là dịch vụ then chốt, cốt lõi của Bankera. Không những tiền tiết kiệm, mà tiền gửi hiện tại cũng được hưởng lãi. Như vậy tất cả những khách hàng của BNK có thể sẽ hưởng lợi ích từ lãi suất cao hơn vì thông tin dòng tiền của khách hàng đi vay, và hầu hết những khoản cho vay sẽ trao cho những khách hàng doanh nghiệp dùng giải pháp về xử lý thanh toán.

Tất cả những khách hàng của BNK có thể sẽ hưởng lợi ích từ lãi suất cao hơn
Tất cả những khách hàng của BNK có thể sẽ hưởng lợi ích từ lãi suất cao hơn
 • Những khoản đầu tư

Những sản phẩm đầu tư với chi phí thấp ví dụ như ETFs – quỹ đầu tư chứng khoán, những giải pháp tư vấn dành cho quản lý tài sản và quỹ bí mật (danh mục những loại tiền tệ khác nhau). Bankera sau đó sẽ cung cấp những dịch vụ ngân hàng về đầu tư gồm có tài chính cho những chiến lược kinh doanh thuộc đối tượng khách hàng doanh nghiệp hiện nay.

Cách thức hoạt động của Bankera

Bankera sẽ cung cấp những tài khoản thanh toán (IBAN cá nhân, tỷ giá hối đoái liên các ngân hàng, thẻ ghi nợ và xử lý thanh toán), tiền gửi và khoản vay, những sản phẩm đầu tư với chi phí thấp (quỹ bí mật, ETF,…). Những dịch vụ của BNK sẽ hỗ trợ cho cả crypto và tiền tệ fiat.

Những dịch vụ của BNK sẽ hỗ trợ cho cả crypto và tiền tệ fiat
Những dịch vụ của BNK sẽ hỗ trợ cho cả crypto và tiền tệ fiat

Cách thức hoạt động

Bankera hoạt động tương tự như 1 chi nhánh của SpectroCoin, 1 nhà cung cấp những dịch vụ giao dịch cũng như trao đổi tiền mặt dựa vào web, phục vụ như 1 MVP của BNK (với những tính năng tương tự như thẻ ghi nợ Bitcoin, xử lý thanh toán) đồng thời cũng là địa điểm tổ chức ICO cho BNK. SpectroCoin sẽ cung cấp giải pháp tiếp tục cho những tiền tệ, trong khi BNK sẽ cung cấp những dịch vụ ngân hàng đã được liệt kê ở trên.

Trước khi tiến hành ICO, BNK cũng có 1 cơ sở hạ tầng rất đáng kể. Công ty tuyên bố rằng đã có những quy định Công nghệ thông tin và pháp lý cần thiết nhằm cung cấp IBAN – số tài khoản của ngân hàng quốc tế và có thể xử lý những khoản thanh toán thuộc khu vực SEPA – thanh toán đồng Euro. Đồng thời cho biết sẽ áp dụng dành cho những giấy phép của ngân hàng bổ sung tại những cơ quan chủ chốt có thẩm quyền để có thể xử lý 1 loạt những loại tiền tệ fiat, tạo thuận lợi cho những giao dịch xuyên biên giới.

BNK mặc dù không có những chi nhánh trực tiếp, tuy nhiên nó sẽ phát hành ra token thanh toán có thể dùng tại ATM đồng thời cũng có những kế hoạch hợp tác cùng những nhà cung cấp về dịch vụ nạp, rút tiền mặt, phát triển 1 mạng lưới những đại lý bán lẻ ở những khu vực đang phát triển. Hiện tại ví của BNK sẽ gồm có 22 loại tiền tệ, gồm những loại tiền tệ phổ biến như EUR, USD,…

Cách thức tạo ra lợi nhuận

Bên cạnh đó để tạo ra lợi nhuận đối với việc chấp nhận thanh toán tiền mặt thông qua cổng của BNK, BNK sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp với phần mở rộng KYC, công nghệ về kiểm tra gian lận và cung cấp những khoản thanh toán (ví dụ như là 1 giải pháp thay thế hóa đơn).

Cách thức hoạt động và tạo ra lợi nhuận của BNK
Cách thức hoạt động và tạo ra lợi nhuận của BNK

Để có thể có được nguồn vốn để thực hiện tầm nhìn, BNK đã khởi động chương trình ICO, Token BNK sẽ phát hành ở dạng ERC20 của Ethereum cũng như NEM mosaics của NEM. Theo đó chủ token BNK sẽ hưởng 1 khoản 20% về doanh thu thuần của SpectroCoin và BNK, hàng tuần khoản doanh thu này sẽ được thanh toán.

Số vốn được huy động trong ICO hầu hết là để đáp ứng cho yêu cầu đủ vốn mới nhận giấy phép hoạt động của ngân hàng trong những khu vực có pháp lý. Bankera hiện tại có giấy phép từ tổ chức thanh toán (PI) đồng thời được phép hoạt động ở những khu vực kinh tế của châu Âu (EEA). BNK mong có được giấy phép của tổ chức EMI – tiền tệ điện tử trước ICO

Sau khi ICO, công ty đặt mục tiêu chính là có giấy phép hoạt động của ngân hàng tại EU. BNK cũng sẽ làm việc nhằm có được thành viên trong những mạng lưới về tài chính then chốt như những kênh chuyển tiền và những chương trình thẻ tín dụng, cũng như những giấy phép của ngân hàng bổ sung tại những khu vực trọng yếu.

Doanh thu

Theo như tính toán về lợi nhuận đã được trình bày trong báo cáo chi tiết và dự toán dựa vào cấu trúc chi phí của BNK và SpectroCoin hiện tại, dự kiến ​​doanh thu trong năm đầu tiên  sẽ là 11 triệu EUR với mức tăng trưởng rất ổn định trong vòng 10 năm lên tới 500 triệu EUR. Trong khi hầu hết những chi phí của công ty gồm tiền lương trong năm đầu tiên cho 200 nhân viên và  trong vòng 10 năm tăng lên tới 2000 nhân viên cũng như CNTT, chi phí pháp lý dựa trên nền tảng vững chắc, cơ sở người sử dụng ban đầu và sản phẩm hoạt động của BNK, SpectroCoin hy vọng ngay từ đầu sẽ có lợi nhuận.

Dự kiến ​​doanh thu trong năm đầu tiên sẽ là 11 triệu EUR với mức tăng trưởng rất ổn định
Dự kiến ​​doanh thu trong năm đầu tiên sẽ là 11 triệu EUR với mức tăng trưởng rất ổn định

Có thể bạn quan tâm: ARK coin là gì? Tìm hiểu dự án ARK & đồng ARK Coin từ A – Z

Kế hoạch ICO, phát hành Tokens

Với những thông tin tổng quan trên về dự án Bankera (BNK) vậy kế hoạch ICO cũng như phát hành Tokens là như thế nào? Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao phải ICO ngay sau đây.

Tại sao ICO?

Hiện tại có rất nhiều lý do vì sao BNK đã lựa chọn cách phát hành token thay cho những cách thức khác để huy động được tiền.

 • Đầu tiên là việc phát hành token không những cho phép những khách hàng tham gia từ những khu vực khác nhau mà đồng thời còn khuyến khích họ thực hiện quảng bá sản phẩm của BNK nhờ vào hoa hồng của tiếp thị liên kết.
 • Những Token cung cấp với tính thanh khoản cao do chúng có thể giao dịch được sau ICO. Những người tham gia hoàn toàn có thể thanh khoản Token hay nắm giữ cổ phần trong 1 công ty về niêm yết công khai.
 • Hợp đồng thông minh của những Token này cho phép phân phối dễ dàng tiền lợi nhuận hàng tuần và điều này sẽ vô cùng khó khăn để xử lý nếu không ứng dụng công nghệ blockchain hiện nay.
Phát hành token cho phép những khách hàng tham gia từ những khu vực khác nhau
Phát hành token cho phép những khách hàng tham gia từ những khu vực khác nhau

Phát hành Tokens

Để có thể thực hiện tầm nhìn BNK đã tung Token BNK (ICO). Đồng thời ICO sẽ tiến hành tại SpectroCoin.

 • Đầu tiên là 20% từ tổng thu nhập của giao dịch Token BNK và SpectroCoin sẽ được giữ cũng như gửi tới hợp đồng thông minh. Thí dụ: nếu như doanh thu trong 1 tuần của BNK là 10.000.000 EUR, thì sẽ được gửi tới cho hợp đồng thông minh là 2.000.000 EUR.
 • Thứ 2, hợp đồng thông minh sẽ tiến hành phân phối tiền cho những ai giữ Token BNK theo tỷ lệ (tức nếu chủ sở hữu có là 1% trên tổng số tiền của BNK, họ sẽ nhận được là 1% trên tổng doanh thu).
 • Giữa tháng 10, BNK sẽ tiến hành khởi động chiến dịch ICO, đồng thời sẽ cung cấp 30% token tới cho công chúng gồm:
  • 30% Token sẽ phân phối trong đồng tiền thứ hai – SCO trong tương lai, tuy nhiên không bao giờ mỗi 1 BNK là ở mức thấp hơn mức 0,1 EUR.
  • 25% những Token sẽ gửi cho nhân viên và Đội ngũ quản lý để tạo cho họ động lực quan tâm tới giá trị của Token BNK hiện tại.
  • 5% sẽ cho những cố vấn, cho tới khi BNK trở thành 1 ngân hàng có đầy đủ những chức năng để hoạt động được.
BNK sẽ tiến hành khởi động chiến dịch ICO, đồng thời sẽ cung cấp 30% token
BNK sẽ tiến hành khởi động chiến dịch ICO, đồng thời sẽ cung cấp 30% token

Lộ trình của dự án Bankera

 • Phát triển hạ tầng CNTT: Cơ sở hạ tầng IT nhằm tạo điều kiện để phát hành IBAN cá nhân và xử lý thanh toán hoặc thẻ thanh toán đã phát triển cũng như có sẵn ở dạng sản phẩm với chức năng tối thiểu (MVP) theo dạng SpectroCoin. (Đã hoàn thành)
 • PRE- ICO (từ ngày 28/8 tới ngày 28/9): 10% của số Token sẽ phân phối nhằm xác định giá của ICO hiện tại.
 • Khả năng tiết kiệm E – MONEY (vào tháng 9 và tháng 10): Hỗ trợ thực hiện chuyển đổi đầy đủ P2P, ví điện thoại di động, bắt đầu các ứng dụng thành viên của những mạng lưới thanh toán lớn cũng như mạng chuyển tiền.
 • Đấu giá với đồng tiền ban đầu (vào giữa tháng 10): 30% số Token sẽ phân phối nhằm giải quyết vấn đề về vốn để chúng ta xây dựng 1 ngân hàng thành công dành cho thời đại blockchain hiện nay.
Lộ trình của dự án trong mỗi giai đoạn cụ thể
Lộ trình của dự án trong mỗi giai đoạn cụ thể
 • Ngân hàng (vào đầu năm 2019): Sau khi ICO, sẽ có 1 giấy phép ngân hàng. Điều này cho phép BNK cung cấp những dịch vụ tiền gửi, khoản vay.
 • Giải pháp đầu tư (vào cuối năm 2019): Việc cho ra mắt những dịch vụ liên quan tới những giải pháp đầu tư với chi phí thấp như quỹ tín dụng mật, quỹ ETFs – đầu tư chứng khoán, những mã thông báo mật mã và tư vấn robo.
 • Những loại tiền mới (Năm 2020): Sự hiệp lực giữa những sản phẩm thanh toán và đầu tư sẽ cung cấp những loại tiền mới như sử dụng ETFs để làm môi trường trao đổi hoặc tăng trưởng kinh tế.
 • Blockchain ERA continues.

Nhóm phát triển của dự án Bankera

Hiện tại đội ngũ của Bankera gồm có những thành viên đã minh chứng được kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực về công nghệ phần mềm, tiếp thị, công nghệ và hoạt động kinh doanh. Trong đó gồm có:

Nhóm phát triển của dự án với năng lực đa lĩnh vực khác nhau trên thị trường
Nhóm phát triển của dự án với năng lực đa lĩnh vực khác nhau trên thị trường

Nhóm phát triển của dự án

Hiện tại nhóm phát triển của dự án gồm những thành viên chủ chốt sau:

 • Vytautas Karalevicius

Vytautas Karalevicius là Giám đốc điều hành của dự án. Hiện Vytautas đang hoàn thành bằng về tiến sĩ tiền tệ ở Đại học KU Leuven Bỉ. Vytautas cũng đã có bằng MPhil từ Đại học Cambridge về Tài chính và đã làm việc ở Bloomberg (1 văn phòng ở London).

 • Mantas Mockevicius

Mantas Mockevicius là CCO của dự án. Mantas đã có kinh nghiệm hơn 8 năm trong việc quản lý hoạt động cũng như tuân thủ trao đổi tiền kỹ thuật số và điện tử. Ông có bằng thạc sĩ về Tài chính và cử nhân kinh tế.

 • Justas Dobiliauskas

Justas Dobiliauskas là CTO của dự án. Justas đã có kinh nghiệm 9 năm phát triển phần mềm cho những tổ chức tài chính vừa, lớn và 5 năm kinh nghiệm để làm việc với mật mã và công nghệ blockchain. Ông là 1 chuyên gia công nghệ P2P, có bằng thạc sĩ An ninh về Hệ thống Thông tin.

Nhóm phát triển của dự án có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh và hệ thống thông tin
Nhóm phát triển của dự án có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh và hệ thống thông tin
 • Craig Grant

Craig Grant là Phó Giám đốc về phát triển kinh doanh của dự án. Craig có kinh nghiệm thanh toán và trong đó có 3 năm làm việc ở Skrill (là 1 bộ phận Tập đoàn Paysafe) cùng tư cách là quản lý và phát triển kinh doanh cao cấp.

 • Egle Eidimtaite

Egle Eidimtaite là VP Phát triển kinh doanh của dự án. Egle đã có kinh nghiệm hơn 3 năm phát triển kinh doanh tại ngành công nghiệp về game điện tử. Bà trước khi bước chân vào thế giới công ty, đã làm việc ở Quốc hội của Châu Âu.

 • Ruta Cizinauskaite

Ruta Cizinauskaite là Phó Tiếp thị của dự án. Ruta có kinh nghiệm là 1 chuyên gia tiếp thị B2C và B2B trong cả chính phủ và công ty. Trước khi tới với BNK, bà đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong những phương tiện về truyền thông xã hội, quản lý dự án, SEO và bán hàng khi làm việc cho 1 công ty khởi nghiệp tại chính phủ Lithuania, Brussels và Đại sứ quán Hoa Kỳ.

 • Tse-Hsin Lu

Tse-Hsin Lu là VP Communications của dự án. Tse-Hsin là 1 chuyên gia tiếp thị về kỹ thuật số và đặc biệt là những dịch vụ tài chính. Tse-Hsin đã được kinh nghiệm về SEO, phương tiện về truyền thông xã hội và làm việc cùng với tư cách là 1 trưởng nhóm tiếp thị tại SpectroCoin. Trước đây cô đã sống tại Đài Loan, Mỹ và Bỉ.

Ban cố vấn và nhóm hỗ trợ của dự án

Bên cạnh đó BNK cũng có 1 nhóm ban cố vấn cũng như nhóm hỗ trợ dự án vô cùng nổi bật gồm:

 • Lon Wong là Chủ tịch Quỹ NEM.io và đồng thời cũng là Giám đốc điều hành tại Dragonfly Fintech
 • Eva Kaili là thành viên tại Nghị viện Châu Âu và đồng thời cũng là chủ tịch tại đơn vị về nghiên cứu khoa học EP.
 • Antanas Guoga là Thành viên tại Nghị viện Châu Âu đồng thời cũng là 1 người chơi poker nổi tiếng và là nhà kinh doanh nối tiếp.
 • Modestas Kaseliauskas trước đây là 1 Tổng giám đốc tại Thanh Tra Thuế Tiểu Bang, Lithuania (từ năm 2005 đến năm 2014), đối tác thuế ở TaxLink (là Phóng viên của Mazars).
 • Tiến sĩ Eugene Dubossarsky là người đứng đầu của nhóm khoa học và dữ liệu Sydney, đồng thời cũng là Diễn đàn Người sử dụng Datapreneurs và Sydney R, cũng là người sáng tạo ra GgraptR.
 • Damon Rasheed là Giám đốc điều hành đồng thời cũng là người sáng lập Rate Detective.
 • Warren Lush là người đứng đầu PR ở PartyPoker cũng là người giữ vai trò tương tự ở Sky Sports và Ladbrokes, làm việc Rt Hon William Hague MP (là Ngoại trường và cựu lãnh đạo của phe đối lập).
Ban cố vấn và nhóm hỗ trợ của dự án với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm
Ban cố vấn và nhóm hỗ trợ của dự án với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm

Đánh giá về tiềm năng, thách thức của dự án ICO Bankera

Như vậy với những thông tin tổng quan trên về dự án, có thể đánh giá được tiềm năng cũng như thách thức của ICO Banker. Cụ thể như sau:

Đánh giá về tiềm năng, thách thức của dự án ICO trên thị trường hiện nay
Đánh giá về tiềm năng, thách thức của dự án ICO trên thị trường hiện nay

Đánh giá về tiềm năng của dự án

 • Bankera có tham vọng lớn: BNK là 1 dự án lớn với kế hoạch kinh doanh có đầy tham vọng. Đồng thời doanh thu dự kiến cho năm đầu tiên là 11tr euro và tăng trưởng ổn định trong 10 năm lên tới 500tr euro. Tính tới thời điểm hiện nay, gần như dự án trong lĩnh vực này là tiên phong.
 • Trước khi ICO, Bankera có cơ sở hạ tầng: Ngay ở thời điểm trước PRE-ICO diễn ra, BNK đã có cơ sở hạ tầng CNTT cần thiết cũng như những pháp lý đầy đủ nhằm đáp ứng dành cho dự án từ SpectroCoin. Và không những vậy SpectroCoin còn giới thiệu những dịch vụ BNK dành cho 300.000 khách hàng ở hiện tại của SpectroCoin cũng như chia sẻ tài nguyên SpectroCoin cùng với hơn 40 chuyên gia về blockchain.
 • SpectroCoin và Banreka chia sẻ lợi nhuận dành cho người giữ Token BNK: Điều quan trọng nhất là SpectroCoin cho phép những chủ sở hữu token BNK hưởng 1 khoản lợi nhuận 20% doanh thu thuần của SpectroCoin và BNK sau ICO.
 • Đội ngũ Banreka: Bên cạnh đó BNK còn có 1 Đội ngũ sáng lập vô cùng mạnh mẽ và 1 hội đồng cố vấn vô cùng tuyệt vời với nhiều năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực sẽ dẫn dắt BNK trong những năm sau đó. Điều đặc biệt là có sự tham gia của Antanas Guoga (là Thành viên Nghị viện Châu Âu và là nhà kinh doanh, 1 người chơi poker nổi tiếng) và Lon Wong (là Chủ tịch của Quỹ NEM.io và là Giám đốc điều hành của Dragonfly Fintech)
SpectroCoin và Banreka chia sẻ lợi nhuận dành cho người giữ Token BNK
SpectroCoin và Banreka chia sẻ lợi nhuận dành cho người giữ Token BNK

Hạn chế và thách thức của dự án

Dự án BNK có tham vọng là phá vỡ về cấu trúc ngành của công nghiệp dịch vụ và tài chính truyền thống nhờ vào việc phát triển 1 dịch vụ về ngân hàng số dựa vào công nghệ Blockchain là 1 thách thức lớn ở thời điểm hiện nay.

Hạn chế và thách thức của dự án trên thị trường hiện nay
Hạn chế và thách thức của dự án trên thị trường hiện nay

Những kênh truyền thông, báo chí nói về Bankera

Nói về BNK đã có nhiều kênh truyền thông và báo chí đưa tin gồm có

 • https://cointelegraph.com/
 • https://www.bloomberg.com/
 • https://news.bitcoin.com/
 • https://www.crowdfundinsider.com/
 • https://financefeeds.com/
 • https://www.econotimes.com/
 • https://www.investing.com/
 • https://coinidol.com/
 • https://yourpfpro.com/
 • https://www.financemagnates.com/
 • http://markets.businessinsider.com/
 • https://thenextweb.com/
 • http://www.bitcoinx.com/
 • https://btcmanager.com/

Cập nhật thông tin của dự án Bankera

Để có thể xem và cập nhật thêm những thông tin cơ bản về dự án Bankera, bạn có thể trực tiếp truy cập vào những địa chỉ sau đây:

Cập nhật thông tin của dự án Bankera tại những địa chỉ uy tín hiện nay
Cập nhật thông tin của dự án Bankera tại những địa chỉ uy tín hiện nay
 • Website chính thức là: https://bankera.com/
 • Bitcointalk là: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2091093.0
 • Whitepaper là: https://bankera.com/papers/Bankera_whitepaper.pdf
 • Telegram là: https://t.me/bankera
 • Twitter là: https://twitter.com/Bankeracom
 • Facebook là: https://www.facebook.com/bankeracom/
 • Linkedin là: https://www.linkedin.com/company-beta/25000232/
 • Blog là: https://blog.bankera.com/
 • Youtube là: https://www.youtube.com/channel/UC3lEI3rq1Ư4fPFYPu9Zèzg

Có thể bạn quan tâm: ELF coin là gì? Tìm hiểu dự án Aelf & đồng ELF Coin từ A – Z

Như vậy bài viết trên beatdautu.com đã cung cấp thông tin về Bankera (BNK) cũng như những ưu điểm nổi bật mà dự án đem lại. Có thể thấy đây là 1 dự án sinh ra với tham vọng lớn trong tương lai và bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể tìm hiểu cũng như đưa ra quyết định tham gia giao dịch với BNK.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/