arrow-up
Coin

AGI coin là gì? Tìm hiểu về dự án SingularityNET & AGI coin

Coin AGI coin là gì? Tìm hiểu về dự án SingularityNET & AGI coin
Quang Toàn
21/12/2021
21:10 Chiều

Blockchain và AI là công nghệ chính, hiện đại nhất và có nhiều tiềm năng ứng dụng hiện thúc đẩy về tốc độ đổi mới cũng như đưa ra thay đổi cơ bản trong tất cả các ngành. Hiện tại đồng AGI coin là 1 dự án vô cùng thú vị với mục đích là khai thác về sức mạnh của hai công nghệ hàng đầu Blockchain và AI này. Để hiểu rõ hơn về SingularityNET (AGI), hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau cùng beatdautu.com.

Tìm hiểu về SingularityNET và AGI coin

SingularityNET (AGI) là 1 dự án dành cho những dịch vụ có liên quan tới trí tuệ nhân tạo (AI). Theo đó, họ đã áp dụng công nghệ Blockchain và kết hợp cùng với AI nhằm tạo ra 1 mạng lưới phi tập trung.

Tìm hiểu về SingularityNET và AGI coin
Tìm hiểu về SingularityNET và AGI coin

Chính việc kết hợp 2 công nghệ tiên tiến và hàng đầu hiện nay sẽ giúp cho AI trở thành 1 cộng đồng toàn cầu cùng con người. Là nơi mà AI giao tiếp cũng như giúp cho con người xử lý được công việc.

Như vậy Singularity sẽ mở ra 1 làn sóng mới về công nghệ, nơi mà người dùng và những công ty công nghệ trên khắp toàn thế giới có thể thực hiện rao bán những sản phẩm dịch vụ tạo ra từ AI của họ. Những công ty và tổ chức hoàn toàn có thể mua bán những sản phẩm và dịch vụ có liên quan tới AI ở quy mô lớn.

AGI Coin là 1 đồng tiền điện tử chính thức của hệ thống được sử dụng để thanh toán cho những hoạt động mua bán hoặc dịch vụ tại nền tảng có thể kể đến như phí rút tiền, phí giao dịch,…

>>> Có thể bạn quan tâm: SALT coin là gì? Tìm hiểu về dự án SALT & đồng SALT Coin

Những vấn đề Singularity đề ra để giải quyết

Hiện tại sứ mệnh mà SingularityNET cũng như AGI coin theo đuổi đó chính là tìm ra cách thức giải quyết tất cả những vấn đề sau:

Không có AI Discovery

1 trong những vấn đề mà Singularity hiện tại đang đề ra để có thể giải quyết đó chính là không có AI Discovery.

Vấn đề Singularity đề ra để giải quyết trên thị trường hiện nay là không có AI Discovery
Vấn đề Singularity đề ra để giải quyết trên thị trường hiện nay là không có AI Discovery

Ngày nay thị trường AI đang hoạt động không đạt hiệu quả vì không có cách thức nào để có thể tìm những dịch vụ AI và cũng không có cách thức nào để có thể đánh giá được chất lượng của 1 dịch vụ nếu như người sử dụng không dùng nó. Như vậy điều này sẽ tạo ra một số rủi ro không cần thiết. Từ đó người mua phải đánh cược vào từng dịch vụ AI được họ mua mà không biết rằng liệu dịch vụ này có đáp ứng nhu cầu của bản thân hay không.

Dịch vụ đắt đỏ

Singularity hiện đang đề ra vấn đề cần giải quyết trên thị trường hiện nay đó chính là dịch vụ đắt đỏ.

Mặc dù hiện tại có rất nhiều những tổ chức và cá nhân trên khắp thế giới tham gia tạo ra AI và kết nối nó cùng với người khác cũng như đưa nó ra thị trường. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vì công nghệ này vẫn còn khá mới mẻ đã khiến cho AI khá đắt đỏ, đồng thời quá phức tạp với hầu hết những cá nhân và tổ chức.

Bên cạnh đó có rất nhiều những ứng dụng tiềm năng thuộc AI có thể mang tới lợi ích cho xã hội tuy nhiên không được thực hiện hóa vì bản chất của kinh tế xã hội trong công nghiệp AI.

Singularity hiện đang đề ra vấn đề cần giải quyết là dịch vụ đắt đỏ
Singularity hiện đang đề ra vấn đề cần giải quyết là dịch vụ đắt đỏ

Không có những thông tin liên lạc

Hiện AI đang khá phân mảnh và mỗi hệ thống AI trên khắp thế giới đang tồn tại 1 cách độc lập. Chính vì vậy không có cách nào để có thể giúp chúng giao tiếp cũng như làm việc với nhau 1 cách dễ dàng nhất. Tất cả mọi thứ đều phải thực hiện theo hình thức thủ công cùng với chi phí rất cao. AI hiện tồn tại trong những cấu trúc Silic, đồng thời sự tách biệt này dẫn tới sự thiếu hiệu quả của toàn ngành.

Thiếu Artificial General Intelligence

1 trong những vấn đề mà Singularity hiện tại đang đề ra để có thể giải quyết đó chính là thiếu Artificial General Intelligence.

Trong khi có nhiều những giải pháp AI đang thực hiện những công việc chuyên ngành rất tốt, tuy nhiên lại thiếu đi trí thông minh chung của nhân tạo – Artificial General Intelligence hay còn được gọi là “AGI”.

Vấn đề Singularity đề ra để giải quyết là thiếu Artificial General Intelligence
Vấn đề Singularity đề ra để giải quyết là thiếu Artificial General Intelligence

Chính vì vậy sự ra đời của SingularityNET cũng như AGI coin ra rất cần thiết. Để có thể giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng kể trên, nhóm đội ngũ phát triển của SingularityNET và AGI coin đã tiến hành áp dụng về sức mạnh công nghệ sức mạnh Blockchain kết hợp cùng trí tuệ nhân tạo AI nhằm xây dựng ảnh thị trường mở đầu tiên AI-as-a-service trên thế giới với 1 số những tính năng nổi bật có thể kể đến như sau.

Cách thức SingularityNET giải quyết những vấn đề trên

Kết nối những AI của mọi người, những công ty tổ chức lại cùng với nhau nhằm tạo ra tiếng nói chung.

Những công ty nhỏ hoặc người dùng cá nhân có thể triển khai để tạo ra những sản phẩm từ AI của bản thân, đồng thời ra bán chúng cho người khác trên thị trường.

Cách SingularityNET giải quyết những vấn đề trên
Cách SingularityNET giải quyết những vấn đề trên

Sau khi kết nối lại, nhũng AI lại làm việc cùng với nhau trên cùng 1 nền tảng có thể sẽ giải quyết được những vấn đề thiếu trí thông minh chung của nhân tạo AGI.

Đối với SingularityNET (AGI coin), sản phẩm nổi bật nhất đó chính là robot Sophia. Theo đó trang web đã mô tả về cách Sophia chính là “the most advanced humanoid robot”. Đây chính là robot hình người có biểu cảm nhất cùng với phần mềm, cũng như phần cứng độc quyền khiến việc tái tạo Sophia là điều bất khả thi. Theo đó nền tảng cốt lõi thuộc Sophia đã đặt trong SingularityNET. Điều này đồng nghĩa với việc khi sử dụng SingularityNET, bất kỳ ai cũng truy cập được vào Sophia theo yêu cầu.

Hiện tại Sophia dùng hàng chục những thuật toán gồm 1 số thuật toán được bên thứ 3 cấp phép. Ngày nay việc tích hợp những tài nguyên AI bên ngoài, ví dụ như những thuật toán AI từ bên thứ 3 này rất tốn kém, chậm và khiến cho hầu hết những tổ chức gặp khó khăn. Theo như trang chủ của SingularityNET – AGI coin: chẳng bao lâu nữa thì toàn bộ nền tảng Sophia sẽ hiển thị trên mạng và cho phép nó được học hỏi từ những AI khác tại SingularityNET.

Những đặc điểm của SingularityNET

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan về SingularityNET cũng như AGI coin. Theo đó đây là 1 dự án phức tạp và có ít người biết tới. Dù khi bắt đầu đi vào hoạt động thì nó là 1 tổ chức chuyên nghiệp phát triển về trí tuệ nhân tạo AI-as-a-Service, đồng thời nhóm nghiên cứu đã lên những kế hoạch phát triển để biến nó trở thành 1 mạng lưới dành cho riêng những AI.

Trong hệ thống này, những Agent (đại lý) của AI sẽ dùng công nghệ AI để có thể liên kết tất cả mọi người với nhau, phân chia công việc và phát triển mạng lưới cùng nhau. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật mà SingularityNET cũng như AGI coin muốn đem tới cho người dùng:

1 thị trường của dịch vụ AI

SingularityNET hiện muốn đưa ứng dụng về trí tuệ nhân tạo tới khắp thế giới 1 cách nhanh chóng và đơn giản. Cụ thể thì nhóm nghiên cứu đã lựa chọn tập trung chủ yếu vào 3 lĩnh vực của AI khác nhau để phát triển trong 2 năm đầu tiên gồm có: nghiên cứu về lĩnh vực y sinh học, An ninh mạng và người máy robot.

SingularityNET hiện muốn đưa ứng dụng về trí tuệ nhân tạo tới khắp thế giới
SingularityNET hiện muốn đưa ứng dụng về trí tuệ nhân tạo tới khắp thế giới

Tại thị trường mở này, những nhà phát triển AI hoàn toàn có thể trao đổi những công cụ cũng như dịch vụ qua token AGI SingularityNET. Nhằm thực hiện những giao dịch một cách đơn giản nhất, SingularityNET cũng cung cấp những API nhằm kết hợp những dịch vụ AI tiêu chuẩn, ví dụ như xử lý ngôn ngữ và hình ảnh, thành những hợp đồng thông minh.

Bên cạnh đó nền tảng này còn dùng những hợp đồng thông minh nhằm tạo ra lợi nhuận cho những loại hình dịch vụ vụ khác có thể kể tới như kết hợp về sự trao đổi giữa những đại lý và những sàn giao dịch trên thị trường.

Agents là những thực thể thực hiện Smart Contract – hợp đồng thông minh tại nền tảng. Trên mạng lưới đây cũng chính là nút phổ biến nhất. Để duy trì được giá trị của hệ thống, thì vị trí của những Agent sẽ thay đổi sau mỗi một lần trao đổi trên bảng xếp hạng. Khi một Agent hoàn thành những yêu cầu của mạng lưới đề ra thì khi đó vị trí của Agent này sẽ đảm bảo được độ an toàn.

1 mạng lưới những AI tự quản

Nhóm SingulairtyNET – AGI coin đặt ra tầm nhìn lâu dài là xây dựng nên 1 mạng lưới giúp việc thực hiện những tương tác phức tạp thuộc AI Agent bằng việc dùng những nguồn lực từ OpenCog Foundation. Theo đó để có thể hiểu được rõ hơn về những điều này, hãy cùng tìm hiểu về 1 số những sản phẩm robot được con người sử dụng tại hệ thống robot Sophia

Hiện tại Sophia đang hoạt động chủ yếu nhờ vào sự kết hợp từ những AI Agents của việc xử lý những ngôn ngữ tự nhiên tới điều khiển về động cơ vật lý.

Thí dụ khi yêu cầu Sophia tóm tắt 1 video trên 1 trang web, đầu tiên, thì Sophia sẽ gửi 1 yêu cầu đến Agent A. Qua hệ thống SingulairtyNET, thì Agent A biết Agent B chuyên phân tích về nội dung của những video trong khi đó Agent C chuyên tóm tắt những văn bản. Theo đó Agent A sẽ trả chi phí cho Agent B và C để thực hiện những nhiệm vụ này.

Hiện Sophia đang hoạt động chủ yếu nhờ vào sự kết hợp từ những AI Agents
Hiện Sophia đang hoạt động chủ yếu nhờ vào sự kết hợp từ những AI Agents

Trong khi đó Sophia sẽ trả chi phí cho Agent A nhằm thực hiện những công việc theo như yêu cầu. Khi hoàn thành, mỗi một Agent sẽ cập nhật tự động vào AI riêng của họ cùng với những thông tin mạng thu đã được từ các nhiệm vụ mới. Đồng thời kết hợp nó cùng với kiến thức và kinh nghiệm của chúng từ các nhiệm vụ trước đó. Chính vì vậy, AI chung của hệ thống sẽ tăng trưởng cùng với tốc độ nhanh chóng hơn bất cứ AI đơn lẻ nào.

>>> Có thể bạn quan tâm: Quantum Coin là gì? Toàn tập kiến thức về đồng Quantum Coin

Lịch sử, lộ trình phát triển của AGI coin

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan về dự án SingulairtyNET này. Để có thể hiểu rõ hơn về hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin liên quan tới lịch sử cũng như lộ trình dự án phát triển. Theo đó AGI coin có lịch sử cũng như lộ trình phát triển cụ thể như sau:

 • Vào năm 2016: Tiến hành đưa ra bản logic và phác thảo thị trường dịch vụ AI qua công nghệ blockchain với những chuyên gia để tham vấn về những ý kiến.
 • Vào tháng 12/2017: Cho ra mắt về phiên bản thử nghiệm Alpha Version đầu tiên của hệ thống.
 • Vào tháng 7/2018: Cho ra mắt về phiên bản thử nghiệm của hệ thống Beta Version thứ 2.
Phiên bản thử nghiệm của hệ thống Beta Version thứ 2 được cho ra mắt vào năm 2018
Phiên bản thử nghiệm của hệ thống Beta Version thứ 2 được cho ra mắt vào năm 2018
 • Vào tháng 12/2018: Cho ra mắt về phiên bản chính thức của nền tảng với phiên bản Release 1.0 đầu tiên.
 • Vào năm 2019: Tập trung chủ yếu vào những kỹ thuật để gia tăng về khả năng mở rộng hệ thống.

Như vậy có thể thấy được rằng AGI coin đang có 1 lịch sử cũng như lộ trình phát triển vô cùng rõ ràng.

Đội ngũ phát triển của AGI coin

AGI coin rất tự hào vì đội ngũ phát triển có tổng cộng 50 người, trong đó có tới 10 tiến sĩ. Tiến sĩ Ben Goertzel dẫn đầu trong nhóm này với vai trò là 1 Giám đốc điều hành tại hệ thống, bên cạnh đó cũng là một nhà khoa học trưởng tại SingularityNET (AGI).

Đồng thời Ben Goertzel còn giữ chức vụ là Chủ tịch Tổ chức OpenCog cũng như Hiệp hội về trí tuệ nhân tạo và cùng với những nhà khoa học hàng đầu khác tại công ty Hanson Robotics và công ty đối tác giúp cho SingularityNET phát triển cũng như đưa SingularityNET vào cuộc sống.

AGI coin rất tự hào vì đội ngũ phát triển có tổng cộng 50 người, trong đó có tới 10 tiến sĩ
AGI coin rất tự hào vì đội ngũ phát triển có tổng cộng 50 người, trong đó có tới 10 tiến sĩ

Tiến sĩ David Hanson là người sáng lập nên Hanson Robotics. Ông đóng vai trò là 1 người dẫn đầu cho Robotics. Theo đó sản phẩm mà Hanson Robotics chế tạo nổi tiếng nhất có tên gọi là Sophia. Đây là 1 Robot hình người có biểu cảm nhất hiện nay.

Đồng thời Sophia còn được xem là 1 thành viên rất đáng tự hào thuộc đội ngũ SingularityNET. Hiện tại ngoài OpenCog, Hanson Robots thì nền tảng này được xây dựng bởi 1 số những công ty thuộc top đầu về Blockchain, công nghệ AI và robot khác có thể kể tới như Novamente và Vulpem Ventures.

Thông tin cơ bản của đồng SingularityNET (AGI)

Như vậy mục đích của dự án này là khai thác sức mạnh của blockchain và AI dành riêng cho những dịch vụ có liên quan tới trí tuệ nhân tạo AI qua một giao thức mã nguồn mở. Để hiểu rõ hơn về dự án này cũng như đồng AGI coin, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản của đồng AGI coin ngay sau đây.

Những thông tin cơ bản của đồng SingularityNET (AGI) trên thị trường hiện nay
Những thông tin cơ bản của đồng SingularityNET (AGI) trên thị trường hiện nay

SingularityNET Token (AGI) là gì?

Hiện tại AGI là từ viết tắt Artificial General Intelligence, 1 token thuộc mạng lưới lưu trữ theo hình thức phi tập trung và được SingularityNET Foundation phát hành vào cuối năm 2017 thông qua hình thức kêu gọi vốn ICO. Theo đó AGI coin cũng là đồng tiền điện tử chính tại hệ thống được dùng để thanh toán cho những giao dịch mua hay dịch vụ tại nền tảng như phí rút tiền, phí giao dịch,… SingularityNET (AGI) hiện đang chạy trên nền tảng Ethereum dựa theo tiêu chuẩn ERC-20.

Mục đích sử dụng AGI token

Là 1 token hiện đang chạy trên nền tảng Ethereum dựa theo tiêu chuẩn ERC-20, hiện tại AGI token có thể được sử dụng cùng với những mục đích chính sau đây:

 • Thanh toán cho những hoạt động mua bán hoặc dịch vụ tại nền tảng như phí rút tiền, phí giao dịch,…
 • Sử dụng để thưởng cho người đóng góp trực tiếp vào hệ sinh thái SingularityNET chính là những “Agents”.
AGI là 1 token hiện đang chạy trên nền tảng Ethereum dựa theo tiêu chuẩn ERC-20
AGI là 1 token hiện đang chạy trên nền tảng Ethereum dựa theo tiêu chuẩn ERC-20

Bên cạnh đó AGI là 1 token được xây dựng dựa trên nền tảng ERC-20 Ethereum. Vì vậy khi giao dịch hoặc chuyển AGI, thì người dùng phải chịu những khoản phí có bản sau:

 • Exchange fee: gồm phí giao dịch do sàn giao dịch thu, phí rút nạp.
 • Phí giao dịch tại mạng lưới Blockchain được Ethereum thu.

Token Key Metrics

Theo đó để hiểu rõ hơn về  AGI coin, dưới đây là những thông tin về Token Key Metrics:

 • Ticker là: AGI
 • Blockchain là: Ethereum
 • Contract là: 0x8eb24319393716668d768dcec29356ae9cffe285
 • Token Standard là: ERC20
 • Decimal là: 8
 • Token type là: Utility Token
 • Consensus là: Proof of Reputation
 • Circulating Supply là: 539,673,260 AGI
 • Total Supply là: 1,000,000,000 AGI

Token Allocation AGI

Bên cạnh thông tin về AGI coin, sau đây là những thông tin chi tiết về Token Allocation AGI. Theo đó hợp đồng Singularity NET Genesis đã được tổ chức một đợt ICO và trong đợt này, dự án đã phát hành token AGI là 1.000.000.000 và chúngsẽ được phân phối như sau:

Token Allocation AGI trên thị trường
Token Allocation AGI trên thị trường
 • Những người ủng hộ cho chiến dịch: phân bổ là 40,000,000 token AGI (chiếm 4%)
 • Nền tảng SingularityNET: phân bổ là 80,000,000 token AGI (chiếm 8%)
 • Đội ngũ chủ chốt trong dự án: phân bổ là 180,000,000 token AGI (chiếm 18%)
 • Phần thưởng: phân bổ là 200,000,000 token AGI (chiếm 20%)
 • Cho những người tham gia vào bán Token: phân bổ là 500,000,000 token AGI (chiếm 50%)

Token Sale AGI

Vào ngày 21/12/2017 đến ngày 22/12/2017, ICO của SingularityNET (AGI coin) đã được mở bán công khai.

Giá ICO theo đó sẽ là 1 AGI = $0.1

Tỷ giá của AGI coin dựa theo thời gian thực

Để có thể hiểu được rõ hơn về AGI coin, hãy cùng theo dõi về tỷ giá theo thời gian thực sau đây.

Tỷ giá của AGI coin hiện nay theo số liệu thống kê và cập nhật của CoinMarketCap
Tỷ giá của AGI coin hiện nay theo số liệu thống kê và cập nhật của CoinMarketCap

Hôm nay giá của AGI coin ở mức là 0,357516 USD và trong vòng 24 giờ đồng hồ thì khối lượng giao dịch đạt ở mức là 11.073,937 USD. Đây là mức giá được CoinMarketCap cập nhật từ giá AGIX sang giá USD dựa theo thời gian thực.

Trong vòng 24 giờ đồng hồ qua thì SingularityNET đã giảm và đồng thời trên CoinMarketCap, thứ hạng hiện đang đang là 160. Bên cạnh đó, vốn hóa thị trường ở mức là 357.516.246 USD. Lượng cung lưu hành trên thị trường ở mức 1.000.000.000 AGI coin và lưu lượng cung tối đa ở mức là 1.000.000.000 AGI coin.

Điểm nổi bật của SingularityNET (AGI) là gì?

Trí tuệ nhân tạo AI và blockchain hiện tại đều được ca ngợi là công nghệ có tính cách mạng và sẽ thay đổi được ngành công nghiệp cũng như cuộc sống con người về sau.

Tuy nhiên hiếm khi thấy được hai thứ này đi cùng nhau và đây chính là điểm khác biệt lớn của dự án này so với những dự án blockchain khác trên thị trường hiện nay.

Singularity là 1 trong số ít những dự án tiên phong kết hợp cả 2 công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay là Trí tuệ nhân tạo AI và blockchain.

Singularity là 1 trong số ít những dự án tiên phong kết hợp cả 2 công nghệ AI và blockchain
Singularity là 1 trong số ít những dự án tiên phong kết hợp cả 2 công nghệ AI và blockchain

Hệ sinh thái và cách thức hoạt động

Theo đó ở phần này sẽ cập nhật thông tin về hệ sinh thái và cách thức hoạt động của SingularityNET cũng như AGI coin đến cho các bạn

Singularity hướng tới mục tiêu là cho ra mắt 1 thị trường cho những dịch vụ có liên quan tới AI cụ thể là nhóm phát triển đã lựa chọn tập trung vào việc phát triển đối với 3 lĩnh vực riêng biệt gồm có

 • Cloud robotics.
 • Biomedical research.
Nhóm phát triển đã lựa chọn tập trung vào việc phát triển đối với 3 lĩnh vực riêng biệt
Nhóm phát triển đã lựa chọn tập trung vào việc phát triển đối với 3 lĩnh vực riêng biệt

Tại hệ sinh thái SingularityNET (AGI) thì những đại lý Singularity – “SingularityNET Agents” là những mắt xích quan trọng nhất.

Theo đó “Agents” đảm nhiệm vai trò như là những “Node” tại mạng lưới, thực hiện tạo lập những Smart Contract và xác nhận những giao dịch 1 cách tối ưu nhất.

Đánh giá về xếp hạng của 1 “Agent”

Nhằm duy trì được tính công bằng và hợp lệ của mạng lưới, những “Agents” sau mỗi giao dịch được xếp hạng, xác nhận theo thang điểm là “0” hay “1”.

Khi 1 “Agent” hoàn thành việc xác nhận giao dịch cũng như gửi thanh toán sẽ được xếp hạng an toàn là “1”. Ngược lại nếu như 1 “Agent” không hoàn thành được việc xác nhận giao dịch thì sẽ bị đánh giá là “0” và bị rớt xếp hạng, mất đi quyền lợi của 1 “Agent”.

Bên cạnh những yếu tố đã được đánh giá ở phần trên, thì việc đánh giá về xếp hạng của 1 “Agent” còn gồm có:

 • Benefit Ranking: Đây là 1 thứ hạng cụ thể cho những nhiệm vụ đem lợi ích đến cho hệ sinh thái mà 1 “Agent” phải thực hiện. Bên cạnh đó đây là nhiệm vụ về cải thiện đối với hệ sinh thái tổng thể nhằm giúp mạng lưới hoạt động được ổn định hơn, và là nhiệm vụ bắt buộc mà 1 “Agent” phải làm và không được hỗ trợ với tiền.
 • AGI Token Staking: “Agent” mất 1 phần Token của những gì mà họ tham gia nếu như xếp hạng của họ giảm xuống “0”.
 • External Validation: “Agents” sẽ được nhận tiền thưởng xếp hạng thêm khi họ chứng minh về quyền sở hữu của 1 công ty có uy tín qua dịch vụ KYC.

Dự án SingularityNET có tầm nhìn dài hạn là xây dựng 1 mạng lưới tương tác giữa những AI Agent phức tạp.

Cách kiếm, sở hữu đồng AGI coin

Vậy hiện tại đối với đồng coin AGI này, cách thức để có thể kiếm cũng như có thể sở hữu nó là như thế nào?

Theo đó đồng AGI coin hiện tại đã bán xong ICO đồng thời cũng không còn chạy những chương trình về Airdrop cũng như Bounty, do đó ở thời điểm này, bạn không thể nào kiếm miễn phí AGI coin được nữa.

Ngoài ra SingularityNET Token (AGI) hiện tại cũng không thể staking và cũng chẳng thể đào được. Vì vậy nếu như muốn muốn sở hữu đồng AGI coin thì bạn chỉ còn cách là mua trực tiếp tại sàn giao dịch thôi.

Hiện tại đồng AGI coin đang được hỗ trợ thực hiện giao dịch mua bán tại 1 số sàn giao dịch lớn trên thị trường như: sàn giao dịch Binance, sàn Kucoin, sàn Coinbit và sàn HitBTC,… cùng 1 số những sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay.

Sàn Kucoin là 1 trong những sàn giao dịch hỗ trợ mua bán đồng AGI coin
Sàn Kucoin là 1 trong những sàn giao dịch hỗ trợ mua bán đồng AGI coin

Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhận được AGI Token nhờ vào việc trở thành 1 “Agent” xây dựng và đóng góp cho hệ sinh thái của SingularityNET, đồng thời nhận thưởng sau khi hoàn thành tốt những nhiệm vụ.

Những ví an toàn lưu trữ AGI coin

Theo đó, hiện tại Token AGI đang được phát triển tại nền tảng Ethereum ERC-20. Do đó người dùng có thể lưu trữ AGI coin tại những ví Ethereum phổ biến như:

 • Mobile Wallet: gồm ví Atomic Wallet, ví Trust Wallet và ví ImToken.
 • Hardware Wallet: gồm ví Ledger Nano S và ví Trezor.
 • Web Wallet: gồm ví Myetherwallet, ví Mycrypto và ví Metamask.
Mycrypto là 1 trong những ví an toàn hỗ trợ lưu trữ AGI coin
Mycrypto là 1 trong những ví an toàn hỗ trợ lưu trữ AGI coin

Sàn giao dịch AGI coin

Trên thị trường hiện nay SingularityNET sau khoảng gần 2 năm hoạt động đang được hỗ trợ thực hiện giao dịch mua bán tại nhiều sàn uy tín và lớn nhỏ khác nhau.

1 số những sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết AGI coin hiện nay có thể kể tới như: sàn giao dịch Binance, sàn Kucoin, sàn HitBTC và sàn Coinbit,… cùng 1 số những sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sàn giao dịch phù hợp.

Tương lai của đồng AGI coin

Tại Business Model của Singularity thì Token AGI đang được sử dụng cùng với mục đích chính là Utility Token.

Dựa vào những mục đích sử dụng kể trên của AGI Token, có thể thấy được nhu cầu mua sẽ tập trung chủ yếu vào người có nhu cầu thực hiện giao dịch mua bán cũng như trao đổi những sản phẩm đã được tạo ra nhờ vào AI của họ và những Agent hiện đang đóng góp trực tiếp vào hệ sinh thái

Tương lai của đồng AGI coin trên thị trường hiện nay là như thế nào?
Tương lai của đồng AGI coin trên thị trường hiện nay là như thế nào?

Vậy hiện tại nhu cầu mua AGI Token sẽ tăng lên khi nào?

Khi trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ blockchain trong tương lai mang tới thay đổi to lớn cho những ngành công nghiệp và cuộc sống hiện có của con người thì khi đó tất cả mọi người sẽ nhận thấy được tiềm năng to lớn mà dự án này đem lại cũng như trực tiếp đầu tư vào nó. Chính vì vậy mà nhu cầu mua cũng sẽ tăng lên 1 cách nhanh chóng.

Có nên tham gia đầu tư vào AGI coin hay không?

Hiện tại đối với bất kỳ 1 dự án đầu tư tiền ảo nào trên thị trường hiện nay thì câu hỏi có nên tham gia đầu tư hay không là câu hỏi mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm tới. Và đối với dự án SingularityNET này cũng vậy, có nên tham gia đầu tư vào AGI coin hay không là thắc mắc của hầu hết những nhà đầu tư trên thị trường hiện nay.

Có nên tham gia đầu tư vào AGI coin hay không?
Có nên tham gia đầu tư vào AGI coin hay không?

Theo đó dưới đây sẽ là 1 số những đặc điểm chính để giúp bạn có thể giúp bạn tìm hiểu 1 cách kỹ lưỡng hơn cũng như tự đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn và phù hợp nhất:

Roadmap – Lộ trình phát triển

Theo đó nhóm phát triển của dự án SingularityNET này đã hoàn thành tốt những mục tiêu được đề ra vào năm 2016 tới nửa đầu năm 2019. Tiếp theo đó mục tiêu mà dự án tập trung vào là những kỹ thuật nhằm tăng khả năng về mở rộng của hệ thống trên thị trường.

Partners – Đối tác dự án

Nhóm phát triển của dự án hiện tại đang hợp tác mạnh mẽ cùng DeepBrain Chain với mục đích là kết hợp dữ liệu về sức mạnh xử lý của những mạng nhằm tạo ra 1 mạng lưới lớn hơn trên thị trường

DeepBrain Chain là 1 trong những đối tác của dự án SingularityNET trên thị trường
DeepBrain Chain là 1 trong những đối tác của dự án SingularityNET trên thị trường

AGI Token

Hiện tại AGI Token được sử dụng để trả chi phí cho những giao dịch giữa người bán và người mua. Bên cạnh đó AGI Token cũng là phần thưởng cho những Agent có đóng góp trực tiếp vào trong hệ sinh thái.

AGI hiện tại là 1 Utility Token.

Xem thêm những thông tin về đồng AGI coin

Như vậy có thể thấy được rằng SingularityNET là 1 dự án nổi bật, áp dụng công nghệ Blockchain và kết hợp cùng với AI nhằm tạo ra 1 mạng lưới phi tập trung. Theo đó chính việc kết hợp 2 công nghệ tiên tiến và hàng đầu hiện nay sẽ giúp cho AI trở thành 1 cộng đồng toàn cầu cùng con người. Là nơi mà AI giao tiếp cũng như giúp cho con người xử lý được công việc. Chính vì vậy mà dự án này trong tương lai rất có tiềm năng phát triển.

Địa chỉ cung cấp những thông tin về đồng AGI
Địa chỉ cung cấp những thông tin về đồng AGI

Để cập nhật những thông tin liên quan tới dự án cũng như đồng AGI coin này sớm và chính xác nhất có thể, dưới đây là 1 số những địa chỉ cập nhật thông tin chính thống của dự án:

 • Website chính thức là: https://singularitynet.io/
 • Facebook là: https://www.facebook.com/bitcoinprivate/
 • White paper là: https://btcprivate.org/whitepaper.pdf?lang=vi_VN
 • Twitter là: https://twitter.com/bitcoinprivate
 • Telegram là: https://t.me/BTCPrivate
 • Github là: https://github.com/singnet
 • Medium là: https://medium.com/@bitcoinprivate
 • Reddit là: https://www.reddit.com/r/BitcoinPrivate/

>>> Có thể bạn quan tâm: Potcoin là gì? Toàn tập kiến thức về đồng POT Coin từ A – Z

Qua bài viết trên, beatdautu.com đã cung cấ đầy đủ những thông tin liên quan tới dự án SingularityNET cũng như đồng AGI coin. Theo đó đây được coi là đồng tiền có nhiều tiềm năng, đồng thời cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay. Hy vọng với những thông tin được phân tích trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án cũng như tự đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn và phù hợp nhất.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/