arrow-up
Coin

Kin coin là gì? Thông tin về dự án KIN và Kin Coin mới nhất

Coin Kin coin là gì? Thông tin về dự án KIN và Kin Coin mới nhất
Quang Toàn
28/10/2021
22:20 Chiều

Dự án KIN là một trong những dự án đáng chú ý và được cộng đồng Trader quan tâm tới trong khoảng thời gian gần đây. Với sự phát triển vượt trội, KIN đã cho ra mắt đồng tiền điện tử của mình là KIN Coin. Vậy tiềm năng của đồng tiền này như thế nào? Liệu chúng có đáng đầu tư hay không? Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về dự án KIN

Dự án KIN hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư Cryptocurrency quan tâm tới. Để biết được lý do tại sao, các bạn hãy tham khảo một số thông tin thú vị về dự án này nhé.

Dự án KIN là gì?

KIN là một dự án được sáng tạo bởi công ty truyền thông KIK đến từ Canada. Được biết, đây là một hệ sinh thái về dịch vụ kỹ thuật số, xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum.

Mục đích của dự án chính là kết nối trực tiếp giữa người sử dụng và người sáng tạo ra nội dung số trong hệ sinh thái KIK Messenger. Không chỉ thế, dự án còn tạo cơ hội, cho phép người sử dụng trả thưởng cho người sáng tạo nhằm loại bỏ mô hình quảng cáo truyền thống như các “ông lớn” Facebook, Google sử dụng.

Ngoài ra, hệ sinh thái KIK Messenger còn trả thưởng cho những người có đóng góp lớn cho hệ sinh thái bằng cách thưởng KIN coin.

Có thể bạn quan tâm: SUSHI Coin là gì? Tìm hiểu nền tảng SushiSwap & Sushi Coin

KIN chính là một dự án hệ sinh thái về dịch vụ kỹ thuật số được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum
KIN chính là một dự án hệ sinh thái về dịch vụ kỹ thuật số được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum

Tính năng của KIN

Một số tính năng của dự án KIN mà bạn cần phải nắm rõ như sau:

  • Tích hợp Kik vào KIN: Trong ứng dụng Kik, KIN được chấp nhận trở thành đơn vị tiền tệ giao dịch chính. Hiện nay có hàng triệu người đang tham gia Kik, tận dụng lợi thế này, Kik đã thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng KIN nhiều hơn. Đồng thời, tích hợp ví KIN vào ứng dụng để từ đó KIN coin trở thành đồng tiền bí mật được sử dụng nhiều nhất thế giới.
  • Kin Reward Engine: Đây là tính năng được thiết kế giống với phần thưởng ảo dành cho những ai có đóng góp nhất định vào hệ sinh thái của KIN. Tính năng này sẽ tạo động lực, giúp các chủ sở hữu dịch vụ kỹ thuật số khác quảng cáo thông qua KIN và trở thành đối tác trong hệ sinh thái.
Những tính năng độc đáo của KIN
Những tính năng độc đáo của KIN

Đặc điểm độc đáo của dự án KIN

KIN là một hệ sinh thái độc đáo, thu hút các nhà đầu tư trên thị trường nhờ sở hữu các đặc điểm nổi bật như sau:

  • Ứng dụng có sẵn: Việc cho ra mắt KIN token chỉ để tích hợp vào hệ sinh thái sẵn có của dự án. Hầu hết các dự án blockchain đều chỉ xây dựng sản phẩm chứ không quan tâm tới các ứng dụng thực tế. Nhưng riêng KIN lại khác. Dự án sở hữu tất cả, từ người dùng, hệ sinh thái cho tới các trường hợp cụ thể nhất.
  • KIN token có nền tảng mạnh mẽ: Thị trường tiền điện tử luôn đầy rẫy những sự nguy hiểm. Các dự án có thể mắc bẫy và trở nên kém hiệu quả bất kỳ lúc nào nhưng với KIN lại là điều hoàn toàn khác biệt. Dự án đã chứng minh được vị thế của mình khi sở hữu hệ sinh thái khỏe mạnh với hàng triệu người dùng đang hoạt động và hơn hàng trăm nghìn giao dịch mỗi ngày.
  • Sự tương thích với blockchain: Hệ thống điểm thưởng và micropay chính là những trường hợp mà công nghệ blockchain được tận dụng một cách tối ưu. Chúng có thể chống sự gian lận và tích hợp chéo giữa nhiều dịch vụ khác nhau.

 

Advertisement
Đội ngũ phát triển của KIN

Đội ngũ phát triển của KIN bao gồm những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain, đó là: Ted Livingston, Peter Heinke, Eran Ben – Ari. Đây chính là 3 thành viên chủ chốt, nắm giữ vai trò quan trọng trong việc điều hành hệ sinh thái KIN.

Bên cạnh đó, còn có nhiều cái tên khác xuất hiện trong đội ngũ phát triển dự án như Dany Fishel, Erin Clift, Dave Simons,….

Đội ngũ phát triển của KIN bao gồm những chuyên gia có tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ blockchain
Đội ngũ phát triển của KIN bao gồm những chuyên gia có tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ blockchain

Hệ sinh thái của KIN

Để hiểu rõ về hệ sinh thái của KIN, bắt buộc bạn phải có những kiến thức cơ bản liên quan tới Kik Messenger.

Kik Messenger chính là nền tảng truyền thông xã hội và cũng là ứng dụng tin nhắn lớn thứ 7 thế giới với hơn 300 triệu người dùng. Giống với Messenger của Facebook, Kik Messenger cũng có các chức năng tương tự như gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh, video, tệp âm thanh,…

Từ đó, ta có thể hiểu được hệ sinh thái của KIN bao gồm: Người dùng, người cung cấp dịch vụ số và các thương hiệu đang hoạt động trên nền tảng của Kik Messenger.

Có thể bạn quan tâm: DODO Coin là gì? Tìm hiểu dự án DODO Exchange & DODO token

Thông tin cần nắm rõ về token KIN

Dự án KIN sở hữu tất cả mọi thứ từ người dùng cho tới hệ sinh thái. Do đó, việc phát hành đồng tiền của riêng mình cũng không có gì là khó hiểu. Để tìm hiểu kỹ hơn về token KIN, các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

KIN token là gì?

KIN token chính là một token ERC – 20 chạy trên blockchain của nền tảng Solana. Loại token này được thiết kế với mục đích trở thành đơn vị tiền tệ chính thức của hệ sinh thái Kik Messenger. Được biết, KIN là một từ viết tắt của Kinship. Nếu dịch theo nghĩa tiếng anh thì chúng ta có thể hiểu được ý nghĩa của Kin đó chính là tăng cường mối quan hệ liên kết trong hệ sinh thái KIN.

Bên cạnh đó, có một số thông tin cơ bản về KIN coin mà bạn cần biết như sau:

Ticker KIN
Blockchain Ethereum (Sau tháng 8/2020, token KIN chạy trên nền tảng Solana)
Token Standard ERC – 20
Contract 0x818fc6c2ec5986bc6e2cbf00939d90556ab12ce5
Token Type Utility Token
Total Supply 10,000,000,000,000 KIN
Circulation Supply 1,518,114,145,968 KIN

 

Những thông tin cơ bản cần nắm rõ về KIN token
Những thông tin cơ bản cần nắm rõ về KIN token

Cách kiếm và sở hữu KIN Coin

Ở thời điểm hiện nay, KIN coin được cung cấp tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới. Không khó để kiếm và sở hữu đồng KIN. Mấu chốt là ở chỗ bạn kiếm chúng ở sàn giao dịch nào.

Để đảm bảo an toàn nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia giao dịch đồng KIN tại các sàn như BancorNetwork, ForkDelta, Mercatox, IDEX, Stellasport, Stellar Decentralized Exchange,…Trong các sàn giao dịch được nêu tên ở trên thì khối lượng giao dịch KIN coin nhiều nhất là ở sàn Bancor Network và ForkDelta.

Trader có thể kiếm và sở hữu KIN coin trên các sàn giao dịch như Bancor Network, ForkDelta,..
Trader có thể kiếm và sở hữu KIN coin trên các sàn giao dịch như Bancor Network, ForkDelta,..

Lưu trữ KIN coin ở đâu?

KIN coin trước đây được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum nên các ví có thể lưu trữ đồng tiền này sẽ phải phù hợp với tiêu chuẩn ERC – 20. Một số loại ví mà bạn có thể dùng đó là: Trezor, Ledger,…

KIN coin có thể được lưu trữ ở các ví phù hợp tiêu chuẩn ERC – 20 như Trezor, Ledger,….

Có thể bạn quan tâm: Algorand (ALGO) là gì? Tìm hiểu về đồng AlGO COIN từ A – Z

 

Advertisement
Có nên đầu tư vào KIN coin không?

KIN là một dự án chất lượng và được đánh giá cao trên thị trường. Tuy nhiên, KIN không phải là một dự án dành cho những nhà đầu tư mong muốn kiếm được nhiều lợi nhuận. Lý do là bởi dự án KIN được tạo ra với mục đích đưa tiền điện tử vào trong cuộc sống hàng ngày của người sử dụng.

Chính vì thế, người ta đánh giá cao KIN ở chỗ tiềm năng phát triển lớn mạnh giống như các trang mạng xã hội Facebook hay Google chứ không phải về lợi nhuận. Do đó, các bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn có nên đầu tư vào KIN coin hay không nhé.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử KIN coin hay không?
Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử KIN coin hay không?

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Beat Đầu Tư muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về Kin coin. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/