arrow-up
Coin

BLP là gì? Tìm hiểu dự án Bullperks (BLP) & BLP token từ A-Z

Coin BLP là gì? Tìm hiểu dự án Bullperks (BLP) & BLP token từ A-Z
Bá Nghĩa
20/11/2021
22:30 Chiều

Trên thị trường điện tử cũng như blockchain trong thời gian gần đây, vốn đầu tư mạo hiểm được tập trung vào blockchain đang tăng với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Bullperks – BLP là 1 cộng đồng đầu tư phi tập trung mạo hiểm và bệ phóng cùng chức năng đa hướng. Vậy hiện tại Bullperks đang giải quyết những vấn đề gì? Hãy cùng beatdautu.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Tìm hiểu Bullperks (BLP) là gì?

Bullperks  –  BLP là 1 cộng đồng đầu tư phi tập trung mạo hiểm và bệ phóng cùng chức năng đa hướng. Theo đó nền tảng này nhằm mục đích là cung cấp cho người sử dụng quyền truy cập vào những dự án độc quyền, nếu không sẽ không thể có sẵn ở mức giá sàn cho những nhà giao dịch trung bình. Như vậy Bullperks sẽ cố gắng thúc đẩy về tính toàn diện nhờ vào việc cung cấp cho những chủ sở hữu nhiều sự lựa chọn thay thế ở cấp đầu tư.

Tìm hiểu Bullperks là gì?
Tìm hiểu Bullperks là gì?

Tóm lại Build Perks là 1 cộng đồng gồm các cá nhân có chung chí hướng, mong muốn tận dụng sức mạnh và cùng nhau đầu tư vào các dự án tốt nhất cùng điều kiện như những nhà đầu tư mạo hiểm (hay VCs).

Bullperks kết hợp cùng với nhiều chain khác nhau bao gồm Ethereum, Polychain, Cardano,  Tezos, Solana, Binance Smart Chain và về sau sẽ mở rộng thêm.

Điều này cho phép Bullperks – BLP mang tới cho cộng đồng của mình các giao dịch độc đáo và có chất lượng hàng đầu tại bất kỳ một chuỗi nào cũng như giúp những dự án trên những chuỗi khác nhau gây quỹ.

Những vấn đề Bullperks giải quyết

Như vậy Bullperks – BLP sẽ hỗ trợ gây quỹ cho người sáng lập của dự án, trợ giúp về truyền thông cũng như quảng cáo (PR và Marketing), các dịch vụ tư vấn gồm có tokenomics, hướng dẫn, phát triển kinh doanh, giới thiệu, cố vấn, đối tác hay hợp với những dự án khác …

Cách thức giải quyết những vấn đề của Bullperks

Theo đó không giống với 1 số các VC khác đã thành lập những câu lạc bộ kín, BullPerks – BLP mang tới cơ hội dành cho tất cả những ai quan tâm tới những dự án blockchain, không chỉ những công ty VC và những nhà đầu tư thiên thần.

Cách thức giải quyết những vấn đề của Bullperks trên thị trường hiện nay
Cách thức giải quyết những vấn đề của Bullperks trên thị trường hiện nay

Như vậy điều này sẽ tạo cơ hội dành cho bất kỳ 1 người đam mê blockchain nào được đóng góp vào tài trợ cho tương lai. Điều quan trọng hơn là BullPerks tìm kiếm liên tục nhiều dự án blockchain nhằm có đủ dự án để cung cấp dành cho tất cả mọi người.

Để đảm bảo đầy đủ về lợi nhuận cũng như lợi ích của nhà đầu tư, BullPerks đã vận hành 1 mô hình đầu tư dựa vào vốn chủ sở hữu. Với những hiểu biết kỹ lưỡng về những yêu cầu và quy định liên quan, BullPerks – BLP đã tạo ra 1 nền tảng đầu tư vô cùng an toàn dành cho những công ty khởi nghiệp blockchain ở thế hệ tiếp theo sau đó. 

Trở thành thành viên tại Bullperks

Để trở thành thành viên tại Bullperks, theo đó cần:

 • Phải tham gia vào cộng đồng của Bullperks tại Telegram và Twitter.
 • Mua token BLP.
 • Tùy thuộc số tiền mà người sử dụng đang nắm giữ mà họ có thể xác định được đang nằm ở cấp độ nào.
Để trở thành thành viên phải tham gia vào cộng đồng của Bullperks tại Telegram và Twitter
Để trở thành thành viên phải tham gia vào cộng đồng của Bullperks tại Telegram và Twitter

Theo đó cứ mỗi 2 tháng 1 lần thì cấp độ cũng như số lượng token khi đó sẽ được xem xét và dựa trên việc tăng giá sẽ có khả năng thay đổi nhằm giảm rào cản cho những Bulls di chuyển giữa những cấp bậc, đồng thời cho phép những Bulls mới được tham gia vào câu lạc bộ.

Đầu tư vào 1 dự án

Sẽ tùy thuộc vào cấp độ cũng hạng Bull nào mà người dùng sẽ thấy được dự án có sẵn dành cho cấp độ này. Những cấp độ khác nhau sẽ có sự phân bổ cho những dự án khác nhau. Và sau đó, nếu như người dùng quan tâm tới 1 dự án cũng như có sự phân bổ thì họ cần phải lựa chọn nó và kết nối với ví của họ. Cuối cùng là chuyển tiền và chờ để xác nhận.

Có thể bạn quan tâm: Wise Token là gì? Tìm hiểu The Dapp List (WISE) Token từ A-Z

Chức năng của dự án BullPerks

BullPerks – BLP không giống hầu hết những công ty về đầu tư mạo hiểm phát triển thành những câu lạc bộ độc quyền, nó cung cấp về quyền truy cập công bằng trực tiếp vào những cơ hội đầu tư dành cho bất cứ ai quan tâm tới những dự án blockchain, công ty khởi nghiệp. Chính vì vậy tất cả mọi người hiện tại, không chỉ những nhà đầu tư thiên thần và những nhà đầu tư mạo hiểm, đều hoàn toàn có thể đóng góp trực tiếp vào việc tài trợ dành cho dự án.

Để đảm bảo đầy đủ về lợi nhuận cũng như lợi ích của nhà đầu tư, BullPerks đã vận hành 1 mô hình đầu tư dựa vào vốn chủ sở hữu. Vì BullPerks – BLP luôn chú ý tới những dự án blockchain mới, do đó sẽ có chỗ dành cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó họ cũng có những nhận thức sâu sắc về những tiêu chuẩn quy định hiện tại, dẫn tới việc tạo ra 1 nền tảng đầu tư rất an toàn dành cho những công ty khởi nghiệp blockchain thuộc thế hệ tiếp theo sau đó.

Những dự án tương đồng với BullPerks

Theo đó những dự án tương đồng với BullPerks là những công ty VC (Venture Capital) hiện tại đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trong ngành crypto. Theo đó có thể kể tới như Blockchain Capital, DeFi Capital hay Cryptomeria Capital,…

Những dự án tương đồng với BullPerks trên thị trường đầu tư hiện nay
Những dự án tương đồng với BullPerks trên thị trường đầu tư hiện nay

Đặc điểm nổi bật của Bullperks

Như vậy để có thể tham gia trực tiếp vào cộng đồng dự án thì người dùng bắt buộc phải nắm giữ token BLP. Theo đó sẽ được chia thành 4 loại như sau:

 • Bronze Bull: Đây là cấp độ đầu vào cho những nhà đầu tư và chỉ yêu cầu với 500 token BLP để làm một khoản đầu tư ban đầu. Ngoài ra Bronze Bulls cũng sẽ chỉ có thể được mua IDO trong đợt bán công khai tại trang BullPerks chính thức.
 • Silver Bull: Theo đó để được xếp vào trong danh mục Silver Bull người dùng phải có ít nhất là 10.000 token BLP. Từ giao dịch thứ 3 phải nhận được phân bổ là 20% và từ giao dịch thứ 4 phải nhận được phân bổ là 25%.
 • Gold Bull: Đối với cấp độ này, yêu cầu phải đầu tư ở mức tối thiểu là 100.000 token BLP. Những giao dịch đầu tiên và giao dịch thứ 4 cung cấp cho Gold Bulls với mức phân bổ là 50%, trong khi đó giao dịch thứ 3 phân bổ là 30%. Như vậy điều này sẽ tương ứng cùng với tổng mức phân bổ là 32,5% trên tổng cộng cả 4 giao dịch.
 • Titanium Bull: Đây là hạng cuối cùng và tất cả những nhà đầu tư phải có 200.000 token BLP, từ giao dịch đầu tiên, giao dịch thứ 2 và thứ 3 sẽ được nhận phân bổ là 50%, cũng như từ giao dịch thứ 4 sẽ được phân bổ là 25%. Đối với những nhà đầu tư Titanium Bull thì tổng phân bổ từ tổng cộng cả 4 thương vụ sẽ là 43,75% tất cả.

Những thông tin cơ bản của Bullperks Token 

BullPerks là 1 token tiền điện tử và được phát hành tại nền tảng Binance Smart Chain, hiện tại trên thị trường về tiền điện tử có xếp hạng thứ 3349 vốn hóa thị trường. Đồng BullPerks có ký hiệu là BLP.

Những thông tin cơ bản về BLP Token được phát hành tại nền tảng Binance Smart Chain
Những thông tin cơ bản về BLP Token được phát hành tại nền tảng Binance Smart Chain

Trong tuần vừa qua, thị trường BullPerks (BLP) có nhiều biến động, giá trị của BLP trong vòng 7 ngày vừa qua đã tăng lên 26.98% và so với thời điểm này của ngày hôm qua đã giảm -3.66%.

Trên thị trường tiền số thứ hạng hiện tại của BullPerks xếp thứ 3349 trên tổng số là 6954 những loại tiền điện tử trên thị trường khác nhau. Chỉ trong 24h giờ qua khối lượng mua bán đã đạt mức 260.839 USD.

Token Use Case

Thông tin về Token Use Cases của Perks Token đang được cập nhật.

Key Metrics Token

Để hiểu rõ hơn về Bullperks, dưới đây là những thông tin về Key Metrics Token

Ticker BLP
Token Name Bullperks
Blockchain Ethereum và BSC
Token Standard ERC-20 và BEP-20
Token type đang được cập nhật
Contract đang được cập nhật
Total Supply 300,000,000 BLP
Circulating Supply đang được cập nhật.

Có thể bạn quan tâm: Moonbeam coin (GLMR) là gì? Tìm hiểu về dự án Moonbeam

Token Allocation

Token Allocation sẽ được phân bổ chi tiết như sau:

Token Allocation của BLP được phân bố cụ thể theo từng chỉ tiêu
Token Allocation của BLP được phân bố cụ thể theo từng chỉ tiêu
 • 27.5% Treasury 
 • 20% Liquidity and Staking rewards 
 • 19.5% Token sale 
 • 13% Team 
 • 10% Foundation 
 • 5% Advisory 
 • 5% Operations

Token Release Schedule

Token Release Schedule sẽ được phân bổ cụ thể trong mỗi tháng như sau

 • Seed: với 5% TGE ở tháng thứ nhất, 5% ở tháng 2 và 9% ở mỗi tháng sau đó.
 • Strategic: với 8% TGE và 9,2% ở mỗi tháng sau đó.
 • Private: với 11% TGE và 8,9% ở mỗi tháng sau đó.
 • Public: với 50% TGE và 25% ở mỗi tháng tiếp theo sau.
 • Team: sẽ lock 1 năm và sau đó là 8.33% cho mỗi tháng.
 • Advidsors: sẽ lock 1 năm và sau đó là 8.33% cho mỗi tháng.

Token Sale

Theo đó Token Sale sẽ có mỗi mức giá cụ thể như sau

 • Seed Round price: là 0,02$
 • Strategic Round price: là 0.03$
 • Private Round price: là 0,04$
 • Public Round price: là 0,05$
Token Sale với mỗi một mức giá cụ thể 
Token Sale với mỗi một mức giá cụ thể

Ví lưu trữ của BLP token

Hiện tại đối với BLP token khá dễ dàng để có thể tìm thấy được 1 ví phù hợp, theo đó có thể kể tới 1 số ví nổi bật như Coin98 Wallet, MetaMask hay Trustwallet,…

Bên cạnh đó bạn cũng có thể trực tiếp lưu trữ BLP Token tại sàn giao dịch, nơi mà đã được bạn mua token đó. Lưu ý là nên nhớ bảo mật thật đầy đủ.

Bên cạnh đó thông tin về Token Use Case cũng như cách thức kiếm và mua BLP đang được cập nhật

Trustwallet là một trong những địa chỉ ví để lưu trữ BLP token
Trustwallet là một trong những địa chỉ ví để lưu trữ BLP token

Roadmap – Lộ trình phát triển của dự án

Roadmap – Lộ trình phát triển của dự án Bullperks (BLP) sẽ trải qua từng giai đoạn cụ thể trong năm 2021 theo từng Q1, Q2, Q3, Q4 như sau:

Vào Q1 năm 2021:

 • Hình thành, nghiên cứu và phân tích ý tưởng về thị trường và cạnh tranh.  
 • Hình thành lợi thế cạnh tranh tập trung vào cộng đồng, khả năng tiếp cận và sự công bằng.  
 • Tạo ra một đội ngũ cốt lõi mạnh mẽ.  

Vào Q2 năm 2021:

 • Mở rộng, thực hiện tuyển dụng đội ngũ và xây dựng nhóm cố vấn.
 • Tiến hành phát triển nền tảng BLP, xây dựng nên hệ sinh thái đối tác.
 • Tiến hành triển khai thêm chuỗi.
 • Bắt đầu khởi chạy IDO với nhiều nền tảng

Vào Q3 năm 2021:

 • Kết hợp cùng với nhiều chuỗi khác nhau gồm: Cardano, Solana và Polygon.
 • Mở rộng tiếp tục dịch vụ và đội ngũ. 
 • Thông báo về nhiều chiến lược đối tác.
 • Bắt đầu tìm kiếm những nhà đầu tư phi tập trung VC cũng như khởi chạy nhiều dự án tại launchpad.
 • Kết hợp Farming và Staking vào trong nền tảng.
Roadmap - Lộ trình phát triển của dự án qua từng giai đoạn cụ thể trong năm 2021
Roadmap – Lộ trình phát triển của dự án qua từng giai đoạn cụ thể trong năm 2021

Vào Q4 năm 2021:

 • Kết hợp những chuỗi mới nhất dựa vào xu hướng của thị trường.
 • Thêm những đối tác và áp dụng cả tại thế giới tiền điện tử và thế giới thực.
 • Kết hợp NFT vào trong dự án – Sưu tầm cũng như trò chơi.

Đánh giá về tiềm năng của dự án Bullperks (BLP)

Với những thông tin về BullPerks – BLP trên, vậy trong tương lai, tiềm năng của dự án này là như thế nào? Đây cũng là thắc mắc của hầu hết những nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án.

Để có thể đánh giá được tổng quát nhất về tiềm năng của dự án, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin liên quan tới Team – Đội ngũ thành lập của dự án, Cố vấn của dự án (Advisors), Nhà đầu tư và Đối tác của dự án (Investors and Partners) cũng như  Đối tác truyền thông của dự án BullPerks (Influencers and Media Partners) 

Team – Đội ngũ thành lập của dự án Bullperks

Team – Đội ngũ thành lập của dự án Bullperks (BLP) là những cố vấn đã và đang làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử với kinh nghiệm hơn 20 năm. Mỗi một thành viên trong đó đã quản lý rất nhiều những dự án thuộc không gian tiền điện tử.

Chính sự kết hợp của những cá nhân tài năng, có chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực, họ đã xây dựng 1 bộ kỹ năng vô cùng độc đáo để có được 1 hành trình và những thành công nhất định từ ý tưởng khởi nghiệp về tiền điện tử này tới khi thực hiện.

Team - Đội ngũ thành lập của dự án Bullperks với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
Team – Đội ngũ thành lập của dự án Bullperks với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
 • Eran Elhanani: 

Eran Elhanani là Co-Founder Bullperks và đồng thời cũng là người đồng sáng lập nên Part One Capital – đây là 1 công ty đầu tư về tiền điện tử và tập trung vào Defi, NFT cũng như những giao thức.

Bên cạnh đó Eran Elhanani còn là cố vấn cho 1 số dự án về tiền điện tử, trong đó có thể kể đến như Bakerdao hay Liquidifty. Ông là 1 nhà đầu tư thiên thần với kinh nghiệm dày dạn và là đối tác mạo hiểm tại 1 công ty VC boutique. Đặc biệt Eran còn có bằng Cử nhân về Y khoa, bằng Khoa học Máy tính và Toán học.

 • Constantin Kogan: 

Constantin Kogan là Co – Founder của dự án, đồng thời cũng là đối tác ở BitBull Capital và là cựu Giám đốc điều hành ở Wave Financial. Từ năm 2012, ông là 1 doanh nhân và là 1 nhà đầu tư về tài sản kỹ thuật số.

Bên cạnh đó Constantin Kogan còn là tác giả, có đóng góp cho Tạp chí Bitcoin, CoinTelegraph, CoinDesk, Tech Radar hay Hacker Noon và đồng thời cũng đồng tác giả của tổng cộng 3 bài nghiên cứu. Hiện tại Constantin có bằng Tiến sĩ về Xã hội học.

 • Dmitry Chirun: 

Dmitry Chirun là CTO dày dặn kinh nghiệm trên thị trường với hơn 20 năm thành lập cũng như quản lý những nhóm từ xa thuộc nhiều ngành khác nhau. Dmitry Chirun còn thành thạo về mật mã và xây dựng nên 1 đội kỹ thuật từ khâu ý tưởng tới giao hàng.

Bên cạnh đó ông là là giám đốc điều hành cho Wargaming, USGold và đồng thời cũng là cố vấn cho những dự án tiền điện tử lớn nhỏ khác nhau.

Advisors – Cố vấn của dự án Bullperks

Nhóm Advisors – Cố vấn của dự án Bullperks đều là các thành viên có kiến thức chuyên môn cao, đã và đang nắm giữ vị trí CEO, Founder tại những công ty về cryptocurrency. Đây đều là những người có dày dặn kinh nghiệm trên thị trường để có thể hỗ trợ cũng như đẩy mạnh cho Bullperks.

Advisors - Cố vấn của dự án Bullperks với kiến thức chuyên môn cao
Advisors – Cố vấn của dự án Bullperks với kiến thức chuyên môn cao

Như vậy có thể đánh giá về tiềm năng phát triển của dự án Bullperks (BLP) trong tương lai thông qua nhóm đội ngũ cố vấn này. Theo đó nhóm cố vấn của dự án Bullperks gồm có:

 • Tiến sĩ Deeban Ratneswaran: 

Tiến sĩ Deeban Ratneswaran là Giám đốc điều hành và là người sáng lập GD10 Ventures. Đồng thời Deeban Ratneswaran cũng là một học giả, doanh nhân hàng loạt và nhà giáo dục quốc tế từng đoạt giải thưởng.

Bên cạnh đó anh còn là một nhà đầu tư blockchain giai đoạn đầu, cố vấn VC đa quốc gia, Deeban đã phát triển thành tựu đầu tư ấn tượng với mức tăng trưởng danh mục đầu tư 25 lần từ năm 2019 đến năm 2021.

 • Josh Meier: 

Josh Meier là đối tác tại Latitude Blockchain Services.  Đồng thời cũng tham gia vào nhóm Tiếp thị và Cố vấn Chiến lược cho nhiều dự án, bao gồm Splyt, StackOS, OMNI, Ally, EQIFI và những dự án khác.

Josh Meier có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Tiếp thị và chuyên ngành Tài chính. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị chuyên nghiệp và 5 năm kinh nghiệm trong công nghệ blockchain.

 • Mike Miglio: 

Mike Miglio là người sáng lập và đồng thời cũng là đối tác quản lý của công ty luật tiền điện tử có uy tín của Mỹ, Wolfe Miglio. Trong suốt sự nghiệp của mình, Mike đã hỗ trợ khởi động thành công hàng chục dự án tiền điện tử.

Vào năm 2020, Mike rời khỏi cung cấp dịch vụ và với tư cách là luật sư để thành lập Bridge Mutual, một nền tảng bảo hiểm phi tập trung phổ biến cho phép người dùng tự bảo vệ mình khỏi những tổn thất do hack hoặc khai thác chống lại các dự án và sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Corey Billington: 

Corey Billington là Giám đốc Dịch vụ Blockchain Latitude, đồng thời cũng là Cố vấn cấp cao của nhiều dự án, bao gồm AuBit, Splyt và StackOS. Corey Billington có nền tảng chuyên môn cao về phát triển kinh doanh, tiếp thị cũng như kỹ thuật cơ khí.

 • Edna Yuan Edna Yuan: 

Edna Yuan Edna Yuan là nhà đầu tư cho hơn 40 dự án, bao gồm ANKR và Chiliz, đồng thời anh cũng đã ấp ủ hơn 10 dự án như Findora, Channels, Oddz hay Reef.  Bên cạnh đó Edna Yuan Edna Yuan còn là Cựu Giám đốc Phân tích Quỹ Đầu tư tại Fidelity và là Nhà môi giới Giao dịch Chứng khoán tại TD Ameritrade.

Đội ngũ cố vấn của dự án Bullperks với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
Đội ngũ cố vấn của dự án Bullperks với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
 • Aylon Morley: 

Aylon Morley là một nhà đầu tư giỏi trong không gian blockchain với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường vốn dưới thời của mình. Trước đây Aylon Morley là Giám đốc Đầu tư Công nghệ của Wentworth Hall, một văn phòng gia đình có trụ sở tại London và chuyên đầu tư vào các dự án cổ phần tư nhân, đầu tư mới thành lập.

Ông cũng là đối tác chiến lược trong Quỹ tài sản kỹ thuật số SAVA, đồng thời cũng là cố vấn cho Tezos và DuskNetwork.

Investors and Partners – Nhà đầu tư và Đối tác của dự án

Cộng đồng Investors and Partners – Nhà đầu tư và Đối tác của dự án phải kể đến những đơn vị lớn mạnh như BTA, TrustPad, AU21 Capital, X21 hay MoonWhale

Investors and Partners - Nhà đầu tư và Đối tác của dự án hiện nay
Investors and Partners – Nhà đầu tư và Đối tác của dự án hiện nay

Influencers and Media Partners – Đối tác truyền thông của dự án

Influencers and Media Partners – Đối tác truyền thông gồm có một số đơn vị chủ chốt có thể thể kể đến như: Satoshi Club, DEFISUMMIT, Hermes Club, BTCManager, Block Talks, BitcoinAddict THAILAN, hay GEM DIGGERS,…

Đối tác truyền thông của dự án Bullperks trên thị trường hiện nay
Đối tác truyền thông của dự án Bullperks trên thị trường hiện nay

Tương lai của dự án và có nên đầu tư vào BLP hay không?

Bullperks – BLP là 1 nền tảng giúp cho những nhà đầu tư nhỏ có thể cạnh tranh cùng với những nhà đầu tư lớn thông qua việc cho phép họ tích lũy những dự án sinh lợi trong giai đoạn đầu của 1 dự án.

Bên cạnh đó nền tảng Bullperks còn được vận hành bởi 1 đội ngũ giàu kinh nghiệm và mạnh mẽ trong lĩnh vực tiền điện tử. Bullperks hiện tại còn hỗ trợ với nhiều blockchain khác nhau, do đó trong tương lai rất có thể Bullperks sẽ đạt được nhiều thành công trên thị trường nổi bật này.

Đồng thời trong năm nay, dự án cũng sẽ sớm tung ra IDO cùng nhiều tính năng mới sẽ được phát triển trong những quý tiếp theo. Như vậy BullPerks – BLP chắc chắn trong thời gian tới sẽ là người thay đổi về cuộc chơi cũng như đóng 1 vai trò quan trọng trong quá trình phát triển những giải pháp đầu tư phi tập trung mạo hiểm cho 1 cộng đồng lớn hơn.

Điều này sẽ kết hợp với những nền tảng đa chuỗi launchpad có rất nhiều tiềm năng nhằm chuyển đổi lĩnh vực blockchain cũng như tiền điện tử được trở nên tốt hơn.

Tương lai của dự án và có nên đầu tư vào BLP Token hay không?
Tương lai của dự án và có nên đầu tư vào BLP Token hay không?

Toàn bộ những thông tin trên đều là những phân tích và đánh giá chủ quan, đặc biệt lần lưu ý rằng đây hoàn toàn không phải là 1 lời khuyên về đầu tư. Chính vì vậy cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi bạn đưa ra bất kỳ một quyết định đầu tư nào.

Có thể bạn quan tâm: Rikkei là gì? Tìm hiểu về dự án Rikkei Finance & RIFI coin

Community – Cộng đồng của dự án

Theo đó cộng đồng của dự án BullPerks – BLP sẽ gồm có những nền tảng sau:

Cộng đồng của dự án BullPerks với những nền tảng phổ biến
Cộng đồng của dự án BullPerks với những nền tảng phổ biến

Như vậy bài viết trên Beat Đầu Tư đã cung cấp thông tin cho bạn về dự án Bullperks cũng như những thông tin liên quan tới BLP token. Hy vọng với những thông tin cũng như đánh giá về tiềm năng của dự án trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Bullperks. Đặc biệt là có những thông tin nhất định để có thể tự đưa ra được các quyết định về đầu tư sao cho phù hợp nhất và đạt được nhiều thành công nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/