arrow-up
Coin

💠 [REVIEW] Infinite Launch – Nền tảng launchpad cross-chain những dự án Defi và NFT đầy hứa hẹn💠

Coin 💠 [REVIEW] Infinite Launch – Nền tảng launchpad cross-chain những dự án Defi và NFT đầy hứa hẹn💠
Quang Toàn
24/11/2021
20:00 Chiều

📍 Infinite Launch là nền tảng bệ phóng (launchpad) chuỗi chéo (cross-chain) cho các dự án Defi và NFT được lựa chọn hết sức cẩn thận. Với cơ chế khoá tokens nhằm đảm bảo suất mua IDO khá thú vị hứa hẹn sẽ dành nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ cho nhà đầu tư.

Vậy cùng là một hệ thống launchpad thì điều gì khiến nhà đầu tư sẽ chú ý và quan tâm đến Infinite Launch hơn? Chúng ta cùng điểm qua những điều thú vị về dự án này nhé?

Giới thiệu chung dự án Infinite Launch 

Infinite Launch là bệ phóng theo dạng chuỗi chéo được chọn một cách cẩn thận cho các dự án DeFi và NFT với cơ chế chưa từng có trước đây nơi mà những người sở hữu có thể khoá các token của họ để việc phân bổ các IDO được đảm bảo.

Infinite Launch sẽ dự kiến tổ chức các sự kiện sales công khai vào tháng 11 để cho công chúng thấy và nhận thức đầy đủ các tính chất cũng như sự vượt trội khác biệt của nền tảng bệ phóng Infinite Launch. Mục đích để kích hoạt mọi người tham gia IDO làm tăng giá trị các token của chúng ta lên gấp 3 lần.

Mục tiêu Infinite Launch 

Với mục tiêu nâng cao nhận thức và tạo ra sự phổ biến cho Infinite Launch như là MỘT DỰ ÁN LAUNCHPAD ĐẦU TIÊN CUNG CẤP CÁC SỰ PHÂN BỔ ĐƯỢC ĐẢM BẢO CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ RIÊNG BIỆT MÀ KHÔNG CẦN PHẢI NẮM GIỮ CÁC LAUNCHPAD TOKEN.

Các thông tin cơ bản của nền tảng 

 • Website: https://infinitelaunch.io/
 • Đối tác: Trên 35 tổ chức đầu tư, cộng đồng và influencers bao gồm: Basics, X21, Pluto, Exnetwork, GGG, BCA…
 • Đã được kiểm chứng bởi SOLIDProof 
 • Cộng đồng lớn (90.000+ members Telegram, 68.000+ followers trên Twitter).

Những đối tác kinh doanh của chúng ta: gồm hơn 35 đối tác là những quỹ đầu tư mạo hiểm, cộng đồng và những nhân vật có tầm ảnh hưởng như: Basics, X21, Pluto, Exnetwork, GGG, BCA, Happyblock, ViaBTC, AVSTAR, Seedthrift, Everse, DCI, Vietnam Blockchain Capital, ZBS, Cryptobanter, Crypto Daku, Crypto Fomo, etc. Những thành tự mà chúng ta có được cho đến bây giờ: 

 • Hoàn thành SOLIDProof Audit 
 • Hơn 100,000 thành viên trong nhóm Telegram
 • Hơn 92,000 thành viên trên Twitter
 • Hơn 50,000 thành viên trên discord
 • Hơn 20 AMAs được tổ chức khắp các cộng đồng và khu vực

Những điểm nổi bật chính dự án Infinite Launch 

Cơ chế Diamond-Hand:

Infinite Launch giúp nhà đầu tư dùng Token mà họ sở hữu để có thể tham gia vào IDO mà không dùng tới token của Infinite Launchpad. Cụ thể hơn, quyền mua IDO sẽ được chia thành 2 nhóm đối tượng:

🔸 80% dành cho holder token ILA của dự án: Những người dùng nhận suất mua thông qua số lượng token nắm giữ.

🔸 20% dành cho Infinite Army: Toàn bộ người dùng thể hiện được sự gắn bó và ủng hộ dành cho nền tảng. Tức là DÙ KHÔNG GIỮ TOKEN NỀN TẢNG, BẠN VẪN CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC MUA IDO.

Trong khi đó, người dùng ILA là những người giành được các slot phân bổ nhờ vào số lượng lớn các token khoá, còn các người dùng Infinite Army là những người dùng bình thường, họ là những người chuyên dụng cho dự án do đó họ cũng được cấp slot trong việc phân bổ các IDO.

Dưới cơ chế này, người dùng IL Army có thể nhận được sự đảm bảo rằng sự phân bổ IDO bằng việc trao các mã token mà họ sẽ mua trong một giai đoạn lâu hơn.

✅ NFT Marketplace:

🔸 Hỗ trợ đa nền tảng (Ethereum, Binance Smart chain và sẽ hỗ trợ Matic, Polkadot, Solana trong tương lai gần).

🔸 Hỗ trợ hầu hết các loại ví phổ biến hiện nay: MetaMask, Wallet Connect, Coinbase Wallet, Binance Wallet.

🔸 Không cần import Smart Contract…

🔸 Nhà đầu tư khi giao dịch NFT trên sàn của Infinite Launch sẽ nhận được nhiều ưu đãi bao gồm cả quyền lợi được tham gia vào các dự án IDO trong tương lai.

🔸 Có 4 rank membership (Rank C > Rank B > Rank A > Rank S). Đối với chủ sở hữu ILA hạng Vàng & Bạch kim, sau khi đạt được khối lượng giao dịch thị trường yêu cầu cho hạng A & S, họ sẽ được cấp quyền truy cập vào Câu lạc bộ Whale NFT với những lợi ích tuyệt vời. 

🔸 ĐẶC BIỆT: bất kì nhà đầu tư sở hữu ít nhất 1 NFT đều có thể tham gia mua public sale diễn ra vào lúc 5AM UTC 25/11/2021 trên Infinite Launch, đọc thêm tại đây (https://infinitelaunch.medium.com/infinite-launch-public-sale-announcement-80145e03302d).

NHỮNG LỢI ÍCH KHI GIAO DỊCH TRÊN INFINITE LAUNCH MARKETPLACE

Phần thưởng và đặc quyền sẽ khác nhau dựa trên khối lượng giao dịch NFT.

Đối với chủ sở hữu ILA hạng Vàng & Bạch kim, sau khi đạt được khối lượng giao dịch thị trường yêu cầu cho hạng A & S, họ sẽ được cấp quyền truy cập vào NFT Whale Club với những lợi ích tuyệt vời. Chi tiết hơn

TRẢI NGHIỆM & ĐÁNH GIÁ

👌Website giao diện khá bắt mắt, dễ dùng.

👌 Khối lượng giao dịch trên market place khá lớn (~ 4000 BNB (tương đương $2.4 triệu)). Có những vật phẩm được giao dịch với giá trị lên tới 15 BNB (tương đương $9,000).

👌 Bộ filter đầy đủ, giúp dễ dàng tìm NFT theo ý muốn.

👌 Pools IDO có đầy đủ thông tin cần thiết của các dự án sắp được launchpad.

Thị trường NFT và bộ sưu tập NFT độc quyền

Thị trường độc nhất

 • Blockchain(s), Ethereum, Binance Smart Chain và sẽ được hỗ trợ bởi Matic, Polkadot, Solana trong tương lai gần nhất.
 • Những token được hỗ trợ gần đây: BEP-721, BEP-1155, ERC-1155, ERC-721
 • Hỗ trợ các loại tiền tệ: BNB, ETH, ILA và nhiều hơn nữa trong tương lai
 • Các ví hỗ trợ: MetaMask, Wallet Connect, Coinbase Wallet, Binance Wallet
 • Các khoản phí: Phí gas là +3% dựa trên phí thị trường
 • Nhập hợp đồng thông minh: Không
 • Các hình thức sales: Đấu giá, giá cố định và giá mở
 • Nhượng quyền ở thị trường thứ cấp: Sẽ được hỗ trợ trong tương lai
 • Hỗ trợ thanh toán chia/hợp tác: Sẽ được hỗ trợ trong tương lai gần
 • Độc quyền: yêu cầu ứng dụng thông qua admin@infinitelaunch.io
 • Quyền lợi độc quyền cho việc giao dịch trên thị trường của chúng ta:

Người dùng có thể nhận được các phần thưởng và các đặc quyền tài chính dựa trên tần suất giao dịch của họ. Hơn nữa, vì chúng ta là một launchpad, việc giao dịch trên nền tảng của chúng ta còn cung cấp thêm những lợi ích khác cho người dùng mà giữ governance token và tham gia vào các dự án IDO tương lai của chúng ta. Hệ thống xếp hạng NFT và các quyền lợi:

Bộ sưu tập NFT độc quyền để được giao dịch trên thị trường 

 • Tổng quan 

Hiện tại thì thị trường được mở để giao dịch bộ sư tập NFT Bony Bastard. Đây là bộ sưu tập độc quyền cho dịp Halloween được làm ra bởi sự hợp tác giữa Infinite Launch và danh tiếng. Việc giao dịch và giữa Bony Bastard NFTs cho người sở hữu những sức mạnh như sau:

 1. Có cơ hội được giành được vé phân bổ để tham gia vào ILA Public Sale và 3 IDO sắp tới trên nền tảng của chúng ta. Nếu sở hữu 10 NFTs và hơn nữa, người dùng có sẽ được đảm bảo phần phân bổ $50.
 2. APK cao hơn khi staking trở nên hiện hành
 3. Săn tìm các NFT hiếm nhất để trở thành những nhà sưu tập hàng đầu
 4. Tần suất giao dịch càng cao, phần IDO phần bổ sẽ càng nhiều  và giành được nhiều NFT có giá trị trong Nhóm kín của chúng ta. 

Thông tin thêm: Toàn bộ bộ sưu tập gồm 8.887 vật phẩm (0.1 BNB each) đã được bán những ngày gần đây, với hơn 100 NFT được mua vào mỗi phút trong một giờ đầu khi cho ra mắt.

 • Xếp hạng về độ hiếm

Bộ sưu tập Bony Bastard hoạt động theo cơ chế xếp hàng hiếm, những tác phẩm nghệ thuật càng hiếm, thì giá trị sẽ càng đắt trên thị trường. Bạn có thể đọc thêm về xếp hạng độ hiếm tại địa chỉ này: https://infinitelaunch.io/nfts/marketplaces?status=buy-now&sort=PriceAsc

Nếu cần thêm thông tin về thị trường của chúng ta và cả bộ sưu tập Bony Bastard, bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ này: https://infinitelaunch.medium.com/infinite-launch-introducing-nft-marketplace-ceed05dad54f%5C

Infinite Launch bán công khai

INFINITY LAUNCH BÁN CÔNG KHAI
Infinite Launch bán công khai

Những hướng dẫn để tham gia vào việc bán công khai của Infinite Launch, trong đó nêu rõ phần lớn lượng phân bổ sẽ được cung cấp cho người dùng những người mà sở hữu Infinite Launch NFT độc quyền – Bony Bastard, while khi phần còn lại được mở cho tất cả những ai mà nhận ra tiềm năng của Launchpad.

Hơn nữa, Infinite Launch được xác nhận rằng sẽ được ra mắt trên một trong 10 Sàn Giao Dịch Tập Trung lớn nhất toàn cầu dựa vào CoinMarketCap.

Infinite Launch sẽ được list trên Ku Coin, đánh dốc một bước tiến bùng nổ lớn trong tương lai. Vậy anh em biết cần phải làm gì rồi đấy.

Hãy đến website của Infinite Launch và tham gia cộng đồng tại đây để cập nhật các launching chính thức và giành được các ghế vàng để tận hưởng sự kiện crypto lớn nhất trong năm 2021. Để biết thêm thông tin về cách thức tham gia vào IDO, hãy vui lòng tìm hiểu từ thông báo Medium:

https://infinitelaunch.medium.com/infinite-launch-public-sale-announcement-80145e03302d

———————

📍Trên đây là một vài reviews của KTS Capital về Infinite Launch. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác và tự trải nghiệm tại đây (https://infinitelaunch.io/).

📍Ngoài ra, Infinite Launch sẽ mở bán công khai trong thời gian tới. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tìm đọc tại đây (https://infinitelaunch.medium.com/infinite-launch-public-sale-announcement-80145e03302d).

(bật mí: có thông tin xác nhận rằng Infinite Launch cũng sẽ ra mắt trên 1 trong 10 sàn giao dịch tập trung lớn nhất trên toàn cầu dựa theo CoinMarketCap).

📍Thêm nữa, Infinite Launch đang có chương trình BurningDrop trên Kucoin. Chi tiết tại đây (https://twitter.com/InfiniteLaunch/status/1463012976475049991).

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/