arrow-up
Coin

Infinite Launch – Bệ đỡ hoàn hảo cho các dự án DeFi & NFT

Coin Infinite Launch – Bệ đỡ hoàn hảo cho các dự án DeFi & NFT
Bá Nghĩa
14/11/2021
10:55 Sáng

Xu hướng phát triển DeFi và game NFT hiện nay đang cực kỳ nở rộ với hàng loạt dự án ra đời mỗi năm. Tuy nhiên vấn đề mà Phần lớn những dự án này gặp phải là chưa thực sự tiếp cận được với nhà đầu tư thực sự có nhu cầu rót vốn. Infinite Launch có thể xem như bị đỡ hoàn hảo dành cho những dự án DeFi & NFT còn đang loay hoay tìm kiếm nhà đầu tư, mở rộng cộng đồng người dùng.

Infinite Launch là gì? 

Infinite Launch là một nền tảng gây quỹ xuyên chuỗi hỗ trợ các dự án DeFi & NFT tiếp cận nhanh hơn với nhà đầu tư. Nhà đầu tư khi đến với Infinite chắc chắn có thể tìm thấy dự án phù hợp, phát triển đúng hướng DeFi & NFT hiện đại.

Infinite Launch là một nền tảng gây quỹ xuyên chuỗi hỗ trợ các dự án DeFi & NFT
Infinite Launch là một nền tảng gây quỹ xuyên chuỗi hỗ trợ các dự án DeFi & NFT

Sứ mệnh hàng đầu của Infinite Launch là hình thành một nền tảng phi tập trung, một môi trường đừng kêu gọi vốn tuyệt vời cho những dự án xứng đáng nhất. Trước khi chính thức ra mắt cộng đồng nhà đầu tư và cộng đồng người dùng, đội ngũ phát triển của dự án các thử nghiệm với nhiều chuỗi khối.

Cuối cùng, team phát triển của Infinite Launch đã quyết định khởi chạy dự án trên nền tảng chuỗi khối thông minh Binance Smart Chain. Nhằm đảm bảo nhu cầu mở rộng, tính đồng thuận và khả năng mở rộng tương thích với nhiều chuỗi khối khác.

Xét về mặt cốt lõi, Infinite Launch chính là một bệ phóng hoàn hảo giúp liên kết nhà đầu tư như và những dự án tiềm năng nhất. Nền tảng này đã tạo ra một sân chơi bình đẳng để mọi dự án đều có cơ hội chứng minh năng lực, thuyết phục giới đầu tư.

Điều gì khiến Infinite Launch trở nên đặc biệt?

Tuy rằng ra mắt thị trường chưa lâu nhưng Infinite Launch có khả năng trở thành tâm điểm trong thời gian tới. Nền tảng này ghi điểm mạnh nhờ vào khả năng hỗ trợ đa chuỗi, mô hình quản trị chặt chẽ,.. Tất cả đã biến Infinite trở thành điểm đến hấp dẫn cho các dự án DeFi & NFT startup.

Hỗ trợ đa chuỗi 

Infinite đang khởi chạy trên chuỗi khối thông minh Binance Smart Chain
Infinite đang khởi chạy trên chuỗi khối thông minh Binance Smart Chain

Theo kế hoạch, Infinite Launch sẽ tập trung vào những dự án thuộc mảng game NFT và DeFi. Hiện tại, Infinite đang khởi chạy trên chuỗi khối thông minh Binance Smart Chain. Ngoài ra, Infinite Launch còn được thiết kế tương thích với chuỗi khối Ethereum, Polygon, Solana, Avax,.. 

Thị trường NFT tiềm năng 

Các nhà sáng lập của dự án Infinite Launch tin rằng tương lai ngành công nghiệp game được quyết định bởi công nghệ NFT và blockchain. Chính bởi vậy Infinite mong muốn trở thành một tâm điểm lớn cho NFT và cộng đồng người chơi game NFT trên toàn cầu. Đây cũng chính là lý do cho biết tại sao Infinite Launch đã hỗ trợ sợ những dự án NFT tiềm năng có cơ hội phát triển.

Để tìm hiểu chi tiết thông tin về NTF chúng tôi đã có bài viết đầy đủ bạn có thể tham khảo tại đây: NFT là gì? Top 5 NFT Coin đáng đầu tư nhất 2021

Thị trường NFT tiền năng của Infinite Launch 
Thị trường NFT tiền năng của Infinite Launch

Bên cạnh đó, Infinite nhắn tin rằng bất kỳ ai cũng đều có thể để kiếm tiền từ chính trải nghiệm chơi game NFT. Giờ đây mọi người tìm đến với game không chỉ đơn thuần là giải trí mà thế giới game mọi người tham gia còn giống như một nền kinh tế thu nhỏ.

Tích hợp đầy đủ KYC

Infinite Launch cam kết tích hợp đầy đủ KYC, sách trắng và tổng phân phối cho dự án tham gia phát hành đã thông báo. Việc tích hợp như vậy đảm bảo rằng tất cả thông báo đều được phát hành theo đúng quy định và lịch trình. Khách hàng có thể mua mã thông báo tại địa chỉ trong danh sách cung cấp bởi hệ thống.

Trải nghiệm game NFT hoàn toàn mới 

Hầu hết nền tảng hỗ trợ kêu gọi vốn trên thị trường hình ảnh đều dựa vào nguồn cung cấp từ những dự án sắp trình nàng. Như vậy, trong trường hợp thiếu lâm tự án mới, số lượng dự án chất lượng sụt giảm, điều lệ có ảnh hưởng đến giá trị của các mã thông báo mới. Khi đó cộng đồng người tử không cần lý do nào để tiếp tục nắm giữ những mã thông báo đó, khiến giá trị của chúng sụt giảm.

Infinite Launch mang đến trải nghiệm game NFT hoàn toàn mới 
Infinite Launch mang đến trải nghiệm game NFT hoàn toàn mới

Nhằm hạn chế rủi ro cho dự án tham gia kêu gọi vốn đầu tư, Infinite Launch đã tích hợp thị trường NFT Marketplace. Mục tiêu nhắm tới lúc này chính là giới nghệ sĩ, những người sáng tạo nghệ thuật nhưng lại chưa hề biết về khái niệm NFT. Khi ứng dụng NFT để số hóa một tác phẩm nghệ thuật nào đó được bảo toàn giá trị cho chúng trên môi trường số.

Tất cả mọi người dùng đều có quyền tham gia tạo NFT và rao bán trên thị trường NFT Marketplace đã tích hợp thêm hệ sinh thái Infinite Launch.

Mô hình quản trị chặt chẽ 

Infinite Launch hướng đến mục tiêu phân quyền, trao quyền quản trị cho người dùng. Có nghĩa khi nắm giữ mã thông báo ILA, bán sẽ được nâng cấp bậc tùy theo số lượng ILA sở hữu. Số lượng ILA này cũng quyết định đêm khuya bạn có tham gia vào chương trình IDO hay không.

Tham khảo thông tin chi tiết về IDO qua bài viết: IDO là gì? Tìm hiểu các nền tảng Initial DEX Offering (IDO)

Người dùng còn có thể sử dụng mã thông báo ILA để tham gia góp vốn cho các dự án game DeFi, NFT. Hoặc dùng chúng để mua vật phẩm trong game.

Pool thanh khoản an toàn 

Mọi pool thanh khoản đều phải qua kiểm tra và thử nghiệm chặt chẽ trước khi đi vào hoạt động. Nhằm đảm bảo rằng tiền của nhà đầu tư luôn an toàn 100%. Mã thông báo cùng với tính thanh khoản đều bị khóa tiêu thời gian quy định của từng dự án.

Trước khi tham gia pool thanh khoản, người dùng đều được thông báo trước về mức yêu cầu bồi thường, thời gian khóa mã thông báo.

Đội ngũ sáng lập của dự án Infinite Launch

Một vài thành viên trong đội ngũ phát triển của Infinite Launch 
Một vài thành viên trong đội ngũ phát triển của Infinite Launch

Như đã giới thiệu ở phần đầu, Infinite Launch là nền tảng được phát triển bởi đội ngũ giáo viên. Team sáng lập của dự án bao gồm nhiều thành viên tài năng trong lĩnh vực công nghệ blockchain, game.

 • Robert Hoang – trưởng phòng thiết kế giao diện người dùng: Từng có kinh nghiệm 10 năm tham gia thiết kế giao diện người dùng cho các dự án tiền điện tử, blockchain lớn. Robert cũng từng phá thành công với nhiều dự án dApp đã phát hành trên Android và iOS.
 • David Nguyen – trưởng nhóm thiết bị và chuỗi khối: Có 12 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, 8 năm tham gia nghiên cứu công nghệ thuật khối blockchain. David giá trị khai xây dựng thành công một số blockchain riêng tư.
 • Henry Van – giám đốc phát triển: Đặc biệt có kinh nghiệm trong mảng DeFi, hạnh phúc từng tham gia quỹ Kickstarter. Đồng thời sở hữu mạng lưới truyền thông tương đối chuyên nghiệp.
 • Bằng Mai – giám đốc tiếp thị: Sở hữu 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghệ blockchain và tiền điện tử. Anh là một chuyên gia kỹ thuật có tiếng trong làng công nghệ tiền điện tử Việt.
 • Tra Nguyen – quản lý cộng đồng: Từng có kinh nghiệm quản lý cộng đồng trong một số dự án blockchain lớn.
 • Shang Chi – nhà phát triển giao diện người dùng: Giữ nhiệm vụ thiết kế giao diện, Shang đã xây dựng vào hệ thống web với tao diện đẹp mắt, thu hút.
 • Quỳnh Phan – quản lý cộng đồng: Đã chịu trách nhiệm quản lý hợp đồng cho nhiều dự án tiền điện tử tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Đồng thời cô cũng giữ vai trò trợ lý pháp lý cho dự án.
 • Hieu Nguyen – giám đốc tiếp thị: Sở hữu 4 năm kinh nghiệm trong bảng tiếp thị cho các dự án tiền điện tử.
 • Kinpai Vo – giám đốc phát triển: Từng có kinh nghiệm 7 năm hoạt động chủ yếu được truyền thông. Cô cũng là thành viên tham gia tích khu vực quản lý AMA và một số dự án nổi tiếng khác.
 • Mylo Vo – giám đốc quan hệ đối tác: Nữ doanh nhân tài năng, có đam mê lớn với tiền điện tử. Cô giữ vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm tài quản lý đối tác cho dự án.
 • Huy Huỳnh – chuyên viên thiết kế đồ họa cấp cao: Từng tham gia thiết kế cho rất nhiều dự án tiền điện tử lớn.

Ngoài đội ngũ trong team phát triển, Infinite Launch con có sự đồng hành của ban cố vấn giàu kinh nghiệm như VB Venture, Larry Shi,..

Thông tin token ILA của Infinite Launch

 • Token name: Infinite Launch
 • Ticker: ILA
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x4fBEdC7b946e489208DED562e8E5f2bc83B7de42
 • Total supply: 1,000,000,000 ILA
 • Circulation Supply: 1,000,000,000 ILA

Tokenmics của dự án Infinite Launch

Thông tin chi tiết về mã thông báo ILA của nền tảng Infinite Launch 
Thông tin chi tiết về mã thông báo ILA của nền tảng Infinite Launch

ILA làm bạn thông báo tiện ích, giảm phát trong hệ sinh thái Infinite Launch. Tổng cung tối đa của token này là 1 tỷ ILA. Cứ mỗi giao dịch lại có 1% ILA bị đốt cháy và 2% thêm vào nhóm phần thưởng NFT.

Lộ trình phát triển của Infinite Launch

Minh họa lộ trình phát triển của dự án Infinite Launch 
Minh họa lộ trình phát triển của dự án Infinite Launch

Theo kế hoạch dự án Infinite Launch lễ ra mắt cộng đồng người dùng vào tháng 8 năm 2021. Lộ trình phát triển chia thành 3 giai đoạn chính. Đến quý 3 hoặc quý 4 năm 2022, Infinite Launch Metaverse sẽ chính thức hoàn thiện. Bạn có thể theo dõi hình và để biết thêm chi tiết về từng giai đoạn phát triển.

 

Infinite Launch hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống của cho các dự án DeFi và game NFT. Nền tảng này hứa hẹn sẽ tạo ra một hệ sinh thái phân quyền, phi tập trung, nơi mọi thành phần tham gia đều có tiếng nói riêng. Hy vọng với những chia sẻ của Beat Đầu Tư đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/