arrow-up
Coin

Gems là gì? Tìm hiểu đồng GEM coin tiềm năng nhất hiện nay

Coin Gems là gì? Tìm hiểu đồng GEM coin tiềm năng nhất hiện nay
Bá Nghĩa
09/12/2021
22:20 Chiều

Trên thị trường hiện nay, khối lượng giao dịch của tiền điện tử là rất lớn. Tuy nhiên Gems là gì cũng như đồng tiền điện tử này hiện tại có tiềm năng như thế nào lại không được nhiều người biết tới. Cũng vì vậy mà dẫn tới đầu tư sai lệch. Để có thể hiểu được rõ hơn về tiềm năng của đồng tiền điện tử này cũng như cách sở hữu đồng coin GEM, hãy tìm hiểu cùng beatdautu.com qua bài viết sau.

Gems (GEM) là gì?

Hiện tại Gem là 1 danh từ theo như định nghĩa của từ điển cambridge thì nó ám chỉ 1 viên ngọc hay viên đá quý đã được cắt thành 1 hình dạng nào đó cụ thể. Người ta hay gọi là nó là Gemstone.

Tìm hiểu Gems (GEM) là gì?
Tìm hiểu Gems (GEM) là gì?

Với thế giới Cryptocurrency, người ta thường ám chỉ 1 dự án nào đó có tiềm năng tiềm năng trong tương lai. Nó tương tự như 1 viên ngọc sáng đã được tinh luyện, mài dũa mà thành.

Có thể bạn quan tâm: Fil Coin là gì? Tìm hiểu về dự án Filecoin & đồng Fil Coin

Tiềm năng của Gems

1 số những GEM tiềm năng ở thời điểm hiện tại có thể kể đến như: BAND, JST, OXT, SRM, CHR, SOL hay OGN,… Và còn nhiều những Gems khác nữa.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng GEM nào đã tăng lên quá cao thì nên bỏ qua, đối với những nhà đầu tư bitcoin trên thị trường hiện nay thì chỉ nên chú ý đến những Gems có khả năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

BAND coin được đánh giá là 1 trong những GEM tiềm năng ở thời điểm hiện tại
BAND coin được đánh giá là 1 trong những GEM tiềm năng ở thời điểm hiện tại

Trên kênh telegram của BTA là https://t.me/BTA_Trade_Coin đội ngũ đã chia sẽ với rất nhiều những Gems có tốc độ tăng trưởng rất mạnh mẽ và có nhiều đồng đã hoàn thành lên x10 trong 1 thời gian ngắn. Vì vậy để tiết kiệm thời gian, có thể follow kênh này để tìm hiểu thông tin kịp thời cũng như cập nhật thanh chóng những đồng GEM tiềm năng.

GEM tiềm năng hiện tại phải đáp ứng được những yêu cầu cụ thể như sau:

Dự án có tổng cộng 4 hợp phần chính là Staking, Nền tảng hoặc Mô-đun, Tài khoản ủy thác, và Hệ thống thanh toán. Cụ thể như sau:

Nền tảng 

Theo đó nền tảng chính là động cơ đang được Gems điều khiển, nơi tất cả những hành động chính đang được thực hiện. Đồng thời sẽ không có phí tập trung tại nền tảng do đó có thể sẽ kiếm được tiền nhiều hơn trong khi người sử dụng trả ít phí hơn.

Những Mô-đun

Theo đó những Mô-đun sẽ được xây dựng tại nền tảng dựa theo thời gian khi 1 số tác vụ được lặp đi lặp lại và xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì vậy khi yêu cầu hoàn thành những nhiệm vụ vi mô này sẽ dễ dàng hơn.

1 số những GEM tiềm năng trên thị trường ở thời điểm hiện tại 
1 số những GEM tiềm năng trên thị trường ở thời điểm hiện tại

Điểm tin cậy

Theo đó điểm tin cậy liên quan tới khả năng của những người khai thác nhằm hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc cũng như địa chỉ Ethereum của họ.

Hệ thống thanh toán

Theo đó về cơ bản thì hệ thống thanh toán sẽ là 1 loạt những kênh ngoài chuỗi sẽ giúp làm giảm đi phí gas thường sẽ xảy ra dọc theo chuỗi cùng với mạng ethereum. Những khoản thanh toán sau đó, ngay lập tức ở trong tương lai sẽ được bảo mật cũng như chuyển qua blockchain trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: EBC là gì? Có nên đầu tư vào tiền điện tử EBC hay không?

 

Advertisement
Cách thức sở hữu đồng GEM

Hiện tại có 1 cách thức rất đơn giản để có thể sở hữu được đồng Gems (GEM) an toàn chính là mua bằng đồng Ethereum hoặc Bitcoin từ Binance… Theo đó có thể sở hữu được đồng GEM cần thực hiện theo những bước sau đây:

Sở hữu được đồng GEM bằng việc mua bằng đồng Ethereum hoặc Bitcoin từ Binance
Sở hữu được đồng GEM bằng việc mua bằng đồng Ethereum hoặc Bitcoin từ Binance

Bước 1: Mở tài khoản tại sàn Binance

1 trong những điều kiện tiên quyết mà nhà đầu tư mua được đồng GEM là phải sở hữu 1 tài khoản giao dịch tại sàn Binance. Để có thể đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch này chỉ cần truy cập vào website và đăng ký 1 tài khoản ví Ethereum hoặc Bitcoin.

Ngoài ra cần lưu ý rằng nên lựa chọn những sàn giao dịch uy tín trên thị trường, có quy mô lớn và cho phép những nhà đầu tư giao dịch với nhiều cặp tiền điện tử khác nhau để cơ hội đầu tư được nhiều hơn.

Bên cạnh đó sau khi đăng ký tài khoản cũng nên nạp tiền vào sàn giao dịch sẵn và chờ cho tới khi có đồng GEM phù hợp là có thể vận hành ngay, không phải mất nhiều thời gian và không bị bỏ mất thời cơ, cơ hội của bản thân.

Mở tài khoản tại sàn giao dịch Binance để sở hữu đồng GEM
Mở tài khoản tại sàn giao dịch Binance để sở hữu đồng GEM

Bước 2: Mua đồng Bitcoin

Khi đã đăng ký thành công 1 tài khoản giao dịch tại sàn Binance, bạn cần mua đồng Bitcoin bằng cách truy cập vào mục là Wallet/ Deposit Withdrawal tại phần tài khoản. 

Theo đó tại đây có thể mua được bitcoin bằng thẻ Mastercard hoặc thẻ visa bằng tài khoản cá nhân. Ngoài ra cũng cần lưu ý rằng phải có thẻ  Mastercard hoặc thẻ visa mới có thể mua được đồng bitcoin. 

Mua đồng Bitcoin tại mục là Wallet/ Deposit Withdrawal của sàn Binance
Mua đồng Bitcoin tại mục là Wallet/ Deposit Withdrawal của sàn Binance

Bước 3: Mua đồng Gems

Để có thể sở hữu được đồng GEM, bước cuối cùng cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Sau khi sở hữu đồng bitcoin (BTC), cần truy cập trực tiếp vào cặp GEM/BTC hoặc BTC/GEM để có thể bán BTC cùng với mức giá bid (hay giá bán) hoặc mua được đồng GEM cùng với giá ask (hay giá mua).
  • Truy cập trực tiếp vào tài khoản cá nhân để kiểm tra ví Gems. Thông thường quá trình giao dịch và mua bán đồng GEM diễn ra rất nhanh chóng. Và giao dịch chỉ sau 1 vài giây là đã có thể thực hiện lệnh được thành công.

 

Advertisement
Một số lưu ý khi thực hiện giao dịch

Đối với những đồng GEM khi thực hiện giao dịch cần lưu ý một số vấn đề sau: Theo đó trên thị trường hiện nay, khối lượng giao dịch của tiền điện tử là rất lớn, chính vì vậy nên lựa chọn những sàn giao dịch uy tín trên thị trường, có quy mô lớn và cho phép những nhà đầu tư giao dịch với nhiều cặp tiền điện tử khác nhau để cơ hội đầu tư được nhiều hơn.

Nếu như là 1 nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường này cũng như đã có những tìm hiểu tổng quan về đồng Gems muốn giao dịch thì bạn hoàn toàn có thể đặt với giá thấp hoặc cao hơn so với giá bid hoặc ask

1 số những lưu ý khi thực hiện giao dịch trên thị trường hiện nay
1 số những lưu ý khi thực hiện giao dịch trên thị trường hiện nay

Đối với cách thức đặt giá này, trường hợp thị trường di theo đúng xu hướng giá đã đặt thì bạn hoàn toàn có thể thu được 1 khoản lợi nhuận lớn. Tuy nhiên ngược lại nếu như dự đoán sai thì phải chấp nhận lỗ và thời gian giao dịch đối với việc đặt giá này sẽ lâu hơn thông thường vì phải chờ khớp lệnh.

Có thể bạn quan tâm: ERD Coin là gì? Tìm hiểu dự án IEO & đồng ELROND (ERD) Coin

Như vậy bài viết trên Beat Đầu Tư đã tổng hợp cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về Gems cũng như những đồng GEM coin tiềm năng nhất hiện nay. Tuy nhiên để đồng tiền này được phát huy hết tiềm năng phải phụ thuộc nhiều vào kế hoạch đầu tư cũng như cách thức nhìn nhận của mỗi người. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn thu lợi nhuận được từ đồng tiền này.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/