arrow-up
Coin

[Giải đáp] EBC là gì? Có nên đầu tư vào EBC hay không?

Coin [Giải đáp] EBC là gì? Có nên đầu tư vào EBC hay không?
Bá Nghĩa
12/10/2021
23:35 Chiều

Với tham vọng có thể tạo dựng một hệ thống ngân hàng điện tử không cần nhân tố con người đầu tiên trên thế giới, Etherbanking đã ra đời. Etherbanking được coi là một dự án ưu việt, với mục tiêu ban đầu là tạo ra một đồng tiền điện tử top đầu thế giới. Vậy, Etherbanking hay EBC là gì? Đồng tiền ảo này có ưu điểm gì vượt trội? Etherbanking có xứng đáng để lựa chọn đầu tư hay không? Hãy cùng Beatdautu tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

EBC là gì?
EBC là gì?

Etherbanking – EBC là gì?

Etherbanking hay còn gọi là EBC. Vậy, EBC là gì? Đây là đồng tiền điện tử được xây dựng dựa vào nền tảng mã nguồn P2P. Tương tự như Ethereum hay Bitcoin, đồng EBC có sự phân cấp. EBC không chịu sự kiểm soát của bất cứ tổ chức nào. Bất cứ ai giữ đồng Etherbanking đều có thể nhận được khoản lợi nhuận gọi là “công” đóng góp nhằm bảo đảm cho sự an toàn của hệ thống. Chính vì vậy mà người dùng có thể có được khoản lãi đáng kể.

Etherbanking dựa trên nền tảng các tính năng của Ethereum giúp chuyển đổi tiền tệ một cách nhanh chóng và chi phí thấp. Ebc cũng góp phần xây dựng nền tảng thị trường trực tuyến. Các giao dịch hay còn được gọi Smart Contract. Etherbanking được các trader đánh giá là có tính độc lập cao, nền tảng giao dịch đảm bảo sự minh bạch rõ ràng. Chính vì thế, đồng tiền ảo này đang được rất nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Kể cả các trader mới cũng cực kỳ quan tâm đồng tiền ảo này.

Dự án Etherbanking coin được khởi động lần đầu vào tháng 8 năm 2017 tại Toronto
Dự án Etherbanking coin được khởi động lần đầu vào tháng 8 năm 2017 tại Toronto

Dự án Etherbanking coin được khởi động lần đầu vào tháng 8 năm 2017 tại Toronto, Canada. Tại hội nghị này, nhiều chuyên gia, các nhà phát triển cùng các nhà đầu tư đã được giới thiệu về mục đích và chiến lược của Etherbanking. Đồng thời, hội nghị cũng tư vấn, hướng dẫn cách đầu tư EBC. Ngay từ sau khi kết thúc hội nghị, dự án EBC đã được các chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá cao nhờ nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy đó là những ưu điểm gì?

Ưu điểm của Etherbanking

Sau khi đã tìm hiểu EBC là gì, chắc hẳn bạn đang thắc mắc: tại sao dự án này lại nhanh chóng trở nên phổ biến đến vậy? Đây được đánh giá là đồng tiền điện tử có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, nổi bật là các tính năng Smart Contract. Các tính năng hợp đồng thông minh đã giúp cho các giao dịch của EBC đảm bảo được tính minh bạch, an toàn. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về các điều khoản rõ ràng khi giao dịch với EBC. Đây là ưu thế và cũng là điểm khác biệt của Etherbanking so với Bitcoin.

Bên canh đó, Etherbanking là đồng coin sử dụng nền tảng công nghệ của Ethereum. Lĩnh vực chính của Etherbanking là giao dịch của các ngân hàng và doanh nghiệp. Vì thế, đồng tiền điện tử Ebc được xây dựng trên nền tảng một mã nguồn mở với các blockchain có tốc độ xử lý nhanh.

EBC có nhiều ưu điểm nổi trội
EBC có nhiều ưu điểm nổi trội

Ngoài ra, Etherbanking còn có một số ưu điểm khác như:

 • Có nguồn gốc từ Canada, được phát triển bởi đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường tiền điện tử
 • EBC là một đồng coin thật, bạn có thể đào như đào bitcoin.
 • Đồng tiền điện tử này sử dụng nền tảng công nghệ của Ethereum tiên tiến hàng đầu hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin.
 • Etherbanking có thể giúp khắc phục một số những nhược điểm của Ethereum Coin.
 • Etherbanking chiếm ưu thế hơn với chi phí giao dịch thấp, thời gian xác nhận nhanh chóng.
 • Nhà phát triển chỉ cung cấp tối đa là 33 triệu EBC coin ra thị trường. Điều này tạo nên tính cạnh tranh và tạo ra sự khan hiếm của EBC. Đầu tư vào đồng EBC càng sớm, bạn sẽ càng có lợi trong tương lai. Khi đồng tiền này phổ biến hơn, mức cạnh tranh cao hơn thì giá trị của nó chắc chắn sẽ lớn hơn. Chính vì thế, EBC được đánh giá là một kênh đầu tư an toàn.

Các cơ chế đầu tư vào Etherbanking

Khi tìm hiểu EBC là gì, chúng ta đã biết đâu là đồng tiền điện tử xây dựng dựa vào nền tảng mã nguồn P2P. Tương tự như Bitconnect hay Regalcoin, Etherbanking coin sử dụng cơ chết Lending (cho vay). Nhà đầu tư sẽ đưa tiền vào hệ thống và hưởng lãi suất hàng tháng.

Khi đầu tư vào EBC coin, nhà đầu tư cần sở hữu Bitcoin hoặc Ethereum. Sau đó họ sẽ nạp tiền vào hệ thống của Etherbanking. Sau khi sở hữu đồng EBC, nhà đầu tư sẽ cho người khác vay lại đồng EBC và nhận lãi suất hàng tháng. Mức lãi suất này thay đổi tùy theo quy định thỏa thuận.

Các gói đầu tư cho vay của Etherbanking rất đa dạng
Các gói đầu tư cho vay của Etherbanking rất đa dạng

Các gói đầu tư cho vay của Etherbanking

Etherbanking hiện có 5 gói vay (Lending) cho người dùng lựa chọn:

 • Gói Start: trị giá vào khoảng 100$ – 1,000$. Mức lãi suất hàng ngày vào khoảng 0,55%. Sau 365 ngày, trở lại là 50% tiền mặt và 50% của tổng số EBC tại thời điểm đầu tư.
 • Gói Basic: trị giá 1,050$ – 5,000$. Mức lãi suất hàng ngày là 0,6%. Sau 320 ngày, tiền trở lại 50% tiền mặt và 50% của tổng số EBC tại thời điểm đầu tư.
 • Gói Standard: trị giá từ 5,050$ – 10,000$. Mức lãi suất hàng ngày là 0,65%. Tiền sẽ trở lại sau 268 ngày.
 • Gói Advance: trị giá 10,050$ – 50,000$. Mức lãi suất lên tới 0,7%. Tiền trở lại sau 225 ngày.
 • Gói Premium: trị giá 50,050$ – 100,000$. Tiền mặt trở lại sau 176 ngày với mức lãi suất hàng ngày tới 0,75%.

Có nên đầu tư Etherbanking hay không?

Hiện nay tại Việt Nam, cộng đồng đầu tư Etherbanking là tương đối đông đảo. Và con số này đang có chiều hướng tăng thêm. Khi tìm hiểu EBC là gì, hiểu rõ các ưu điểm của loại tiền điện tử này, nhiều người sẽ thắc mắc: Liệu có nên đầu tư vào Etherbanking hay không?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần xem xét thông qua các yếu tố:

Có nên đầu tư Etherbanking hay không?
Có nên đầu tư Etherbanking hay không?

Đội ngũ sáng lập

Khi tìm hiểu EBC là gì, chúng ta đã biết, dự án này được sáng lập từ đội ngũ giàu kinh nghiệm đến từ Canada. Tuy nhiên, các thông tin cụ thể không được công khai. Hiện nay, đa số các dự án tiền điện tử hay cụ thể là Coin Lending thường không công khai người sáng lập. Vì thế, bàn hoàn toàn có thể yên tâm nếu không tìm thấy thông tin nhà sáng lập.

Cộng đồng và truyền thông

Etherbanking có sự ủng hộ của cộng đồng và truyền thông. EBC sử dụng nền tảng của Ethereum. Giao diện của EBC được đánh giá là cực kỳ chuyên nghiệp và dễ sử dụng.

Mức lãi suất hấp dẫn

Mức lãi suất được tính theo ngày dao động từ 0,55 – 0,75%. Đây tuy không phải mức lãi cao nhất nhưng nhà đầu tư được phép rút vốn chỉ sau khoảng 365 ngày hoặc thậm chí ngắn hơn tùy theo mức vốn.

Etherbanking có sự ủng hộ của cộng đồng và truyền thông
Etherbanking có sự ủng hộ của cộng đồng và truyền thông

Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin

Etherbanking sử dụng công nghệ Blockchain hiện đại hàng đầu hiện nay. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn, bảo mật thông tin sàn giao dịch này. Mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Từ các yếu tố trên, Etherbanking là lựa chọn cực kỳ hấp dẫn. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể nghiên cứu và xem xét lựa chọn đầu tư vào Etherbanking để thu về mức lợi nhuận như ý.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: EBC là gì. Với những ai còn đang băn khoăn tìm hiểu về Etherbanking, hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có những cái nhìn tổng quát. Dự án Etherbanking là được đánh giá rất tiềm năng. Đây là một thị trường rất đáng để đầu tư. Hãy lựa chọn tiền điện tử EBC, bạn sẽ hiểu vì sao đồng tiền này được nhiều người đánh giá cao đến vậy.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/