arrow-up
Coin

FolkDelta là gì? Review sàn giao dịch FolkDelta từ A – Z

Coin FolkDelta là gì? Review sàn giao dịch FolkDelta từ A – Z
Bá Nghĩa
09/12/2021
22:01 Chiều

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh các sàn giao dịch lớn có khả năng hỗ trợ thực hiện giao dịch với đa dạng những loại Crypto như Binance, Hoibi, Bingbon,… Bài viết sau đây, beatdautu.com sẽ giới thiệu sàn giao dịch đang hỗ trợ chuyên biệt token ERC-20 là sàn FolkDelta. Để có thể hiểu thêm những tính năng, cách thức đăng ký tài khoản cũng như giao dịch tại sàn này, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung sau.

FolkDelta là gì?

FolkDelta là 1 sàn phi tập trung – DEX (Decentralized Exchange) chuyên hỗ trợ các token ERC20 dựa vào blockchain Ethereum. Sàn giao dịch này được cho ra mắt chính thức vào năm 2017, khi phong trào ICO đang phát triển vô cùng mạnh mẽ thì hầu hết những token ICO đều được niêm yết tại sàn giao dịch này.

FolkDelta là 1 sàn phi tập trung - DEX chuyên hỗ trợ các token ERC20
FolkDelta là 1 sàn phi tập trung – DEX chuyên hỗ trợ các token ERC20

Ngoài ra, đây cũng là 1 nơi mà bất cứ ai cũng có thể trực tiếp truy cập trên ví cá nhân cũng như cho phép list những token và không bị mất phí.

Những giao dịch tại sàn được trực tiếp thực hiện giữa những người sử dụng dùng cùng 1 hợp đồng thông minh. Đây chính là 1 sàn giao dịch mà nhà đầu tư nên tìm hiểu nếu như đang trực tiếp tham gia đầu tư vào những dự án ICO mới, do hầu hết những Token từ dự án ICO đang được niêm yết tại sàn giao dịch này.

FolkDelta thật ra là 1 bản fork của EtherDelta tuy nhiên có nhiều loại token được niêm yết trước khi mà EtherDelta tiến hành thực hiện ICO. Theo đó sàn giao dịch này cho phép bất cứ ai cũng có thể trực tiếp truy cập vào sàn cũng như cho phép họ list những token mới theo như chuẩn ERC20 và không bị mất phí nếu như họ đã tham gia trực tiếp vào ICO của sàn.

Có thể bạn quan tâm: EXX là gì? Review sàn giao dịch EXX, trao đổi BTC & tiền ảo

Những tính năng của sàn FolkDelta

Như vậy đây là 1 sàn giao dịch chuyên hỗ trợ các token ERC20 dựa vào blockchain Ethereum. Vậy hiện tại những tính năng chính, nổi bật của sàn giao dịch này là gì? Theo đó những tính năng của sàn có thể kể đến như:

Những tính năng của sàn giao dịch FolkDelta trên thị trường hiện nay
Những tính năng của sàn giao dịch FolkDelta trên thị trường hiện nay
 • Yếu tố bảo mật

FolkDelta đã được xây dựng tương tự như 1 nhánh của EtherDelta, đồng thời đã được phát triển sau khi mà Etherdelta được bán cho những chủ sở hữu mới. Theo đó, về cơ bản sàn giao dịch này gần giống với Etherdelta 100%. Chính vì vậy những yếu tố bảo mật của sàn giao dịch này rất tốt, tương tự như Etherdelta

 • Hỗ trợ với nhiều loại token ERC20

Trên sàn giao dịch này, hầu như tất cả những mã token ERC20 đã được giao dịch trên sàn, đồng thời mã token mới cũng đang được liệt kê hàng ngày trên sàn.

 • Dễ dàng truy cập

Nếu như bạn đã có ví Ethereum thì bạn không cần đăng ký tại sàn giao dịch này. Chỉ cần thực hiện liên kết ví bằng cách sử dụng Ledger, MetaMask hoặc nhập trực tiếp tài khoản bằng cách sử dụng thanh menu thả xuống nằm ở trên cùng bên phải tại giao diện của sàn giao dịch.

Sàn dễ dàng truy cập bằng việc thực hiện liên kết ví với ví Ledger, MetaMask
Sàn dễ dàng truy cập bằng việc thực hiện liên kết ví với ví Ledger, MetaMask
 • Nền tảng giao dịch rất đơn giản

Những giao dịch trên FolkDelta hiện tại chỉ cho phép người dùng thực hiện trên giao diện web. Theo đó giao diện được đánh giá là khá đơn giản, tuy nhiên sẽ không quá đẹp.

 • Về ngôn ngữ hỗ trợ

Hiện tại sàn giao dịch đang hỗ trợ cho người dùng với 5 ngôn ngữ gồm có tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Tây Ban Nha. 

 • Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ cho khách hàng 24/7 thông qua nhiều kênh khác nhau như gửi email hoặc ticket tới cho đội support của họ, hoặc là thông qua những trang mạng xã hội như twitter, facebook và telegram.

Sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ cho khách hàng 24/7 thông qua nhiều kênh khác nhau 
Sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ cho khách hàng 24/7 thông qua nhiều kênh khác nhau
 • Hỗ trợ tiền pháp quy

Hiện tại sàn giao dịch này không hỗ trợ người dùng sử dụng tiền pháp quy, và chỉ hỗ trợ những loại token dựa theo chuẩn ERC20.

 • Về giao dịch ký quỹ

Sàn giao dịch này hiện tại không hỗ trợ cho người dùng việc ký quỹ.

Có thể bạn quan tâm: EtherDelta là gì? Review sàn giao dịch EtherDelta từ A – Z

Những đồng coin và token sàn giao dịch đang hỗ trợ

Như đã đề cập ở trên thì sàn giao dịch này hiện chỉ đang hỗ trợ những loại token dựa theo chuẩn ERC20 cũng như trực tiếp giao dịch với duy nhất ETH. 1 số token đang được thực hiện giao dịch nhiều nhất tại FolkDelta ở thời điểm này có thể kể tới như:

Những đồng coin và token sàn giao dịch đang hỗ trợ cho người dùng trên thị trường
Những đồng coin và token sàn giao dịch đang hỗ trợ cho người dùng trên thị trường
 • Mercury Protocol (GMT)
 • Spectre.ai Dividend Token (SXDT)
 • 0xBitcoin (0xBTC)
 • PayPie (PPP)
 • Kin (KIN)
 • Veritaseum (VERI)

Phí giao dịch tại sàn FolkDelta như nào?

Những loại phí giao dịch chính hiện nay trong nền tảng FolkDelta sẽ gồm có phí nạp, rút tiền, cũng như phí giao dịch mua hoặc bán trên sàn giao dịch. Theo đó:

 • Phí nạp, rút tiền chính là 1 khoản phí nhỏ được tự động tính toán được người dùng thiết lập và phí này sàn giao dịch sẽ không thu mà được trả cho những thợ đào trên mạng Ethereum để xác nhận giao dịch.
 • Trên sàn giao dịch này phí giao dịch sẽ là 0,3% khi tiến hành thực hiện những lệnh mua hoặc bán.
Phí giao dịch, nạp và rút tiền dành cho người dùng tại sàn FolkDelta hiện nay
Phí giao dịch, nạp và rút tiền dành cho người dùng tại sàn FolkDelta hiện nay

Bảo mật trên sàn giao dịch FolkDelta

Tại sàn giao dịch này, mọi giao dịch chuyển nhận và mua bán token đều phải thực hiện đăng nhập với khoá ví cá nhân – Private Key Ethereum.

Vì là 1 sàn giao dịch ngang hàng do đó hầu hết những công nghệ bảo mật dành cho người sử dụng vẫn chưa được hỗ trợ và dù sàn giao dịch đã có thông báo sẽ không lưu bất kỳ thông tin Private Key nào trên web.

Để có thể đảm bảo được độ an toàn của tài sản trong ví. Người dùng có thể trực tiếp áp dụng dựa theo các cách thức sau đây:

 • Cách 1: Sử dụng 2 hoặc nhiều tài khoản ví Ethereum dành cho việc thực hiện giao dịch token tại sàn.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần dùng tài khoản ví phụ nếu như thực sự mua hoặc bán tại sàn giao dịch này. Ngay sau khi thực hiện hoàn tất thì cần chuyển toàn bộ token và coin sang ví khác.

Bảo mật trên sàn giao dịch FolkDelta bằng việc sử dụng 2 hoặc nhiều tài khoản ví Ethereum
Bảo mật trên sàn giao dịch FolkDelta bằng việc sử dụng 2 hoặc nhiều tài khoản ví Ethereum

Ngoài ra cần lưu ý rằng tuyệt đối không sử dụng duy nhất và chung 1 ví giao dịch tại sàn này cũng như ví lưu trữ của tài sản cá nhân bạn.

 • Cách 2: Sử dụng Metamask

Cùng với ưu điểm là không cần nhập Private Key, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nó. Đồng thời, sàn FolkDelta cũng đang hỗ trợ đồng bộ cũng như tương thích cho người dùng đăng nhập vào ví thông qua Metamask.

Đánh giá về sàn giao dịch FolkDelta

Là 1 sàn giao dịch được cho ra mắt chính thức vào năm 2017, khi phong trào ICO đang phát triển vô cùng mạnh mẽ thì hầu hết những token ICO đều được niêm yết tại sàn giao dịch này. FolkDelta hiện đang có 1 số ưu và nhược điểm nhất định có thể kể tới như:

Ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch

Theo đó những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch là

 • Sàn đàng hỗ trợ với nhiều loại token ERC20: theo đó chúng được cập nhật liên tục và niêm yết tại sàn giao dịch này.
 • Dễ dàng sử dụng và truy cập: Chỉ cần có 1 ví MetaMask, Ledger hoặc Ethereum là người dùng đã có thể đăng nhập trực tiếp ngay vào sàn giao dịch này.
 • Nền tảng giao dịch rất đơn giản: theo đó sàn giao dịch được thiết kế vô cùng đơn giản và thuận tiện cho những cá nhân có thể thực hiện giao dịch 1 cách dễ dàng.
Ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch là hỗ trợ với nhiều loại token ERC20 cho người dùng
Ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch là hỗ trợ với nhiều loại token ERC20 cho người dùng

Nhược điểm của sàn giao dịch

Hiện tại đây là 1 sàn giao dịch chuyên hỗ trợ các token ERC20 dựa vào blockchain Ethereum với 1 số những nhược điểm nhất định mà nhà đầu tư cần phải lưu ý:

 • Sàn chỉ hỗ trợ những token chuẩn hóa tại nền tảng blockchain Ethereum. Bên cạnh đó không hỗ trợ những đồng coin hoặc token ở những mạng lưới khác.
 • Thanh khoản tại sàn giao dịch FolkDelta khá yếu và lượng giao dịch thấp. 1 phần những dự án ICO vẫn chưa thực sự thu hút với nhiều người tham gia đầu tư trên thị trường hiện nay và giao dịch tại sàn. Ngoài ra là sự lao dốc giá và đi xuống của thị trường coin cũng như nhiều dự án vẫn chưa thực sự tốt vì vậy khó thu hút thêm những nhà đầu.
 • Bảo mật cho người dùng: chính vì là 1 sàn phi tập trung do đó người sử dụng dùng bằng cách đăng nhập quá khoá ví cá nhân. Điều này hỏi người sử dụng phải có những hiểu biết nhất định liên quan tới cách thức sử dụng ví cá nhân. Đồng thời có nguy cơ thường trực phải đối mặt nếu như bị sao chép đối với khóa ví cá nhân.
Nhược điểm của sàn là chỉ hỗ trợ những token chuẩn hóa tại nền tảng blockchain Ethereum.
Nhược điểm của sàn là chỉ hỗ trợ những token chuẩn hóa tại nền tảng blockchain Ethereum.

Như vậy đây là sàn giao dịch được rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường crypto hiện nay quan tâm. Theo đó sàn giao dịch có những tính năng cũng như ưu và nhược điểm nhất định. Để có thể sử dụng sàn giao dịch này, hãy cùng theo dõi qua những hướng dẫn sau.

Hướng dẫn cách thức đăng ký tài khoản tại FolkDelta

Theo đó để có thể sử dụng được tốt sàn giao dịch này, bạn cần chuẩn bị: 1 địa chỉ Ethereum cùng với Private Key hay 1 tài khoản ví lạnh Ledger Nano hay ví Metamask.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ địa chỉ và ví trên, bạn cần trực tiếp truy cập vào đường link sau đây: https://forkdelta.app/

Ngay sau đó chọn vào mục “Select account”, để có thể lựa chọn 1 trong số những cách thức đăng nhập sau đây:

Hướng dẫn cách thức đăng ký tài khoản tại sàn FolkDelta
Hướng dẫn cách thức đăng ký tài khoản tại sàn FolkDelta
 • Tạo 1 tài khoản mới. Nếu như chưa có ví MEW có thể dùng tính năng này để được thiết lập 1 địa chỉ ví Ethereum.
 • Thực hiện đăng nhập vào tài khoản: Theo đó bạn cần dán thông tin của Private Key của ví MEW vào. Quá trình này sẽ được hoàn tất trong vòng vài giây kết nối là bạn đã có thể giao dịch ngay.
 • Kết nối qua ví lạnh là Ledger Nano S.

Theo đó ở phần này sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức đăng nhập thông qua ví Metamask:

Đầu tiên cần thiết lập ví Metamask cho trình duyệt Cốc cốc hoặc Chrome, sàn giao dịch sẽ kết nối tự động và đồng bộ.

Sau đó sẽ xuất hiện kết nối Metamask, tiếp theo điền vào mật khẩu đăng nhập của ví Meta, chọn Log in và Chọn “Connect”. Cuối cùng là hoàn tất việc đồng bộ và kết nối theo như hình dưới đây.

Thực hiện hoàn tất việc đồng bộ và kết nối 
Thực hiện hoàn tất việc đồng bộ và kết nối

Hướng dẫn cách thức giao dịch Token tại sàn FolkDelta

Theo đó ở phần sau sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thức bán cũng như mua token tại sàn giao dịch này.

Cách bán token tại sàn FolkDelta

Theo đó đối với cách thức bán token tại sàn giao dịch này, điều đầu tiên bạn cần phải đảm bảo đó chính là phải có 1 ít số dư ETH tại ví Metamask để có thể làm phí giao dịch tại đây. Nếu như chưa có bạn cần chuyển ETH vào ví. Sau đó thực hiện lần lượt theo những bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm đúng mã token cần được bán.
 • Bước 2: Lựa chọn Token. Theo đó hình minh họa dưới đây sẽ chọn token “Tomocoin”
Cách bán token tại sàn FolkDelta bằng việc lựa chọn token
Cách bán token tại sàn FolkDelta bằng việc lựa chọn token
 • Bước 3: Tại mục “Amount”, nhập số token cần nạp vào trong ví sàn, sau đó chọn vào mục “Deposit”.
Nhập số token cần nạp vào trong ví sàn, sau đó chọn vào mục “Deposit”
Nhập số token cần nạp vào trong ví sàn, sau đó chọn vào mục “Deposit”

Ngoài ra bạn cũng cần nạp thêm ETH vào tài khoản sàn để thực hiện giao dịch mua bán token.

 • Bước 4: Khi token Tomocoin đã được chuyển vào ví sàn, sẽ có 2 cách thức bán token mà bạn cần lưu ý là:

Thực hiện bán trực tiếp tại Order book

Theo đó giá giao ngay cũng như tốt nhất ở thời điểm hiện tại đang nằm tại mục đánh dấu.

Thực hiện bán trực tiếp tại Order book với giá giao ngay cũng như tốt nhất
Thực hiện bán trực tiếp tại Order book với giá giao ngay cũng như tốt nhất

Sau đó điền số lượng cần thực hiện bán tại mục là “Amount to sell”, sau đó chọn “Sell” và chọn Done.

Điền số lượng cần thực hiện bán tại mục là “Amount to sell” để bán token
Điền số lượng cần thực hiện bán tại mục là “Amount to sell” để bán token

Tiến hành đặt lệnh chờ bán

Theo đó tại mục là “New Order”, cần lựa chọn phần “Sell”, sau đó ở mục (1) Nhập vào số lượng cần bán và mục (2) là giá cần bán, sau đó nhấp vào “Sell” và chọn Done.

Tiến hành đặt lệnh chờ bán tại mục “New Order”
Tiến hành đặt lệnh chờ bán tại mục “New Order”

Cách thức mua token tại sàn FolkDelta

Theo đó cũng tương tự như cách thức bán, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn ETH để có thể trực tiếp mua token. Theo đó cách thức mua token tại sàn giao dịch này sẽ được thực hiện theo những bước cụ thể sau đây:

Cách thức mua token tại sàn giao dịch FolkDelta
Cách thức mua token tại sàn giao dịch FolkDelta
 • Bước 1: Tại thanh công cụ Balance, lựa chọn mục “Deposit”.
 • Bước 2: Nhập vào số lượng ETC muốn nạp vào sàn giao dịch.
 • Bước 3: Nhấn vào mục “Deposit”
 • Bước 4: Lựa chọn Token cần mua, theo đó hình minh họa dưới đây là mua Token “DAI”.
Lựa chọn Token cần thực hiện giao dịch mua
Lựa chọn Token cần thực hiện giao dịch mua

Theo đó sẽ có tổng cộng 2 cách thức mua là:

 • Mua giá giao ngay cũng như tốt nhất tại thị trường. Đối với cách này cần lựa chọn lệnh tương tự như hình dưới đây
Mua giá giao ngay cũng như tốt nhất tại thị trường
Mua giá giao ngay cũng như tốt nhất tại thị trường

Sau đó nhập vào số lượng DAI cần thực hiện mua và nhấn vào “Buy”, cuối cùng là chọn Done.

Nhập vào số lượng DAI cần thực hiện mua và nhấn vào “Buy”
Nhập vào số lượng DAI cần thực hiện mua và nhấn vào “Buy”
 • Mua giá đặt lệnh với mục New Order:

Theo đó cần chọn vào mục “Buy” và mục (1) là lựa chọn số lượng Dai cần thực hiện mua, mục (2) đặt giá mua mong muốn. Cuối cùng là nhấn vào “Buy” và chọn vào Done.

Mua giá đặt lệnh với mục New Order
Mua giá đặt lệnh với mục New Order

Giải đáp 1 số những thắc mắc thường gặp về sàn giao dịch

Cũng tương tự như những sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay, đối với sàn FolkDelta, người dùng thường quan tâm tới những vấn đề sau:

Có nên giao dịch tại sàn FolkDelta không?

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh các sàn giao dịch lớn có khả năng hỗ trợ thực hiện giao dịch với đa dạng những loại Crypto như Binance, Houbi, Bingbon,… Bên cạnh những sàn giao dịch này thì sàn giao dịch FolkDelta đang hỗ trợ chuyên biệt token ERC-20 và đang nhận được từ rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện nay.

Hiện tại sàn giao dịch này có độ thanh khoản cũng như volume giao dịch thấp, đồng thời còn tồn tại khá nhiều ICO rác và không an toàn. Đối với bất kỳ 1 sàn giao dịch này trên thị trường hiện nay thì đây là những mối nguy hiểm cần phải tránh xa.

Chính vì vậy bạn cần lưu ý khi thực hiện giao dịch tại sàn này và chỉ nên lựa chọn khi thực sự cần thiết.

Cách tính phí giao dịch tại FolkDelta

Đối với bất cứ 1 sàn giao dịch nào trên thị trường hiện nay thì cách tính phí giao dịch là 1 trong những vấn đề mà tất cả người dùng đều quan tâm tới. Đối với sàn giao dịch này cũng vậy, 1 trong những thắc mắc được quan tâm nhiều nhất chính là cách tính phí. Vậy cách tính phí giao dịch tại sàn FolkDelta này hiện tại là như thế nào?

Hiện tại sàn giao dịch này chỉ tính phí khi người dùng thực hiện những công việc như nạp, rút tiền và giao dịch.

Theo đó phí nạp và rút tiền đang được tính rất thấp, đồng thời sẽ được thu tự động. Như vậy phí này được thu chủ yếu là để trả công cho những thợ đào.

Đối với phí giao dịch được tính chung là 0,3% dựa trên tổng khối lượng giao dịch được thực hiện.

Cách tính phí giao dịch tại FolkDelta trên thị trường hiện nay dành cho người dùng
Cách tính phí giao dịch tại FolkDelta trên thị trường hiện nay dành cho người dùng

Sàn có hỗ trợ giao dịch thông qua thẻ tín dụng hay không?

Theo đó hiện tại sàn giao dịch này không hỗ  trợ giao dịch thông qua thẻ tín dụng. Vì đây là 1 sàn phi tập trung, dành riêng cho những token ERC20 tại blockchain ETH, những cá nhân sẽ trực tiếp giao dịch tại ví với ví.

Sàn giao dịch có bị hack hay không?

Sau khi sàn được thiết lập cho tới nay thì bộ phận bảo mật vẫn chưa bao giờ ghi nhận bất cứ 1 trường hợp nào xảy ra tình trạng hacker tấn công thành công. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp khách hàng đã liên tiếng vì tình trạng bị mất token của tài khoản cá nhân, nhưng trên thực tế nguyên nhân này là do người dùng không quản lý chặt chẽ ví của bản thân.

Nói tóm lại sàn giao dịch này hiện tại vẫn chưa vướng phải bất cứ 1 trường hợp nào về lừa đảo (scam) cũng như chưa từng bị 1 cuộc tấn công của Hacker. Có thể thấy đây chính là 1 dấu hiệu vô cùng tốt đối với người dùng.

Sàn hiện tại vẫn chưa vướng phải bất cứ 1 trường hợp nào về lừa đảo (scam) hoặc bị hack
Sàn hiện tại vẫn chưa vướng phải bất cứ 1 trường hợp nào về lừa đảo (scam) hoặc bị hack

Sàn giao dịch có xảy ra lỗi bảo trì thường xuyên không?

Hiện tại sàn giao dịch này có cơ chế bảo trì và bảo mật vô cùng ổn định vì vậy rất ít xảy ra trường hợp bảo trì thường xuyên. Đồng thời bên bộ phận hỗ trợ khách hàng cũng làm việc vô cùng tích cực Vì vậy nếu xảy ra bất kỳ sự cố hoặc có bất kỳ khó khăn gì trong quá trình bảo mật thì khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp để có thể được hướng dẫn  nhanh chóng giải quyết.

Sàn có hỗ trợ cho cộng đồng người dùng ở Việt Nam không?

Sàn giao dịch này hiện tại chưa hỗ trợ đối với ngôn ngữ tiếng Việt vì vậy có thể sẽ xảy ra một chút khó khăn đối với những trader Việt Nam. Tuy nhiên nếu như đã là trader lâu năm thì đây có lẽ là vấn đề không quá nghiêm trọng đối với bạn.

Sàn có hỗ trợ cho cộng đồng người dùng ở Việt Nam hay không?
Sàn có hỗ trợ cho cộng đồng người dùng ở Việt Nam hay không?

Xem thêm những thông tin về sàn giao dịch:

Để có thể cập nhật thêm những thông tin chính thức của sàn giao dịch FolkDelta một cách chính xác nhất bạn có thể truy cập vào những địa chỉ sau đây:

 • Facebook là: https://www.facebook.com/FolkDelta/
 • Website chính thức là: https://forkdelta.github.io/ 
 • Twitter là: https://twitter.com/forkdelta 
 • Medium là: https://blog.bancor.network/
 • Reddit là: https://www.reddit.com/r/FolkDelta/ 
 • Coinmarketcap là: https://coinmarketcap.com/exchanges/forkde 

Có thể bạn quan tâm: Sàn Decoin là gì? Review về sàn giao dịch Decoin từ A – Z

Như vậy bài viết trên Beat Đầu Tư đã cập nhật đầy đủ thông tin cũng như kiến  thức cơ bản nhất của sàn giao dịch FolkDelta. Theo đó có thể thấy ưu điểm của sàn giao dịch này là có bảo mật tốt, dễ dàng đăng ký và hỗ trợ với nhiều loại token ERC20. Tuy nhiên mức phí so với những sàn khác lại khá cao và không hỗ trợ loại tiền pháp định và phụ thuộc vào EtherDelta cũng như Ethereum.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/