arrow-up
Coin

ETP coin là gì? Tìm hiểu về dự án Metaverse & đồng ETP coin

Coin ETP coin là gì? Tìm hiểu về dự án Metaverse & đồng ETP coin
Quang Toàn
25/12/2021
13:00 Chiều

Một trong những dự án gây ra tiếng vang lớn trên thị trường tiền ảo ngày nay đó là dự án blockchain Metaverse cùng với đồng tiền điện tử nền tảng là ETP coin. Đây là một dự án blockchain đến từ Trung Quốc, một thị trường mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn nhắm đến. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về đồng tiền mã hóa ETP thì hãy cùng Beat Đầu Tư đi tìm hiểu chi tiết về dự án Metaverse ở dưới đây nhé.

Metaverse là gì?

Metaverse (ETP) là một dự án blockchain công khai đầu tiên tại thị trường Trung Quốc. Về bản chất thì đây là nền tảng mở phi tập trung được các nhà phát triển xây dựng trên công nghệ blockchain nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng cơ bản để phục vụ cho nhu cầu xã hội của doanh nghiệp và các cá nhân.

Mục tiêu hàng đầu của Metaverse đó là tạo ra một vũ trụ bao gồm cả tài sản kỹ thuật số và Avatar. Từ những mục tiêu đó, dự án sẽ tạo cơ sở cho các giao dịch tài sản thông qua một giá trị trung gian có tên gọi là Oracle. Khi kết hợp mọi thứ với nhau, chúng ta sẽ có được một hệ sinh thái blockchain rộng lớn có đủ khả năng để thay đổi xã hội của con người và cho phép con người bước tiến đến một thực tế mới.

Metaverse là dự án blockchain đáng chú ý từ thị trường Trung Quốc mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua
Metaverse là dự án blockchain đáng chú ý từ thị trường Trung Quốc mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua

Metaverse không hề giống với các dự án blockchain khác, dự án khởi đầu bằng cách tạo ra giá trị của doanh nghiệp cùng mối quan hệ giữa người với người, người và tài sản. Đây chính là đặc điểm cốt lõi của Metaverse. Không chỉ thế, dự án đã mô tả quan hệ này bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh nhúng (BISC), cũng nhờ đó mà có thể hạn chế nhiều rủi ro có thể xảy ra trong hệ sinh thái.

BISC còn giúp cho Metaverse trang bị được tính năng cho tài sản kỹ thuật số, nhận dạng kỹ thuật số, Oracles và giao dịch tiền ảo. Khi sử dụng tài sản kỹ thuật số, người dùng sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ công nghệ blockchain như có khả năng tạo và phân phối tiền ảo,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Cocos BCX (COCOS) là gì? Có nên đầu tư vào Cocos coin không?

ETP coin là gì?

ETP coin hay chính xác hơn là native token của dự án Metaverse. Token này được thiết kế với mục đích chuyển dữ liệu và tài sản cá nhân số hóa với mức phí giao dịch thấp cùng tính bảo mật, quyền riêng tư song song. 

ETP được lên ý tưởng vào năm 2016 và bắt đầu được giới thiệu trên thị trường Cryptocurrency vào năm 2017. Ban đầu tên gọi của ETP là Entropy nhưng để gọi một cách thuận tiện hơn, người ta đã viết tắt thành ETP.

Một điều đáng chú ý đó là ETP coin không phải là một dạng đồng tiền điện tử mới. Chúng đại diện cho những tiện ích chuỗi khối của dự án Metaverse. Chính vì thế, giá của đồng tiền kỹ thuật số này sẽ không chịu sự ảnh hưởng hay ràng buộc bởi bất kỳ đồng tiền pháp định hay đồng tiền kỹ thuật số nào.

Giá của ETP coin sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của dự án Metaverse và nhu cầu của các nhà đầu tư trên thị trường. Bên cạnh đó, đồng tiền điện tử ETP cũng có thể được sử dụng làm thước đo giá trị của tài sản kỹ thuật số hoặc làm tài sản để thế chấp nhằm đảm bảo các giao dịch tài chính được thực hiện.

Một vài thông tin cơ bản cần nắm rõ về ETP token như sau:

 • Ticker: ETP
 • Type: Coin, Mineable
 • Blockchain: Metaverse
 • Consensus: PoW & PoS
 • Algorithm: Ethash
 • Block time: 21 seconds
 • Block reward: 1,93 ETP
 • Token tiêu chuẩn: Metaverse Smart Token (MST)
 • Total supply: 100,000,000 ETP. Circulation supply: 80,860,959 ETP
ETP coin là gì? Tìm hiểu những thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số ETP
ETP coin là gì? Tìm hiểu những thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số ETP

Những đặc điểm nổi trội của dự án Metaverse

Dự án Metaverse ngay từ khi được ra mắt trên thị trường đã nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng các nhà đầu tư tiền ảo trên thế giới. Không chỉ gây sốt với đồng tiền điện tử ETP coin mà dự án còn sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội khiến các nhà đầu tư phải nể phục. Cụ thể đó là các đặc điểm đáng chú ý như sau:

Mạng Metaverse

Mạng Metaverse là mạng lưới được xây dựng dựa trên 3 trụ cột chính bao gồm: Tài sản kỹ thuật số vật lý, Nhận dạng kỹ thuật số (Avatar) và dịch vụ trung gian (Oracles).

Bạn nên biết rằng bất kỳ tài sản nào cũng có thể nhận được giá trị kỹ thuật số của chúng bằng cách mã hóa, đồng hóa giá trị trên mạng lưới toàn cầu. Hiện giá trị tài sản kỹ thuật số luôn được gắn liền với vàng và có khả năng di chuyển đến mọi nơi trên thế giới nhờ có mạng khách hàng Zen-Gold-Metaverse.

Bên cạnh đó, Zen-Dao-Dapp sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ các hoạt động xác minh có liên quan tới bằng chứng quyền sở hữu tài sản mã hóa trong môi trường thực. Avatar ở trong mạng lưới cũng rất quan trọng, không chỉ đối với việc trao đổi thông tin mà còn rất cần thiết với việc sử dụng dữ liệu một cách an toàn nhất.

Mạng Metaverse là mạng lưới trong hệ sinh thái được xây dựng bởi 3 trụ cột bao gồm: Tài sản kỹ thuật số vật lý, Avatar và Oracles
Mạng Metaverse là mạng lưới trong hệ sinh thái được xây dựng bởi 3 trụ cột bao gồm: Tài sản kỹ thuật số vật lý, Avatar và Oracles

Tập trung vào tài sản thông minh

Dự án Metaverse mong muốn được trở thành nền tảng thu hút nhiều sự chú ý nhất từ người dùng. Do đó, các nhà phát triển dự án đang rất cố gắng để tìm ra một giải pháp thay thế cho Ethereum của Trung Quốc. Trong đó, Ethereum của Trung Quốc là một nơi trung gian bao gồm các bên quan tâm đến việc kết thúc các cuộc giao dịch để ghi lại trong sổ đăng ký công khai.

Metaverse có hình thức tiếp cận các khách hàng tiềm năng cực kỳ đơn giản mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng. Chỉ đơn giản bằng cách nhập tất cả dữ liệu mà họ cần tìm kiếm rồi dự án sẽ tự đặt mình giống như một tài nguyên 2B2C.

Tuy nhiên, để tài sản được sử dụng một cách hiệu quả trên nền tảng thì trước hết bạn cần phải đăng ký chúng trên blockchain. Sau khi đăng ký xong, tài sản sẽ chuyển thành Avatar và nhờ đó bạn sẽ có hộ chiếu kỹ thuật số trong thế giới ảo của mình. Avatar của bạn sẽ được kiểm soát bởi một cá nhân hoặc AI.

Mọi đối tượng trong hệ sinh thái của Metaverse sẽ đều có Avatar và bất kỳ Avatar nào nào cũng sẽ có nội dung chuyên dụng không giới hạn. Ngoài ra, tài sản được lưu trữ cũng có thể tương đương với nhiều hình đại diện.

Metaverse tập trung vào tài sản thông minh nhằm hỗ trợ người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi hoạt động trong hệ sinh thái
Metaverse tập trung vào tài sản thông minh nhằm hỗ trợ người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi hoạt động trong hệ sinh thái

Oracles

Metaverse đang cố gắng đưa vào trong hệ sinh thái một tính năng quan trọng đó là xác nhận hoặc bác bỏ thông tin do người dùng cung cấp. 

Ví dụ: Nếu như người dùng cố tình nhập sai thông tin về Avatar của mình thì sẽ không ai có thể can thiệp được. Nhưng khi người dùng thêm Oracles được thêm vào thì được kiểm soát bởi các cơ quan chính phủ chính thức để đưa ra những bằng chứng khách quan về dữ liệu mà mình đã nhập. Như vậy, mọi thông tin mà người dùng cung cấp sẽ đáng tin cậy hơn.

Giả dụ tiếp theo, nếu như người dùng sở hữu một thỏi vàng thì ngân hàng sẽ phải cung cấp những bằng chứng để chứng minh rằng đó là tài sản của bạn. Việc đăng ký vàng thuộc quyền sở hữu của bạn cũng giống như một tài sản tài sản thông minh trên chuỗi khối Metaverse nhằm tạo ra một tài sản hữu hình thực sự để sử dụng trong hệ sinh thái kỹ thuật số. 

Điều này cũng chỉ ra rằng nền tảng Metaverse đang cố gắng biến blockchain trở thành nơi không có biên giới và giúp chúng tiếp cận hơn với thế giới thực.

Tính năng Oracles sẽ giúp cho người dùng cung cấp thông tin một cách chính xác hơn
Tính năng Oracles sẽ giúp cho người dùng cung cấp thông tin một cách chính xác hơn

Sự phát triển của chuỗi khối

Sự phát triển của chuỗi khối trên nền tảng Metaverse vẫn đang được theo dõi chặt chẽ. Vào thế kỷ trước, con người không bao giờ nghĩ tới việc trí tuệ thông minh nhân tạo có thể xuất hiện và được áp dụng rộng rãi. Nhưng ở thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, sự phát triển của Internet, các thuật toán và vi mạch đã giúp con người tiếp cận thành công với trí tuệ nhân tạo và làm cho chúng được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Chính vì điều đó mà sự phát triển của công nghệ blockchain có thể được theo dõi một cách nghiêm chỉnh nhất. Nếu bạn muốn tham gia vào DAO thì sẽ phải đáp ứng được nhiều điều kiện. Bạn có thể tham khảo những điều kiện trong hình dưới đây:

Các điều kiện khi tham gia vào DAO
Các điều kiện khi tham gia vào DAO

Như bạn đã biết thì Bitcoin hoạt động trong các giai đoạn xác minh tiền kỹ thuật số, Bitshares thì lại tập trung vào lĩnh vực trao đổi tài sản phi tập trung và Ethereum lại là Smart Contract. Nhưng đối với Metaverse thì cầu nối giữa các ứng dụng blockchain và thế giới thực đã được khoanh tròn từ trước. Bởi mục đích mà Metaverse luôn muốn hướng tới đó là tạo ra một hệ sinh thái rộng lớn hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

Hiện thực mới của Metaverse

Metaverse tập trung chủ yếu vào việc tạo ra các giá trị cho đối tượng doanh nghiệp hoặc công ty. Dự án tổng hợp lại các mối quan hệ giữa người với người, người và tài sản. Và dựa trên những thông tin này, Metaverse đã sáng tạo ra một mô hình gọi tên BISC (Hợp đồng thông minh nhúng) nhằm giúp giảm thiểu rủi ro kỹ thuật số trong quá trình áp dụng và phát triển.

Các nhà phát triển chính và những người tham gia dự án Metaverse sẽ là người xây dựng BISC. Bạn sẽ không phải quan tâm đến các chi tiết kỹ thuật và BISC cũng không quan tâm tới việc giới hạn tạo ra các ứng dụng phi tập trung. Đơn giản là bởi chúng được tích hợp vào các giải pháp công nghệ thông tin truyền thống (BaaS). 

Cũng nhờ vào BaaS mà BISC tạo ra được những giá trị cho công nghệ blockchain doanh nghiệp. Một thế giới mới sẽ được mở ra và đó cũng chính là nơi Metaverse mong muốn được đặt chân tới.

Hiện thực mới của Metaverse được mở ra nhờ vào mô hình BISC và BaaS
Hiện thực mới của Metaverse được mở ra nhờ vào mô hình BISC và BaaS

>>> Có thể bạn quan tâm: BPT Coin là gì? Tìm hiểu dự án Blockport & BPT Coin từ A – Z

Điều gì thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư về Metaverse?

Ngoài các đặc điểm nổi bật trên thì Metaverse cũng có nhiều điểm thu hút các nhà đầu tư đó là: Digital Assets, Digital Identities và Smart Contracts. Đây đều là những công cụ được Metaverse đầu tư mạnh mẽ với mục đích hỗ trợ tương lai của tài chính và kinh tế kỹ thuật số.

Không chỉ thế, Metaverse còn hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung bằng cách giảm bớt chi phí giao dịch, triển khai các kế hoạch mà không ảnh hưởng tới bảo mật. 

Bên cạnh đó, nhờ vào Hyperspace blockchain mà Metaverse trở thành dự án tiên phong trong việc triển khai cơ chế sản xuất Block PoW và PoS. Đồng thời, còn đảm bảo độ trễ thấp và nâng cao tính bảo mật hơn nữa.

Điểm đáng chú ý tiếp theo về dự án Metaverse đó là dạo gần đây, dự án đã cho ra mắt phiên bản mới chạy thành công EVM trên Parity Substrate. Không chỉ thế, phiên bản này còn được triển khai trên Smart Contract và được viết bằng ngôn ngữ lập trình Solidity.

Ngoài ra, việc triển khai Substrate Framework còn giúp cho phiên bản mới của Metaverse đạt được khả năng mở rộng tốt hơn, giúp các ứng dụng kết nối với nhau hiệu quả. Metaverse cũng cho phép sự tương tác giữa các blockchain để trao đổi thông tin và giao dịch.

Các đặc điểm thu hút nhà đầu tư về dự án công nghệ blockchain Metaverse
Các đặc điểm thu hút nhà đầu tư về dự án công nghệ blockchain Metaverse

Thông tin chi tiết về ETP coin

ETP coin là gì chúng tôi đã giải đáp chi tiết cho các bạn ở phần trên, còn với những thông tin tiếp theo, Beatdautu sẽ giúp bạn hiểu sâu và rõ hơn về đồng tiền điện tử này.

ETP token Allocation

Số lượng ETP coin được phát hành ra ngoài thị trường là rất lớn. Do đó, các nhà phát triển buộc phải phân bổ chúng một cách đồng đều để ai cũng có quyền tiếp cận đồng tiền điện tử này. Và lượng phân bổ đã được quy định rõ ràng như sau:

Lượng phân bổ token ETP trong dự án Metaverse
Lượng phân bổ token ETP trong dự án Metaverse

Trong đó:

 • 25% lượng token ETP được phát hành sẽ dành cho ICO
 • 25% lượng token ETP được phát hành sẽ dành cho Metaverse Foundation
 • 30% lượng token ETP được phát hành sẽ dành cho PoW Mining Reward
 • 20% lượng token ETP được phát hành sẽ dành cho Deposits Reward

Mục đích sử dụng ETP coin

ETP coin là đồng tiền kỹ thuật số của dự án Metaverse. Do đó, chúng sẽ được sử dụng trong hệ sinh thái của dự án với nhiều mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong đó, có 4 mục đích sử dụng chính mà bạn nên biết đó là:

 • Digital Asset (MST): Đồng tiền điện tử ETP sẽ được sử dụng để ước tính giá trị của Digital Asset trong dự án Metaverse
 • Trả phí: Khi người dùng trong hệ sinh thái Metaverse muốn tạo tài sản hay Smart Contract,…thì đều phải trả phí trước khi tiến hành thực hiện
 • Phí gas: ETP coin cũng được sử dụng để thanh toán phí gas trên toàn mạng lưới blockchain của Metaverse
 • Phần thưởng: Những người có đóng góp cho sự phát triển của hệ sinh thái như thợ đào thì sẽ nhận được ETP token như một phần thưởng
Mục đích sử dụng ETP coin trong hệ sinh thái chủ yếu là: Ước tính giá trị của tài sản kỹ thuật số, trả phí, phí gas và làm phần thưởng cho người dùng
Mục đích sử dụng ETP coin trong hệ sinh thái chủ yếu là: Ước tính giá trị của tài sản kỹ thuật số, trả phí, phí gas và làm phần thưởng cho người dùng

Làm thế nào để đào ETP coin?

Hiện tại, để đào được ETP coin không có gì là quá khó bởi dự án đang sử dụng hai cơ chế đồng thuận là PoS và PoW. Bên cạnh đó, trong tương lai, dự án cũng sẽ sử dụng thêm cả DPoS nên việc đào đồng tiền kỹ thuật số ETP sẽ càng trở nên thuận tiện hơn.

Nhà đầu tư có thể khai thác ETP token bằng cách mining PoW hoặc mining PoS. Tuy nhiên, chúng tôi không tìm thấy tài liệu hướng dẫn chính thức về cách đào do Metaverse cung cấp. Do đó, nếu các bạn muốn tự mình khai thác thì có thể tham khảo các pool hỗ trợ đào ETP coin để tham gia nhé.

Để có được ETP coin thì bạn có thể mining PoW hoặc mining PoS
Để có được ETP coin thì bạn có thể mining PoW hoặc mining PoS

Sàn giao dịch nào niêm yết ETP token?

Sau nhiều năm được ra mắt trên thị trường, ETP coin hiện đang được niêm yết tại rất nhiều sàn giao dịch trên thế giới hiện nay. Bạn có thể tìm thấy đồng tiền điện tử này tại các sàn giao dịch như Bitfinex, sàn MEXC,…Bên cạnh các sàn giao dịch trên thì bạn cũng có thể tìm tới nhiều sàn giao dịch nhỏ khác để tìm kiếm ETP token nhé.

Ví lưu trữ ETP coin an toàn ở đâu?

Nhằm mang lại sự thuận tiện cho người dùng, dự án Metaverse cũng tự tạo ra ví lưu trữ tiền điện tử riêng trong hệ sinh thái. Bạn có thể lựa chọn lưu trữ ETP coin tại Metaverse Wallet hoặc lựa chọn lưu trữ tại các ví được bên thứ 3 phát triển như: Bitgo.cc, CloudWallet,…

Riêng đối với Metaverse Wallet thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn bởi loại ví này đã hỗ trợ đầy đủ các phiên bản:

 • Mobile: Hỗ trợ hệ điều hành iOS, Android và APK cho người dùng
 • Desktop: Hỗ trợ 3 hệ điều hành phổ biến hiện nay đó là Microsoft, macOS và Linux
 • Light Wallet: Có phiên bản ví web cho người dùng
Hiện người dùng có thể lưu trữ coin trực tiếp tại Metaverse Wallet hoặc lưu trữ tại ví do bên thứ 3 phát triển
Hiện người dùng có thể lưu trữ coin trực tiếp tại Metaverse Wallet hoặc lưu trữ tại ví do bên thứ 3 phát triển

Tương lai của ETP coin như thế nào?

Qua tìm hiểu ở bên trên thì các bạn cũng thấy rằng đồng tiền ETP coin hoàn toàn phụ thuộc vào sự phát triển của Metaverse chứ không chịu ảnh hưởng của bất kỳ yếu tố nào khác. Do đó, tương lai của ETP có tốt đẹp hay u ám sẽ do dự án Metaverse quyết định. Hiện nay, hệ sinh thái Metaverse đang trên đà phát triển và được rất nhiều người dùng biết tới.

Tuy nhiên, nếu nói về mức độ phổ biến thì chắc chắn Metaverse sẽ không thể so sánh được với các dự án lớn bởi nền tảng này còn khá mới và chưa phát huy tối đa. Dù vậy nhưng dự án vẫn đang trang bị nhiều tính năng độc đáo và có khá nhiều điểm mới mẻ so với các dự án blockchain khác trên thị trường.

Do đó, chúng ta có thể đánh giá rằng ở thời điểm hiện tại Metaverse đang làm tốt và ngày càng tiến gần hơn với mục tiêu mà dự án đề ra. Beatdautu không thể dự đoán trước được tương lai của dự án sẽ như thế nào hay đồng tiền ETP có trở nên phổ biến hay không. Điều này sẽ do suy nghĩ của bạn quyết định nhé.

Tương lai của ETP coin sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của nền tảng Metaverse
Tương lai của ETP coin sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của nền tảng Metaverse

Một số câu hỏi liên quan tới đồng ETP và dự án Metaverse

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về đồng ETP coin và dự án Metaverse, Beatdautu đã tổng hợp lại một số câu hỏi “hóc búa” để giải đáp chi tiết cho các bạn ở dưới đây. Cụ thể đó là những câu hỏi như sau:

Vì sao Metaverse lại lựa chọn blockchain để phát triển?

Lý do Metaverse lựa chọn blockchain là nền tảng để phát triển dự án là vì đây là công nghệ then chốt của thế giới hiện đại ngày nay. Trên thực tế, Metaverse có thể được thiết lập trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, Metaverse lại là một hệ sinh thái đề cao sự sáng tạo, không giới hạn sự tương tác và tự do phân quyền nên không thể lựa chọn các nền tảng khác ngoài blockchain. 

Công nghệ blockchain luôn là một sự lựa chọn lý tưởng và là một nơi phù hợp để phát triển các dự án công nghệ hiện nay.

Blockchain là nền tảng lý tưởng để phát triển Metaverse và nhiều dự án công nghệ khác trên thị trường
Blockchain là nền tảng lý tưởng để phát triển Metaverse và nhiều dự án công nghệ khác trên thị trường

Metaverse và ETP coin tại sao lại trở nên nổi tiếng như vậy?

Con người đang sinh sống trong thế kỷ 21, nơi cách mạng 4.0 diễn ra mạnh mẽ giúp hiện thực hóa mọi giấc mơ như: Phát triển trí tuệ thông minh nhân tạo, công nghệ thực tế ảo, mạng lưới Internet,…Bên cạnh đó, cũng nhờ sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 mà mọi hoạt động đều được khuyến khích thực hiện trực tuyến. 

Chính vì thế, nền tảng Metaverse đã ra đời và mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ độc đáo. Bạn sẽ không thể nào tìm được một môi trường số hóa và tài sản kỹ thuật số có đầy đủ tính năng như Metaverse. Nhờ có sự kết hợp độc đáo này mà nền tảng Metaverse và đồng tiền của chúng – ETP coin trở nên phổ biến hiện nay.

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền ảo, Internet và các ứng dụng công nghệ đã giúp cho Metaverse và ETP coin trở nên phổ biến
Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền ảo, Internet và các ứng dụng công nghệ đã giúp cho Metaverse và ETP coin trở nên phổ biến

Có nên đầu tư vào đồng ETP không?

Với mọi thông tin chúng tôi cung cấp cho các bạn ở trên, Beatdautu tin rằng các bạn đã có cho mình câu trả lời chính xác về việc có nên đầu tư vào ETP coin không. Các bạn hãy dựa vào những thông tin chúng tôi cung cấp để đánh giá tiềm năng, tìm ra ưu, nhược điểm của đồng tiền kỹ thuật số này và đưa ra quyết định chắc chắn nhất nhé.

Bạn nên là người đưa ra quyết định cuối cùng chứ không nên nghe theo lời ai cả. Hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ và tích lũy thêm cho mình nhiều kiến thức để đảm bảo rằng sự lựa chọn của mình sẽ không khiến mình phải trắng tay nhé.

Nhà đầu tư cần phải nghiên cứu thật kỹ các thông tin trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư vào đồng tiền ETP hay không
Nhà đầu tư cần phải nghiên cứu thật kỹ các thông tin trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư vào đồng tiền ETP hay không

>>> Có thể bạn quan tâm: Bird coin là gì? Tìm hiểu dự án Birdchain & đồng Bird coin

Như vậy, mọi thông tin về đồng tiền kỹ thuật số ETP coin và dự án phát hành Metaverse đã được cung cấp một cách chi tiết, đầy đủ tới cho các bạn. Mong rằng mọi người đã được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Chúc các bạn kiếm được nhiều lợi nhuận khi tham gia đầu tư vào thị trường Cryptocurrency nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/