arrow-up
Coin

Dexe Coin là gì? Tìm hiểu về dự án DeXe Network & Dexe Coin

Coin Dexe Coin là gì? Tìm hiểu về dự án DeXe Network & Dexe Coin
Quang Toàn
01/12/2021
08:19 Sáng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những nền tảng được cho ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đặc biệt trong số đó DeXe Network được biết đến là 1 nền tảng về “giao dịch xã hội” được thiết kế tuân theo những chiến lược của trader giỏi nhất. Nền tảng này cung cấp 1 công cụ giao dịch về sao chép hoàn chỉnh trong DeFi. Vậy hiện tại Dexe Coin được sử dụng để làm gì? Để hiểu rõ hơn nền tảng về “giao dịch xã hội” được thiết kế tuân theo những chiến lược của trader giỏi nhất này, hãy cùng tìm hiểu cụ thể về DeXe Network (DEXE) cũng như Dexe coin ngay sau đây.

Tìm hiểu về Dexe Network (DEXE) và Dexe Coin
Tìm hiểu về Dexe Network (DEXE) và Dexe Coin

Dexe Network (DEXE) là gì?

Dexe Network là 1 hệ sinh thái social trading dưới dạng phi tập trung mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng nhằm sao chép những giao dịch của 1 hay nhiều những nhà giao dịch thành công, để tăng lên giá trị portfolio của họ.

Team Dexe có tham vọng chính là giới thiệu 1 bộ công cụ mới vào trong thế giới DeFi. Họ tin rằng hiện tại không có đủ những công cụ quản lý những tài sản phi tập trung đủ phù hợp. Chính vì vậy, mục tiêu của họ chính là tạo ra 1 nền tảng có thể sử dụng được để dễ dàng nhằm sao chép những nhà giao dịch hàng đầu, quản lý tài sản của bạn và kiếm tiền.

Dexe được audit những chuyên gia từ Hacken (là người đã nghiên cứu EOS và Chainlink) và hợp tác cùng với Orion Protocol. Hiện tại Dexe Coin là đồng coin được rất nhiều những nhà đầu quan tâm tới.

Dexe Network là 1 hệ sinh thái social trading dưới dạng phi tập trung
Dexe Network là 1 hệ sinh thái social trading dưới dạng phi tập trung

Những chức năng nổi bật của DeXe Network

Bên cạnh những thông tin trên về DeXe Network cũng như Dexe Coin, vậy hiện tại chức năng nổi bật của nền tảng này là gì?

Hiện tại DeXe Network đang cung cấp chức năng là Wallet-to-Wallet Trading. Chức năng này sẽ cho phép người sử dụng lựa chọn 1 trader hoặc 1 nhóm trader sau đó sẽ gửi tiền của mình trực tiếp vào Smart Contract DeXe để có thể sao chép những giao dịch của họ dựa theo những thông số được chính người sử dụng xác định trước.

Bên cạnh đó DeXe Network cho phép người sử dụng kiếm lợi nhuận nhờ vào việc chia sẻ những danh mục đầu tư của bản thân họ cho những người dùng khác. Những trader muốn chia sẻ những danh mục đầu tư của bản thân họ chỉ phải cài đặt DeXe Plugin cho trình duyệt của họ và sau đó đăng nhập, thiết lập kết nối giữa sàn giao dịch và DeXe Network. Tiếp theo, những trader hoàn toàn có thể đặt tùy chọn về mức thanh toán mà bản thân họ mong muốn được nhận (1 khoản thanh toán cố định hay mức phần trăm lợi nhuận) từ những người đã sao chép những danh mục đầu tư của họ.

Những chức năng nổi bật của DeXe Network dành cho người dùng
Những chức năng nổi bật của DeXe Network dành cho người dùng

Như vậy với những thông tin trên về Dexe Coin cũng như những chức năng nổi bật của DeXe Network. Có thể thấy cách thức hoạt động của DeXe Network hiện tại sẽ tuân thủ theo những bước sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Coin Dent là gì? Tìm hiểu dự án Dent & đồng Dent Coin từ A-Z

Cách thức hoạt động của Dexe Networ

 • Đầu tiên chính là Wallet-to-Wallet Copy Trading. Theo đó chức năng này sẽ phép bạn plug in, sau đó bắt đầu thực hiện copy wallet-to-wallet. Như vậy sẽ phép bạn bắt chước những chiến lược giao dịch từ những trader giỏi. Và điều này sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản thông qua việc chọn ví mà bạn muốn copy, sau đó gửi tiền của bản thân vào trong smart contract Dexe.
 • 1 hình thức copy trade khác đó là khi bạn cung cấp trader số tiền của mình nhằm giao dịch, nhận lại 1 token giao dịch đã được cá nhân hoá và đại diện lượng giá trị bạn đã ký gửi. Như vậy giá trị của token sẽ giảm và tăng dựa vào hoạt động của trader. Và sau đó sẽ nhằm mục đích là bắt chước lợi nhuận (hay lỗ) mà những trader đó tạo ra làm ảnh hưởng tới tài sản bạn đã ký gửi.
 • Thứ 2 liên quan tới mức độ tin cậy cao hơn. Dexe sẽ cung cấp về hồ sơ trader minh họa liên quan tới hiệu suất trong quá khứ. Như vậy sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để lựa chọn trader cho công việc được tốt nhất.
Cách thức hoạt động của Dexe Network trên thị trường hiện nay
Cách thức hoạt động của Dexe Network trên thị trường hiện nay

Đối với những trader là 1 phần của loại copy trade, họ phải dùng plugin Dexe tại trình duyệt của họ để có thể lưu nhật ký về những giao dịch của họ. Theo đó cũng cho phép những nhà giao dịch quyết định lựa chọn cách thức họ muốn được thanh toán. Với phần trăm lợi nhuận kiếm được hoặc mức phí cố định.

Thông tin cơ bản của Token DEXE

Như vậy với những thông tin trên về Dexe Coin cũng như DeXe Network đã giúp bạn hiểu được tổng quan về dự án. Để hiểu rõ hơn về Dexe Coin hãy cùng tìm hiểu token Dexe là gì sau đây.

Thông tin cơ bản của Token DEXE hiện nay
Thông tin cơ bản của Token DEXE hiện nay

Token DEXE là gì?

Hiện tại DEXE được biết đến là native unility token ERC-20 thuộc nền tảng và đang được sử dụng với nhiều trường hợp đa dạng khác nhau.

Token Key Metrics

Bên cạnh những thông tin tổng quan về DEXE Coin trên, dưới đây là những thông tin chi tiết về Token Key Metrics của đồng coin này:

 • Ticker: là DEXE
 • Token Standard: là Unility token
 • Blockchain: là Ethereum
 • Contract: là 0xde4ee8057785a7e8e800db58f9784845a5c2cbd6
 • Token type: là ERC-20
 • Circulation supply: là 2,714,008 DEXE
 • Total Supply: là 100.000.000 DEXE

Phân bổ Dexe token

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan giúp bạn hiểu rõ hơn về Dexe Coin, tổng cung cũng như cách thức hoạt động trên thị trường hiện nay. Theo đó hiện tại Token Dexe sẽ được phân bổ dựa theo tỷ lệ cụ thể sau đây:

Token Dexe sẽ được phân bổ dựa theo tỷ lệ cụ thể nhất định
Token Dexe sẽ được phân bổ dựa theo tỷ lệ cụ thể nhất định
 • Market liquidity Fund là 1%
 • Marketing là 5%
 • Token sale là 5%
 • Trading school and tournaments là 10%
 • Staking rewards là 10% (nếu như unlock đạt hơn 10% thì nguồn cung cấp sẽ được phân bổ và staking rewards sẽ không ghi có)
 • Partnership and ecosystem là 16%
 • Team là 20%
 • Foundation là 33%

Lịch trình phát hành DEXE

Dựa vào lịch trình phân bổ token trên thì lịch trình phát hành DEXE coin sẽ được diễn ra cụ thể như sau:

 • Token sale: Sẽ không lock và phát hành ngay lập tức
 • Foundation: Với 1 năm cliff và 48 tháng vesting
 • Staking rewards: Vesting trong vòng 12 tháng
 • Team: Với 6 tháng cliff và 24 tháng vesting
 • Trading school and tournaments: Với 2 tháng cliff và 12 tháng vesting
 • Partnership and ecosystem: Với 3 tháng cliff và 12 tháng vesting.
 • Market liquidity Fund: Sẽ được phát hành ngay lập tức
 • Marketing: Với 1 tháng cliff và 12 tháng vesting
Lịch trình phát hành DEXE coin sẽ được diễn ra với thời gian cụ thể nhất định
Lịch trình phát hành DEXE coin sẽ được diễn ra với thời gian cụ thể nhất định

DEXE Token Sale

Token Sale sẽ được bắt đầu chính thức vào ngày 28/09/2020. Và chiếm 5,000,000 DEXE (như vậy sẽ là 5% trên tổng cung)

Đồng thời ngay khi kết thúc đối với đợt Token Sale sẽ thu được bản báo cáo sau đây:

 • Trong 22 round, tất cả những người tham gia mua token DeXe cùng với số lượng, điều này đồng nghĩa với việc Raised là: 1,896,911$
 • Nguồn cung lưu hành là: 2,214,928 DEXE
 • Market Cap là: 3,324,377$
 • Số token bủn là: 3,495,401 DEXE
 • Average price (Mức giá trung bình sau 22 vòng): sẽ là 1.26$
 • Lock-up: sẽ không lock

Có thể bạn quan tâm: DCEP là gì? Tìm hiểu đồng tiền điện tử DCEP của Trung Quốc

Token DEXE được dùng để làm gì?

Là native unility token ERC-20 thuộc nền tảng và đang được sử dụng với nhiều trường hợp đa dạng khác nhau, hiện tại đồng Dexe coin có thể được sử dụng để:

 • Governance: Theo đó chủ sở hữu của đồng DEXE coin hoàn toàn có thể bỏ phiếu về những quyết định quản trị mạng cũng như bắt buộc phải nắm giữ đối với DEXE để có thể tham gia vào DAO.
 • Bảo hiểm: Người sử dụng có tùy chọn phòng ngừa những tổn thất bằng việc staking token DEXE lên tới 10% về giá trị tiền của họ.
 • Reward: Những nhà giao dịch sẽ nhận được hoa hồng từ người đăng ký những chiến lược dựa vào sự thành công của những chiến lược của họ. Theo đó Smart contract sẽ được nhận 30% từ số tiền này nhằm mua lại token tự động từ thị trường. Trong số đó một phần ba sẽ bị đốt và một phần ba sẽ được gửi tới team bảo hiểm. Bên cạnh đó một phần ba sẽ được phân phối dành cho chủ sở hữu của DEXE.
Chủ sở hữu của đồng DEXE coin có thể bỏ phiếu về những quyết định quản trị mạng
Chủ sở hữu của đồng DEXE coin có thể bỏ phiếu về những quyết định quản trị mạng

Cách thức kiếm đồng DEXE

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan về Token DEXE cũng như tổng hợp Token DEXE sẽ được sử dụng để Reward, Governance cũng như bảo hiểm. Vậy hiện tại cách thức kiếm đồng Dexe Coin là như thế nào?

 • Farming rewards và high farming rewards

Hiện tại 1 trong những cách thức để có thể kiếm đồng Dexe Coin là Farming rewards và high farming rewards. Theo đó tất cả những holder DEXE token sẽ đều đủ điều kiện để nhận được Farming reward sau khi cho ra mắt sản phẩm. Như vậy những người tham gia vào Token Sale sẽ được nhận Farrming rewards gia tăng dựa theo những điều khoản tại chương trình farming.

Người sử dụng đã mua DEXE ngay sau khi sản phẩm phát hành sẽ không được nhận farming reward gia tăng. Trong trường hợp này họ chỉ đủ điều kiện để có thể nhận được farming reward thông thường trên thị trường hiện nay.

Cách thức để kiến đồng Dexe hiện nay là Farming rewards và high farming rewards
Cách thức để kiến đồng Dexe hiện nay là Farming rewards và high farming rewards
 • Mua tại những sàn giao dịch hiện có niêm yết

Theo đó như đã tìm hiểu ở trên thì hiện tại trên thị trường, những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới hỗ trợ giao dịch với đồng Dexe Coin có thể kể đến như sàn giao dịch VinDAX, sàn ProBit Global, sàn CoinTiger và sàn Dex-Trade,…

Ví lưu trữ DEXE Coin

Như vậy hiện tại có 2 cách thức để có thể thực hiện kiếm đồng DEXE coin là mua tại những sàn giao dịch hiện có niêm yết cũng như Farming rewards và high farming rewards. Vậy trên thị trường hiện nay, có những ví nào hỗ trợ lưu trữ đồng DEXE coin này.

Mua tại những sàn giao dịch hiện có niêm yết để sở hữu token Dexe
Mua tại những sàn giao dịch hiện có niêm yết để sở hữu token Dexe

Theo đó như đây là 1 token ERC-20 vì vậy rất dễ để có thể tìm thấy 1 ví lưu trữ Dexe coin phù hợp. Trong đó có thể kể đến như ví MetaMask, ví Trustwallet, ví Ledger Nano X và ví MyEtherWallet,…

Bên cạnh đó bạn cũng có thể trực tiếp lưu trữ đồng coin này tại sàn giao dịch, nơi đã thực hiện giao dịch mua token. Ngoài ra cũng tương tự như những đồng coin khác, cần lưu ý phải bảo mật đầy đủ để tránh những trường hợp rủi ro xảy ra.

Đánh giá về tiềm năng của Dexe Network

Với những thông tin trên về Dexe Coin có thể thấy kể từ khi ra mắt chính thức vào tháng 9/2020 tới nay, DeXe Network đã và đang trở thành 1 dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến vì những lợi ích đáng kể mà nó mang tới. Ưu điểm của nền tảng này chính là 1 hệ sinh thái giao dịch về xã hội phi tập trung, đặc biệt là chấp nhận giao dịch cùng với USDC, USDT và hỗ trợ cho người sử dụng thực hiện sao chép giao dịch 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm của nền tảng này chính là 1 hệ sinh thái giao dịch về xã hội phi tập trung
Ưu điểm của nền tảng này chính là 1 hệ sinh thái giao dịch về xã hội phi tập trung

Bên cạnh đó DeXe còn là 1 công cụ giúp cho những nhà đầu tư có thể kiểm soát được những rủi ro về tài chính, phi tập trung cũng như quản lý tài sản được an toàn. Đặc biệt là tạo điều kiện cho những nhà giao dịch hàng đầu có thể kiếm được lợi nhuận nhờ vào việc chia sẻ về danh mục đầu tư của họ. Như vậy với những lợi ích này DeXe Network và đồng Dexe Coin được dự đoán trong tương lai sẽ có nhiều tiềm năng phát triển và mang lại nhiều điều hứa hẹn cho những nhà đầu tư trên thị trường hiện nay. Cụ thể

Tiềm năng thị trường

Những nhà giao dịch đã bắt đầu đặt niềm tin vào những nền tảng giao dịch theo hình thức phi tập trung nhiều hơn.

Đối với những trader, nó có rất nhiều lợi ích ví dụ như không có KYC. Đồng thời có nhiều chiến lược cũng như suy nghĩ đi vào giao dịch. Chỉ trừ khi bạn là 1 người  có độ am hiểu nhất định. Bên cạnh đó cũng còn thiếu những nền tảng hữu ích quản lý về tài sản phi tập trung.

Nhà giao dịch đặt niềm tin vào nền tảng giao dịch theo hình thức phi tập trung nhiều hơn
Nhà giao dịch đặt niềm tin vào nền tảng giao dịch theo hình thức phi tập trung nhiều hơn

Dexe.network là 1 nền tảng sẽ mang tới cho bất cứ ai cơ hội để quản lý tài chính dựa theo cách phi tập trung. Dùng Dexe, bạn hoàn toàn có thể copy những giao dịch của những trader thành công. Bằng việc xem ví của họ hay bằng cách thế chấp đối với tiền điện tử để cho phép họ thực hiện giao dịch cùng với nó.

Tầm nhìn

Theo như Defi Pulse, khối lượng USD hiện tại đã khóa DeFi tăng lên hơn 27 lần.

Những sản phẩm được phát hành và phát triển trong hệ sinh thái DeFi đã thu được nhiều hơn trong mỗi ngày, có nhiều khả năng và nhiều chức năng hơn. Bên cạnh đó cũng có khả năng cạnh tranh cùng với nền kinh tế tập trung.

Theo đó không gian này hiện đã sinh ra những công cụ khác nhau nhằm cung cấp những khoản vay, giao dịch trao đổi, mua bảo hiểm hay mã hóa tài sản bên ngoài hệ thống thực hiện thanh toán,…

Theo như Defi Pulse, khối lượng USD hiện tại đã khóa DeFi tăng lên hơn 27 lần
Theo như Defi Pulse, khối lượng USD hiện tại đã khóa DeFi tăng lên hơn 27 lần

Dexe đã hiểu được nhu cầu về 1 công cụ quản lý tiền phi tập trung và an toàn. Đây chính là lý do vì sao nhiệm vụ của Dexe chính là tạo ra cơ hội cho bất cứ người dùng nào nhằm đầu tư 1 cách phi tập trung và an toàn. Hoàn toàn kiểm soát được mức độ rủi ro cũng như tài chính qua ví cá nhân. Dexe chính là loại bỏ đi những rủi ro chuyển tiền tới bên thứ 3 và nhu cầu về cung cấp API key,…

Roadmap – Lộ trình phát triển

Roadmap – Lộ trình phát triển trong giai đoạn năm 2019 và năm 2021 cụ thể như sau

Roadmap - Lộ trình phát triển trong giai đoạn năm 2019 và năm 2021
Roadmap – Lộ trình phát triển trong giai đoạn năm 2019 và năm 2021

Partnership – Đối tác

Vào năm 2020 là cả 1 năm về cả chất lượng và số lượng của những mối quan hệ đối tác đối với Dexe Network cũng như Dexe Coin.

Từ Cointelegraph, Consensus Lab, Chain Capital, Quest Capital và 1 số những investor thông minh khác. Với các hợp tác gần đây cùng 1 số những dự án blockchain vào tháng 9, ví dụ như DexTools, 1inch, Stafi, Orion, Elrond và những người khác.

Vào năm 2020 là cả 1 năm về cả chất lượng và số lượng của những mối quan hệ đối tác
Vào năm 2020 là cả 1 năm về cả chất lượng và số lượng của những mối quan hệ đối tác

Tương lai của Dexe Network, có nên đầu tư vào Dexe coin không?

Vậy tương lai của Dexe Network là như thế nào và có nên đầu tư vào Dexe coin hay không?

Theo đó sử dụng Dexe đang được thiết kế dễ dàng và trực quan. Như vậy người sử dụng có thể kết nối cùng với 1 ví như Trust Wallet hoặc Metamask. Và từ có chỉ cần gửi tiền vào trong smart contract hay chọn nhà giao dịch muốn giao dịch với tiền của bản thân.

DeXe Network là 1 nền tảng về “giao dịch xã hội” dưới dạng phi tập trung và được thiết kế nhằm tuân theo những chiến lược của các trader giỏi nhất. Theo đó nền tảng DeXe cung cấp 1 công cụ giao dịch giúp sao chép hoàn chỉnh tại môi trường DeFi.

Có thể bạn quan tâm: CVC coin là gì? Tìm hiểu về nền tảng Civic & CVC coin từ A-Z

Như vậy beatdautu.com qua bài viết trên đã cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin về DeXe Network cũng như Dexe Coin. Với những đánh giá tổng quan trên, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định để bản thân có thể tham gia đầu tư đúng đắn nhất. Đặc biệt cần lưu ý rằng chỉ nên sử dụng với 1 khoản tiền nhàn rỗi nhất định của bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/