arrow-up
Coin

Blink Coin là gì? Tìm hiểu dự án Blink & Blink Coin từ A – Z

Coin Blink Coin là gì? Tìm hiểu dự án Blink & Blink Coin từ A – Z
Bá Nghĩa
25/11/2021
09:10 Sáng

Blink Coin là một dự án tiền điện tử còn mới trên thị trường hiện nay. Đây là đồng tiền điện tử được phát triển và mở bán tại Pancakeswap. Vậy tiền điện tử Blink là gì? Có đặc điểm thế nào và ưu điểm ra sao? Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Beat Đầu Tư tìm hiểu chi tiết về đồng tiền điện tử này nhé.

Blink Coin là một loại tiền điện tử còn khá mới trên thị trường
Blink Coin là một loại tiền điện tử còn khá mới trên thị trường

Trước khi tìm hiểu về Blink Coin, chúng ta cần hiểu rõ về dự án Blink. Vậy dự án Blink là gì và tiền điện tử Blink Coin là gì?

Blink là gì?

Blink là một dự án Blockchain, được phát triển bởi đội ngũ IPO giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Gambling. Dự án này được xây dựng và phát triển với mục tiêu đem tới cho người dùng hệ sinh thái ấn tượng. Đây là dự án cung cấp các trò chơi chất lượng, đem tới cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Để làm được điều này, các nhà phát triển dự án đã xây dựng rất nhiều dự án, trò chơi chất lượng. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, các trò chơi tại Blink đã thu hút được rất nhiều người dùng tham gia.

Hiểu một cách đơn giản hơn, Blink là một nền tảng dApp. Khác với các ứng dụng truyền thống, Blink là một ứng dụng phi tập trung, là một hệ sinh thái, được các nhà phát triển hỗ trợ để phát triển các ứng dụng phi tập trung khác. Tại đây, người chơi có thể lựa chọn, tham gia các trò chơi mà mình yêu thích, sau đó tham gia chơi theo luật và nhận phần thưởng từ các trò chơi mà mình tham gia.

Blink là một dự án Blockchain, được phát triển bởi đội ngũ IPO giàu kinh nghiệm
Blink là một dự án Blockchain, được phát triển bởi đội ngũ IPO giàu kinh nghiệm

Có thể bạn quan tâm: Liquity là gì? Tìm hiểu dự án Liquity & LQTY coin từ A – Z

Blink coin là gì?

Blink Coin là tiền điện tử được sử dụng trong hệ sinh thái Blink. Đây là một loại tiền điện tử, có giá trị và được nhiều người quan tâm. Trước đây, tiền điện tử Blink chỉ có giá trị sử dụng trong hệ sinh thái Blink. Tuy nhiên hiện nay, với sự phát triển của nền tảng này, Blink Coin đã trở nên phổ biến hơn, được sử dụng rộng rãi hơn và là một trong những loại tiền điện tử nổi tiếng trên thị trường.

Bạn có thể sử dụng Blink Coin để mua bán các vật phẩm trong game hoặc tham gia các sự kiện trong các trò chơi. Tiền điện tử Blink được đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi trội. sự xuất hiện của loại tiền điện tử này đã đem tới cho người dùng nhiều trải nghiệm ấn tượng, thu vị hơn khi tham gia các trò chơi tại nền tảng Blink.

Bạn có thể sử dụng Blink Coin để mua bán các vật phẩm trong game tại Blink
Bạn có thể sử dụng Blink Coin để mua bán các vật phẩm trong game tại Blink

Sự kiện chuyển từ WINK thành Blink

Blink là dự án mới, được phát triển từ dự án Wink nổi tiếng. Blink là một dự án Gaming của Wink và sau đó được phát triển, mở rộng thành một hệ sinh thái như hiện nay. Sau khi đổi tên từ Wink sang Blibk, dự án này cũng thay đổi nơi hoạt động, từ Tron sang Binance Smart Chain. Người dùng có thể dễ dàng truy cập Blink, mua Blink Coin và tham gia các trò chơi mà mình yêu thích.

Dự án Blink cũng được phát triển bởi đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm. Dự án này có sự tham gia phát triển của Founder sàn giao dịch Tron – ông Justin Sun. Đồng thời, dự án cũng có sự tham gia của nhiều nhà phát triển nổi tiếng của BitTorrent, JustSwap, JustLend…

Hệ sinh thái Blink có cách hoạt động khoa học
Hệ sinh thái Blink có cách hoạt động khoa học

Điểm nổi bật của dự án Blink

Để có thể sử dụng hiệu quả Blink Coin, bạn cần hiểu rõ về hệ sinh thái Blink. Từ đó có cách hoạt động, mua bán loại tiền điện tử này hiệu quả. Vậy hệ sinh thái Blink có cách hoạt động thế nào và các thành phần nào đã tham gia và hệ sinh thái này?

  • Developer: Đây là hững người tạo ra các dApp của hệ sinh thái Blink. Các nhà phát triển sẽ được Blink Platform cung cấp bộ công cụ hỗ trợ để tạo thành phần mềm với các tính năng hiện đại. Các Developers đã tạo ra rất nhiều trò chơi ấn tượng với nhiều tính năng hiện đại, thu hút sự chú ý và yêu thích của các user.
  • Cộng đồng: Đây là một phần quan trọng tạo nên hệ sinh thái Blink. Đây cũng là những người trực tiếp sử dụng Blink Coin. Cộng đồng tham gia Blink là những người tham gia các trò chơi, hay còn gọi là gamer. Đồng thời, họ cũng sẽ sử dụng các ứng dụng trên Blink. Cộng đồng tham gia Blink càng đông thì lượng token của tiền điện tử được đào ra sẽ càng ngày nhiều. Do đó, càng đông người tham gia thì số lượng Blink Coin lưu hành ngày càng nhiều và người chơi ngày càng có lợi.
  • Token: Đây là các token của ứng dụng trong hệ sinh thái Blink. Token sẽ không thể giao dịch, mua bán trao đổi. Điều này giúp cho Token giữ được giá trị và giúp người dùng có lợi hơn về lâu dài.
Để có thể sử dụng hiệu quả Blink Coin, bạn cần hiểu rõ về hệ sinh thái Blink
Để có thể sử dụng hiệu quả Blink Coin, bạn cần hiểu rõ về hệ sinh thái Blink

Có thể bạn quan tâm: Arweave Coin là gì? Thông tin về dự án Arweave mới nhất

Lợi ích dành cho người chơi khi sở hữu Blink Coin

Với sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái Blink, những người tham gia vào hệ sinh thái này và sở hữu Blink Coin đang có rất nhiều lợi ích.

Trước hết, trong ngắn hạn, dự án Blink đem tới cho người dùng doanh thu từ nhiều chuỗi khác nhau. Số tiền lợi nhuận sẽ được chia như nhau: 50% doanh thu của nền tảng được gửi cho các nhóm. Trong đó, 60% dành cho người chiến thắng, 20% dice và Live là 20%. Việc chia sử doanh thu này giúp dự án phát triển hơn.

Đồng thời, việc chia sử lợi nhuận trên các nền tảng cũng giúp chủ sở hữu có thể tham gia ở cả sàn giao dịch Tron và BSC. Trong tương lai, mô hình hoạt động của Blink sẽ còn được nhân rộng hơn nữa, tạo thành nhiều sàn giao dịch hơn nữa. Điều này sẽ đem tới rất nhiều lợi thế cho người sở hữu Blink Coin. Những người sở hữu sẽ có cơ hội gia tăng lợi nhuận. Càng nhiều mô hình được nhân rộng thì lợi nhuận càng lớn.

Bên cạnh đó, hệ sinh thái Blink đang sở hữu một cộng đồng đông đảo. Những người tham gia vào hệ sinh thái Blink đều là những người có nhiều đam mê, tích cực tham gia hoạt động. Người chơi sẽ có nhiều cơ hội giao lưu và sở hữu số lượng Blink Coin đáng kinh ngạc.

Hơn nữa, nhà phát triển của Blink cũng không ngừng tìm cách nâng cao giá trị cho các token của Blink. Người chơi sở hữu càng sớm thì cơ hội gia tăng lợi nhuận càng lớn.

Blink coin không thể mua trực tiếp bằng các mệnh giá thông thường
Blink coin không thể mua trực tiếp bằng các mệnh giá thông thường

Mua Blink Coin ở đâu?

Với nhiều lợi ích thiết thực, sở hữu tiền điện tử Blink là nhu cầu của nhiều người. Đặc biệt là với những người mới tham gia vào hệ sinh thái Blink. Hiện nay, Blink Coin đang có mặt ở nhiều sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, không giống như các loại tiền điện tử khác, đồng blink không thể mua trực tiếp bằng các mệnh giá thông thường.

Tuy nhiên, để tạo thuận lợi cho người sử dụng, Blink Coin vẫn hỗ trợ người dùng mua bằng các đồng tiền điện tử khác như Bitcoin, ETH, USDT. Bạn có thể mua từ bất cứ sàn giao dịch nào sau đó chuyển về hệ sinh thái Blink và sử dụng.

Cách bước mua tiền điện tử Blink

Để mua đồng tiền điện tử Blink, trước tiên bạn cần có các loại tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum. Tether… Sau đó lựa chọn một sàn giao dịch để mua đồng Coin. Bạn nên lựa chọn các sàn giao dịch lớn, chấp nhận tiền gửi Fiat.

Một số sàn giao dịch có thể yêu cầu bạn định danh điện tử bằng KYC. Sau khi xác minh danh tính, bạn có thể dễ dàng thêm thẻ ngân hàng và thanh toán. Hãy mua loại tiền điện tử mà bạn muốn sử dụng để giao dịch.

Bước tiếp theo, hãy chuyển số tiền điện tử hiện có sang một sàn giao dịch thay thế. Blink đang là sàn giao dịch hoạt động theo phương hướng này. Blink Coin là một loại tiền thay thế. Vì thế, bạn sẽ cần chuyển số tiền mình đang có sang một sàn giao dịch chấp nhận đồng Blink.

Bạn hãy chuyển tiền điện tử hiện có vào sang giao dịch này và đổi thành đồng Blink theo giá trị quy định tại sàn giao dịch. Tùy từng địa chỉ mà bạn có thể sẽ phải mất một khoản phí đổi tiền. Sau đó, bạn có thể sử dụng Blink Coin đã đổi để tham gia các trò chơi hoặc thực hiện những việc mà mình mong muốn trên hệ sinh thái Blink.

Có thể bạn quan tâm: Mecurial Finance (MER) là gì? Thông tin về MER Coin mới nhất

Trên đây là các thông tin cơ bản về đồng Blink Coin. Trên thực tế, blink vẫn là một loại tiền điện tử còn mới. Tuy nhiên, loại tiền điện tử này đang sở hữu rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Hãy tìm hiểu về Blink coin, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút đó nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/