arrow-up
Coin

AVA Coin là gì? Tìm hiểu về nền tảng Travala & đồng AVA Coin

Coin AVA Coin là gì? Tìm hiểu về nền tảng Travala & đồng AVA Coin
Bá Nghĩa
24/12/2021
08:28 Sáng

Travala là 1 nền tảng đặt phòng được hợp nhất cùng cổng đặt vé máy bay với tiền điện tử TravelbyBit. Theo đó cả 2 công ty này đều thuộc quyền sở hữu của sàn Binance. Chính vì vậy có thể nói rằng Travala là 1 dự án đầy tiềm năng trong tương lai và cạnh tranh với 1 số những ông lớn cùng lĩnh vực. Để hiểu rõ hơn về nền tảng này và đồng AVA coin, hãy tìm hiểu cùng beatdautu.com ngay sau đây.

Tìm hiểu về nền tảng Travala

Travala được thành lập chính thức vào năm 2017, Travala.com đã tuyên bố rằng họ là nền tảng về đặt phòng du lịch dựa vào blockchain hàng đầu trên thế giới và cung cấp dịch vụ cùng hơn 2.000.000 phòng nghỉ và khách sạn tại 230 quốc gia cùng mức giá rẻ hơn so với những nền tảng chính thống về đặt phòng du lịch.

Tìm hiểu về nền tảng Travala trên nền tảng hiện nay
Tìm hiểu về nền tảng Travala trên nền tảng hiện nay

Hiện tại nhóm phát triển của Travala gồm những cá nhân hoạt động trong những ngành công nghiệp du lịch, Blockchain và Fintech. Travala.com đặt ra tầm nhìn là sắp xếp đặt chỗ du lịch cùng đặc điểm của nền công nghệ Phi tập trung và thúc đẩy về khả năng tiếp cận, cung cấp những giao dịch ngang hàng, chống kiểm duyệt cũng như xây dựng nền công nghệ nguồn mở dành cho ngành du lịch.

Bên cạnh đó Travala.com còn đang sử dụng AVA, mã truyền thông bản địa cung cấp năng lượng dành cho chương trình về khách hàng thân thiết (chương trình thông minh) và hoàn trả lại đặt phòng tiêu chuẩn, chương trình giới thiệu, đảm bảo giá tốt nhất, chương trình liên kết cùng nhiều hơn nữa.

Travala được chính thức thành lập vào năm 2017, vào tháng 3/2020, họ đã hợp nhất chiến lược cùng Travelbybit và được Binance hỗ trợ. Hiện tại Giám đốc điều hành tại Travala là Juan Otero. Công ty hiện có văn phòng ở Việt Nam, Vương quốc Anh và Úc.

>>> Có thể bạn quan tâm: TVK là gì? Tìm hiểu về đồng Terra Virtua Kolect (TVK) từ A-Z

Đồng AVA Coin là gì?

Hiện tại AVA là token thuộc hệ sinh thái Travala.com và hoạt động trên Binance Chain. Bằng AVA coin, bạn có thể đặt những phòng khách sạn ở những điểm đến mong muốn. Bạn chỉ cần mất vài phút để có thể thanh toán những chi phí này bằng AVA coin và được chấp nhận cũng như nhận được ngay sau đó xác nhận đặt phòng.

Đồng AVA Coin là gì?
Đồng AVA Coin là gì?

Bên cạnh đó trong một số những chương trình khuyến mãi AVA coin có thể được dùng để nhận mức giá giảm giá từ 1 đến 5% hay dùng để làm tiền thưởng dành cho người dùng mới hay người mời khi tham gia vào chương trình giới thiệu. Bên cạnh đó đồng tiền điện tử AVA này còn giúp cho người dùng tối đa hóa được khoảng tiết kiệm khi tiến hành đặt phòng cùng khoản tiền hoàn lại là AVA coin từ 2 đến 5%. Với đồng tiền điện tử này bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều hơn cho những chuyến du lịch tiếp theo.

 

Advertisement
Nhóm phát triển nên Travala.com

Travala.com cũng như AVA coin được thành lập bởi Matt Luczynski, Juan Otero và Steve Hipwell. Họ là 1 đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển blockchain, fintech và du lịch từ 1 số những công ty lớn nhất trên khắp thế giới hiện nay.

 • Người đồng sáng lập nên dự án và CEO hiện tại Juan Otero mang tới nhiều kinh nghiệm trong 1 số những công ty về công nghệ lớn nhất trên khắp thế giới gồm có Booking.com và Oracle.
Nhóm phát triển nên nền tảng Travala.com trên thị trường hiện nay
Nhóm phát triển nên nền tảng Travala.com trên thị trường hiện nay
 • Người đồng sáng lập nên dự án và COO hiện tại Steve Hipwell mang tới kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghiệp về đặt vé du lịch theo hình thức trực tuyến.
 • Phần còn lại của nhóm dự án này có tới hơn 60 những thành viên tham gia trong nhóm mưa đá từ 1 loạt những ngành học, gồm có sự kết hợp giữa những nhà phát triển, chuyên gia tiếp thị, nhà thiết kế, kỹ sư và nhiều hơn nữa.

Như vậy có thể thấy nhóm phát triển của đồng tiền điện tử AVA này toàn bộ đều là những thành viên nổi bật và có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường về nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Trailing Stop Binance là gì? Cách đặt lệnh Trailing Stop Binance

Điều gì đã khiến nền tảng Travala trở nên độc đáo?

Hiện tại travala là 1 nền tảng về đặt phòng du lịch được hợp nhất cùng cổng đặt vé máy bay với tiền điện tử TravelbyBit, cả 2 công ty đều thuộc quyền sở hữu của sàn Binance. Đây là 1 trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Điều gì đã khiến nền tảng Travala trở nên độc đáo trên thị trường?
Điều gì đã khiến nền tảng Travala trở nên độc đáo trên thị trường?

Chính vì vậy có thể nói rằng Travala là 1 dự án đầy tiềm năng và trực tiếp cạnh tranh cùng với những ông lớn cùng lĩnh vực như Expedia, Booking.com, Traveloka hay Agoda…

Mục tiêu và nguyên tắc chính của AVA coin chính là khiến cho tiền điện tử trong ngành du lịch trở thành tùy chọn thanh toán chính. Đây cũng chính là 1 sự thay thế rẻ hơn dành cho những phương pháp đặt phòng theo hình thức truyền thống vì trên thực tế nó sẽ không có chi phí ẩn và có nhiều tiến hành minh bạch hơn.

AVA coin còn có chương trình về khách hàng thân thiết  và những phần thưởng với giá trị thực có thể lưu trữ hoặc dành cho ngành du lịch các loại.

Những tính năng chính của nền tảng Travala

Như vậy có thể thấy rằng AVA coin đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng và trong tương lai chắc chắn rằng nền tảng Travala sẽ phát triển đa dạng hơn và được nhiều người dùng yêu thích, lựa chọn. Bên cạnh đó nền tảng này còn có nhiều tính năng nổi bật như:

Những tính năng nổi bật của nền tảng Travala trên thị trường hiện nay
Những tính năng nổi bật của nền tảng Travala trên thị trường hiện nay

Trang web rất dễ sử dụng

Hiện tại 1 trong những tính năng chính của nền tảng Travala này đó chính là trang web rất dễ sử dụng. Theo đó để đặt phòng khách sạn chuyến bay hoặc chỗ ở nếu như trước đây bạn đã từng dùng cổng thông tin trực tuyến thì bạn sẽ có những trải nghiệm tương tự hay hay còn tốt hơn sơn khi sử dụng đến Travala. Theo đó đây là 1 website nhanh đồng thời cung cấp những trải nghiệm cho người dùng rất tuyệt vời.

Ứng dụng trên điện thoại Travala Mobile

Travala hiện đang cung cấp 1 ứng dụng trên điện thoại di động rất hoàn chỉnh, đồng thời cho phép người dùng thực hiện booking 1 cách nhanh chóng và dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên ứng dụng trên điện thoại chỉ hỗ trợ việc đặt phòng khách sạn và chưa hỗ trợ việc đặt vé máy bay dành cho người dùng.

Travala hiện đang cung cấp 1 ứng dụng trên điện thoại di động rất hoàn chỉnh
Travala hiện đang cung cấp 1 ứng dụng trên điện thoại di động rất hoàn chỉnh

Đặt phòng và chuyến bay với Crypto

Hiện tại 1 trong những tính năng chính của nền tảng Travala này đó chính là đặt phòng cũng như chuyến bay với Crypto. Theo đó đây chính là tính năng quan trọng và nổi bật nhất của nền tảng Travala và đồng AVA coin đó chính là sử dụng tiền điện tử để đặt những chuyến đi du lịch. Hiện tại nó đang hỗ trợ với nhiều những loại tiền điện tử đa dạng khác nhau như Ethereum, ADA, BNB, AVA, XRP, LTC và Bitcoin,… Ngay cả khi hủy quá trình giao dịch thì bạn vẫn được hoàn thanh toán với tiền điện tử.

Travala đang được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance. Đây cũng là 1 trong những trang web lớn hiện đang tích hợp đối với Binance pay. Như vậy có thể coi Binance tương tự như một phương tiện thanh toán giống với PayPal nhưng là dành riêng cho tiền điện tử.

Hiện tại Travala đang hỗ trợ với nhiều những loại tiền điện tử đa dạng khác nhau
Hiện tại Travala đang hỗ trợ với nhiều những loại tiền điện tử đa dạng khác nhau

Chương trình Smart member

Chương trình Smart member hay chương trình dành cho khách hàng thân thiết là 1 trong những tính năng nổi bật của Travala cũng như đồng AVA coin. Đây là 1 trong những chương trình tốt nhất của ngành du lịch hiện nay dành cho những chủ sở hữu của đồng tiền điện tử AVA này.

Theo đó người dùng hoàn toàn có thể nhận được 1 khoản tiết kiệm khi đặt vé du lịch lên tới 10% và điểm thưởng APY là 12%. Chương trình này sẽ cung cấp chiết khấu lên tới 5% so với mức giá niêm yết cùng phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết lên tới 5% sau khi người sử dụng hoàn thành kỳ nghỉ.

Bên cạnh đó nó sẽ hoạt động khi giữ 1 lượng AVA coin trong ví của bạn theo từng cấp. Khu được kích hoạt thì nó sẽ áp dụng trong việc booking cũng như đặt chỗ ở tại biển tượng Smart có sẵn. Bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng thưởng là 12% APY khi kích hoạt với tư cách là thành viên. Chương trình Smart member đang có tổng cộng là 5 cấp độ khác nhau và ở những cấp độ cao hơn sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn.

Chương trình Smart member đang có tổng cộng là 5 cấp độ khác nhau
Chương trình Smart member đang có tổng cộng là 5 cấp độ khác nhau

Chính sách hủy, hoàn tiền của Travala

Hiện tại hầu hết những giao dịch về tiền điện tử sẽ không hoàn nguyên toàn bộ cho khách hàng. Tuy nhiên đối với thì người dùng Travala hoàn toàn có thể nhận lại toàn bộ số tiền cho những đặt phòng đã hủy, ngay cả khi thanh toán bằng tiền điện tử Bitcoin.

Theo như website của họ cung cấp thì đây chính là thời gian hoàn tiền cũng như chính sách cho việc hủy vé:

 • com Pay: Trong vòng 10 ngày từ khi thực hiện việc hủy, tiền sẽ được gửi lại đến cho bạn. Bạn sẽ được nhận tiền hoàn lại bằng đúng với tiền điện tử đã sử dụng để thanh toán, đồng thời số tiền hoàn lại cũng có thể sẽ khác đi theo giá tiền điện tử của thị trường.
 • Thanh toán với tài khoản tín dụng: Khoản hoàn trả bằng thẻ tín dụng du lịch sẽ gửi tới ví tín dụng du lịch tại tài khoản Travala.com.
 • Thanh toán với tiền điện tử: Trong vòng 7 ngày từ khi thực hiện việc hủy, tiền sẽ được gửi lại đến cho bạn. Bạn sẽ được nhận tiền hoàn lại bằng BUSD, đồng thời sẽ được gửi trực tiếp vào ví trong tài khoản Travala.com.
 • Thanh toán bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng: Những khoản tiền có thể mất tới 30 ngày để tài nhận được trong tài khoản ngân hàng và sẽ tùy thuộc trực tiếp vào chu kỳ thanh toán tại ngân hàng của bạn.
Travala hoàn toàn có thể nhận lại toàn bộ số tiền cho những đặt phòng đã hủy
Travala hoàn toàn có thể nhận lại toàn bộ số tiền cho những đặt phòng đã hủy

Tín dụng du lịch

Đối với AVA coin và nền tảng Travala, bạn hoàn toàn có thể mua được tín dụng Du lịch tại mục “Hồ sơ của tôi” nhằm thanh toán cho những chuyến đi du lịch của bạn. Tại trang booking, người dùng có thể thấy được tùy chọn thanh toán với Tín dụng Du lịch.

Nếu như tín dụng du lịch của bạn đủ, thì chỉ cần nhấn vào nút “Thanh toán” là hoàn tất. Nếu như tín dụng du lịch của bạn không đủ, thì bạn có thể thanh toán 1 phần theo hình thức tín dụng du lịch, phần còn lại là thanh toán với những phương thức khác như ví, Tiền điện tử (AVA coin và những đồng tiền khác) và Thẻ tín dụng. Tín dụng du lịch sẽ có giá trị suốt đời bên cạnh đó 1 khi được kích hoạt thành công thì sẽ không có thời hạn để sử dụng nó.

Tín dụng du lịch sẽ có giá trị suốt đời không có thời hạn để sử dụng nó
Tín dụng du lịch sẽ có giá trị suốt đời không có thời hạn để sử dụng nó

Thẻ quà tặng du lịch

1 trong những tính năng chính và nổi bật nhất của nền tảng này trên thị trường hiện nay là thẻ quà tặng du lịch. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tặng hoặc mua thẻ quà tặng Travala dành cho đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Những người này có thể dùng thêm thẻ quà tặng để đặt chỗ thông qua Travala.

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên còn có rất nhiều những tính năng khác của nền tảng Travala này cũng như đồng AVA coin khiến cho nó trở thành 1 website đặt vé du lịch thân thiện nhất với những đồng tiền điện tử tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về nền tảng hãy cùng khám phá thêm những thông tin liên quan đến đồng tiền điện tử AVA coin sau đây.

Người được tặng có thể dùng thêm thẻ quà tặng để đặt chỗ thông qua Travala
Người được tặng có thể dùng thêm thẻ quà tặng để đặt chỗ thông qua Travala

Những thông tin cơ bản về đồng AVA

Như vậy với những thông tin trên về nền tảng Travala và đồng AVA coin có thể thấy rằng Travala là 1 dự án đầy tiềm năng trong tương lai và cạnh tranh với 1 số những ông lớn cùng lĩnh vực. Vậy hiện tại AVA Token là gì?

AVA Token là gì?

Hiện tại AVA Token chính là đồng tiền điện tử cơ bản thuộc nền tảng Travala.com. Theo đó AVA (với tiêu chuẩn token BEP-2) chính là trọng tâm của toàn bộ những ứng dụng hiện tại và trong tương lai dự án Travala.com này đang hướng đến.

Hiện tại AVA Token chính là đồng tiền điện tử cơ bản thuộc nền tảng Travala.com
Hiện tại AVA Token chính là đồng tiền điện tử cơ bản thuộc nền tảng Travala.com

Dữ liệu về giá AVA coin theo thời gian thực

Để có thể hiểu được rõ hơn về về tương lai của đồng tiền điện tử AVA này, hãy cùng theo dõi thông tin về dữ liệu giá dựa theo thời gian thực ngay sau đây.

Hôm nay giá của AVA coin ở mức là 67.721,03 VND và trong vòng 24 giờ đồng hồ thì khối lượng giao dịch đạt ở mức là 280.763.004.134 đồng.

Dữ liệu về giá AVA coin theo thời gian thực được CoinMarketCap thống kê và cập nhật
Dữ liệu về giá AVA coin theo thời gian thực được CoinMarketCap thống kê và cập nhật

Đây là mức giá được CoinMarketCap cập nhật từ giá AVA sang giá USD dựa theo thời gian thực. Trong vòng 24 giờ đồng hồ qua thì Status đã giảm 0,53 và đồng thời trên CoinMarketCap, thứ hạng hiện đang đang là 338. Bên cạnh đó, vốn hóa thị trường ở mức 3.517.463.236.594 đồng. Lượng cung lưu hành trên thị trường ở mức 51.940.487 AVA coin và lưu lượng cung tối đa ở mức 61.228.716 AVA coin.

Thông tin cơ bản của đồng AVA

Để hiểu rõ hơn về AVA coin, dưới đây là 1 số những thông tin cơ bản của nó, cụ thể:

Thông tin cơ bản của đồng AVA trên thị trường hiện nay
Thông tin cơ bản của đồng AVA trên thị trường hiện nay
 • Ticker là: AVA
 • Website là: travala.com
 • Blockchain là: Binance Chain
 • Whitepaper là: https://explorer.binance.org/asset/AVA-645
 • Tổng cung là: 61.228.716 AVA
 • Cung lưu thông: 51.940.487 AVA
 • Tài sản BEP2 sẽ trên Binance Chain đồng thời tài sản BEP20 sẽ trên Binance Smart Chain

Bên cạnh đó kế hoạch mua lại của đồng AVA coin sẽ được diễn ra hàng quý tới khi 21.571.086 AVA này bị phá hủy 1 cách vĩnh viễn. Và con số này đã chiếm khoảng 35% trên tổng nguồn cung lưu hành trên thị trường. Số tiền mà AVA thực hiện mua lại trong mỗi quý sẽ được xác định thông qua hoạt động đặt phòng tại Travala.com.

 

Advertisement
AVA coin được sử dụng để làm gì?

Hiện tại AVA coin có thể được dùng để nhận thanh toán và đổi phần thưởng dành cho khách hàng trung thành và hoàn tiền như 1 kho lưu trữ về giá trị tại 1 số những trường hợp sử dụng khác nhau.

AVA được dùng để nhận thanh toán và đổi phần thưởng dành cho khách hàng trung thành
AVA được dùng để nhận thanh toán và đổi phần thưởng dành cho khách hàng trung thành

Theo đó đồng tiền điện tử AVA mang tới rất nhiều những công dụng thực tiễn và khuyến khích những HODLer’s, cả những người dùng để đặt chỗ du lịch. Không những vậy bạn còn có thể thanh toán chuyến đi bằng AVA coin, được hoàn tiền và nhận thưởng tùy thuộc vào hình thức thanh toán khác nhau. Cụ thể như sau:

Thanh toán

Với AVA coin, bạn hoàn toàn có thể thanh toán cho những chuyến đi và khi thanh toán toàn bộ cho tiền phòng với đồng tiền điện tử AVA này, bạn sẽ nhận được thêm là 3% giảm giá dựa trên tổng giá trị của đơn đặt phòng này.

Đồng AVA có thể được sử dụng để thanh toán tiền phòng
Đồng AVA có thể được sử dụng để thanh toán tiền phòng

Nhận hoàn lại dành cho đơn đặt phòng

Trên Travala.com với mỗi 1 đơn đặt phòng được hoàn tất thì bạn sẽ được hoàn lại là 2% được tính dựa trên tổng giá trị của đơn đặt phòng này. Bên cạnh đó khoản hoàn lại đó sẽ được thanh toán trực tiếp bằng đồng AVA.

Đảm bảo giá tốt nhất

Hiện tại AVA coin đã đánh bại được giá công khai của bất cứ một đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường hiện nay. Nếu như bạn lựa chọn việc đặt phòng tại nền tảng này và tìm kiếm được một địa điểm khác có mức giá tốt hơn sơn thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nền tảng này hoàn lại về phần chênh lệch cho bạn.

Travala sẽ đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay
Travala sẽ đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Kế hoạch mua lại

Hằng quý kế hoạch mua lại sẽ được diễn ra và số tiền AVA coin mà bạn có đường sẽ mua lại vào mỗi quý, căn cứ dựa trên 20% trên tổng doanh thu thực về việc đặt phòng.

Thanh toán hóa đơn bằng đồng AVA coin

Với AVA coin hiện tại người dùng có thể thanh toán hóa đơn tại Úc hóa đơn tiền điện, điện thoại di động, đăng ký xe, học phí, thẻ tín dụng, tiền thuê nhà hay thậm chí là chính tài khoản ngân hàng.

Tại Travala người dùng có thể thanh toán hóa đơn bằng đồng AVA
Tại Travala người dùng có thể thanh toán hóa đơn bằng đồng AVA

Mua sắm và tiêu dùng

Hiện tại việc mua sắm và tiêu dùng bằng đồng AVA tiền điện tử này được chấp thuận như 1 phương thức thanh toán tại 5000 cơ sở về thương mại điện tử trên khắp thế giới và sẽ sớm thực hiện được qua hợp tác chiến lược cùng với Coingate trên thị trường.

TravalAds (sớm được cho ra mắt)

Những nhà cung cấp về dịch vụ du lịch và phòng khách sạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng AVA coin để thanh toán dành cho nguồn cấp về dữ liệu ưu tiên những sản phẩm của họ trong những kết quả tìm kiếm. Chính điều này sẽ nhân rộng được cho bất cứ dịch vụ du lịch nào hiện tại có liên quan trên thị trường.

Những nhà cung cấp về dịch vụ du lịch và phòng khách sạn hoàn toàn có thể dùng đồng AVA
Những nhà cung cấp về dịch vụ du lịch và phòng khách sạn hoàn toàn có thể dùng đồng AVA

Nhận thưởng khi viết những đánh giá (sớm được cho ra mắt)

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tại nền tảng này sẽ được nhận 1 khoản thưởng khi để lại những đánh giá chân thực trực liên quan tới thời gian lưu trú của chỗ nghỉ. Bên cạnh đó đó khách hàng cũng chỉ được đánh giá dành cho 1 đơn đặt phòng phòng mà đã được xác nhận. Toàn bộ khoản thưởng cho những bài đánh giá sẽ đều được thanh toán với đồng AVA.

Nhận thưởng khi viết những đánh giá để nhận đồng AVA
Nhận thưởng khi viết những đánh giá để nhận đồng AVA

Mua AVA token ở đâu?

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan về đồng AVA trên thị trường hiện nay. Vậy hiện tại có thể mua AVA token ở đâu? Theo đó hiện AVA token đang được thực hiện giao dịch cũng như mua bán tại rất nhiều sàn giao dịch uy tín và phổ biến trên thị trường. Trong đó 1 số những sàn giao dịch uy tín và phổ biến trên thị trường đáng chú ý là:

 • Sàn giao dịch Binance với những cặp như: AVA / BTC, AVA / BUSD, AVA / USDT và AVA / BNB
Binance là 1 trong những sàn giao dịch hỗ trợ mua bán đồng AVA
Binance là 1 trong những sàn giao dịch hỗ trợ mua bán đồng AVA
 • Sàn giao dịch MXC với những cặp như: AVA / ETH và AVA / USDT
 • Sàn giao dịch Wazirx với những cặp như: AVA / USDT Binance DEX

Ngoài ra để quá trình trao đổi được diễn ra nhanh chóng thị người dùng hoàn toàn có thể sử dụng đối với nền tảng là Changenow. Vậy hiện tại người dùng có thể lưu trữ đối với đồng AVA token tại những ví nào?

>>> Có thể bạn quan tâm: TokenPay là gì? Tìm hiểu về nền tảng TokenPay và TPAY Coin

Ví lưu trữ token AVA

Như những thông tin đã tìm hiểu ở trên, hiện tại AVA chính là BEP-2 Token vì vậy người dùng có thể được lưu trữ tại bất cứ ví nào hỗ trợ đối với chuỗi Binance.

Theo đó dưới đây sẽ là 1 số những cách thức lưu trữ phổ biến đối với đồng AVA token trên thị trường hiện nay. Cụ thể như sau:

 • com: Cách thức tốt nhất để có thể lưu trữ AVA token chính là đặt cược tại nền tảng Travala. Theo đó với cách thức này, bạn có thể sẽ kiếm được phần thưởng đặt cược thêm. Nếu không, thì bạn luôn có thể dùng ví Travala.com để có thể lưu trữ đối với AVA token của bản thân.
AVA chính là BEP-2 Token vì vậy người dùng có thể được lưu trữ tại bất cứ ví nào
AVA chính là BEP-2 Token vì vậy người dùng có thể được lưu trữ tại bất cứ ví nào
 • Ví Trust Wallet
 • Ví SafePal
 • Ví lạnh Ledger

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn lưu trữ tại 1 số những ví khác trên thị trường hiện nay như ví Binance Dex, ví Guarda Wallet, ví Enjin Wallet, ví Atomic Wallet và ví Trezor Wallet,… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân.

Như vậy với những thông tin trên về nền tảng này đã giúp bạn có thể hiểu được tổng quát hơn về dự án Travala này. Vậy tương lai của nền tảng, có nên đầu tư vào AVA coin hay không?

Tương lai của nền tảng, có nên đầu tư vào AVA coin hay không?

Theo đó có thể thấy được rằng đây có lẽ là 1 giải pháp vô cùng tuyệt vời để có thể phục vụ dành cho việc booking của người dùng cụ thể như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn bằng tiền điện tử.

Tương lai của nền tảng, có nên đầu tư vào đồng AVA hay không?
Tương lai của nền tảng, có nên đầu tư vào đồng AVA hay không?

Nhưng trên thực tế thế Nó không chỉ dừng lại đối với tiền điện tử mà hiện còn chấp nhận hình thức thanh toán thông qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Chính điều này đã khiến nó trở thành 1 đề xuất vô cùng thú vị với nhiều người dùng trên thị trường hiện nay. Hiện tại cơ sở người dùng cũng đang dần phát triển, đồng thời nó cũng đang hợp tác cùng với nhiều những nền tảng khác gồm có Viator, Expedia và rất nhiều những nền tảng khác nữa.

Nói tóm lại đối với bất cứ người dùng tiền điện tử trên thị trường hiện nay có nhu cầu và kế hoạch sử dụng nó thì việc lựa chọn được nhiều cách thức chi tiêu là 1 điều vô cùng tuyệt vời và Travala đã làm được điều này.

Qua bài viết trên Beat Đầu Tư đã cung cấp những thông tin tổng quan về nền tảng Travala và đồng tiền điện tử AVA coin. Hy vọng đây là sẽ những thông tin bổ ích giúp bạn hiểu rõ hơn về nền tảng cũng như có cách thức sử dụng cho những chuyến du lịch được hoàn hảo hơn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về nền tảng có thể tìm kiếm thêm thông tin tại trang web Travala.com.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/