arrow-up
Coin

Fun Fair là gì? Tìm hiểu nền tảng game Fun Fair & Fun Coin

Coin Fun Fair là gì? Tìm hiểu nền tảng game Fun Fair & Fun Coin
Bá Nghĩa
09/12/2021
22:25 Chiều

Hiện tại đồng tiền ảo Fun Fair tạo ra với mục đích là giải quyết về lĩnh vực thanh toán tại thế giới về cờ bạc điện tử. Chính vì lý do này mà hiện tại đồng tiền ảo này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vậy hiện tại đồng tiền ảo này là gì và có những đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng beatdautu.com tìm về về đồng tiền ảo này qua bài viết sau. 

Tìm hiểu Fun Fair là gì?

Hiện tại Fun Fair (FUN) được biết tới là 1 nền tảng chơi game và được phân quyền bởi những hợp đồng thông minh – Smart Contract của Ethereum. Tuy mục tiêu là nhắm vào thị trường cờ bạc online nhưng nền tảng FunFair thực sự không phải là 1 sòng bạc. Mà thay vào đó, nền tảng này xây dựng công nghệ chơi game để cấp phép cho những sòng bạc cũng như những nền tảng về cá độ khác.

Fun Fair là 1 nền tảng chơi game và được phân quyền bởi những hợp đồng thông minh
Fun Fair là 1 nền tảng chơi game và được phân quyền bởi những hợp đồng thông minh

Theo đó trọng tâm của FUN chính là đảm bảo tính minh bạch, công bằng và tiết kiệm chi phí tại không gian trò chơi. Dự án có 1 nhóm đội ngũ đứng sau gồm nhiều thành viên có danh tiếng lớn tại ngành giải trí, đồng thời kinh nghiệm trong việc tạo cũng như bán những giải pháp trò chơi với hơn 40 năm. 

Theo đó FUN đã tạo ra hàng loạt những trò chơi 3D thành công. Những trò chơi được tạo nên tại nền tảng này chạy trên trình duyệt trực tiếp và người dùng không cần tải trò chơi, ứng dụng. 

Fun Fair đã tạo ra tất cả những trò chơi và truyền cảm hứng đến hàng nghìn sân chơi online trên nền tảng. Theo đó nền tảng có khả năng tạo những trò chơi có thể tùy chỉnh và những trò chơi truyền thống ví dụ như blackjack, slot, roulette và baccara. Những nhà khai thác dùng nền tảng này để tạo, lưu trữ những trang web trò chơi với thương hiệu riêng của họ cùng những phòng VIP, tiêu chuẩn riêng.

Có thể bạn quan tâm: Fil Coin là gì? Tìm hiểu về dự án Filecoin & đồng Fil Coin

Nguyên lý Fun Fair hoạt động là gì?

Là 1 nhà điều hành về sòng bạc, bạn hoàn toàn có thể cấp phép dành cho công nghệ Fun Fair, vận hành 1 sòng bạc chỉ cần 2 lần nhấp chuột. Theo đó nền tảng này hiện rất linh hoạt, đồng thời cho phép người dùng tùy chỉnh theo như những yếu tố riêng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng về trò chơi.

Nguyên lý Fun Fair hoạt động trên thị trường hiện nay là gì?
Nguyên lý Fun Fair hoạt động trên thị trường hiện nay là gì?

Đồng thời bạn cũng có thể thêm những phòng VIP đưa ra các chính sách khuyến khích cũng như trả thưởng cho người chơi. Thậm chí là có thể lựa chọn trò chơi cụ thể bạn muốn giới thiệu.

Những ưu điểm nổi bật của Fun Fair

Theo đó ngoài việc có thể thiết lập dễ dàng môi trường trò chơi, 1 điều quan trọng hơn là Fun Fair đã loại bỏ đi nhiều rào cản có liên quan tới việc thu hút cũng như giữ chân người dùng. Và dưới đây là 1 loạt những lý do giúp cho nền tảng này tạo ra được sức hút cho người dùng hiện nay.

 • Không giới thiệu dài dòng

Hiện tại nhiều người dùng thường cảm thấy khó chịu và sẽ bỏ qua những ứng dụng khi được yêu cầu tải ứng dụng xuống và chiếm nhiều dung lượng của bộ nhớ điện thoại. Bên cạnh đó những quy trình đăng ký để chống gian lận có liên quan tới cờ bạc cũng như tuân thủ quy định KYC sẽ là điểm dừng để thu hút người dùng.

Những ưu điểm nổi bật của Fun Fair dành cho người dùng trên thị trường hiện nay
Những ưu điểm nổi bật của Fun Fair dành cho người dùng trên thị trường hiện nay

Đối với Fun Fair tất cả những trò chơi đều được xây dựng với ngôn ngữ HTML5, chạy trong trình duyệt web và không phải tải xuống những ứng dụng riêng biệt. Ngoài ra những công ty này cũng đang thực hiện kế hoạch tận dụng những dịch vụ về xác minh danh tính Civic nhằm mang đến 1 quy trình đăng ký vô cùng đơn giản với chỉ 1 cú nhấp chuột.

 • Giảm thiểu chi phí

Hầu hết những nền tảng cờ bạc dựa vào Ethereum đều là những khái niệm vô cùng mới lạ và dẫn tới nhiều rắc rối trong suốt quá trình khuyến khích người dùng chấp nhận. Hạ tầng phải dựa vào những thợ mỏ cũng như tốc độ của mạng lưới chậm khiến cho trò chơi trở nên rất chậm chạp, đồng thời bất cứ khi nào cũng có thể gây tắc nghẽn.

Phí GAS liên quan tới việc đặt cược cũng là 1 rào cản vô cùng lớn và cũng khá bất hợp lý. Theo đó đôi khi nó có thể sẽ lên đến 50% trên tổng số tiền đặt cược. Như vậy điều này sẽ ngày càng tồi tệ nếu như giá đồng Ethereum tăng lên.

Nhằm giải quyết được những vấn đề này thì nhóm Fun Fair đã tiến hành xây dựng cũng như tích hợp vào nền tảng của họ kênh Fate Channel. Theo đó kênh Fate Channel chính là phiên bản tùy chỉnh của những kênh trạng thái.

Những ưu điểm nổi bật của Fun Fair dành cho người dùng là giảm thiểu chi phí
Những ưu điểm nổi bật của Fun Fair dành cho người dùng là giảm thiểu chi phí
 • Giải quyết vấn đề về niềm tin

Khi người chơi tham gia chơi tại 1 sòng bạc online truyền thống sẽ không có cách nào biết được liệu rằng tỷ lệ cược trò chơi có trung thực theo như quảng cáo không. Khi hoạt động trong 1 lĩnh vực với nhiều cấm đoán thì không có gì ngạc nhiên nếu như sự tin tưởng của những người tham gia chơi với những sòng bạc là rất thấp.

Chính vì vậy Fun Fair đã sử dụng Smart Contract – hợp đồng thông minh để kiểm chứng và chứng minh rằng những trò chơi này là công bằng cũng như có tỷ lệ cược chính xác như đã công bố.

Fate Channel của Fun Fair

Hiện tại nhóm Fun Fair đã tiến hành xây dựng 1 hệ thống về kênh trạng thái tùy biến và gọi là kênh Fate Channel nhằm giải quyết những vấn đề có liên quan tới những hoạt động tại mạng Ethereum.

Nhóm FunFair đã xây dựng 1 hệ thống về kênh trạng thái tùy biến là kênh Fate Channel
Nhóm FunFair đã xây dựng 1 hệ thống về kênh trạng thái tùy biến là kênh Fate Channel

Mỗi 1 phiên trò chơi sẽ đều diễn được ra tại Fate Channel. Theo đó tại đây sẽ cung cấp cơ chế về giao tiếp giữa người chơi và sòng bạc, kích hoạt những phiên chơi trò chơi, thanh toán Smart Contract – hợp đồng thông minh cho những phiên cược và tạo số ngẫu nhiên cho những phiên

Như vậy tương tác duy nhất đối với blockchain Ethereum sẽ thực hiện được ở  đầu cũng như cuối phiên. Nhờ vào đó mà bạn chỉ cần trả 1 khoản phí gas và ngay cả khi đã tham gia tới hàng trăm những lần đặt cược khi chơi.

Ngoài mức phí thấp hơn và lối chơi cũng nhanh hơn rất nhiều và không có gián đoạn trên mạng lưới Ethereum đã làm ảnh hưởng tới hiệu suất.

Với những thông tin trên về Fate Channel, vậy hiện tại mục tiêu mà Funfair hướng tới là gì?

Những mục tiêu của Fun Fair

Đối với thị trường điện tử đang bão hòa như hiện nay và nhu cầu của người dùng về mã thông báo thì giá trị của thị trường phụ thuộc lớn vào tính hữu ích của những dịch vụ đang được nền tảng cung cấp và hoạt động của những đối thủ cạnh tranh đang hoạt động trong lĩnh vực này. Theo đó Fun Fair là 1 trang web vô cùng phổ biến. 

Những mục tiêu chính mà FunFair hướng tới trên thị trường hiện nay
Những mục tiêu chính mà FunFair hướng tới trên thị trường hiện nay

Tuy nhiên trên thực tế đây không phải là 1 trang web duy nhất để người dùng có thể thực hiện mở những sản phẩm cờ bạc của bản thân. Nhưng nếu so sánh với những dự án khác tương tự thì nền tảng trình duyệt này lại có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều.

Tốc độ và vận tốc 

Theo đó người ta đã tin tưởng rằng so với những nền tảng khác tương tự trên blockchain, thì Fun Fair sẽ nhanh hơn. Nhờ vào sự ra đời chuỗi khối Ethereum, điều này đã tạo điều kiện thuận và nhờ vào đó thì người dùng hoàn toàn có thể được nhận kết quả và thông tin trong thời gian thực hiện nay.

Sự uy tín

Những công nghệ của chuỗi khối nói chung cũng như “liên hệ thông minh” và minh bạch về chuỗi khối Ethereum nói riêng sẽ cho phép xác minh về tính xác thực của các kết quả. Đồng thời giúp loại bỏ đi yếu tố lan rộng khiến cho người dùng không tin vào những sòng bạc trực tuyến hiện nay. Kết quả của toàn bộ người chơi sẽ đều có sẵn đồng thời có thể thực hiện kiểm chứng được.

Những mục tiêu chính mà FunFair hướng tới trên thị trường là sự uy tín
Những mục tiêu chính mà FunFair hướng tới trên thị trường là sự uy tín

Bảo vệ

Sẽ không có sẵn bất cứ 1 loại tiền gửi về quản lý quỹ nào. Bên cạnh đó thanh toán cũng được thực hiện ở đầu và cuối phiên và cho phép người dùng giảm số lượng phí tại những phiên dài.

Tính hiện đại

Theo đó Fun Fair hiện tại có giao diện đang được chăm chút khác kỹ lưỡng cũng như có những “bức tranh” 3D đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó, để có thể bắt đầu trò chơi, thì bạn cũng không cần phải tải ứng dụng và thực hiện đăng ký. Trong công việc, nền tảng Fun Fair, được mở trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, sử dụng những tiêu chuẩn HTML5 cũng như WebGL.

Dự án đặt mục tiêu là tạo ra 2 hệ sinh thái giải trí online phát triển. Tuy nhiên 1 khó khăn nhất định trong suốt quá trình phát triển chính là việc quảng bá dùng những “lộ trình” thông thường về quảng cáo. Thông thường quảng cáo tại ngành công nghiệp cờ bạc sẽ quan trọng hơn nhiều so với bản thân sản phẩm, nhưng những trò chơi blockchain đang có xu hướng cung cấp 1 tỷ lệ thu nhập nhỏ dành cho những chi nhánh, chính điều này đã làm phức tạp việc quảng cáo thêm.

Những mục tiêu chính mà FunFair hướng tới trên thị trường là tính hiện đại
Những mục tiêu chính mà FunFair hướng tới trên thị trường là tính hiện đại

Những tính năng chính của Fun Fair

Như vậy Fun Fair (FUN) được biết tới là 1 nền tảng chơi game và được phân quyền bởi những hợp đồng thông minh – Smart Contract của Ethereum và có 1 số những tính năng độc đáo có thể kể đến như:

 • Có giao diện rất thân thiện với người sử dụng

Theo đó nền tảng Fun Fair được thiết kế dành riêng cho những nhà phát triển trò chơi, dùng 1 ngôn ngữ mã hóa vô cùng đơn giản và thậm chí là còn đi trước nhằm phát triển những trò chơi mô hình khác.

 • Miễn phí tên miền .eth

Hiện tại nền tảng này cho phép người dùng thực hiện đăng ký miễn phí tên miễn .ETH ngay tại ens.domains.

Nền tảng cho phép người dùng đăng ký miễn phí tên miễn .ETH ngay tại ens.domains
Nền tảng cho phép người dùng đăng ký miễn phí tên miễn .ETH ngay tại ens.domains

Bên cạnh đó nền tảng còn cho phép những nhà đầu tư tạo những miền .eth có liên quan tới trò chơi ví dụ như Vitalik.eth, card.eth cũng như tạo bất kỳ tên miền nếu như bạn mong muốn.

 • Đăng ký, quy trình KYC

Hiện tại cứ sau 100 mili giây thì sự chậm trễ khiến cho Amazon mất đi 1% lợi nhuận. Do đó Fun Fair đã tạo ra 1 giải pháp giúp tiết kiệm thời gian về quy trình khách hàng đăng ký và chỉ mất chưa tới nửa phút, cũng như yêu cầu khách hàng rất ít thông tin.

 • HTML5

Trên Fun Fair nền tảng trò chơi dựa vào trình duyệt sử dụng HTML5 tại cả PC và thiết bị di động, điều này cung cấp những trải nghiệm 3D phong phú cho người dùng.

Trò chơi được lập trình tại nền tảng HTML5 đang được FunFair cung cấp cho người dùng
Trò chơi được lập trình tại nền tảng HTML5 đang được FunFair cung cấp cho người dùng
 • Trò chơi Fun Fair

Hiện tại FunFair Technologies đang cung cấp những giải pháp cho cờ bạc online dựa vào tiền điện tử. Theo đó công ty đặt mục tiêu là giới thiệu những yếu tố tương tác, tính xã hội và đơn giản. FunFair Technologies giúp đạt được sự thu hút từ những thế hệ hiện đại bằng việc thực hiện những điểm trên trong cờ bạc.

FunFair Technologies đang cung cấp những giải pháp cho cờ bạc online dựa vào tiền điện tử
FunFair Technologies đang cung cấp những giải pháp cho cờ bạc online dựa vào tiền điện tử

Bên cạnh đó công ty đã giải thích quyết định bởi thực tế là những trò chơi thông thường về đánh bạc với lối chơi thụ động, đơn lẻ không có nhiều thú vị với những ai lớn lên trên những trò chơi online có nhiều ảnh hưởng từ người chơi tới quá trình này và nhiều tương tác xã hội.

Nổi bật trong số những dự án đã thực hiện triển khai đầy đủ có thể kể tới là 

 • CyberHunter 2080 

CyberHunter 2080 chính là 1 khe cắm 5×3 cùng với độ biến động từ trung bình tới cao. Theo đó thì CyberHunter 2080 có vòng quay miễn phí cũng như tất cả những chức năng tiêu chuẩn.

 • Treasure Shamrock 

Treasure Shamrock chính là 1 khe cắm 3×3 cùng với độ biến động từ trung bình tới cao. Tất cả những tính năng tiêu chuẩn của những trò chơi ví dụ như bánh xe tiền thưởng, sẽ đều có mặt.

Trò chơi Fun Fair hiện nay là Treasure Shamrock với 1 khe cắm 3×3
Trò chơi Fun Fair hiện nay là Treasure Shamrock với 1 khe cắm 3×3
 • Wheel Of Steal 

Wheel Of Steal chính là 1 bánh xe roulette tiêu chuẩn và không có tính năng gì nổi bật. Trong số những tính năng thì cược trực tiếp được coi là nổi bật nhất.

 • AstroBoomers

AstroBoomers To The Moon và dựa trên Crash phổ biến, đây là nơi mà người chơi cần phải dự đoán về sự biến động của những đồng tiền ảo và kịp thời dừng lại. Tại đây sẽ được bao bọc trong 1 lớp vỏ vũ trụ. Sẽ hỗ trợ tối đa cho 3 người chơi, có bảng xếp hạng và trò chuyện trong trò chơi.

Trò chơi Fun Fair hiện nay là AstroBoomers dựa trên Crash phổ biến
Trò chơi Fun Fair hiện nay là AstroBoomers dựa trên Crash phổ biến

Những giải pháp cá cược, sòng bạc Fun Fair

Hiện tại Fun Fair đã cung cấp mã thông báo dưới dạng tiền tệ dành cho những ai tạo sòng bạc. Những dự án dựa vào nó sẽ được phân biệt bằng cách thanh toán ngay lập tức, tăng cường bảo mật và số lượng trò chơi sẽ ngày càng tăng. Trong số những dịch vụ đang sử dụng hệ thống này có những đặc điểm nổi bật sau:

 • KingTiger sẽ phù hợp cho cả những người chơi yêu thích đặt cược cao và những người chơi bình thường. Thông thường có 1 khoản tiền bắt đầu là 888 mã thông báo, đồng thời bạn cũng sẽ không cần đặt cọc để có thể nhận và thu được tiền thắng.
 • CryptoCasino chính là dự án lớn thứ 2. Nó chứa với hơn 30 trò chơi và có tính năng tích hợp việc trao đổi tiền thông thường dành cho tiền điện tử. Đồng thời sẽ không cần chuyển đổi trên những nền tảng của bên thứ 3.
CryptoCasino là dự án chứa hơn 30 trò chơi và có tính năng tích hợp việc trao đổi tiền
CryptoCasino là dự án chứa hơn 30 trò chơi và có tính năng tích hợp việc trao đổi tiền
 • CasinoFair chính là trang web đầu tiên về đánh bạc dựa trên những token FUN và được tạo ra bởi Fun Fair. Có nhiều trò chơi với thiết kế độc đáo, từ máy đánh bạc tới xúc xắc. Những chương trình về khuyến mãi khác nhau được tổ chức thường xuyên, tặng miễn phí tiền và tăng cơ hội hoặc quy mô để chiến thắng.

Những vấn đề Fun Fair giải quyết

Hiện tại Fun Fair là 1 nền tảng dựa vào Ether mang tất cả những tính năng độc đáo đang có của mạng Ether ví dụ như phân quyền. Tuy nhiên thật không may, khi mạng Ether rất dễ bị tắc nghẽn, dẫn tới tăng thời gian giao dịch cũng như kết quả là người dùng sẽ bị tính phí rất cao. Theo đó Fun Fair đã tạo ra rất nhiều những công nghệ khác nhau nhằm giải quyết vấn đề này. Theo đó những công nghệ này có thể kể đến như:

Những vấn đề FunFair giải quyết trên thị trường hiện nay
Những vấn đề FunFair giải quyết trên thị trường hiện nay

Hoạt động không máy chủ

Hiện tại Fun Fair là 1 nền tảng ngang hàng và không máy chủ, rẻ và mạnh mẽ để duy trì. Chính điều này hấp dẫn với những nhà điều hành trò chơi do nó làm giảm chi phí chung đáng kể. Như những gì chúng ta đã biết, thì chi phí cuối cùng sẽ được chuyển đến cho người chơi cũng như chi phí staking sẽ được tăng lên.

Giao thức sidechain

Hiện tại giao thức sidechain chính là 1 kênh được tạo tại chuỗi khối ethereum chạy trong 1 phiên chơi game và nó giúp duy trì việc giao tiếp giữa máy chủ và máy khách. Giao thức sidechain hiện đang hoạt động tách biệt với khối blockchain chính, tuy nhiên vẫn có những thuộc tính của những khối blockchain chính. 

Giao thức sidechain là 1 kênh được tạo tại chuỗi khối ethereum chạy trong 1 phiên chơi 
Giao thức sidechain là 1 kênh được tạo tại chuỗi khối ethereum chạy trong 1 phiên chơi

Tất cả những giao dịch được diễn ra trong trò chơi sẽ được thực hiện trên 1 sidechain đặc biệt. Nhờ vào việc đưa những giao dịch này trên sidechain, nên Fun Fair có thể sẽ đẩy nhanh được quá trình về xác minh giao dịch, chính vì vậy sẽ giảm xuống về chi phí.

Những thông tin tổng quan của tiền điện tử Fun Fair (FUN)

Để hiểu rõ hơn về nền tảng này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin tổng quan cả tiền điện tử Fun Fair (FUN) ngay sau đây.

Đồng tiền ảo FUN Coin

Hiện tại FUN là 1 token được sử dụng cho tất cả mọi dịch vụ tại nền tảng FunFair. Đồng thời đây cũng là 1 đồng điện tử duy nhất khi ký quỹ để có thể tham gia vào những trò chơi được chấp nhận. 

Ngoài ra FUN cũng là phương tiện cho người sáng tạo những trò chơi thanh toán. Đối với những sòng bạc, họ cũng phải thực hiện trả tiền với đồng FUN cho những chứng chỉ truy cập vào trong hệ thống, nhận doanh thu và thanh toán tất cả mọi khoản phí tại nền tảng này.

FUN là 1 token được sử dụng cho tất cả mọi dịch vụ tại nền tảng FunFair
FUN là 1 token được sử dụng cho tất cả mọi dịch vụ tại nền tảng FunFair

Tổng quan về tiền điện tử Fun Fair (FUN)

Những thông tin tổng quan của tiền điện tử Fun Fair (FUN) gồm: 

 • Tên token là: FUN
 • Hiện tại đã phát hành là: 4.723.473.189 FUN
 • Tổng số coin phát hành là: 10.999.873.621 FUN
 • Fun Fair đang sử dụng nền tảng Ethreum
 • Twitter là: https://twitter.com/FunFairTech    
 • Website chính thức là: https://funfair.io 
 • Telegram là: https://t.me/joinchat/HtUKhUpG0FCu_X25mnU2Bg 
 • Facebook là: https://www.facebook.com/funfairtech

Lộ trình phát triển của Fun Fair

Lộ trình phát triển của Fun Fair trong năm 2019 sẽ diễn ra theo từng hạng mục cụ thể gồm:

 • Công nghệ liên kết của Fun Fair: iGB Trực tiếp
 • FunFair và CasinoFair được biểu diễn ở sự kiện trò chơi chính tại Barcelona: WGES 2019 
 • Cho ra mắt nhãn RakeTheRake
 • Thực hiện chương trình liên kết MVP
 • Vào mùa hè năm 2019, cho ra mắt trang web mới 
 • Cho ra mắt Electrobet
 • Jez Sun phát biểu ở hội đồng trò chơi tại New York: Đồng thuận năm 2019.
 • Cho ra mắt Cyber ​​Hunter 2080 
 • KYC v2 trực tiếp
 • Giai đoạn 2 tiếp thị
 • Những công cụ CRM được giới thiệu cho nền tảng
Lộ trình phát triển của FunFair trong năm 2019 là cho ra mắt nhãn RakeTheRake
Lộ trình phát triển của FunFair trong năm 2019 là cho ra mắt nhãn RakeTheRake

Nhóm đội ngũ phát triển của dự án

Dự án có nhóm đội ngũ phát triển được công bố rộng rãi với tổng cộng là 39 người.

Thành viên sáng lập của dự án

Theo đó nhóm đội ngũ của Fun Fair gồm những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm tại ngành công nghiệp trò chơi cũng như công nghệ blockchain. Theo đó niềm đam mê của họ là cung cấp những trò chơi công bằng, vui nhộn và minh bạch dành cho thị trường đại chúng có thể kể đến như:

 • Jez San Obe

Jez San Obe là thành viên sáng lập nên dự án, đồng thời cũng là doanh nhân và là nhà đầu tư người Anh làm việc tiên phong cho lĩnh vực về đồ họa máy tính 3D.

Khi còn là 1 thiếu niên, Jez đã thành lập Argonaut Software và phát triển nên chip đầu tiên để chơi game 3D, bao gồm Harry Potter, Star Fox và Croc, với doanh thu lên tới hàng triệu đô. 

Jez đã là 1 nhà đầu tư vô cùng tích cực vào blockchain cũng như tiền điện tử kể từ năm 2013. Những khoản đầu tư của Jez gồm có Kraken và Google DeepMind.

Thành viên sáng lập của dự án là những doanh nhân và là nhà đầu tư nổi tiếng
Thành viên sáng lập của dự án là những doanh nhân và là nhà đầu tư nổi tiếng
 • Jeremy Longley

Jeremy Longley là người sáng lập, đồng thời cũng là CTO của dự án. Theo đó ông đã có tới hơn 15 năm kinh nghiệm về quản lý những nhóm công nghệ, từ vận hành và triển khai cơ sở hạ tầng thuộc quy mô cấp doanh nghiệp tới phát triển về phần mềm của những trò chơi điện tử.

 • Oliver Hopton 

Oliver Hopton chính là người sáng lập, đồng thời cũng là 1 nhà phát triển với nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó Oliver Hopton cũng là 1 trưởng nhóm có hơn 15 năm kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm trò chơi. Trong suốt 10 năm, ông đã tiến hành làm việc cho PKR với tư cách là 1 giám đốc về phát triển phần mềm và làm việc tại nhiều công cụ quản trị cũng như tích hợp với những nhà cung cấp, nội dung trò chơi cho bên thứ 3. 

Ông đã tích cực tham gia tuân thủ kỹ thuật với giấy phép chơi game tại Guernsey, Pháp, Ý, Vương quốc Anh và Đan Mạch. Sau đó, ông đã dành ra 18 tháng để làm CTO của EveryFan, đồng thời chịu trách nhiệm về việc phát triển kiến ​​trúc, sản phẩm dành cho cá cược thể thao tại Anh.

 • Stefan Kovach

Theo đó Stefan Kovach chính là giám đốc của dự án.

Nhà tiếp thị, nhà quản lý và những nhân sự khác

Tiếp theo là những nhà tiếp thị, nhà quản lý cũng như những nhận sự khác.

Những nhà tiếp thị, nhà quản lý cũng như những nhận sự khác của dự án
Những nhà tiếp thị, nhà quản lý cũng như những nhận sự khác của dự án

Cuối cùng là những nhà phát triển chính và quan trọng nhất của dự án gồm có 3 thành viên là:

 • Dennis Petersen
 • Nick Johnson
 • Timo Hanke
Những nhà phát triển chính và quan trọng nhất của dự án với 3 thành viên nổi bật
Những nhà phát triển chính và quan trọng nhất của dự án với 3 thành viên nổi bật

Ví Fun Fair

Theo đó ví Fun Fair này được thiết kế nên nhằm tích hợp vào những ứng dụng phi tập trung tại bất cứ nền tảng nào. Bên cạnh đó ví FunFair Wallet có những ưu điểm nổi bật như:

 • Khả năng tùy chỉnh những khía cạnh riêng lẻ, tạo thiết kế từ đầu của riêng bạn và sự sẵn có của những mẫu làm sẵn.
 • Hỗ trợ xác thực 2 yếu tố và khả năng khôi phục lại tài khoản.
 • Hoàn toàn miễn phí dịch vụ, không có bất cứ 1 hạn chế hoặc lợi ích nào liên quan tới tiền bạc.
 • Tích hợp dễ dàng, khả năng về thực hiện hệ thống và không cần nhiều những kiến ​​thức lập trình.
 • Tính linh hoạt của nền tảng và không có những phiên bản nào khác nhau dành cho những sản phẩm trình duyệt cũng như thiết bị di động, bên cạnh đó FunFair Wallet cũng có 1 mã hoạt động mọi nơi.
 • Quá trình đăng ký sẽ không khác gì những trang web khác. Bên cạnh đó người dùng trong tương lai cần nhập cũng như xác nhận email và nhập mật khẩu, dịch vụ hoàn toàn đang sử dụng.
 • Bộ trao đổi về tiền điện tử tích hợp với Uniswap, có hỗ trợ tiền fiat cũng như hầu hết những loại tiền điện tử khác.
 • Giao diện làm việc đơn giản, dễ hiểu và không phải tải những yếu tố không cần thiết khác. Tại thanh menu chính (hay bảng điều khiển), có thể tạo 1 dự án mới, làm quen với những mã minh họa, mở 1 dự án hiện có và 1 bộ công cụ phát triển, tìm hiểu thông tin thêm về dự án cũng như tất cả những khía cạnh của nó.

Những thông tin chính trong menu

Những thông tin chính trong menu
Những thông tin chính trong menu

Theo đó những thông tin chính trong menu gồm có:

 • Mục 1: Truy cập nhanh vào trong bảng điều khiển chính và hiển thị những thao tác  đang thực hiện.
 • Mục 2: Tạo 1 dự án mới.
 • Mục 3: Đã tạo dự án.
 • Mục 4: Ví dụ về mã.
 • Mục 5: 1 bộ công cụ phát triển.
 • Mục 6: Đăng xuất ra khỏi tài khoản.
 • Mục 7: Tài liệu.
 • Mục 8: Quay lại về bảng điều khiển chính.

Bằng việc nhấp vào tạo dự án thì người dùng sẽ phải nhập tên và miền. Ngay sau đó sẽ được xem ID duy nhất cũng như khóa công khai để có thể xác nhận đối với mã thông báo JWT. Ở cùng 1 cửa sổ, cần lựa chọn đối với nhà cung cấp tiền tệ, ERC-20 và Ethereum, bảng điều khiển mạng dự án sẽ hoạt động.

Bảng điều khiển mạng của dự án hiện nay
Bảng điều khiển mạng của dự án hiện nay
 • Mục 1: ID dự án.
 • Mục 2: Phím JWT.
 • Mục 3: Lãnh địa.
 • Mục 4: Tiền tệ.
 • Mục 5: Những nhà cung cấp ETH.
 • Mục 6: là bảng điều khiển mạng.
 • Mục 7: Những nhà cung cấp ERC-20.
 • Mục 8: Thiết lập đối với mã thông báo mạng.
 • Mục 9: là cấp quyền truy cập dành cho người dùng khác.
 • Mục 10: Thiết kế trực quan.
 • Mục 11: Loại bỏ.
 • Mục 12: Đang sao chép.
 • Mục 13: Đóng menu.
 • Mục 14: Lưu thay đổi.

Menu cài đặt thiết kế

Tại menu cài đặt thiết kế, người dùng có thể lựa chọn logo dịch vụ (để có thể xác thực 2 yếu tố, khôi phục lại mật khẩu cũng như nơi làm việc của FunFair Wallet), biểu tượng ứng dụng và bảng màu chính, phụ.

Menu cài đặt thiết kế của FunFair
Menu cài đặt thiết kế của FunFair
 • Mục 1: Biểu tượng ứng dụng.
 • Mục 2: Biểu trưng dịch vụ.
 • Mục 3: Màu chủ đạo.
 • Mục 4: Màu thứ cấp.
 • Mục 5: Gần.
 • Mục 6: Lưu thay đổi.
 • Mục 7: Quay về menu cài đặt.

Khi sử dụng 1 bộ công cụ phát triển thì bạn hoàn toàn có thể tạo cũng như tích hợp những ứng dụng của bên thứ 3 vào trong FunFair Wallet. Theo đó cửa sổ ví dụ mã có chứa những thư viện GitHub và mở hoàn toàn để xem xét cũng như có chữ ký giải thích. Bên cạnh đó còn có 1 ứng dụng demo xây dựng với mã đã được cung cấp.

Đối với phần thông tin API web giúp cho nhà phát triển dễ dàng làm quen với việc xử lý thông tin tới và đi, thiết lập ủy quyền của người dùng, mã hóa cũng như giải mã dữ liệu từ khách truy cập.

Phần thông tin API web giúp rất nhiều cho nhà phát triển
Phần thông tin API web giúp rất nhiều cho nhà phát triển

Tỷ giá của đồng tiền ảo FunFair

Hôm nay giá của FUN Token (FUN)  ở mức là 0,02014328 đô, trong vòng 24 giờ, khối lượng giao dịch ở mức là 18.612.371 đô. Trong suốt 24 giờ qua giá đã giảm là -0.1%. Theo đó nguồn cung lưu hành hiện tại ở mức là 11 tỷ đồng, đồng thời nguồn cung tối đa hiện tại ở mức là 10 tỷ đồng. Hiện tại sàn giao dịch Binance là thị trường hỗ trợ giao dịch đồng coin này sôi động nhất.

Tỷ giá của đồng tiền ảo FunFair hiện nay theo số liệu của CoinGecko 
Tỷ giá của đồng tiền ảo FunFair hiện nay theo số liệu của CoinGecko

Như vậy qua bài viết trên Beat Đầu Tư đã cung cấp đầy đủ về dự án Fun Fair cũng như đồng tiền ảo Fun coin (FUN). Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu dành dành cho các bạn đọc giả để giúp bạn hiểu rõ hơn về đồng tiền ảo này, những tính năng, cách thức hoạt động và giải quyết vấn đề trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là có thể giúp bạn tự đưa ra được những quyết định đầu tư sao cho phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/