arrow-up
Coin

Bee token là gì? Tìm hiểu dự án Bee Network & đồng Bee coin

Coin Bee token là gì? Tìm hiểu dự án Bee Network & đồng Bee coin
Quang Toàn
25/12/2021
12:00 Chiều

Các dự án công nghệ trên thị trường hiện nay hiện đang theo một xu hướng đó là tự tạo ra đồng tiền ảo riêng cho hệ sinh thái của mình. Bee token mà hôm nay các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cũng là một đồng tiền ảo như vậy. Đồng tiền này thuộc dự án Bee Network và đây cũng là một trong những dự án thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng tiền ảo. Beat Đầu Tư sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết cho bạn về dự án tiền ảo này tại đây.

Giới thiệu về dự án Bee Network

Bee Network hiện đang là một trong những dự án công nghệ được mong chờ trên thị trường hiện nay. Để hiểu rõ hơn về dự án thì trước hết các bạn hãy cùng chúng tôi xem Bee Network là một dự án như nào đã nhé.

Bee Network là gì?

Bee Network là một sự cải tiến mới lạ, độc đáo đối với công nghệ blockchain. Mạng lưới này mang đến trải nghiệm trò chơi hóa cho những người tham gia. Đồng thời, khi tham gia vào trò chơi, người dùng sẽ nhận được Bee token. 

Bên cạnh đó, người dùng có thể đóng góp vào sự phát triển của mạng lưới với tư cách là một người khai thác, người giới thiệu, người xác minh hoặc người chơi trong Bee Network. Mỗi sự đóng góp sẽ được Bee Network trả phần thưởng xứng đáng.

Và để cho dự án có giá trị hơn, các nhà phát triển đã thiết kế Bee Network giống như một mạng lưới. Trong đó, sẽ bao gồm những người tham gia chân chính khuyến khích người chơi trao đổi hàng hóa, dịch vụ và cả kiến thức chuyên môn trong đời sống thực.

Bee Network là một mạng lưới cải tiến trên công nghệ blockchain, mang lại trải nghiệm trò chơi hóa tới cho người dùng trên toàn thế giới
Bee Network là một mạng lưới cải tiến trên công nghệ blockchain, mang lại trải nghiệm trò chơi hóa tới cho người dùng trên toàn thế giới

Ở thời điểm hiện nay, Bee Network đang trong quá trình phát triển lên đến giai đoạn II. Người dùng sẽ được phép trao đổi Bee token để giao dịch trong mạng lưới nhằm sử dụng hàng hóa, dịch vụ của người khác. Vào thời điểm Bee Network bước vào giai đoạn phát triển thứ III, người dùng có thể giao dịch đồng tiền Bee với các đồng tiền fiat khác.

Dự án Bee Network cũng được coi là một hệ sinh thái tiền điện tử, nơi các nhà đầu tư tiền ảo có thể tận hưởng sự cải thiện về chất lượng cuộc sống do công nghệ đem lại. Chắc chắn đây sẽ là một dự án đáng mong chờ và làm khuấy động thị trường trong vài năm tới.

>>> Có thể bạn quan tâm: Banano Coin là gì? Thông tin đồng Banano (BAN) Coin từ A – Z

Bee token là gì?

Chúng tôi nhắc tới khá nhiều lần cụm từ Bee token ở trên, nếu các bạn đọc kỹ thì chắc chắn sẽ hiểu ra ý nghĩa của cụm từ này là gì. Hiểu một cách đơn giản nhất thì Bee token chính là đồng tiền kỹ thuật số của dự án Bee Network. Dự án đã phát hành ra đồng tiền mã hóa này nhằm sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau nhưng chủ yếu là sử dụng trong hệ sinh thái của Bee Network.

Trong thời gian này, người dùng có thể đào đồng tiền Bee trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng Bee Network.

Theo như nguồn thông tin thì tổng cung cấp của Bee = M + R + V + C khi mạng lưới của dự án đạt mốc 1 tỷ người dùng. Trong đó:

  • M – Member: Thành viên trong dự án hoặc thợ đào
  • R – Referral: Người giới thiệu
  • V – Verified: Người xác minh

M, R và V đều là những thành phần đề cập đến tổng số Bee được kiếm bởi tất cả các thợ đào, người giới thiệu và người xác minh. Còn C là ký hiệu được sử dụng để ám chỉ Bee được thưởng cho các thành viên chủ chốt trong mạng lưới dự án (25% của M + R + V). Chính vì thế, tổng nguồn cung thực tế của Bee token này sẽ phải phụ thuộc vào tổng hoạt động của người dùng trước khi dự án đạt mốc 1 tỷ người dùng.

Bee token là gì? Bee token là native token của dự án Bee Network và được các nhà phát triển tạo ra để tiếp cận người dùng và mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo trong dự án
Bee token là gì? Bee token là native token của dự án Bee Network và được các nhà phát triển tạo ra để tiếp cận người dùng và mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo trong dự án

 

Advertisement
Cách hoạt động của Bee Network

Trong mạng lưới của Bee Network, người tham gia sẽ có 3 vai trò chính bao gồm: Thợ đào, người giới thiệu và người xác minh. Khi người dùng bắt đầu nhấn chọn nút sấm sét thì phiên đào 24h sẽ bắt đầu và bạn sẽ kiếm được đồng tiền Bee theo công thức:

Mức tăng cơ bản + (Mức tăng cơ bản x 25% x số lượng thợ đào đang hoạt động trong nhóm)

Công thức này sẽ được tính trong suốt quá trình đào. Mức tăng cơ bản khi thợ đào tiến hành khai thác là 1.6 Bee mỗi giờ và giảm xuống còn 0.8 Bee mỗi giờ khi số lượng người dùng đã đạt tới mức 100.000 người trên toàn thế giới. Thậm chí, mức tăng cơ bản còn giảm xuống còn 0.4 Bee mỗi giờ nếu số lượng người dùng đạt 1 triệu người và 0.2 Bee mỗi giờ nếu đạt 10 triệu và cứ thế giảm 50% khi số lượng người dùng tăng lên.

Chính vì thế, chìa khóa để tìm thấy “kho báu” Bee token đó là khai thác và giới thiệu người dùng mới tham gia vào nhóm đào. Càng mời được nhiều người, bạn sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng khi mức tăng cơ bản cao.

Tìm hiểu cách hoạt động của dự án Bee Network
Tìm hiểu cách hoạt động của dự án Bee Network

Cách tính công suất khai thác của Bee token

Công suất khai thác Bee token sẽ phải phụ thuộc vào số lượng thành viên tham gia đào cùng với bạn và thời gian mà mạng lưới cho phép khai thác. Bạn có thể tham khảo công thức công suất khai thác như sau:

Công suất khai thác = F x 25% x 0.4 Bee/h

Trong đó, các ký tự mà bạn cần biết đó là:

  • F: Số lượng thành viên mà người dùng giới thiệu
  • 25%: % mà người dùng nhận được từ việc giới thiệu người dùng khác
  • 0.4 Bee/h: Tốc độ khai thác hiện tại ở mạng lưới Bee Network

Ví dụ: Bạn tham gia khai thác đồng tiền Bee cùng với 200 F thì công suất khai thác của bạn là:

 200 x 25% x 0.4 = 20 (Bee/h)

Dựa vào ví dụ trên thì ta cũng có kết luận rằng càng có nhiều F thì tốc độ khai thác mỗi giờ của bạn sẽ được tăng lên.

>>> Có thể bạn quan tâm: AVA Coin là gì? Tìm hiểu về nền tảng Travala & đồng AVA Coin

Làm thế nào để sở hữu Bee token?

Hiện nay, Bee Network vẫn còn đang trong quá trình phát triển nên các thành viên chủ chốt trong dự án sẽ cố gắng đưa đồng tiền Bee tiếp cận với người dùng theo nhiều cách khác nhau. Và bạn có thể sở hữu đồng tiền điện tử Bee thông qua 3 cách như sau:

  • Kiếm đồng tiền Bee với vai trò là thợ đào. Bạn chỉ cần đăng nhập hằng ngày để kích hoạt các phiên khai thác 24h tiếp theo. Thời điểm bạn nhấn nút sấm sét trên màn hình chính thì số dư Bee token sẽ tăng lên với mức 1.6 Bee/h và giảm 50% mỗi khi dự án đạt số lượng người dùng theo quy định
  • Kiếm đồng tiền Bee với tư cách là một người giới thiệu. Mỗi khi bạn mời được một người tham gia vào mạng lưới dự án, bạn sẽ nhận được phần thưởng của Bee Network
  • Sở hữu đồng tiền Bee với tư cách là người xác minh. Bạn chỉ cần xác minh mức độ uy tín của các thành viên có mặt trong đội đào của bạn. Vai trò của người xác minh sẽ được triển khai trong giai đoạn 2 của dự án
Hiện có 3 cách chính để sở hữu Bee token đó là tham gia vào dự án với tư cách là người giới thiệu, người xác minh hoặc thợ đào
Hiện có 3 cách chính để sở hữu Bee token đó là tham gia vào dự án với tư cách là người giới thiệu, người xác minh hoặc thợ đào

Hướng dẫn cách đăng ký và khai thác Bee token trên điện thoại di động

Để đăng ký và khai thác Bee token cực kỳ đơn giản. Hiện nay, với sự phát triển của các thiết bị di động thông minh, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khai thác Bee ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn không biết cách làm thì hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng Bee Network về máy điện thoại

Đầu tiên, để đăng ký và khai thác Bee thì các bạn phải cài đặt ứng dụng Bee Network về máy điện thoại của mình nhé. Đối với các bạn sử dụng hệ điều hành Android thì có thể truy cập CH Play để tải ứng dụng. Còn với các bạn sử dụng hệ điều hành iOS thì hãy truy cập Appstore để cài đặt nhé.

Tải ứng dụng Bee Network về máy điện thoại di động
Tải ứng dụng Bee Network về máy điện thoại di động

Bước 2: Tiến hành đăng ký

Đăng ký tài khoản tại ứng dụng Bee Network khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook hoặc Apple của mình để đăng ký. Sau khi đã lựa chọn tài khoản để đăng ký thì bạn sẽ phải nhập họ và tên (Không dấu) cùng với Username viết liền, không dấu từ 4 – 20 ký tự. Điền xong thì bạn chỉ cần nhấn chọn Confirm là được.

Tiến hành đăng ký tài khoản tại ứng dụng Bee Network
Tiến hành đăng ký tài khoản tại ứng dụng Bee Network

Ở bước tiếp theo, người ta sẽ yêu cầu bạn nhập mã giới thiệu từ người khác. Nếu bạn có mã giới thiệu thì có thể nhập vào, còn không thì hãy bỏ qua nhé. Như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký mở tài khoản tại ứng dụng Bee Network rồi đó. Cực kỳ đơn giản đúng không?

 

Advertisement
Một số câu hỏi về Bee Network

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dự án Bee Network, chúng tôi đã tổng hợp lại một số câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất ở dưới đây. Bạn có thể tham khảo và tìm ra những thông tin có ích nhất đối với mình nhé.

Bee Network có lừa đảo không?

Những người mới tham gia vào mạng lưới Bee Network chắc chắn sẽ cảm thấy lo lắng vì không biết dự án này có phải là một dự án scam hay không. Đơn giản là vì đồng tiền ảo hiện nay đang là một cơn sốt, việc này tạo điều kiện thuận lợi cho những kẻ xấu lợi dụng lòng tin của nhà đầu tư để tạo nên những dự án ma. Chính vì thế, các nhà đầu tư cảnh giác trước những dự án công nghệ là một điều dễ hiểu.

Qua những thông tin chúng ta được tìm hiểu về Bee Network ở trên thì ta có thể thấy rằng đây là một dự án uy tín, có thông tin rõ ràng và minh bạch. Bạn có thể tham khảo sách trắng của dự án này để thấy được bằng chứng việc dự án không phải trò lừa đảo. 

Bên cạnh đó, dự án Bee Network không chấp nhận các hình thức thanh toán trực tiếp từ người chơi. Không chỉ thế, việc trao đổi Bee token và tiền fiat cũng không được cho phép thực hiện trong mạng lưới cho tới khi dự án bước sang giai đoạn phát triển thứ III.

Ngoài ra, để dự án phát triển hơn nữa trong tương lai, Bee Network đã nâng cao mức độ uy tín của mình bằng cách mua tên miền trang web Bee.com. Dự án cũng chi tiền mạnh để thuê các chuyên gia trong lĩnh vực blockchain, công nghệ thông tin, quản lý cộng đồng và các nhân viên trên toàn thế giới để đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Bee Network không phải là một dự án lừa đảo bởi trong suốt thời gian hoạt động của mình dự án làm việc rất minh bạch và rõ ràng
Bee Network không phải là một dự án lừa đảo bởi trong suốt thời gian hoạt động của mình dự án làm việc rất minh bạch và rõ ràng

Tiềm năng phát triển của Bee token như thế nào?

Dự án Bee Network đang trong giai đoạn phát triển rực rỡ. Do đó, giá trị của Bee token cũng được đảm bảo bởi cộng đồng người dùng Bee Network từ khối lượng giao dịch, trao đổi hàng hóa,…Cũng giống như các đồng tiền điện tử khác, Bee token cũng bắt đầu từ con số 0 và phải trải qua nhiều giai đoạn để có thể trở thành một đồng tiền phổ biến.

Ở thời điểm hiện tại thì đồng Bee đang làm khá tốt và nhận được nhiều lời khen từ các nhà đầu tư. Tuy nhiên, chúng ta không thể nào biết được trong tương lai đồng tiền này sẽ đi về đâu bởi trên thị trường có rất nhiều đồng tiền điện tử tiềm năng khác.

Để giữ vững được vị trí trên thị trường hiện nay thì các nhà phát triển của Bee Network phải đưa ra chiến lược phát triển rõ ràng và khắc phục những nhược điểm vẫn còn đang mắc phải. Chỉ có như vậy, giá trị của đồng tiền điện tử Bee mới tăng nhanh và được công nhận rộng rãi giống như đồng Bitcoin.

Bee Network đang ở trong giai đoạn phát triển thứ nhất và thứ hai nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen của các nhà đầu tư nên khi dự án hoàn thiện sẽ rất có tiềm năng
Bee Network đang ở trong giai đoạn phát triển thứ nhất và thứ hai nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen của các nhà đầu tư nên khi dự án hoàn thiện sẽ rất có tiềm năng

Tham gia Bee Network đem lại những lợi ích gì?

Bee Network là một mạng lưới đem lại cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và độc đáo. Điều đầu tiên, Bee Network là một trò chơi trực tuyến được thiết kế để giúp người dùng vừa thư giãn, vừa có khả năng kiếm tiền. Số dư Bee khi được tích lũy sẽ có thể đổi được nhiều kiến thức chuyên môn, dịch vụ, hàng hóa và đồng tiền pháp định của người dùng khác trong cuộc sống thật nếu như Bee Network phát triển mạnh mẽ.

Khi sự tăng trưởng của Bee đạt tới mức như Bitcoin thì chắc chắn các nhà đầu tư vào đồng tiền điện tử hay dự án này sẽ nhận được nhiều quyền lợi độc quyền.

Những người tham gia vào dự án Bee Network sẽ nhận được nhiều lợi ích độc quyền như được nhận Bee token như phần thưởng hoặc được trải nghiệm nhiều trò chơi online thú vị
Những người tham gia vào dự án Bee Network sẽ nhận được nhiều lợi ích độc quyền như được nhận Bee token như phần thưởng hoặc được trải nghiệm nhiều trò chơi online thú vị

Kiếm Bee token có mất chi phí nào không?

Điều đáng chú ý về dự án Bee Network đó là khi tham gia vào dự án và khi kiếm Bee token, bạn sẽ không mất một đồng phí nào. Tuy nhiên, điều này cũng không có nghĩa là đồng tiền điện tử của dự án sẽ được tặng miễn phí cho bạn. Để giúp cho người dùng có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn, các nhà phát triển đã xây dựng mạng lưới gồm những người tham gia chân chính nhằm thúc đẩy sự tương tác giữa những người chơi.

Do đó, khi tham gia vào dự án thì bạn sẽ phải thực hiện cam kết nhất quán để đóng góp cho cộng đồng và khi đó Bee token sẽ trở thành phần thưởng của bạn.

Khi tham gia kiếm Bee token người dùng sẽ không phải trả bất kỳ đồng phí nào mà thay vào đó bạn sẽ phải cam kết nhất quán để đóng góp cho cộng đồng
Khi tham gia kiếm Bee token người dùng sẽ không phải trả bất kỳ đồng phí nào mà thay vào đó bạn sẽ phải cam kết nhất quán để đóng góp cho cộng đồng

Bee Network có thật sự an toàn không?

Bee Network mới chỉ được ra mắt từ năm 2020. Do đó, chúng ta chưa thể kết luận nhiều về dự án này. Nhưng với những gì mà Bee thể hiện ra bên ngoài thì tạm thời Bee Network đang là một mạng lưới an toàn mà các nhà đầu tư có thể tin tưởng.

Ứng dụng Bee Network không giống như các dự án công nghệ khác, Bee Network hoạt động theo yêu cầu của bạn. Dự án sẽ chỉ tiêu tốn năng lượng pin và một phần nhỏ dữ liệu, người dùng cũng không phải chạy trong nền hay tiêu thụ bất kỳ dữ liệu nào khi đã tắt ứng dụng. Đây chính là lợi thế giúp cho Bee Network thu hút nhiều người dùng trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Với những thông tin chúng ta được tìm hiểu thì có thể kết luận Bee Network là một mạng lưới an toàn. Tuy nhiên, để khẳng định chắc chắn hơn nữa thì các bạn sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian khi dự án đã được hoàn thiện và được biết đến rộng rãi trên thị trường. Và khi thời điểm ấy đến, các bạn hãy quay trở lại trang web của chúng tôi để được cập nhật chi tiết nhé.

Bee Network sau khi hoạt động 1 năm trên thị trường vẫn đang nằm trong danh sách các dự án công nghệ an toàn nên bạn có thể an tâm khi giao dịch
Bee Network sau khi hoạt động 1 năm trên thị trường vẫn đang nằm trong danh sách các dự án công nghệ an toàn nên bạn có thể an tâm khi giao dịch

>>> Có thể bạn quan tâm: TVK là gì? Tìm hiểu về đồng Terra Virtua Kolect (TVK) từ A-Z

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan tới Bee Token của dự án Bee Network. Mong rằng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích khi cùng đi tìm hiểu cùng Beat Đầu Tư trong hôm nay. Chúc các bạn có thể tìm thấy nhiều dự án tiềm năng và thu về nhiều lợi nhuận khi tham gia các hoạt động đầu tư trên thị trường tiền ảo.

4.5/5 - (17 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/