arrow-up
Coin

Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày chi tiết nhất

Coin Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày chi tiết nhất
Quang Toàn
16/06/2021
15:22 Chiều

Khi tham gia vào sàn giao dịch Bitcoin, mọi người luôn quan tâm đến cách làm sao để nhận bitcoin miễn phí. Chính vì thế sau đây sẽ là những hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày cho mọi người có thể bỏ túi cho mình chi tiết nhất. 

Lưu ý : Top 5 sàn crypto uy tín nhất, hãy đăng ký ngay và contact beat đầu tư để được vào nhóm vip: 

1.0
5.0
T&Cs Apply
$200
$20,000
1:400

Làm thế nào để kiếm Bitcoin miễn phí?

Rất nhiều người hiện nay muốn kiếm Bitcoin miễn phí nhưng băn khoăn không biết phải làm sao. Câu trả lời cho mọi người là bitcoin không tự “rơi” vào tài khoản của bạn mà mọi người cần bỏ thời gian, công sức để đào.

Bạn sẽ không phải bỏ tiền để mua coin mà ví vẫn có coin. Và trước khi tìm hiểu cách nhận bitcoin miễn phí hằng ngày, việc bạn cần làm là tạo ví BTC. Mục đích là để lưu đồng BTC mình đào được.

nhận bitcoin miễn phí như thế nào?
Nhận bitcoin miễn phí như thế nào?

Và để đào bitcoin miễn phí, bạn cần phải có thiết bị kết nối mạng internet như máy tính, laptop, smartphone. Việc đào bitcoin miễn phí sẽ tốn khá nhiều thời gian của mọi người. Tuy nhiên bù lại bạn sẽ được coin mà không phải mua. Nếu may mắn và chăm chỉ, bạn có thể nhận được rất nhiều coin.

Có thể bạn quan tâm: Binance là gì? Cách đăng ký & giao dịch trên sàn Binance

Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày

Để nhận bitcoin miễn phí hằng ngày không khó. Trong đó, bạn có thể bỏ túi 1 trong 5 cách sau:

Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Cách nhận bitcoin miễn phí đầu tiên được nhiều người bỏ túi nhất chính là vòi bitcoin hay còn được gọi là Bitcoin Faucet. Theo đó thì một số trang web sẽ tiến hành phát bitcoin miễn phí cho mọi người.

Việc của bạn cần làm là vào những trang này và nhận một lượng BTC nhỏ dưới dạng satoshi. Nó được tính chất hàng giờ hoặc hàng ngày.

Đào bitcoin free
Đào bitcoin free

Tuy nhiên, bạn cần phải hoàn thành một số điều kiện được đưa ra. Chẳng hạn như gõ captcha, xem video hoặc click quảng cáo… Một số trang web mọi người có thể tham khảo là Cointiply, Bonus Bitcoin, Bitcoinker, FreeBitcoin.

 

Advertisement
Chơi game nhận Bitcoin free

Cách nhận bitcoin thứ hai mà mọi người không nên bỏ qua là chơi game. Đây là cách đào bitcoin miễn phí dễ dàng được nhiều người yêu game yêu thích.

Mục đích khi họ tặng Bitcoin cho mọi người là để quảng cáo game và khích lệ người chơi cày thử game. Vì thế, mọi người hiện nay chỉ cần chơi game là đã có thể nhận được bitcoin về ví dễ dàng.

Airdrop và Bounty

Cách cày bitcoin free tiếp theo chính là mọi người tham gia vào dự án Airdrop & Bounty. Có thể nói, Airdrop & Bounty đã trở nên vô cùng quen thuộc với những người đầu tư tiền ảo. Nó được đánh giá là cách giúp mọi người nhận về BTC miễn phí hiệu quả nhất. Trong khi đó, số bitcoin được nhận miễn phí thì lại khá nhiều.

Cách thực hiện để nhận coin rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm một số nhiệm vụ mà dự án đưa ra là được. Cụ thể như:

  • Chia sẻ các thông tin mà dịch vụ yêu cầu lên Twitter, Facebook hay Telegram
  • Trả lời các câu hỏi về dự án

Lượng Bitcoin sẽ được trả về tài khoản ngay sau khi hoàn tất công việc.

Có thể bạn quan tâm: Điểm danh top 10 những đồng coin tiềm năng nhất năm 2021

Chiến dịch chữ ký trên Bitcointalk

Áp dụng chiến dịch chữ ký trên Bitcointalk cũng là một trong những cách hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí rất dễ dàng. Bởi đây là diễn đàn thảo luận về BTC lớn nhất. Nó cũng là forum đầu tiên về crypto.

Tại đây, mọi người không chỉ được đào coin miễn phí mà còn được tham khảo các kiến thức về đồng BTC để tích lũy thêm kinh nghiệm. Mọi người có thể tự đặt chữ ký dưới các bài viết. Sau đó bạn dùng chữ ký ấy để quảng bá là có thể nhận được tiền bằng đồng BTC.

Nhận coin free
Nhận coin free

Viết bài thuê về Bitcoin

Một trong những hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày nữa được nhiều người biết đến chính là viết bài thuê về Bitcoin. Bởi hiện nay có nhiều web hỗ trợ viết bài và trả nhuận bút bằng BTC.

Do đó, bạn có thể viết bài về Bitcoin cho những web này để tận dụng cơ hội kiếm Bitcoin. Cách nhận bitcoin này rất đơn giản, dễ dàng nhưng nó có nhiều đòi hỏi, nhất là kiến thức về tiền điện tử.

 

Advertisement
Ứng dụng đào Bitcoin trên điện thoại miễn phí

Ngoài một số cách đào Bitcoin miễn phí này mọi người có thể thông qua app để nhận Bitcoin. Cụ thể là những app sau:

App Free Bitcoin

App Free Bitcoin là ứng dụng xem quảng cáo để kiếm BTC rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các yêu cầu và xem quảng cáo là được thưởng Satoshi. 

App Ailen Run

Ứng dụng tiếp theo để được nhận Bitcoin miễn phí chính là App Ailen Run. Thực chất đây là tựa game giải trí mang đến những phần thưởng hấp dẫn cho đông đảo mọi người. Bạn chỉ cần vượt qua thử thách và giành chiến thắng là được bitcoin.

App Bitcoin Aliens

Một app nữa để nhận bitcoin miễn phí là App Bitcoin Aliens. Nó cũng tương tự như App Ailen Run – đó là 1 tựa game. Và nhiệm vụ của người chơi là chỉ cần tiêu diệt nhiều Aliens để nhận bitcoin. 

Nhận bitcoin miễn phí dễ dàng
Nhận bitcoin miễn phí dễ dàng

Có thể bạn quan tâm: sàn remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn remitano mới nhất

App Blockchain Game

Ứng dụng nhận bitcoin cuối cùng mọi người không nên bỏ qua là App Blockchain Game. Nó là 1 tựa game xếp hình. Và yêu cầu của ứng dụng này là bạn cần phải xếp Blockchain thật cao. Nó sẽ giúp bạn kiếm được nhiều coin nếu Blockchain càng cao.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết của beat đầu tư cho mọi người về những hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người. 

4.8/5 - (6 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/