arrow-up
Coin

Nexty coin là gì? Tìm hiểu dự án Nexty (NTY) & Nexty coin

Coin Nexty coin là gì? Tìm hiểu dự án Nexty (NTY) & Nexty coin
Bá Nghĩa
16/10/2021
23:24 Chiều

Nexty coin là gì? Dự án ICO của Nexty được biết đến là một trong những thành công vang dội vì đã bán hết trong vòng đầu tiên chỉ với 40 giây ngắn ngủi. Hệ sinh thái dành cho ứng dụng về thương mại điện tử này nhờ đó mà đã chứng minh được những tiềm năng mạnh mẽ, nổi bật. Vậy hiện nay Nexty là gì? Hãy cùng Beat Đầu Tư tìm hiểu những thông tin cần thiết về đồng Nexty coin (NTY) qua bài viết sau.

Để nắm được những thông tin cơ bản về đồng Nexty coin, đầu tiên hãy cùng tìm hiểu Nexty (NTY) là gì ngay sau đây.

Nexty (NTY) là gì?

Trên thị trường hiện nay Nexty (hay NTY) được biết đến là một trong những nền tảng Blockchain dành riêng cho thanh toán và bán lẻ nhờ vào những tính năng đặc biệt. Đồng thời cũng có thể khắc phục được 3 vấn đề nghiêm trọng của công cụ thanh toán đang gặp phải trên blockchain. Chính vì vậy có thể thấy sự ra đời của Nexty đã tạo nên cuộc cách mạng hóa thực sự về quy trình gọi vốn và thanh toán.

Nexty (NTY) và đồng Nexty coin là gì?
Nexty (NTY) và đồng Nexty coin là gì?

3 tính năng nổi bật của Nexty (NTY)

Sự ra đời của Nexty (NTY) và đồng Nexty coin đã tạo nên cuộc cách mạng hóa thực sự về quy trình gọi vốn và thanh toán nhờ vào 3 tính năng nổi bật sau:

 • Không mất bất kỳ chi phí giao dịch nào: Theo đó khi sử dụng Nexty (NTY) khách hàng sẽ là người làm chủ tài chính của chính họ.
 • Chuyển tiền nhanh chóng, tức thời: Trong tương lai, tốc độ thực sự sẽ trở thành yếu tố quyết định đối với mọi hình thức thanh toán. Và điều này đã được Nexty (NTY) thực hiện được khi chỉ mất vỏn vẹn 2 giây để chuyển khoản thành công.
 • Hệ thống bình ổn giá: Bên cạnh 2 yếu tố then chốt là không mất phì và chuyển tiền nhanh chóng thì hệ thống thanh toán cũng cần ổn định để lấy được lòng tin cậy của người tiêu dùng cũng như đảm bảo độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài 3 tính năng nổi bật trên của Nexty (NTY) và đồng Nexty, sự ra đời của hệ thống này cũng có những ưu điểm nổi bật giúp đơn giản hóa cho người dùng như sau.

Đặc điểm của Nexty (NTY)

Sự xuất hiện của Nexty (NTY) đơn giản hóa về quá trình giao dịch kinh tế. Bởi lẽ hiện tại quá trình này đang phải giải quyết khá rườm rà và cũng phải thông qua khá nhiều công đoạn phức tạp. Với Nexty và đồng Nexty coin người dùng chỉ cần thao tác với một bước đơn giản và nhanh gọn và quét mã QR.

Tất cả các bước còn lại trong quá trình giao dịch sẽ được tự động xử lý trong mạng lưới blockchain của NTY. Ngoài ra tất cả các giao dịch trên toàn cầu, những bước xử lý cũng được diễn ra tương tự như trên.

Như vậy có thể thấy rằng thay vì những khoản phí nhập khẩu vừa có quy trình phức tạp, vừa đắt đỏ thì công nghệ Nexty thực sự chính là giải pháp vô cùng tối ưu khi tạo ra hợp đồng số nhận được sự xác nhận từ 2 bên. Đồng thời mọi giao dịch cũng diễn ra hết sức minh bạch và rõ ràng.

Bên cạnh khả năng tối ưu hóa tất cả các giao dịch, những doanh nghiệp sử dụng còn có thể thực hiện vay vốn để phục vụ mục đích kinh doanh nhanh chóng nhờ vào cách thức làm việc với đối tác của Nexty (NTY) – ecoBank. Khi đó ecoBank sẽ thực hiện kiểm gia những hợp đồng và giao dịch đã được thỏa thuận, ký kết và xác nhận dựa vào thực tế.

EcoBank là đối tác của Nexty giúp kiểm tra hợp đồng và các giao dịch
EcoBank là đối tác của Nexty giúp kiểm tra hợp đồng và các giao dịch

Cách thức hoạt động của Nexty (NTY)

Với sự hợp tác giữa Nexty (NTY) và ecoBank, hai bên đã đồng thuận phát hành thẻ MasterCard để cho phép người dùng có thể tiến hành thanh toán tại những địa điểm chấp nhận chiếc thẻ này. Như vậy bằng cách quẹt thẻ hay sử dụng những ứng dụng phổ biến như Google Tez, Apple Pay và Samsung Pay.

Bên cạnh đó tính đến thời điểm hiện tại, Nexty (NTY) đã cho ra mắt API RESTFUL để phát triển và hợp tác cùng những doanh nghiệp khác trên thị trường nhằm xây dựng hệ sinh thái sử dụng công cụ chính là NTY và đồng Nexty Coin để tiến hành thanh toán nhanh chóng, dễ dàng.

Đặc biệt hiện Nexty (NTY) còn hỗ trợ giúp những đối tác tìm kiếm startup kêu gọi vốn nhờ vào hình thức ICO. Những đối tác được chú ý tới thường sẽ hoạt động trong lĩnh vực Fintech và tham gia vào trong hệ sinh thái của Nexty. Tất cả các startup sẽ vượt qua những thử thách và đánh giá để chứng minh được tiềm năng và nhận nguồn vốn nhờ vào hình thức ICO.

Tham khảo thông tin chi tiết: ICO là gì? Phân tích rủi ro và cơ hội khi đầu tư vào ICO

Đội ngũ phát triển dự án Nexty (NTY)

Với những đặc điểm nổi bật của Nexty (NTY), hiện tại đội ngũ phát triển dự án bao gồm nhiều chuyên gia nổi tiếng đến từ Việt Nam như:

 • Ken Zeng (là Co-Founder&CEO)
 • Thanh Đào (là Co-Founder&CTO)
 • Logan Đinh hay Đinh Quang Lộc (là Community advisor)
Đội ngũ phát triển dự án Nexty
Đội ngũ phát triển dự án Nexty

Lộ trình thực hiện và phát triển dự án Nexty (NTY)

Bên cạnh đó các chuyên gia còn đưa ra lộ trình để thực hiện và phát triển dự án Nexty (NTY) qua từng quý như sau:

Quý 1 năm 2019:

 • Protocol 2.0 và áp dụng 2 công nghệ nổi bật là Crosschain và Sharding.
 • Dự án Silkworm là: cửa hàng Daps
 • Ví và các tính năng nổi bật dành riêng cho Smartholding

Quý 2 năm 2019:

 • Testnet Butterfly 2.0
 • Thu hút và phát triển cộng đồng Nexty tại Thái Lan
 • Ví Nexty sẽ đạt được 100,000 lượt tải về.

Quý 3 năm 2019:

 • Mainnet Butterfly 2.0
 • Thu hút và phát triển cộng đồng Nexty tại Nga

Tham khảo thông tin chi tiết: Contentos (COS) là gì? Tìm hiểu COS coin & dự án Contentos

Những ưu điểm và nhược điểm của Nexty (NTY)

Ưu điểm của dự án

Hiện tại dự án Nexty (NTY) cũng như đồng Nexty Coin có những ưu điểm nổi bật được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn như:

 • Cam kết tăng cường tính ẩn danh và riêng tư.
 • Sở hữu hệ thống để có thể giữ được giá token về lâu dài
 • Nexty (NTY) sở hữu đầy đủ yếu tố để có thể trở thành hình thức thanh toán thông thường vì có tốc độ giao dịch rất nhanh, hệ thống bình ổn giá và không mất bất kỳ chi phí nào.
 • Có hệ thống khuyến khích và hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp sử dụng nền tảng Nexty (NTY).
Ưu điểm nổi bật của dự án Nexty hiện nay
Ưu điểm nổi bật của dự án Nexty hiện nay

Nhược điểm của dự án

Tuy Nexty (NTY) được biết đến là một trong những thành công vang dội vì đã bán hết trong vòng đầu tiên chỉ với 40 giây ngắn ngủi. Nhưng trên thực tế dự án này cũng có một số nhược điểm như:

 • Đội ngũ đứng sau của dự án chưa nêu rõ ràng về cách thức thu lợi nhuận.
 • Kế hoạch của dự án kéo dài trong vòng 5 năm vì vậy sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro trong khoảng thời gian này.
 • Chưa thực sự có nhiều đối tác tại hệ sinh thái Nexty.
 • Tính thanh khoản kém vì Nexty chưa được hỗ trợ trên những sàn giao dịch lớn trên thị trường hiện nay.

Thông tin giao dịch về Nexty coin

Tính đến thời điểm năm 2019, thông tin giao dịch chi tiết về đồng Nexty coin được ghi nhận như sau:

 • 1 NTY = $0,000025 USD
 • Khối lượng (24 giờ) là: $262.125 USD
 • Vốn hóa thị trường là: $3.779.380 USD
 • Xếp hạng thứ: 530
 • Tổng cung tiền là: 180.000.000.000 NTY
 • Lượng tiền lưu thông là: 151.319.460.516 NTY

Trong tương lai, dự án Nexty (NTY) có nhiều ưu điểm để thành nền tảng thanh toán hữu ích và phổ biến. Tuy nhiên trên thực tế cần hiểu rằng dự án chưa được công bố với nhiều thông tin về đối tác cũng như quá trình phát triển của hệ sinh thái. Chính vì vậy dự án này cần thêm nhiều thời gian để có thể chứng minh được bản thân trên thị trường và thu hút các nhà đầu tư.

Tham khảo thông tin chi tiết: WRX coin là gì? Thông tin dự án Wazirx và đồng WRX mới nhất

Bài viết trên đã được beatdautu.com  giải đáp thắc mắc về Nexty là gì cũng như những thông tin cơ bản về đồng tiền Nexty coin. Hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết để bạn có thể đưa ra được quyết định đầu tư hợp lý và đúng đắn nhất.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/