arrow-up
Kiến thức

Hướng dẫn mua trực tiếp ADA trên sàn Binance | Chính thức P2P ADA

Kiến thức Hướng dẫn mua trực tiếp ADA trên sàn Binance | Chính thức P2P ADA
Bá Nghĩa
05/09/2021
22:05 Chiều

Hiện nay, thị trường tiền điện tử đang có sự phát triển chóng mặt trên phạm vị toàn thế giới. Trong đà tăng trưởng đó có những đồng tiền nổi lên như một “cơn sốt”. Đặc biệt thời gian gần đây chứng kiến sự sự vươn lên mạnh mẽ của đồng ADA. Điều này khiến rất nhiều nhà đầu tư phải bất ngờ và sửng sốt. Cụ thể đồng ADA có những những bước tiến đột phá gì? Làm sao để mua trực tiếp ADA trên sàn Binance? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin vô cùng thú vị.

Thông tin tốt về đồng ADA nhiều nhà đầu tư đang chờ đợi

Những ai quan tâm đến đồng ADA chắc hẳn đã biết đồng tiền điện tử này được tạo ra bởi Charles Hoskinson và năm 2017. Ông là một trong những nhà đồng sáng lập Ethereum. Không giống như Bitcoin hoặc một số đồng tiền điện tử khác, ADA là một blockchain thế hệ thứ ba.

Ngay từ khi ra mắt, ADA đã nằm trong top các loại tiền điện tử uy tín hàng đầu. ADA nhanh chóng có mặt trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Trong đó phải kể đến sàn Binance. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia thì ADA sẽ có sự tăng trưởng nhảy vọt vào năm 2021. Và dự đoán này đã hoàn toàn đúng.

Thời gian gần đây, các nhà đầu tư ngỡ ngàng chứng kiến đà tăng trưởng mạnh mẽ của đồng ADA. Sự tăng trưởng này dường như chưa có dấu hiệu dừng lại. ADA đã tăng nhanh chóng từ 1 USD lên gần 3 USD. ADA đang thể hiện sức mạnh to lớn của mình khi xếp ở vị trí thứ 3 về vốn hóa trên thị trường tiền kỹ thuật số. ADA đã vượt qua BNB, chỉ đứng sau BTC và ETH. Đồng tiền này cũng đang cạnh tranh với EHT. Tất nhiên để có thể sánh ngang với ETH thì ADA cần có sự công nhận và ủng hộ nhiều hơn nữa từ cộng đồng.

Đồng ADA đã bứt phá lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng về vốn hóa trên thị trường
Đồng ADA đã bứt phá lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng về vốn hóa trên thị trường

Một tin vui khác với các fan của ADA đó là đồng tiền này đã được Binance list trên P2P. Như vậy người dùng có thể giao dịch trực tiếp cặp ADA/VND thông qua phương thức P2P. Với việc được Binance list trên P2P thì đây là lợi thế vô cùng lớn đối với đồng ADA. Giá trị và tính thanh khoản của đồng ADA sẽ ngày càng tăng. Đồng coin này chắc chắn sẽ tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.

Hướng dẫn cách giao dịch P2P ADA trên sàn Binance

Để giao dịch P2P trước tiên bạn cần Login vào tài khoản Binance. 

Để giao dịch P2P ADA trên sàn Binance trước tiên bạn cần login vào sàn này
Để giao dịch P2P ADA trên sàn Binance trước tiên bạn cần login vào sàn này

Vào mục “Buy Crypto”, sau đó vào P2P Trading. Chọn VND. Bạn sẽ thấy đồng VND có thể giao dịch trực tiếp với đồng USDT, BTC, BUSD, BNB, ETH, ADA, DAI. 

Đồng ADA đã được Binance list trên P2P
Đồng ADA đã được Binance list trên P2P

Để mua đồng ADA, trước tiên bạn chọn đồng tiền này. Nhấn vào “Buy” và chọn phương thức thanh toán. 

Thông thường khi mua coin bằng đồng Việt Nam, bạn sẽ chọn một trong các phương thức phổ biến là Bank Transfer, Momo, Zalo Pay và ViettelPay. Bạn có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng vẫn là phương thức phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Trong trường hợp chọn hình thức thanh toán bằng Bank Transfer thì bạn sẽ thấy list những người bán đồng ADA chấp nhận hình thức thanh toán này sẽ hiện ra. Bạn chọn người bán đồng ADA uy tín nhất để giao dịch. Sau đó bấm nút Buy.

Ở hộp thoại mới hiện ra, bạn điền số tiền VND và nhấn “Buy”.

Sau khi đặt lệnh mua thành công, bạn cần thực hiện chuyển khoản cho người bán đồng ADA trong vòng 15 phút. Bạn cần chụp lại hóa đơn, copy Order Number để làm bằng chứng. 

Sau khi hoàn thành việc chuyển khoản, bạn chọn “Transferred, Next”. Người bán coin nhận được tiền sẽ chuyển đồng ADA vào ví của bạn. Như vậy là bạn đã hoàn thành giao dịch mua đồng ADA trực tiếp trên sàn Binance dựa vào phương thức P2P.

Với những thông tin chia sẻ ở trên bạn đã thấy vị thế của đồng ADA là rất lớn. Nằm ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các đồng coin giá trị nhất, ADA chắc chắn là lựa chọn đáng để các bạn xem xét đầu tư. Ngoài ra, bạn cũng biết cách mua đồng ADA trên sàn Binance như thế nào rồi. Chúc các giao dịch thành công và kiếm được lợi nhuận tốt.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/