arrow-up
Kiến thức

Hướng dẫn cách rút tiền, coin từ Binance về ví an toàn | Update 2022

Kiến thức Hướng dẫn cách rút tiền, coin từ Binance về ví an toàn | Update 2022
Bá Nghĩa
10/09/2021
21:18 Chiều

Hiện nay, Blockchain đã có sự phát triển mạnh mẽ và có rất nhiều thay đổi. Việc chuyển coin không chỉ được thực hiện trong mạng lưới nội bộ mà còn được tiến hành liên thông giữa các mạng với nhau. Do đó bạn cần hết sức cẩn thận khi rút tiền hoặc chuyển tiền điện tử. Chỉ cần thao tác sai một chút là có thể bị mất tiền. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách rút tiền mã hóa từ Binance về ví an toàn nhất. Hy vọng đây là những thông tin bổ ích cho bạn.

 

Advertisement
Hướng dẫn cách rút tiền, chuyển tiền điện tử trên sàn Binance

Việc rút coin, crypto trên sàn Binance không quá khó. Tuy nhiên bạn cần để ý các bước thao tác để tránh sự nhầm lẫn dẫn đến mất tiền oan. Theo đó, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào sàn Binance. Sau đó chọn Ví. Sau đó chọn “Fiat Spot” (nạp rút).

Để thực hiện nạp rút tiền bạn chọn Fiat Spot
Để thực hiện nạp rút tiền bạn chọn Fiat Spot

Binance cung cấp rất nhiều tính năng như mua, nạp, rút tiền, giao dịch, Earn, chuyển đổi. Nếu mỗi đồng tiền của bạn có số dư, bạn có thể nạp rút rất dễ dàng. Hoặc bạn có thể Nạp, Rút, Chuyển tại 3 nút chính phía trên góc phải giao diện màn hình. 

Chẳng hạn nhấn “Rút”

Chọn đồng coin cần rút. Bạn chú ý bên nạp và bên rút cần chọn đồng coin tương ứng. Ví dụ rút Bitcoin thì bên nạp cũng chọn Bitcoin. 

Địa chỉ rút về đâu: Ở mục này bạn cần nhập địa chỉ rút về. Phần này vô cùng quan trọng. Bạn cần đảm bảo mạng khớp với mạng địa chỉ đã nhập để tránh mất mát khi rút tiền. 

Bạn cần đảm bảo mạng khớp với mạng địa chỉ đã nhập để tránh mất mát khi rút tiền
Bạn cần đảm bảo mạng khớp với mạng địa chỉ đã nhập để tránh mất mát khi rút tiền

Trước khi nhập địa chỉ, bạn cần quan tâm ví chuyển tiền đến hỗ trợ mạng lưới nào. Giả sử bạn muốn rút tiền sang một sàn khác, hoặc chuyển tiền sang ví của người bạn trên Binance. Để xem địa chỉ ví rút lấy ở đâu bạn vào mục “Nạp”. Bạn chọn nạp BTC. Bạn cần xem sàn nạp hỗ trợ mạng lưới nào và chọn mạng lưới tương ứng với bên Rút. Nếu bạn chọn mạng không tương ứng sẽ ra tình trạng mất tiền. Ví dụ bên nạp chọn BNB Binance Chain (BEP2) thì bên rút cũng phải chọn BNB Binance Chain (BEP2)

Khi chọn BNB Binance Chain (BEP2). Sàn sẽ yêu cầu phải cung cấp địa chỉ và MEMO. Nhấn “OK”. Địa chỉ và MEMO sẽ được tạo ra.

Copy địa chỉ và MEMO vừa được tạo ra bên nạp tiền
Copy địa chỉ và MEMO vừa được tạo ra bên nạp tiền

Bạn copy cả địa chỉ và MEMO này và dán vào ô địa chỉ, MEMO bên RÚT.

Dán địa chỉ và MEMO vừa copy bên nạp vào đây
Dán địa chỉ và MEMO vừa copy bên nạp vào đây

Điền số lượng tiền cần rút và nhấn vào “RÚT”.

Để rút được tiền, bạn cần thực hiện thêm các bước xác nhận như điền mã hóa xác thực 2 lớp của Google Authentication, OTP từ tin nhắn…Như vậy là có thể hoàn thành việc rút tiền. 

 

Advertisement
Hướng dẫn cách bán tiền điện tử ra tiền mặt

Cách bán tiền mã hóa ra tiền mặt cũng khá dễ dàng. Có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể bán trực tiếp cho một ai đó cần mua tiền điện tử mà bạn tin tưởng. Với cách này, bạn chuyển coin vào ví của người mua. Người mua sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

Tuy nhiên khi giao dịch coin trên mạng, bạn nên thông qua một bên trung gian để đảm bảo giao dịch được diễn ra an toàn. Nắm bắt được nhu cầu này, sàn Binance cung cấp tính năng tài khoản P2P trong mục Trade.

P2P Trading cho phép bạn mua bán coi trực tiếp tại đây. Chẳng hạn nếu muốn mua USDT bằng tiền VND, bạn chọn “Mua” sau đó chọn một người bán USDT trong danh sách tại P2P Trading. Người bán sẽ chuyển USDT vào ví của bạn và bạn chuyển tiền VND cho họ. Binance sẽ là trung gian sẽ là trung gian đảm bảo giao dịch thành công. Để chọn được người bán uy tín, bạn có thể dựa vào số sao, ô tích vàng bên cạnh, số lệnh hoàn tất và tỉ lệ hoàn thành cao. 

Có thể bán coin trực tiếp ra tiền mặt trên P2P Trading
Có thể bán coin trực tiếp ra tiền mặt trên P2P Trading

Ngược lại, nếu muốn bán coin, bạn chọn “Bán”. Tại đây, bạn chỉ bán được USDT, BTC, BUSD, ETH, ADA, DAI, BNB. Bạn cũng chọn những người uy tín và nhấn vào “Bán USDT”. Sau đó điền số tiền muốn bán, đặt phương thức thanh toán và nhấn vào “Bán USDT” là hoàn thành. 

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo Binance P2P đang triển khai chương trình ưu đãi 10% khi mua USDT. Chương trình diễn ra từ 1-3 tháng 9 năm 2021. Bạn nên nhanh chóng đăng ký tài khoản Binance chúng tôi đã hướng dẫn trong các bài viết trước để được hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn này. 

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách rút tiền, chuyển tiền vào ví khác trên sàn Binance. Bạn cũng biết cách bán tiền mã hóa ra tiền mặt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thực hiện chính xác từng bước để tránh xảy ra sự cố mất tiền khi giao dịch.

1/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/