arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Tân binh WEOWNS Coin chính thức chào thị trường ngày 26/11/2021

Tin Tức Tiền Điện Tử Tân binh WEOWNS Coin chính thức chào thị trường ngày 26/11/2021
Bá Nghĩa
26/11/2021
15:20 Chiều

WEOWNS Coin – mã tiền điện tử hoàn toàn mới nhưng sở hữu tiềm năng tăng trưởng vô cùng hứa hẹn. Thông báo của Weownomy Platform Corporation, đồng coin của họ  sẽ chính thức ra mắt trên sàn LATOKEN vào ngày 24/11/2021. Đồng thời đến ngày 26/11, sự kiện IEO WEOWNS cũng chính thức kích hoạt.

WEOWNS Coin và sự kiện ra mắt ngày 26/11

Theo GLOBE NEWSWIRE, dự án WEOWNS Coin sẽ chính thức có mặt trên sàn LATOKEN Exchange từ ngày 24/11/2021. Được biết LATOKEN thuộc top sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với khối lượng mua bán trung bình mỗi ngày lên tới 288.84 triệu USD.

Một đợt mở bán rộng rãi WEOWNS Coin sẽ diễn ra vào ngày 26/11
Một đợt mở bán rộng rãi WEOWNS Coin sẽ diễn ra vào ngày 26/11

Ngay sau khi niêm yết chính thức hai thì ngày đến ngày 26/11, một đợt chào bán rộng rãi WEOWNS (IEO) sẽ chính thức được team phát triển dự án triển khai.

Tại đợt mở bán rộng rãi này, bất kỳ người dùng nào cũng có cơ hội sở hữu WEOWNS với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Ở giai đoạn trước khi mở bán công khai, giá cho 1.000 mã thông báo WEOWNS chỉ là 3 ETH. Mức giá này thấp hơn khá nhiều so với giá người trả cho một số mã coin/token khác ra mắt cùng thời điểm.

Cũng trong ngày 26/11, ứng dụng tin tức WeownomyChat cũng chính thức trình làng đến cộng đồng người dùng toàn cầu. Kể từ đây mọi giao dịch với đồng WEOWNS điều thực hiện thông qua cổng thanh toán WeownomyPay.

Team phát triển dự án kỳ vọng sẽ thu về 2 triệu lượt tải xuống trong giai đoạn đầu ứng dụng WeownomyPay trình làng. Họ còn đặt tham vọng trong giai đoạn 2022 – 2024, ứng dụng trò chuyện WeownomyChat có thể thu hút 4 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Từ đó đưa công nghệ blockchain đến gần với đời sống hơn thông qua việc giảm chi phí triển khai.

Dự án WEOWNS Coin có gì đáng mong chờ?

Không ngẫu nhiên mà sự kiện ra mắt WEOWNS Coin lại được đông đảo cộng đồng người dùng và giới đầu tư trông ngóng. Nền tảng Weownomy thực sự rất khác biệt và đáng để kỳ vọng so với nhiều dự án làm bánh cùng thời điểm.

Hứa hẹn một cuộc cách mạng truyền thông xã hội

Với WeownomyChat, người dùng có thể kiếm 6 USD mỗi tuần chỉ bằng việc đăng nhập và sử dụng
Với WeownomyChat, người dùng có thể kiếm 6 USD mỗi tuần chỉ bằng việc đăng nhập và sử dụng

Hiện nay, thế giới khó vô số mạng xã hội cung cấp tính năng cơ bản như trò chuyện, kết bạn để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên về phía người dùng thì họ vẫn chỉ như đối tượng khách hàng cho những nền tảng mạng xã hội này khai thác lợi nhuận. Có nghĩa hầu hết người dùng mạng xã hội chỉ là để giải trí chứ chưa thực sự kiếm được tiền.

Thế nhưng với WeownomyChat, người dùng có thể kiếm 6 USD mỗi tuần chỉ bằng việc đăng nhập và sử dụng như tất cả các mạng xã hội khác. Đặc biệt nếu sử dụng WeownomyChat với tần suất thường xuyên, mỗi ngày bạn sẽ kiếm được 6 USD thay vì phải chờ đến 1 tuần như bình thường.

Nếu muốn bắt đầu sử dụng WeownomyChat, bạn chỉ cần tải ứng dụng về bất kỳ thiết bị di động nào. Sau đó sử dụng số điện thoại hoặc email để đăng nhập.

Hãy hiểu đơn giản rằng thời gian mà bạn hoạt động trên WeownomyChat tương tự như một loại tiền tệ. Có nghĩa khi dành hoạt động càng nhiều thì bạn lại càng có nhiều tiền. Tiền ở đây không phải tiền ảo mà là loại tiền bạn có thể sử dụng để mua sắm online. Hoặc mua sắm trực tiếp (mua đồ ăn, thuê xe,..).

Weownomy và cuộc cách mạng nền kinh tế mới 

Trong thế giới chúng ta đang sống ngày càng xuất hiện những mối liên kết toàn buộc không thể tách rời. Thế nhưng nền kinh tế thế tại hầu hết quốc gia đều chuẩn bị chi phối và kiểm soát bởi giới lập pháp. Thành phần tham gia vào các nền kinh tế đó hầu như không có một tiếng nói đủ mạnh để ảnh hưởng đến chính sách mà giới nắm quyền đã và sẽ áp dụng.

Weownomy và tham vọng mở ra một nền kinh tế không phí 
Weownomy và tham vọng mở ra một nền kinh tế không phí

Weownomy tin rằng đến lúc mọi người cùng nhau tạo dựng một nền kinh tế riêng không bị chi phối bởi các chính phủ, hay bất kỳ một tổ chức tập trung nào.

Theo đó, Weownomy được thiết kế như một mạng lưới phân cấp quyền sở hữu hàng hóa đến mọi đối tượng tham gia theo cơ chế bình đẳng. Cơ chế mà nền tảng này áp dụng sự hoạt động bền vững của nền kinh tế mới, hoàn toàn không phải dựa vào khoản đóng góp hay trợ cấp của chính phủ.

Một thị trường không chi phí tạo điều kiện cho mọi cá nhân và tổ chức trao đổi tài sản với nhau. Quá trình trao đổi sẽ không xuất hiện bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Thế giới đang rất cần một môi trường theo đuổi hàng hóa minh bạch, không phí trung gian. Đây cũng chính là lý do vì sao Weownomy lại tạo ra đồng WEOWNS Coin ứng dụng và các hoạt động giao thương.

Mới đây CEO của Weownomy, Ssemakula Luyima tiết lộ rằng “cha đẻ mạng Ethereum” Vitalik Buterin đã sở hữu 1 tỷ WEOWNS theo dạng mã thông báo tiện ích. Nhà sáng lập Ethereum tỏ ra khá hào hứng với dự án này.

Hiện tại chưa có một cơ sở hạ tầng nào hoàn thiện phục vụ trao đổi hàng hóa không thuế, không phí. Ngay cả hoạt động từ thiện của các tỷ phú như Bill Gates, Elon Musk cho những dự án nước sạch, biến đổi khí hậu,.. Cũng vẫn bị phụ thuộc bởi cơ chế quản lý tập trung.

Mục tiêu của nền kinh tế mới Weownomy là tạo ra một môi trường trao đổi, giao thương không bị ràng buộc bởi bất kỳ một loại phí nào. Từ đó loại bỏ rào cản, tăng cơ hội hòa nhập.

WEOWNS Coin – sự thay thế hoàn hảo cho đồng Bitcoin 

WEOWNS là một loại tiền điện tử mới. Nó được tạo ra với mục đích giải quyết của đồng Bitcoin. Đồng coin này đóng vai trò là động lực, thúc đẩy sự tham gia đóng góp ở mỗi thành phần trong nền kinh tế chứ không chỉ đơn thuần như một loại coin khai thác, tài sản đầu cơ như Bitcoin.

WEOWNS Coin khắc phục nhược điểm còn tồn tại của đồng Bitcoin
WEOWNS Coin khắc phục nhược điểm còn tồn tại của đồng Bitcoin

WEOWNS Coin khuyến khích người dùng cá nhân và tổ chức doanh nghiệp tuân thủ quy tắc, hoạt động minh bạch. Bởi vì khi đó, họ sẽ có cơ hội kiếm thêm nhiều WEOWNS hơn.

Sự kiện ra mắt WEOWNS Coin ngày 26/11/2021 chỉ là bước khởi đầu cho sự phát triển của hệ sinh thái Weownomy. Đồng coin này giữ vai trò kết nối người dùng với ứng dụng trong cùng mạng lưới như WeownomyChat, WeownomyPay.

Nguồn: Weownomy Platform Corporation

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/