arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Bitcoin Latinum – nền tảng Bitcoin Enabled NFT đầu tiên hợp tác với Unico NFT

Tin Tức Tiền Điện Tử Bitcoin Latinum – nền tảng Bitcoin Enabled NFT đầu tiên hợp tác với Unico NFT
Bá Nghĩa
29/11/2021
16:55 Chiều

Ngày 27/11/2021 vừa qua tại Palo Alto, California, Bitcoin Latinum – nền tảng Bitcoin Enabled NFT nền tảng đầu tiên hợp tác với Unico NFT vừa chính thức trình làng. Với nền tảng mới này, người dùng có thể mua bán NFT bằng các loại tiền điện tử khác nhau mà không cần dùng đến đồng ETH. 

Bằng việc ứng dụng công nghệ hệ độc quyền, Bitcoin Latinum đã cung cấp đến người từng phương thức mua NFT theo hướng đơn giản hơn.

Bitcoin Latinum và tương lai mới cho thị trường NFT toàn cầu 

Bitcoin Latinum (LTNM) có thể xem như nền tảng tiền điện tử thế hệ tiếp theo được bảo hiểm, hỗ trợ tài sản và liên kết với Unico NFT. Nhằm tạo lập một thị trường NFT cho phép người dùng mua và bán các mã thông báo không thể thay thế NFT bằng BTC và LTNM thay vì bị phụ thuộc vào ETH.

Bitcoin Latinum sẽ mở ra tương lai mới cho thị trường NFT toàn cầu
Bitcoin Latinum sẽ mở ra tương lai mới cho thị trường NFT toàn cầu

Nền tảng này hứa hẹn mở ra cơ hội mới cho tất cả những ai muốn sở hữu tác phẩm nghệ thuật đã được số hóa. Đồng thời, hình thành một thị trường với tính thanh khoản khổng lồ, tận dụng lợi thế vốn có của không gian tiền điện tử. Bitcoin Latinum sẽ giải quyết tốt thực trạng phí giao dịch cao và tốc độ xử lý chậm mà chuỗi khối Ethereum đang gặp phải.

Monsoon blockchain chính là chuỗi khối nền tảng của Bitcoin Latinum. Với nỗ lực tạo ra bước đột phá cho không gian NFT, Latinum đã liên kết với Unico để khởi chạy thị trường NFT phi tập trung mang tên UnicoNFT.

Trong thị trường UnicoNFT luôn có vô số các bộ sưu tập, hình thức đấu giá, game,.. Thị trường này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của không ít người nổi tiếng, người có nhu cầu rao bán vật phẩm NFT.

NFTs tận dụng blockchain để để lưu lại quyền sở hữu. Chẳng hạn như một tấm ảnh hay một video, người ta hoàn toàn có thể truy xuất và xác định rõ đó có phải bản gốc hay không nhờ vào công nghệ blockchain.

Theo Decrypt, thị trường NFT đã đạt giá trị giao dịch lên tới 10.67 tỷ USD chỉ trong quý 3 năm 2021. Con số này cao gấp 8 lần so với giá trị giao dịch tại quý 3 năm 2020.

Thế nhưng hiện tại, NFT lại vẫn bị phụ thuộc vào chuỗi khối Ethereum. Sự ra đời của Bitcoin Latinum sẽ cho phép người dùng giao dịch NFT mà không nhất thiết phải sử dụng đến đồng ETH.

Giám đốc điều hành của Monsoon Blockchain Corporation, tiến sĩ Donald Basile đưa ra nhận xét “Chúng tôi tin rằng NFT chính là bước khởi đầu để blockchain áp dụng sâu rộng hơn, cụ thể là trong giai đoạn 24 tháng tới.”

Tiền điện tử Bitcoin Latinum (LTNM) có gì đặc biệt?

Bitcoin Latinum được thiết kế như một loại tiền điện tử tiên tiến với cấu trúc mở. Nền tảng blockchain của nó có khả năng xử lý một lượng giao dịch lớn, tính bảo mật cao, hỗ trợ quản lý tài sản kỹ thuật số.

LTNM – phiên bản xanh của Bitcoin 

Kế thừa lợi thế của hệ sinh thái Bitcoin, LTNM được chống lưng bởi Monsoon Blockchain Corporation đại diện cho Bitcoin Latinum Foundation. LTNM tương tự như phiên bản xanh của đồng Bitcoin. Nó nhanh hơn, an toàn hơn, phù hợp để đón đầu xu hướng giao dịch kỹ thuật số mới.

LTNM chính là phiên bản xanh của đồng Bitcoin
LTNM chính là phiên bản xanh của đồng Bitcoin

Không giống như phần lớn những loại tiền điện tử khác, LTNM nhận bảo hiểm, hỗ trợ bởi tài sản kỹ thuật số trong thế giới thực. Mọi sự ủng hộ đều dồn vào một mô hình quỹ, vì thế tài sản luôn có xu hướng tăng dần.

Từ đó đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của quỹ. Trong đó, 80% phí giao dịch đều chuyển vào quỹ hỗ trợ tiền tệ. Chính vì thế khi LTMN được chấp nhận ngày càng rộng rãi thì tài sản trong quỹ lại càng tăng nhanh.

Đã và sắp có mặt trên nhiều sàn giao dịch lớn 

Hiện tại, đồng LTMN đang niêm yết giao dịch trên sàn HitBTC (sàn giao dịch tiền điện tử  lớn thứ 5 thị trường xét theo khối lượng mua bán). Ngoài ra đồng coin này còn có mặt trên nhiều sàn Crypto có tiếng khác. Chẳng hạn như sàn FMFW.io, AAX Exchange, LBank Exchange, Hotbit và sàn DigiFinex.

LTMN đã niêm yết giao dịch trên sàn HitBTC 
LTMN đã niêm yết giao dịch trên sàn HitBTC

Vào cuối năm 2021, LTMN sẽ tiếp tục được niêm yết trên 4 sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác. Bao gồm sàn Bitmart, Changelly, XT.com và sàn Changelly Pro.

Được chống lưng bởi một công ty công nghệ tiềm năng 

Monsoon Blockchain Corporation – công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ blockchain có trụ sở tại Palo Alto, California. Monsoon đặc biệt chú trọng đến việc phát triển nhiều giải pháp đám mây cho hệ sinh thái blockchain.

Monsoon Blockchain Corporation là công ty đứng sau dự án Bitcoin Latinum
Monsoon Blockchain Corporation là công ty đứng sau dự án Bitcoin Latinum

Giám đốc điều hành của Monsoon là tiến sĩ Donald Basile. Ông từng giữ vai trò cựu giám đốc điều hành của Fusion IO, một công ty chuyên triển khai hệ thống nền tảng đám mây cho Apple và Facebook. 

Ngoài ra, công ty này cũng liên hệ mật thiết với nhiều công ty công nghệ nổi tiếng khác như Dell, IBM và Dell. Monsoon Blockchain có thể xem như bệ phóng vững chắc để Bitcoin Latinum tiến xa hơn.

Nguồn: Bitcoin Latinum Foundation

4.5/5 - (4 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/