arrow-up
Tài Chính

Vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ: Thủ tục, lãi suất 2021

Tài Chính Vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ: Thủ tục, lãi suất 2021
Bá Nghĩa
13/10/2021
23:00 Chiều

Ngân hàng Agribank là một trong 4 ngân hàng có vị thế và quyền lực nhất tại hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay. Nhờ sở hữu những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà ngân hàng Agribank ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng hơn. Trong đó đặc biệt phải kể đến hình thức vay thế chấp sổ đỏ. Vậy bạn đã biết những gì về vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ?

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank là như thế nào?

Vay vốn theo hình thức thế chấp sổ đỏ hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngân hàng Agribank cũng cung cấp dịch vụ vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Hình thức vay vốn này bản chất chính là hình thức vay thế chấp. Vay thế chấp ở đây có nghĩa là một hình thức cho vay mà khách hàng phải sử dụng tài thế chấp nhằm bảo đảm cho khoản vay của mình. Trong đó, tài sản thế chấp ở hình thức này chính là sổ đỏ.

Khi sử dụng hình thức vay thế chấp sổ hồng, khách hàng sẽ được ngân hàng Agribank cung ứng cho một nguồn vốn nhất định, thông thường là từ 80 – 85% giá trị của sổ đỏ. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm vay tiêu dùng hoặc vay kinh doanh với hình thức vay vốn này.

Có thể bạn quan tâm: Vay tín chấp là gì? Quy định & thủ tục vay tín chấp mới nhất

Vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ là như thế nào?
Vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ là như thế nào?

Ưu điểm của hình thức vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank

Là một trong những ngân hàng TOP đầu ở Việt Nam, dịch vụ vay vốn của ngân hàng Agribank đem lại chắc chắn phải sở hữu những ưu điểm vượt trội. Chỉ có như vậy, ngân hàng mới chứng tỏ được vị thế của mình và níu giữ được khách hàng. Cụ thể, ưu điểm vượt trội của hình thức vay vốn thế chấp sổ hồng như sau:

 • Điều kiện vay vốn theo hình thức thế chấp sổ đỏ đơn giản, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể đáp ứng được.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng nhằm hỗ trợ tối ưu cho khách hàng trong việc khắc phục khó khăn tài chính.
 • Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ luôn nằm trong TOP các ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất tại Việt Nam.
 • Hạn mức vay thế chấp bằng sổ đỏ của ngân hàng Agribank cao, thường từ 80 – 85% giá trị của tài sản đảm bảo.
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ vay vốn 24/24 cho khách hàng tại ngân hàng Agribank.
 • Chất lượng dịch vụ vay vốn thế chấp sổ đỏ luôn đảm bảo và có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng.
 • Phương thức thanh toán nợ tại ngân hàng Agribank linh hoạt và đa dạng. Khách hàng có thể trả lãi theo từng tháng hoặc từng quý.
 • Thời gian vay vốn kéo dài tới 20 năm. Nhờ đó mà khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề trả nợ.
Ưu điểm của hình thức thế chấp sổ đỏ vay vốn ngân hàng Agribank
Ưu điểm của hình thức thế chấp sổ đỏ vay vốn ngân hàng Agribank

Bên cạnh những thông tin cơ bản trên, các bạn cần phải nắm rõ một vài thông tin quan trọng về vay vốn thế chấp sổ hồng ở dưới đây.

Lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ

Vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ là hình thức được nhiều khách hàng ưa chuộng và cũng sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt. Tuy nhiên, điều đáng nói nhất về dịch vụ cho vay thế chấp này đó chính là lãi suất.

Quả nhiên là một trong những ngân hàng quyền lực, uy tín nhất hiện nay, ngân hàng Agribank hỗ trợ lãi suất vay vốn thế chấp sổ đỏ cho khách hàng chỉ từ 7.5%/năm. Có thể nói rằng, đây là mức lãi suất thấp thuộc TOP đầu trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

Lãi suất vay vốn tại ngân hàng Agribank luôn thuộc TOP các ngân hàng hỗ trợ lãi suất thấp nhất, chỉ từ 7.5%/năm
Lãi suất vay vốn tại ngân hàng Agribank luôn thuộc TOP các ngân hàng hỗ trợ lãi suất thấp nhất, chỉ từ 7.5%/năm

Và đây cũng chính là lý do tại sao ngân hàng Agribank lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều lý do nữa thì có thể tham khảo các thông tin chúng tôi đề cập ở dưới đây nhé.

Điều kiện vay tiền Agribank thế chấp sổ đỏ

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình vay vốn của khách hàng, ngân hàng Agribank đưa ra những điều kiện vay vốn hết sức đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể đáp ứng được. Và đó là các điều kiện sau:

 • Người đi vay phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam. Đặc biệt, người đi vay phải nằm trong độ tuổi lao động để được xét duyệt hồ sơ vay
 • Khách hàng vay vốn phải chứng minh được mình có nguồn thu nhập ổn định và có đủ khả năng để thanh toán nợ đúng hạn cho ngân hàng
 • Khách hàng đi vay phải có lịch sử tín dụng trong sạch, không có nợ xấu trong thời điểm đi vay tại ngân hàng Agribank
 • Tài sản đảm bảo (Sổ đỏ) phải thuộc quyền sở hữu của người đi vay hoặc người đi vay nhận được sự đảm bảo của chủ sở hữu
Điều kiện để được vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ
Điều kiện để được vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ

Hồ sơ cần chuẩn bị vay vốn 

Bạn hãy kiểm tra thật kỹ xem mình đã đủ điều kiện để vay vốn theo dạng thế chấp sổ hồng của ngân hàng chưa nhé. Nếu đã đạt đủ thì chúng ta sẽ tiến hành bước tiếp theo đó là chuẩn bị hồ sơ vay vốn.

Hồ sơ sẽ bao gồm những giấy tờ quan trọng để ngân hàng thẩm định có nên cho bạn vay hay không nên hãy chuẩn bị thật cẩn thận nhé. Và các giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị như sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo hình thức thế chấp sổ đỏ theo mẫu của ngân hàng Agribank
 • Chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập tài chính, có thể là: Hợp đồng lao động, sao kê lương hàng tháng, giấy phép kinh doanh,…
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn: Hợp đồng mua bán, hợp đồng xây dựng,…
 • Nếu khách hàng đã kết hôn thì sẽ phải đem theo giấy đăng ký kết hôn. Còn đang ở trong tình trạng độc thân thì sẽ phải có giấy xác nhận độc thân

Có thể bạn quan tâm: Các tổ chức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập 2021

Trước khi tiến hành làm thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank thì khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn
Trước khi tiến hành làm thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank thì khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Như vậy là các bạn đã biết tất cả các bước chuẩn bị để tiến hành vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ. Sau đây sẽ là cách vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank:

 • Đầu tiên, khách hàng sẽ đem những giấy tờ mình đã chuẩn bị đến quầy giao dịch ngân hàng Agribank. Nhân viên sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn những gì phải làm. Đồng thời, tư vấn và giải đáp mọi thông tin liên quan tới lãi suất, hạn mức vay, thời gian thanh toán,…
 • Nhân viên ngân hàng Agribank sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định trước khi ký kết hợp đồng cho vay. Khi hồ sơ của bạn đã được xét duyệt thì bạn sẽ tiến hành thỏa thuận và bắt đầu ký kết hợp đồng.
 • Cuối cùng, nhân viên sẽ tiến hành giải ngân tại chi nhánh của ngân hàng Agribank. Lúc này, các bạn chỉ cần mang theo CMND và giấy tờ chứng minh tình trạng độc thân hoặc đã kết hôn theo để nhận được tiền. Thủ tục vay vốn kết thúc tại đây. 
Thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ
Thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ

Vì sao nên vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ?

Ngân hàng Agribank hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành nơi vay vốn thế chấp sổ đỏ số 1 dành cho khách hàng. Không chỉ là một ngân hàng uy tín, có mạng lưới hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, Agribank còn là ngân hàng của mọi nhà. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Agribank cung cấp.

Vì sao nên vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ?
Vì sao nên vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ?

Từ mức lãi suất, hạn mức vay cho tới thời gian thanh toán nợ, ngân hàng Agribank đều cố gắng tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn. Chưa kể, điều kiện và thủ tục vay vốn đều hết sức đơn giản và dễ dàng, ai ai cũng có thể đáp ứng, thực hiện được.

Do đó, chúng tôi tin rằng ngân hàng Agribank chính là sự lựa chọn sáng suốt của các bạn với hình thức vay vốn thế chấp sổ đỏ.

Có thể bạn quan tâm: Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất: Lãi suất thấp 2021?

Hy vọng rằng qua bài viết ngày hôm nay, các bạn đã hiểu rõ hơn về vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ. Đồng thời, Beat Đầu Tư cũng mong rằng các bạn sẽ tin tưởng vào ngân hàng Agribank để có thể sử dụng dịch vụ vay vốn tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các hình thức vay vốn khác tại ngân hàng Agribank thì hãy quay trở lại với chúng tôi vào các bài viết sau nhé.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/