arrow-up
Tài Chính

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? 8+ ngân hàng cho vay uy tín

Tài Chính Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? 8+ ngân hàng cho vay uy tín
Bá Nghĩa
10/10/2021
21:34 Chiều

Đa số các ngân hàng đang hoạt động tại thị trường Việt Nam đều cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cho người dân. Mỗi ngân hàng đều có chính sách vay tín chấp riêng và có mức lãi suất khác nhau. Đó cũng là lý do tại sao nhiều khách hàng lại thắc mắc vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất nhiều đến vậy. Để giúp các bạn tìm được câu trả lời, chúng tôi đã tổng hợp lại TOP các ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất ở dưới đây.

Vay tín chấp là như thế nào?

Ngân hàng là nơi bạn nên tìm đến đầu tiên khi gặp phải các vấn đề về tài chính. Tại đây cung cấp đầy đủ dịch vụ để giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Một trong những dịch vụ cho vay được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là cho vay tín chấp.

Hiểu một cách đơn giản, hình thức cho vay tín chấp chính là hình thức cho vay vốn mà người đi vay không cần sử dụng tài sản để đảm bảo. Thay vào đó, ngân hàng sẽ sử dụng các yếu tố khác để thẩm định có nên cho vay hay không. Và đó là các yếu tố bao gồm:

 • Mức độ uy tín của khách hàng: Địa vị, chức vụ mà khách hàng đang nắm giữ
 • Nguồn thu nhập và khả năng thanh toán nợ: Nguồn thu nhập trong 1 tháng
 • Lịch sử tín dụng của khách hàng: Không có nợ xấu

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tín chấp ngân hàng

Trước khi giải đáp thắc mắc nên vay tín chấp ngân hàng nào, chúng tôi muốn bạn tham khảo qua phần phân tích ưu và nhược điểm của hình thức vay này.

Ưu điểm

Khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp đảm bảo khi vay tín chấp
Khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp đảm bảo khi vay tín chấp

So với hình thức vay thế chấp thông thường, vay tín chấp khách hàng không phải lo lắng vấn đề tài sản để thế chấp cho ngân hàng.

 • Không cần phải có tài sản thế chấp: Người vay không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo với ngân hàng. Mà thay vào đó thì cần chứng minh thu nhập, đáp ứng một số điều kiện ngân hàng đưa ra.
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản: Phía ngân hàng chủ yếu yêu cầu người vay chứng minh thu nhập. Nếu đảm mức thu nhập tối thiểu theo yêu cầu của ngân hàng, khoản vay sẽ nhanh chóng được xét duyệt.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân khá nhanh: Thời gian để phê duyệt khoản vay tương đối nhanh nếu như khách hàng đáp ứng yêu cầu ngân hàng đặt ra. Đồng thời khi khoản vay đã được phê duyệt, thời gian giải ngân cũng chỉ từ một tuần đổ lại.
 • Hỗ trợ nhiều dịch vụ vay: Ngân hàng hỗ trợ nhiều hình thức vay tín chấp. Như vậy Mua bảo hiểm nhân thọ, vay tín chấp tiêu dùng,.. Kỳ hạn vay có thể lên đến 5 năm

Nhược điểm

Lãi suất vay tín chấp thường cao hơn so với lãi suất của các khoản có tài sản vay thế chấp
Lãi suất vay tín chấp thường cao hơn so với lãi suất của các khoản có tài sản vay thế chấp

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, hình thức vay tín chấp nói chung vẫn tồn tại nhược điểm về mặt lãi suất, kỳ hạn vay.

 • Lãi suất cao: Chính bởi không yêu cầu tài sản thế chấp nên ngân hàng gặp rủi ro cao hơn với các khoản vay tín chấp. Nhằm bù đắp lại phần rủi ro này, phía ngân hàng có xu hướng tính lãi suất cao hơn. Lãi suất vay tín chấp thường trên 10% / năm.
 • Hạn mức vay thấp: Hạn mức vay tín chấp tại các ngân hàng hiện nay vẫn còn hạn chế so với hình thức vay thế chấp. Theo đó, khách hàng chỉ nó chỉ được phép vay tối đa 500 triệu đồng. Thậm chí, khi vay tại các công ty tài chính, hạn mức vay sẽ không vượt quá 100 triệu đồng.
 • Bị phạt trả trước hạn: Khi người vay trả nợ trước hạn, phía ngân hàng từ đưa tới mức phạt từ 2 đến 5%, tùy theo thời gian tất toán trong hợp đồng cho vay khách hàng đã ký kết.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng

Muốn tiếp cận với các gói vay tín chấp ngân hàng, Khách hàng cần đáp ứng 3 điều kiện cơ bản. Bao gồm sở hữu mức thu nhập ổn định, không vướng phải lựa xấu và là công dân Việt Nam.

Khách hàng không được vướng phải nợ xấu nhóm thứ 2 trở lên nếu muốn vay thế chấp
Khách hàng không được vướng phải nợ xấu nhóm thứ 2 trở lên nếu muốn vay thế chấp

Là công dân Việt Nam

Người đứng tên khoản vay thế chấp phải là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động. Có thể đối với nữ là từ 18 đến 55 tuổi, nam từ 22 đến 60 tuổi. 

Bên cạnh đó, người vay phải có hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tại khu vực đặt chi nhánh làm thủ tục vay tiền. Ngoài ra, một số ngân hàng sẽ yêu cầu người vay tiền phải chứng minh sức khỏe bình thường.

Sở hữu mức thu nhập ổn định

Là một trong những điều kiện tiên quyết để khoản vay tín chấp của khách hàng có được chấp nhận hay không. Theo đó người vay phải chứng minh, mức thu nhập ổn định thông qua bảng sao kê lương tháng trong 3 tháng gần nhất kể từ thời điểm làm thủ tục vay.

Trong trường hợp không có công việc ổn định nhưng có nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh hoặc thu nhập thụ động khác, khách hàng vẫn có thể làm thủ tục vay tiền.

Mức thu nhập tối thiểu không thấp hơn 3 triệu đồng / tháng, đối với hình thức chứng minh theo lương. Một số ngân hàng sẽ cho phép người được vay với hạn mức tối đa gấp 10, 12 thậm chí là 24 lần lương.

Không vướng lịch sử nợ xấu

Yêu cầu bắt buộc mà mọi ngân hàng đặt ra với khách hàng vay tín chấp là người vay không vướng lịch sử nợ xấu nghiêm trọng. Cụ thể ở đây, khách hàng không được nằm trong danh sách đối tượng vướng nợ xấu từ nhóm thứ 2 trở lên.

Dựa vào các yếu tố đó, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm được nhiều thông tin khác liên quan tới hình thức cho vay tín chấp như sau:

Các hình thức vay tín chấp

Có thể nói rằng, dịch vụ cho vay tín chấp của ngân hàng là một sản phẩm đa dạng và có thể hỗ trợ khách hàng vay nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hiện nay, có rất nhiều hình thức vay tín chấp mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm các hình thức như sau:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, tiền nước trong nhiều tháng
 • Vay tín chấp theo sổ hộ khẩu

Đây là những hình thức vay tín chấp phổ biến nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều hình thức khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại chính ngân hàng mà mình đang đăng ký dịch vụ nhé.

Lãi suất vay tín chấp

Lãi suất vay tín chấp chính là yếu tố mà người đi vay quan tâm đầu tiên khi nhắc tới hình thức cho vay này. Mỗi ngân hàng đều có mức lãi suất cho vay tín chấp khác nhau.

Chính vì thế, rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất, vay tín chấp ngân hàng nào lãi thấp nhất, vay tín chấp ngân hàng nào rẻ nhất,…

Lãi suất vay tín chấp tại mỗi ngân hàng đều khác nhau nên có rất nhiều người thắc mắc rằng vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất?
Lãi suất vay tín chấp tại mỗi ngân hàng đều khác nhau nên có rất nhiều người thắc mắc rằng vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất?

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp được một số ngân hàng cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp ở dưới đây cho các bạn.

Quy trình và hồ sơ vay tín chấp ngân hàng

Bên cạnh việc tìm hiểu vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất, người vay cũng nên nắm rõ quy trình và thủ tục vay.

Khách hàng nộp hồ sơ vay tiền sau đó đó chờ bộ phận thẩm định xét duyệt
Khách hàng nộp hồ sơ vay tiền sau đó đó chờ bộ phận thẩm định xét duyệt

Hồ sơ cần chuẩn bị 

Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm thủ tục vay tín chấp bao gồm:

 • Đơn đề nghị vay tiền (cần làm theo mẫu ngân hàng cung cấp).
 • CMND, thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng.
 • Hộ khẩu hoặc chứng nhận tạm trú theo chuẩn KT3.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập (sao kê 3 tháng lương gần nhất, hợp đồng thu nhập hoặc giấy tờ có thể chứng minh thu nhập từ các nguồn lực khác).

Quá trình vay tín chấp 

Quy trình vay hay toàn bộ quá trình từ lúc đăng ký cho đến lúc giải ngân đối với khoản vay thế chấp tiến hành tuần tự theo 5 bước.

Bước 1: Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay tiền sau đó đăng ký vay tại phòng giao dịch ngân hàng hoặc trên website của ngân hàng.

Bước 2: Nhân viên tư vấn của ngân hàng bắt đầu kiểm tra hồ sơ vay tiền, khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp nhất. Trường hợp còn thiếu giấy tờ trong hồ sơ đăng ký, nhân viên có thể yêu cầu khách hàng bổ sung.

Bước 3: Nếu hồ sơ vay tiền của khách hàng đã chuẩn bị đầy đủ, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận bộ hồ sơ này. Và gửi đến bộ phận xét duyệt.

Bước 4: Bộ phận thẩm bắt đầu đánh giá hồ sơ vay tiền. Trong quá trình thẩm, nhân viên ngân hàng có thể gọi điện trực tiếp cho khách hàng để xác định một vài vấn đề.

Bước 5: Nếu khoản vay được xét duyệt, phía ngân hàng sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng chi tiết về thời gian giải ngân. Khách sạn cần đến trực tiếp ngân hàng để nhận tiền và ký nhận.

Hầu hết các ngân hàng vay tín chấp đều áp dụng quy trình vay như trên, thời gian giải ngân chỉ từ 1 tuần đổ lại. Nếu muốn biết ngân hàng nào cho vay tín chấp tốt nhất hay vay tín chấp ngân hàng nào uy tín, bạn hãy chú ý theo dõi phần tổng hợp tiếp theo nhé.

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Có rất nhiều ngân hàng hoạt động tại thị trường mà mỗi ngân hàng lại cho vay tín chấp với mức lãi suất khác nhau. Do đó, thắc mắc rằng vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Sau khi tìm hiểu thông tin và khảo sát ý kiến từ các khách hàng vay tín chấp, chúng tôi đã chọn lọc ra được 8 ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi cho các bạn.

Top 8 ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất:

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng đầu tiên có mặt trong danh sách vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay chính là ngân hàng Sacombank. Theo như phản hồi từ các khách hàng tham gia dịch vụ vay tín chấp tại Sacombank, ngân hàng cho phép bạn cơ hội vay gấp 16 lần lương của bạn. Khoản vay tối đa có thể lên tới 500 triệu đồng cùng với mức lãi suất thấp như sau:

 • Vay tín chấp tiêu dùng theo lương: Lãi suất 9.6% / năm.
 • Vay tín chấp tiêu dùng đối với cán bộ nhân viên nhà nước: Lãi suất 11% / năm.

Không chỉ hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với lãi suất thấp mà ngân hàng Sacombank còn cung cấp cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi như: Tặng gói bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt quá trình vay tín chấp của khách hàng,…

Có thể bạn quan tâm: Bảo hiểm nhân thọ là gì? Ý nghĩa, phân loại & cách hoạt động

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? TOP 8 ngân hàng có lãi suất vay tín chấp thấp mà bạn nên biết
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? TOP 8 ngân hàng có lãi suất vay tín chấp thấp mà bạn nên biết

Ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB chính là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất. Vay tín chấp tại ngân hàng SHB cũng là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi tham gia vay vốn tại ngân hàng SHB, khách hàng sẽ có cơ hội vay gấp 15 lần số tiền thu nhập của mình (Không quá 500 triệu đồng).

Đồng thời, thủ tục và điều kiện vay tín chấp của ngân hàng SHB được đánh giá là nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có nợ xấu thì thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ kéo dài hơn và có khả năng không được chấp nhận.

Có thể bạn quan tâm: Cách xóa nợ xấu CIC ngân hàng đơn giản, nhanh chóng 2021

Thêm nữa, điểm đặc biệt của ngân hàng SHB đó là lãi suất vay tín chấp sẽ được điều chỉnh linh hoạt tùy theo khả năng tài chính của khách hàng.

Ngân hàng SHB sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho khách hàng có ý định vay tín chấp
Ngân hàng SHB sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho khách hàng có ý định vay tín chấp

Ngân hàng BIDV

Nếu có ai hỏi vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể kể thiếu ngân hàng BIDV được. Ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng vay vốn với các gói dịch vụ đầy tiện ích và có nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đặc biệt, đối với gói vay tín chấp tại ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 • Khách hàng sẽ không cần phải sử dụng tài sản để thế chấp.
 • Thủ tục, điều kiện vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng.
 • Ngân hàng BIDV cam kết bảo mật khoản vay của khách hàng đối với gia đình, bạn bè.
 • Lãi suất vay tín chấp chỉ từ 11.9% / năm.
 • Thời gian vay tín chấp có thể kéo dài tới 84 tháng đối với vay theo món và 12 tháng với vay thấu chi.
 • Số tiền vay tối đa theo hình thức vay tín chấp tại BIDV  là 500 triệu đồng.
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Ngân hàng BIDV sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Ngân hàng BIDV sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu đó là ngân hàng Vietcombank. Hiện nay, hình thức vay tín chấp tại Vietcombank đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía khách hàng.

Bởi mức lãi suất cho vay tín chấp ở Vietcombank cực kỳ hấp dẫn đến nỗi không khách hàng nào có thể bỏ qua được. Cụ thể, một số ưu điểm mà ngân hàng Vietcombank đưa ra trong gói vay tín chấp như sau:

 • Lãi suất gói vay tín chấp Vietcombank: Chỉ từ 7.2 – 16% / năm.
 • Thời hạn vay tín chấp: Kéo dài 5 năm.
 • Hạn mức cho vay tín chấp: Gấp 20 lần so với mức lương của khách hàng (Tối đa là 500 triệu đồng).
 • Thời gian giải ngân cho vay tín chấp tại Vietcombank: 2 – 3 ngày làm việc, cực kỳ nhanh chóng.
 • Điều kiện vay: Đơn giản, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể đáp ứng được điều kiện nếu không dính phải nợ xấu hay có lịch sử tín dụng xấu.
Ngân hàng Vietcombank cung cấp gói vay tín dụng với mức lãi suất từ 7.2 - 16% tùy vào tình hình tài chính của khách hàng
Ngân hàng Vietcombank cung cấp gói vay tín dụng với mức lãi suất từ 7.2 – 16% tùy vào tình hình tài chính của khách hàng

Ngân hàng Vietinbank

Ở vị trí tiếp theo trong danh sách vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, ta sẽ có tên ngân hàng Vietinbank. Gói vay tín chấp của ngân hàng Vietinbank đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng và cũng có mức lãi suất thấp giúp khách hàng có thể khắc phục được mọi vấn đề tài chính.

Hiện nay, ngân hàng Vietinbank đang triển khai gói vay tín chấp với các đặc điểm bao gồm:

 • Hạn mức vay tín chấp tại Vietinbank: Tối đa 300 triệu đồng.
 • Không cần tới tài sản đảm bảo để vay tín chấp.
 • Thời gian cho vay tối đa với hình thức vay tín chấp là 60 tháng.
 • Lãi suất vay tín chấp dao động trong khoảng 9.6% – 19.2% / năm.

Có thể bạn quan tâm: Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank cập nhật mới nhất 2021

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Ngân hàng Vietinbank giúp khách hàng có cơ hội vay tín chấp với hạn mức tối đa là 300 triệu đồng
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Ngân hàng Vietinbank giúp khách hàng có cơ hội vay tín chấp với hạn mức tối đa là 300 triệu đồng

Ngân hàng Techcombank

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là ngân hàng Techcombank. Hiện ngân hàng Techcombank đã có cho mình hàng trăm chi nhánh và hàng nghìn địa điểm giao dịch trên khắp cả nước. Chính vì thế, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm vay vốn của ngân hàng hơn.

Đặc biệt, dạo gần đây sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng Techcombank nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Cụ thể, với sản phẩm vay tín chấp tại Techcombank, khách hàng sẽ có cơ hội vay số tiền tối đa 300 triệu đồng với mức lãi suất 13.78% / năm.

Thời hạn vay sẽ kéo dài từ 6 – 36 tháng. Và đặc biệt, thời gian giải ngân sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng, tối đa trong vòng 2 ngày.

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank chỉ từ 13.78 %/ năm
Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank chỉ từ 13.78 %/ năm

Ngân hàng TPBank

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Vậy là các bạn đã biết được 6 ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn ở trên. Và ngân hàng được giới thiệu sau đây cũng được rất nhiều khách hàng bình chọn trở thành ngân hàng có hình thức vay tín chấp tốt nhất, đó là ngân hàng TPBank.

Gói vay tín chấp của ngân hàng TPBank có một số đặc điểm nổi bật sau mà bạn cần biết:

 • Lãi suất vay tín chấp tại TPBank: 7.2% / năm.
 • Hạn mức cho vay tín chấp tối đa: 300 triệu đồng.
 • Thời gian cho vay tín chấp: Kéo dài từ  6 – 48 tháng.
 • Thời gian giải ngân tại ngân hàng TPBank: Trong vòng 2 ngày.
 • Điều kiện đăng ký vay tín chấp: Đơn giản và phù hợp. Ngoài ra, người đăng ký vay tín chấp cũng phải đáp ứng được điều kiện có mức lương tối thiểu từ 3 triệu đồng / tháng trở lên.
Ngân hàng TPBank cung cấp gói vay tín chấp với mức lãi suất chỉ từ 7.2% / năm cùng với nhiều ưu đãi bất ngờ khác
Ngân hàng TPBank cung cấp gói vay tín chấp với mức lãi suất chỉ từ 7.2% / năm cùng với nhiều ưu đãi bất ngờ khác

Ngân hàng MSB

Ngân hàng cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập tới các bạn trong danh sách vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất đó chính là ngân hàng MSB.

Ngân hàng MSB cũng nằm trong dánh sách các ngân hàng có hạn mức cho vay tín chấp cao nhất trên thị trường hiện nay với số tiền tối đa là 500 triệu đồng. Chưa kể, mức lãi suất mà ngân hàng MSB cung cấp cho khách hàng trong gói vay tín chấp chỉ từ 0.8 – 1.3% / tháng.

Bên cạnh đó, ngân hàng MSB cũng cho phép khách hàng vay trong vòng 36 tháng và có thể tăng hạn mức tùy vào tình hình tài chính của khách hàng.

Nếu bạn đang thắc mắc vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất thì ngân hàng MSB cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn
Nếu bạn đang thắc mắc vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất thì ngân hàng MSB cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn

Vậy là các bạn đã biết được vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất thông qua danh sách chúng tôi cung cấp trên đây rồi đúng không. Nhưng bạn có biết vì sao nhiều người lại lựa chọn hình thức vay tín chấp ngân hàng không?

Vì sao nhiều khách hàng tìm đến hình thức vay tín chấp đến vậy?

Chắc chắn trong cuộc sống thường ngày, sẽ có lúc bạn gặp phải những khó khăn về tài chính mà không thể nhờ ai giúp đỡ được. Và đó cũng chính là lúc bạn tìm đến sự trợ giúp tài chính từ ngân hàng.

Tại ngân hàng có rất nhiều hình thức cho vay có thể giải quyết được các nỗi lo về tài chính của bạn. Trong số đó có hình thức vay tín chấp. Hình thức này có nhiều ưu điểm, có thể kể tới như:

 • Hạn mức vay tín chấp cao.
 • Lãi suất vay tín chấp hấp dẫn.
 • Thời gian vay tín chấp có thể kéo dài tới vài năm.
 • Điều kiện vay tín chấp đơn giản, hầu hết khách hàng đều có thể đáp ứng được nếu như không bị dính nợ xấu.
 • Các ngân hàng đều cung cấp nhiều hình thức vay tín chấp nên khách hàng sẽ được vay theo nhiều hình thức khác nhau.
 • Vay tín chấp tại ngân hàng không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp.
 • Giải ngân chỉ diễn ra trong vài ngày, thậm chí là vài giờ.

Với những ưu điểm này, ngày càng có nhiều người tìm đến hình thức vay tín chấp hơn. Vậy theo bạn có nên vay tín chấp không?

Có nên vay tín chấp không?

Chúng ta đã được tìm hiểu xem vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất và những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi vay tín chấp. Bạn sẽ sử dụng những thông tin đó để trả lời cho câu hỏi có nên vay tín chấp không. Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích vay của bạn.

Chính vì thế, hãy suy nghĩ thật kỹ xem hình thức vay tín chấp có đáp ứng được hết nhu cầu của mình hay không. Nếu vay tín chấp là hình thức vay mà bạn đang tìm kiếm thì hãy lựa chọn một trong những ngân hàng chúng tôi giới thiệu bên trên để được vay tín chấp với lãi suất thấp nhất nhé.

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Có nên vay theo hình thức tín chấp không?
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Có nên vay theo hình thức tín chấp không?

Còn với trường hợp hình thức vay tín chấp không phù hợp với nhu cầu của bạn thì có thể lựa chọn hình thức vay khác. Tại ngân hàng có rất nhiều hình thức vay tài chính để hỗ trợ bạn khắc phục và san sẻ gánh nặng tiền nong với bạn. Vì thế, hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các ngân hàng cung cấp hình thức vay tín chấp tốt nhất mà Beat Đầu Tư muốn gửi tới các bạn. Mong rằng bạn đã biết vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các hình thức vay vốn khác thì hãy quay trở lại với chúng tôi vào các bài viết sau nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/