arrow-up
Tài Chính

TOP 5+ Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay 2022

Tài Chính TOP 5+ Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay 2022
Bá Nghĩa
10/10/2021
21:10 Chiều

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, con người cũng quan tâm tới sức khỏe và tính mạng của mình nhiều hơn trước. Đó là lý do tại sao lại xuất hiện các sản phẩm như bảo hiểm nhân thọ. Vậy đâu là các công ty có bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay? Nếu bạn không biết câu trả lời là gì thì hãy cùng chúng tôi đi khám phá TOP 5 công ty bảo hiểm nhân thọ được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường nhé.

Khái niệm về bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm hết sức quen thuộc đối với mọi người hiện nay. Được biết, đây là một sản phẩm có khả năng bảo vệ con người trước những rủi ro về sức khỏe, tính mạng. Không chỉ bảo vệ con người, bảo hiểm nhân thọ còn cung cấp nhiều quyền lợi tới cho người sử dụng. Sản phẩm này thường được các công ty bảo hiểm cung cấp cho người người tham bằng hình thức hợp đồng.

Và với những lợi ích đó, đã có rất nhiều câu hỏi liên quan tới bảo hiểm nhân thọ được đặt ra như: Gói bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay, công ty bảo hiểm nào tốt nhất hiện nay,…

TOP 5 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay

Khi kết hợp tất cả các tiêu chí lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay, chúng ta sẽ có kết quả là 5 công ty bảo hiểm sau đây.

Công ty Bảo Việt Nhân thọ

Đến với công ty đầu tiên trong TOP 5 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay, đó là công ty Bảo Việt Nhân thọ. Phải nói rằng, Bảo Việt Nhân thọ là một trong số ít công ty có lịch sử hoạt động lâu năm tại lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. 

Sở hữu kinh nghiệm lâu năm nên công ty Bảo Việt Nhân thọ cũng có chỗ đứng vững chắc và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Theo thông tin chính thức thì công ty hiện đang có số vốn điều lệ lên tới 2.500 tỷ đồng và có hơn 70 công ty hạch toán phụ thuộc trên cả nước.

Là một công ty bảo hiểm uy tín và chuyên nghiệp, Bảo Việt Nhân thọ hiện đang cung cấp hơn 50 sản phẩm bảo hiểm các loại tới cho khách hàng.

Khách hàng khi tìm tới Bảo Việt Nhân thọ sẽ được đáp ứng nhu cầu về bảo hiểm một cách tốt nhất. Chưa kể, những quyền lợi mà Bảo Việt Nhân thọ đưa ra đều rất hấp dẫn và giúp bạn được đảm bảo an toàn trước những rủi ro bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Vì sao nên đăng ký BHNT

Công ty Bảo Việt Nhân thọ chính là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay
Công ty Bảo Việt Nhân thọ chính là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay

 

Advertisement
Công ty bảo hiểm Nhân thọ Prudential

Bên cạnh cái tên Bảo Việt Nhân thọ, chúng ta còn có công ty bảo hiểm Nhân thọ Prudential. Chắc hẳn đây là một cái tên quen thuộc đối với các bạn đúng không. Thương hiệu Prudential được quảng cáo rộng rãi và cũng có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước hiện nay.

Prudential bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1995 và chính thức hoạt động vào năm 1999. Hoạt động tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm, Prudential luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình và luôn duy trì được vị trí hàng đầu của mình trong lòng khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential chính là thương hiệu bảo hiểm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn
Bảo hiểm nhân thọ Prudential chính là thương hiệu bảo hiểm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Không chỉ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mà bảo hiểm nhân thọ tại Prudential còn mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi như:

  • Quyền lợi được hoàn trả: Quyền lợi này sẽ có hiệu lực nếu như khách hàng nộp đủ phí bảo hiểm nhân thọ trong vòng 2 năm
  • Quyền nhận được bảo tức khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Prudential: Áp dụng đối với hợp đồng bảo hiểm được công nhận từ 3 tháng trở lên
  • Quyền được bảo hiểm khi người tham gia bảo hiểm tử vong
  • Quyền được bảo hiểm khi người bảo hiểm gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe

Công ty Manulife Việt Nam

Cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay chính là công ty Manulife Việt Nam. Được biết, Manulife Việt Nam là công ty thành viên của Manulife Financial và cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1999.

Manulife Việt Nam chính là công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam
Manulife Việt Nam chính là công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam

Với 22 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Manulife đã thành công trong việc trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu. Để mang tới cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm chất lượng nhất, Manulife Việt Nam đã liên kết với nhiều tổ chức để đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay thì chắc chắn không nên bỏ qua bảo hiểm nhân thọ của Manulife Việt Nam đâu nhé.

Có thể bạn quan tâm: Top 6 kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn cần nắm rõ

Công ty bảo hiểm AIA Việt Nam

Công ty AIA Việt Nam là một thành viên của tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn hàng đầu thế giới AIA. Công ty bắt đầu hoạt động chính thức tại Việt Nam vào năm 2000 và cho tới thời điểm hiện nay, AIA Việt Nam đã xây dựng được cho mình mạng lưới kinh doanh bảo hiểm nhân thọ vững mạnh.

Trong hơn 20 năm hoạt động của mình, AIA Việt Nam luôn cố gắng tìm hiểu xem khách hàng muốn gì và những nhu cầu cần thiết của khách hàng là gì. Đó là lý do tại sao các sản phẩm bảo hiểm của AIA Việt Nam luôn đáp ứng được tiêu chuẩn của khách hàng và nhận được nhiều sự tin tưởng.

Một số sản phẩm bảo hiểm của AIA Việt Nam có thể kể tới như: Bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe,…

Nhắc đến các công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua công ty bảo hiểm AIA VIệt Nam
Nhắc đến các công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua công ty bảo hiểm AIA VIệt Nam

Công ty bảo hiểm Việt Nam Chubb

Nếu phải đề cập tới những công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể kể thiếu công ty bảo hiểm Việt Nam Chubb. Dành cho những ai không biết, Chubb là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất trên thế giới và đã xuất hiện tại hơn 54 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Công ty bảo hiểm Việt Nam Chubb cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm chất lượng. Bạn có thể tìm thấy các loại bảo hiểm như: Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm rủi ro, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm tài chính,…tại công ty bảo hiểm Chubb Việt Nam. Đảm bảo với những quyền lợi do Chubb cung cấp, bạn sẽ được bảo vệ an toàn 100%.

Công ty bảo hiểm Việt Nam Chubb là thành viên của tập đoàn bảo hiểm lớn nhất trên thế giới - Chubb
Công ty bảo hiểm Việt Nam Chubb là thành viên của tập đoàn bảo hiểm lớn nhất trên thế giới – Chubb

Các tiêu chí lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ

Nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam ngày càng tăng cao khi người dân nước ta bắt đầu nhận thức được vai trò quan trọng của bảo hiểm nhân thọ. Để đáp ứng được nhu cầu của người dân, hàng loạt công ty bảo hiểm nhân thọ đã ra đời. 

Tuy nhiên, với sự gia tăng mạnh mẽ của các công ty bảo hiểm nhân thọ khiến cho người dân cảm thấy hoang mang, không biết hãng bảo hiểm nào tốt nhất hiện nay. Chính vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay cho các bạn ở dưới đây để tham khảo.

Mức độ uy tín và thương hiệu

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đến đó chính là mức độ uy tín và thương hiệu của công ty bảo hiểm. Như bạn đã biết, bạn sẽ phải chi trả một số tiền nhất định cho công ty bảo hiểm hàng tháng khi sử dụng bảo hiểm nhân thọ. Và số tiền đó chỉ có thể được lấy lại khi đến thời gian đáo hạn hợp đồng hay bạn gặp phải vấn đề gì liên quan tới sức khỏe.

Chính vì thế, nhiều người coi bảo hiểm nhân thọ như “sổ tiết kiệm”. Bạn sẽ gửi tiền vào và sẽ được hưởng những quyền lợi từ “sổ tiết kiệm” đó.

Nếu như lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ không uy tín và không có tên tuổi trên thị trường thì rủi ro mất tiền của bạn sẽ rất cao. Để biết được mức độ uy tín và thương hiệu của công ty bảo hiểm như thế nào, các bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc nghe những thông tin từ bạn bè, người thân.

Mức độ uy tín và thương hiệu là một tiêu chí quan trọng trong việc xác định công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay
Mức độ uy tín và thương hiệu là một tiêu chí quan trọng trong việc xác định công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay

Chi phí bảo hiểm nhân thọ hợp lý

Mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ cũng là một yếu tố để xác định được công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay. Thông thường, giá cả sẽ đi luôn đôi với chất lượng của sản phẩm. Nhưng để đảm bảo, các bạn nên xem thật kỹ những quyền lợi mà mình nhận được khi tham gia bảo hiểm nhân thọ đó là gì.

Nếu như những quyền lợi ở trong gói bảo hiểm đó chỉ bằng với những quyền lợi mà bạn nhận được ở sản phẩm của công ty bảo hiểm khác thì bạn nên suy nghĩ lại nhé. Điều quyết định mức phí đóng bảo hiểm chính là những quyền lợi. Bạn hãy cân nhắc và đánh giá xem những quyền lợi có trong bảo hiểm nhân thọ có xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra hay không.

Tại những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ rất hợp lý và hoàn toàn xứng đáng với những quyền lợi mà người tham gia được hưởng. Do đó, bạn hãy để ý tới tiêu chí này nhé.

Chi phí bảo hiểm nhân thọ cũng là một tiêu chí mà bạn nên để ý tới
Chi phí bảo hiểm nhân thọ cũng là một tiêu chí mà bạn nên để ý tới

 

Advertisement
Quy trình bồi thường

Một trong những tiêu chí quan trọng để chọn ra công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay chính là quy trình bồi thường. Hầu hết các công ty bảo hiểm đều hỗ trợ khách hàng dịch vụ tư vấn 24/7 để giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đặc biệt là những câu hỏi liên quan tới bồi thường.

Những công ty đưa ra chính sách bồi thường nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng đều là những công ty bảo hiểm đáng tin cậy. Không chỉ thế, bạn cũng nên quan tâm tới các thủ tục bồi thường của công ty. Liệu quy trình, thủ tục có diễn ra nhanh chóng hay không, mọi thông tin có thật sự minh bạch?,…

Những công ty có quy trình bồi thường nhanh chóng, minh bạch đều là những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín
Những công ty có quy trình bồi thường nhanh chóng, minh bạch đều là những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Có thể bạn quan tâm: Minh họa quyền lợi bảo hiểm nhân thọ những lưu ý quan trọng nên biết

Sản phẩm bổ trợ

Ngoài hợp đồng bảo hiểm chính ra, người tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng cần phải biết đến các sản phẩm bổ trợ của công ty. Đây là một tiêu chí khá quan trọng để giúp bạn xác định công ty bảo hiểm nhân thọ đó có tốt hay không.

Hiện nay, các công ty bảo hiểm chuyên nghiệp, uy tín đều cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bổ trợ cùng với mức giá rất thấp khi mua sản phẩm bảo hiểm chính. Các sản phẩm bổ trợ mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia, đặc biệt là giúp bảo vệ tốt hơn với nhiều quyền lợi.

Các công ty bảo hiểm uy tín thường cung cấp thêm các sản phẩm bổ trợ cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ
Các công ty bảo hiểm uy tín thường cung cấp thêm các sản phẩm bổ trợ cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Nếu công ty bảo hiểm mà bạn lựa chọn có gói sản phẩm bổ trợ đắt ngang hàng với các sản phẩm chính thì bạn nên tìm công ty khác để mua bảo hiểm nhân thọ nhé.

Ngoài ra các tiêu chí chúng tôi nêu trên, các bạn cũng cần quan tâm tới một số tiêu chí phụ như: Hỗ trợ mua bảo hiểm nhân thọ với nhiều hình thức, phương thức thanh toán đa dạng,…Với những tiêu chí này, chúng ta có thể dễ dàng tìm ra những công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay.

Như vậy là Beat Đầu Tư đã giới thiệu cho bạn TOP 5 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin trên đã giúp ích được phần nào cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Chúc các bạn tìm được công ty cung cấp bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất với bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/