arrow-up
Tài Chính

Top 10+ Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021?

Tài Chính Top 10+ Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021?
Bá Nghĩa
10/10/2021
23:00 Chiều

Cách đây một vài năm, khi chuyển tiền bằng hình thức giao dịch trực tuyến, người chuyển thường phải trả một khoản phí để giao dịch đó được thực hiện. Mức phí giao dịch sẽ tùy thuộc vào số tiền và ngân hàng mà bạn gửi đến. Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều ngân hàng hỗ trợ người dùng chuyển tiền miễn phí. Nếu bạn muốn biết ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Chuyển tiền không mất phí là như thế nào?

Đa số người mở tài khoản ngân hàng đều có cho mình một tài khoản để giao dịch trực tuyến tại ngân hàng. Hình thức giao dịch trực tuyến rất được ưa chuộng bởi chúng giúp cho người sử dụng chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên, có một điều khiến cho khách hàng cảm thấy hơi bất tiện đó chính là phí giao dịch. Để chuyển được tiền tới cho người dùng khác, bạn sẽ phải chịu một khoản phí dao động trong khoảng 1.000 – 10.000 đồng. Chính khoản phí này khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng và ít giao dịch hơn.

Hiểu được điều đó, nhiều ngân hàng đã miễn phí giao dịch chuyển tiền và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Vậy bạn có biết ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí trên thị trường hiện nay không? Nếu không thì hãy cùng tham khảo danh sách những ngân hàng giao dịch miễn phí mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm: Làm thẻ ngân hàng cần những gì? Điều kiện, thủ tục làm thẻ ATM

Chuyển tiền không mất phí là như nào? Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí?
Chuyển tiền không mất phí là như nào? Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí?

Top 10 những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021?

Nhu cầu miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng ngày càng gia tăng. Chính vì thế, ngày càng nhiều ngân hàng áp dụng chính sách miễn phí chuyển tiền cho các khách hàng sử dụng hình thức giao dịch trực tuyến. Và dưới đây sẽ là danh sách các ngân hàng mà bạn đang tìm kiếm:

Ngân hàng Techcombank

Nếu hỏi tới thẻ ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể kể thiếu được thẻ ngân hàng của Techcombank. Phải nói rằng, Techcombank là ngân hàng đi đầu trong phong trào miễn phí giao dịch chuyển tiền cho khách hàng.

Hiện tại, ngân hàng Techcombank đang miễn phí giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng trên các nền tảng Internet Banking và Mobile Banking tới cho khách hàng.

Chưa kể, ngân hàng Techcombank còn không thu phí quản lý tài khoản hàng tháng của khách hàng. Đó là lý do tại sao ngân hàng Techcombank lại nhận được nhiều lời khen ngợi và được khách hàng tin tưởng nhiều tới vậy. Chắc chắn ngân hàng Techcombank sẽ là đơn vị đầu tiên mà bạn nên tìm kiếm để mở tài khoản ngân hàng đó nhé.

Đi đầu trong phong trào miễn phí chuyển tiền khi giao dịch chính là ngân hàng Techcombank
Đi đầu trong phong trào miễn phí chuyển tiền khi giao dịch chính là ngân hàng Techcombank

Ngân hàng MB Bank

Đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ngày hôm nay, chúng ta có ngân hàng MB Bank (Ngân hàng Quân Đội). Trong thời gian gần đây, ngân hàng MB Bank đã có sự phát triển vượt trội và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Mức độ ảnh hưởng của MB Bank cũng lan rộng hơn trước rất nhiều. Có lẽ đó là nhờ những chính sách ưu đãi về các loại phí cho khách hàng. Tại ngân hàng MB Bank, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền đến 40 ngân hàng có trong hệ thống Napas, miễn phí tiền quản lý tài khoản,…

Không chỉ thế, bạn cũng sẽ được chọn tài khoản số đẹp nhằm thu hút tài lộc, vận may. Đặc biệt, dạo gần dây MB Bank còn áp dụng chính sách số tài khoản có thể đăng ký trùng với số điện thoại của người mở thẻ. Như vậy sẽ giúp chủ tài khoản nhớ được mã tài khoản dễ dàng hơn và thuận tiện hơn rất nhiều trong việc giao dịch trực tuyến.

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Chắc chắn không thể kể thiếu ngân hàng MB Bank
Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Chắc chắn không thể kể thiếu ngân hàng MB Bank

Ngân hàng TPBank

Ngân hàng tiếp theo trong danh sách ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí đó chính là ngân hàng TPBank. TPBank chính là “ông lớn” trong thị trường ngân hàng số tại Việt Nam. Khách hàng khi mở tài khoản ngân hàng tại TPBank sẽ được miễn phí 100% chuyển tiền liên ngân hàng.

Đặc biệt, bạn cũng sẽ được hỗ trợ miễn phí rút tiền tại 99% các cây ATM trên toàn quốc (Trừ các cây ATM của một số ngân hàng như HSBC, Ngân hàng liên doanh Việt – Nga,…)

TPBank luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào trong các dịch vụ ngân hàng. Để từ đó, khách hàng có được những trải nghiệm mới lạ cùng nhiều tiện ích đặc biệt. Khi khảo sát trên thị trường, hầu hết các khách hàng trẻ đều lựa chọn ngân hàng TPBank trở thành ưu tiên số 1 của mình. 

Với những lợi ích từ việc miễn phí giao dịch, chắc chắn TPBank sẽ khiến bạn hài lòng và trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong các cuộc giao dịch sau này.

Ngân hàng TPBank là một trong những ngân hàng hỗ trợ khách hàng chuyển tiền không mất phí được nhiều người yêu thích nhất
Ngân hàng TPBank là một trong những ngân hàng hỗ trợ khách hàng chuyển tiền không mất phí được nhiều người yêu thích nhất

Ngân hàng VIB

Ngân hàng thứ 4 góp mặt vào trong danh sách ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ngày hôm nay đó là ngân hàng VIB. Được biết, ngân hàng VIB là một trong những ngân hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao dành cho các đối tượng khách hàng cá nhân.

Cùng với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng ấy là những lợi ích thiết thực và nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí giao dịch chuyển tiền, hỗ trợ mở thẻ ngân hàng online,…

Hiện nay, ngân hàng VIB đang áp dụng chính sách miễn phí giao dịch cho các khách hàng khi thực hiện giao dịch thông qua ứng dụng MyVIB. Chi tiết thì ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng với các giao dịch có giá trị nhỏ hơn 500.000 VND. Đồng thời, miễn phí chuyển tiền trực tuyến đối với các khách hàng đang sở hữu gói VIB Sapphire.

Để được hưởng những ưu đãi này, khách hàng sẽ phải đăng ký dịch vụ MyVIB tại chi nhánh của ngân hàng hoặc đăng ký trực tuyến trên app. Nếu bạn đang có tài khoản tại ngân hàng VIB thì hãy nhanh chóng đăng ký dịch vụ MyVIB để được hưởng nhiều ưu đãi độc quyền nhé.

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Ngân hàng VIB áp dụng chính sách chuyển tiền không mất phí cho khách hàng khi thực hiện giao dịch tại ứng dụng MyVIB
Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Ngân hàng VIB áp dụng chính sách chuyển tiền không mất phí cho khách hàng khi thực hiện giao dịch tại ứng dụng MyVIB

Ngân hàng VPBank

Không đứng ngoài cuộc đua chuyển tiền không mất phí ngày hôm nay, chúng ta có ngân hàng VPBank. Tuy nhiên, để nhận được ưu đãi này, khách hàng sẽ phải nằm trong những đối tượng sau:

  • Chủ tài khoản đã đóng góp cho quỹ phòng chống COVID
  • Khách hàng của ngân hàng VPBank và sẽ được miễn phí chuyển tiền tới 10 ngân hàng giao dịch đầu tiên

Hiện nay, ngân hàng VPBank đang hỗ trợ khách hàng miễn phí tất cả các loại giao dịch chuyển khoản khi thực hiện giao dịch trên app ngân hàng điện tử.

Hầu hết các ngân hàng khi mở tài khoản giao dịch tại ngân hàng VPBank đều được hỗ trợ mở tài khoản tại ngân hàng điện tử VPBank. Chính vì thế, đây là một lợi thế lớn giúp cho khách hàng có thể giao dịch trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Chỉ cần ngồi yên tại nhà, có điện thoại thông minh đã kết nối ổn định với Wifi là bạn đã có thể chuyển tiền tới khắp mọi nơi thay vì phải ra quầy giao dịch như trước. Vừa tiết kiệm và vừa tiện lợi như thế này thì chắc chắn ngân hàng VPBank sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn rồi.

Khách hàng sẽ được giao dịch trực tuyến mà không cần phải trả phí tại ngân hàng VPBank
Khách hàng sẽ được giao dịch trực tuyến mà không cần phải trả phí tại ngân hàng VPBank

Ngân hàng Agribank

Nhằm mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng, ngân hàng Agribank cũng góp tên trong danh sách ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí trong ngày hôm nay. 

Ngân hàng Agribank được nhận xét là một ngân hàng có mức độ phủ sóng rộng và có quy mô lớn tại thị trường ngân hàng Việt Nam.

Số lượng người sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Agribank tăng nhanh chóng khi biết ngân hàng áp dụng chính sách miễn phí giao dịch. Cụ thể, ngân hàng Agribank hỗ trợ các đối tượng khách hàng miễn phí chuyển tiền như sau:

  • Miễn phí giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ngân hàng Agribank: Dành cho các đối tượng khách hàng cá nhân
  • Miễn phí chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Agribank và giảm mức phí chuyển tiền ngoài hệ thống Agribank đối với khách hàng doanh nghiệp 

Bên cạnh các ưu đãi về phí giao dịch, ngân hàng Agribank còn cung cấp dịch vụ chọn số tài khoản đẹp cho các khách hàng với nhiều chương trình cực kỳ hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu hình thức vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ

Ngân hàng Agribank hỗ trợ miễn phí giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống đối với khách hàng cá nhân và giảm mức phí chuyển tiền ngoài hệ thống cho khách hàng doanh nghiệp
Ngân hàng Agribank hỗ trợ miễn phí giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống đối với khách hàng cá nhân và giảm mức phí chuyển tiền ngoài hệ thống cho khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng PVcomBank

Có vẻ ngân hàng PVcomBank là một cái tên khá mới lạ với các bạn. Chính vì độ phủ sóng của ngân hàng này vẫn chưa lớn bằng các ngân hàng kể trên nên PVcomBank mới đưa ra chính sách miễn phí giao dịch cho các khách hàng khi thực hiện giao dịch trực tuyến. Chính vì chính sách này mà ngân hàng PVcomBank đã thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý từ khách hàng hơn. 

Nếu bạn muốn nhận được ưu đãi này từ ngân hàng PVcomBank thì hãy nhanh chóng đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại ngân hàng này nhé. Hiện ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng mở tài khoản theo 2 phương pháp đó là mở tài khoản online và mở tài khoản trực tiếp.

Hai cách mở tài khoản này đều có những ưu điểm riêng và đặc biệt đó là đều có sự hướng dẫn chi tiết từ nhân viên của ngân hàng. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này đâu nhé.

Ngoài ra, khách hàng khi đăng ký thành công sẽ được hưởng ưu đãi chuyển tiền 24/7 hoàn toàn miễn phí cực kỳ hấp dẫn nữa đó.

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí tốt nhất trên thị trường hiện nay?
Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Ngân hàng SeABank

Vị trí tiếp theo trong cuộc đua ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí sẽ thuộc về ngân hàng SeABank (Ngân hàng TMCP Đông Á). Mạng lưới hoạt động của ngân hàng SeABank ngày càng được mở rộng hơn nhờ vào chính sách miễn phí giao dịch hỗ trợ cho khách hàng.

Không chỉ là một ngân hàng cho phép người dùng chuyển tiền không mất phí, ngân hàng SeABank còn có tiềm lực tài chính vững mạnh, có thể cung cấp cho các khách hàng dịch vụ chất lượng cùng với các sản phẩm hấp dẫn.

Điểm nổi bật của SeABank đó là ngân hàng có tới 2 nền tảng giao dịch điện tử đó là SeANet và SeAMobile. Tại hai nền tảng này, khách hàng đều được miễn phí hoàn toàn khi giao dịch cả trong và ngoài hệ thống ngân hàng. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích và giúp ngân hàng thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng hơn. 

Nếu bạn cảm thấy SeABank là ngân hàng phù hợp với mình thì hãy nhanh chóng đăng ký mở thẻ tại ngân hàng để được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt nhé.

SeABank cũng nằm trong danh sách những ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí
SeABank cũng nằm trong danh sách những ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí

Ngân hàng Vietcombank

Không nằm ngoài danh sách ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí, ông lớn Vietcombank cũng ghi tên mình trên “bảng vàng” này. Vietcombank chỉ mới thực hiện chính sách miễn phí chuyển tiền cho khách hàng từ tháng 2/2021. 

Theo như phản hồi từ các khách hàng sử dụng thẻ tại ngân hàng Vietcombank thì việc miễn phí chuyển tiền đã mang lại rất nhiều lợi ích. Họ sẽ không còn phải mất tiền phí được cho là đắt đỏ hơn so với các ngân hàng khác như trước nữa.

Tuy nhiên, trên thực tế để được hưởng chính sách ưu đãi này, khách hàng phải luôn duy trì tài khoản ở mức 4 triệu đồng. Còn nếu bạn không có đủ thì sẽ phải đóng phí dịch vụ hàng tháng, khoảng 20.000 – 25.000 VND để được miễn phí giao dịch trong hệ thống ngân hàng Vietcombank.

Có thể bạn quan tâm: Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc mới nhất

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Cập nhật 9 ngân hàng áp dụng chính sách miễn phí giao dịch chuyển tiền mới nhất năm 2021
Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Cập nhật 9 ngân hàng áp dụng chính sách miễn phí giao dịch chuyển tiền mới nhất năm 2021

2 ngân hàng số hỗ trợ chuyển tiền không mất phí mà bạn nên biết

Như vậy chúng ta đã tìm được 9 cái tên có trong danh sách ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ở trên. Với những cái tên tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ngân hàng số, cụ thể đó là các ngân hàng sau:

Ngân hàng số Viettel Pay

Viettel Pay hiện đang là ngân hàng số được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, Viettel Pay đã áp dụng chính sách miễn phí chuyển khoản tới 40 ngân hàng nhằm tri ân khách hàng.

Tuy nhiên, để được hưởng ưu đãi này, khách hàng sẽ phải liên kết tài khoản ngân hàng của mình với Viettel Pay để có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền không mất phí.

Thao tác liên kết rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước là có thể thực hiện thành công rồi. Vì thế, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ thẻ tại ngân hàng yêu cầu trả phí giao dịch thì có thể liên kết tới Viettel Pay để được chuyển khoản miễn phí nhé.

Ngân hàng Viettel Pay thu hút lượng lớn khách hàng nhờ vào chính sách chuyển tiền không mất phí
Ngân hàng Viettel Pay thu hút lượng lớn khách hàng nhờ vào chính sách chuyển tiền không mất phí

Ngân hàng số Timo

Ngân hàng số Timo cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong danh sách ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ngày hôm nay. Khách hàng khi tham gia nền tảng giao dịch này sẽ phải thực hiện mọi công việc trên Internet. Các dịch vụ do Timo cung cấp đều sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt phải nói tới chính sách miễn phí chuyển tiền của Timo.

Nếu bạn đang tìm ngân hàng số chuyển tiền không mất phí thì Timo chính là câu trả lời phù hợp nhất 
Nếu bạn đang tìm ngân hàng số chuyển tiền không mất phí thì Timo chính là câu trả lời phù hợp nhất

Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng thì có thể mở tài khoản tại ngân hàng số Timo. Không chỉ được miễn phí giao dịch chuyển khoản mà còn được nhận nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi cực kỳ đặc biệt khác.

Trên đây là toàn bộ những ngân hàng mà Beat Đầu Tư muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng với những thông tin trên đây, bạn có thể lựa chọn được ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí tốt nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/