arrow-up
Tài Chính

Sàn Gate.io là gì? Review về sàn giao dịch Gate.io từ A – Z

Tài Chính Sàn Gate.io là gì? Review về sàn giao dịch Gate.io từ A – Z
Bá Nghĩa
20/12/2021
22:08 Chiều

Tính đến thời điểm hiện tại, những loại tiền mã hóa đã và đang được giao dịch rất phổ biến trên thị trường và được nhiều quốc gia hiện đang chấp nhận.Nhiều sàn giao dịch tập trung vào khả năng thanh khoản và thúc đẩy phát triển cho những loại tiền điện tử. Để thuận tiện cho việc giao dịch những loại tiền ảo như Ethereum, Ripple và Bitcoin, bài viết sau beatdautu.com sẽ giới thiệu đến các bạn sàn gate.io với nhiều tính năng nổi bật.

Tìm hiểu về sàn Gate.io

Thành lập từ rất sớm vào những năm 2013, sàn giao dịch này đã trải qua nhiều thăng trầm và sau đó phải đổi tên từ Bter.com sang Gate.io. Đến Gate.io thực sự thu hút sự chú ý của cộng đồng nhờ vào hình thức mở bán IEO. Vậy sàn giao dịch này là gì?

Tìm hiểu về sàn Gate.io trên thị trường hiện nay
Tìm hiểu về sàn Gate.io trên thị trường hiện nay

Sàn Gate.io là gì?

Sàn Gate.io là 1 sàn giao dịch mới đang được Tập đoàn Gate Technology Inc điều hành. Theo đó đây là 1 trang web giao dịch về tiền điện tử mới với mục đích là cung cấp cho người dùng 1 giải pháp thay thế cho những sàn giao dịch hiện tại đang thống lĩnh trên thị trường. 

Website này đã được hoạt động từ năm 2017 với mục đích là chiếm lĩnh 1 phần thị trường về giao dịch tiền điện tử nhờ vào việc cung cấp cho người sử dụng quyền miễn phí truy cập vào 1 số loại tiền khó tìm cũng như những dự án sắp tới. Bên cạnh đó trang web cũng thiết kế để giúp cho những nhà đầu tư tìm thấy được thông tin cụ thể có liên quan tới những đồng tiền xu hướng trên thị trường chung.

Hiện tại trang web này đang hỗ trợ cho người dùng với 4 ngôn ngữ chính thức gồm có tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Việt. Bên cạnh đó nền tảng cũng cung cấp cho những khách hàng về quyền truy cập vào 1 loạt những tiền điện tử khác nhau.

Hiện có rất ít những thông tin có sẵn liên quan tới công ty hay nhóm đứng sau sàn giao dịch này. Tuy nền tảng còn khá mới trong ngành nhưng sàn Gate.io đã phát triển vô cùng ổn định cũng như chiếm 1 lượng giao dịch về tiền điện tử đáng kể hàng ngày.

Sàn Gate.io là 1 sàn giao dịch mới đang được Tập đoàn Gate Technology Inc điều hành
Sàn Gate.io là 1 sàn giao dịch mới đang được Tập đoàn Gate Technology Inc điều hành

Lịch sử ra đời của sàn giao dịch

Sàn Gate.io là 1 trong số những sàn giao dịch được ra mắt từ lâu tại thị trường Trung Quốc. Vào năm 2013 sàn giao dịch được thành lập và Bter.com là tên miền đầu tiên của nó, dưới sự lãnh đạo từ CEO Lin Han.

Sàn Bter.com vào năm 2015 đã bị hacker tấn công và dẫn tới việc mất đi khoảng 7.000 đồng BTC trên ví lạnh.

Vào năm do chính quyền ở Bắc Kinh thắt chặt những quy định về tiền mã hóa, do đó Bter.com đã tiến hành đóng tên miền cũ và đổi tên thành Gate.io.

Bắt đầu từ dấu mốc này, sàn giao dịch đã bỏ đi những giao dịch với tiền pháp định và chuyển trọng tâm qua giao dịch Crypto-Crypto.

Hiện tại sàn giao dịch Gate.io đang được Tập đoàn Gate Technology Inc điều hành, có trụ sở đặt tại Virginia của Hoa Kỳ.

Nền tảng này hiện đang hoạt động như 1 sàn Crypto to Crypto và hỗ trợ những cặp giao dịch gồm có Ethereum (ETH), Tether (USDT), NYX và Bitcoin (BTC). Sàn Gate.io hiện có những hoạt động giao dịch mỗi ngày với trị giá lên tới khoảng 40 triệu USD và phần lớn giao dịch được diễn ra dưới dạng những cặp BTC, Bytom (BTM), Ontology (ONT), ETH, USDT và EOS. 

Sàn hiện có những hoạt động giao dịch mỗi ngày với trị giá lên tới khoảng 40 triệu USD
Sàn hiện có những hoạt động giao dịch mỗi ngày với trị giá lên tới khoảng 40 triệu USD

Là 1 nền tảng giao dịch khá mới trên thị trường, sàn giao dịch Gate.io hiện đang chấp nhận những hoạt động đăng ký mới cũng như những tài khoản được tạo miễn phí.

>> Có thể bạn quan tâm: Sàn Bitmon là gì? Review về sàn giao dịch Bitmon từ A – Z

 

Advertisement
Những tính năng chính của sàn Gate.io

Đối với thị trường giao dịch tiền điện tử hiện nay trước khi lựa chọn bất kỳ sàn giao dịch nào cũng nên tìm hiểu về tính năng cũng như ưu điểm vượt trội mà sàn giao dịch đó đem lại. Theo đó Gate.io là sàn gây có nhiều tính năng nổi bật mà người dùng cần nắm rõ sau đây

 • Sở hữu liên kết siêu bảo mật SSL

Hiện tại 1 trang web mà có tính bảo mật cao cần sở hữu riêng 1 chứng chỉ SSL. Theo đó bạn có thể hiểu 1 cách đơn giản rằng với những website này thì thông tin của bạn và máy chủ sẽ khó bị rò rỉ và được bảo mật cao. 1 địa chỉ web sử dụng SSL sẽ luôn có được địa chỉ bắt đầu bằng từ https:// và đối với sàn Gate.io này cũng vậy. Theo đó bạn cần kiểm tra thật kỹ địa chỉ web có phải là  https://www.gate.io/ nhằm đảm bảo được tính an toàn khi thực hiện giao dịch. 

Tính năng chính của sàn là sở hữu liên kết siêu bảo mật SSL
Tính năng chính của sàn là sở hữu liên kết siêu bảo mật SSL
 • Nạp, rút tiền ngay lập tức

Mỗi khi tham gia giao dịch thời gian nạp và rút tiền là tính năng mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm tới. Theo đó không 1 nhà giao dịch nào muốn thực hiện giao dịch rút và nạp tiền mà phải chờ đợi trong vòng vài ngày để xác nhận và có thể sẽ phải gặp nhiều rắc rối với nó. Do đó đối với sàn giao dịch này bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện giao dịch nạp rút tiền ra khỏi ví và không phải gặp bất kỳ trở ngại nào

 • Tính năng bảo mật và xác thực 2 lần

Hiện tại tính năng bảo mật và xác thực 2 lần là 1 trong những tính năng vô cùng phổ biến tại những trang web của ngân hàng, những hòm mail có tính bảo mật cao. Theo đó việc xác thực hai lần sẽ là rào cản để ngăn chặn những hacker nhòm ngó vào khối tài sản của bạn khi đăng nhập. Do đó chúng ta không phải lo lắng quá nhiều về tình trạng mất tiền khi lựa chọn sàn giao dịch này để lưu trữ tiền điện tử.

Những tính năng chính của sàn Gate.io hiện nay là bảo mật và xác thực 2 lần
Những tính năng chính của sàn Gate.io hiện nay là bảo mật và xác thực 2 lần
 • Công nghệ ví lạnh bitcoin

Đối với bất kỳ nhà đầu tư nào, nếu như không an tâm việc lưu trữ Bitcoin tại sàn giao dịch thì đơn giản bạn hoàn toàn có thể lưu trữ Bitcoin trên chính chiếc máy tính của bạn và không cần phải có kết nối mạng.

 • Có phí giao dịch rẻ

Sàn Gate.IO sẽ không thu phí nếu như bạn thực hiện giao dịch nạp tiền vào tài khoản và chỉ thu phí đối với mỗi lệnh giao dịch. Theo đó mức phí này cố định là 0,2% cho mỗi một giao dịch. Đây là mức phí được đánh giá là tạm ổn và có thể chấp nhận được.

Sàn Gate.IO sẽ không thu phí nếu như người dùng thực hiện giao dịch nạp tiền vào tài khoản
Sàn Gate.IO sẽ không thu phí nếu như người dùng thực hiện giao dịch nạp tiền vào tài khoản
 • Ngôn ngữ hỗ trợ

Hiện tại trang web này đang hỗ trợ cho người dùng với 4 ngôn ngữ chính thức gồm có tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Việt. Đặc biệt là đội ngũ hỗ trợ của sàn giao dịch này làm việc 24/24 với tất cả những ngày trong tuần. Đồng thời cũng hỗ trợ với tốc độ khá nhanh.

 • Có ứng dụng giao dịch ngay trên điện thoại di động

1 ứng dụng giao dịch ngay trên điện thoại di động hiện tại là điều “bắt buộc phải có” với những sàn giao dịch trên thị trường hiện nay. Theo đó 1 trong những ưu điểm nổi bật của sàn Gate.io này là apps trên điện thoại được đánh giá là hiệu quả và nhanh nhạy. Đây cũng chính là 1 công cụ vô cùng quan trọng nhằm đánh bại thị trường cho những nhà đầu tư.

Tính năng nổi bật của sàn giao dịch này là có ứng dụng hỗ trợ ngay trên điện thoại di động
Tính năng nổi bật của sàn giao dịch này là có ứng dụng hỗ trợ ngay trên điện thoại di động

Một số hạn chế của sàn Gate.io

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên thì sàn giao dịch này hiện tại cũng có 1 số nhược điểm mà bất kỳ 1 nhà đầu tư nào cũng cần phải tìm hiểu và quan tâm tới, cụ thể như sau.

 • Thông tin về đội ngũ của sàn giao dịch rất ít

Vì thông tin về đội ngũ của sàn giao dịch hiện tại là rất ít, do đó khó có thể đánh giá được về kinh nghiệm hoặc chuyên môn của người phát triển về sàn Gate.io.

 • Sàn từng bị hack nhiều lần

Sàn Gate.io dù đã nâng cấp về công nghệ bảo mật lên rất nhiều lần. Tuy nhiên sàn giao dịch này mày vẫn bị nhiều người nghi ngờ về tính an toàn do từng bị hack trước đây.

Nhược điểm của sàn giao dịch này là đã từng bị hacker xâm nhập nhiều lần trước đó
Nhược điểm của sàn giao dịch này là đã từng bị hacker xâm nhập nhiều lần trước đó
 • Phí giao dịch là 0.2%

Tuy đây là 1 mức giá có thể chấp nhận được so với 1 số sàn giao dịch trên thị trường hiện nay, tuy nhiên so với mặt bằng chung thì mức phí này được đánh giá là khá cao. Vì khi so sánh với sàn giao dịch KuCoin và sàn Binance hiện tại chỉ có chi phí là 0,1%

 • Quá trình KYC phức tạp hơn những sàn khác 1 chút

Nếu như đã từng thực hiện quá trình KYC tại sàn Gate.io này thì sàn cũng duyệt thông tin KYC lâu hơn so với 1 số sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay.

Tại sàn Gate.io sẽ duyệt thông tin KYC lâu hơn so với 1 số sàn giao dịch khác trên thị trường
Tại sàn Gate.io sẽ duyệt thông tin KYC lâu hơn so với 1 số sàn giao dịch khác trên thị trường
 • Sàn không có cố định về hạn mức rút tiền cho tài khoản

Sàn giao dịch này hiện tại không có cố định về hạn mức rút tiền cho tài khoản mà thay vào đó sẽ có những hạn mức riêng đối với từng đồng coin. Đây gần như là 1 quy định khá kỳ lạ.

Đối với những ai đã quen thuộc với hạn mức bình thường thì sẽ cảm thấy kiểu hạn mức này là 1 quy định khá rối rắm của sàn giao dịch này.

 • Giao diện tiếng Việt chưa hoàn thiện

Hiện tại tiếng Việt là một trong 12 ngôn ngữ được sàn giao dịch này hỗ trợ. Tuy nhiên tính đến nay giao diện tiếng Việt vẫn chưa được hoàn thiện. Do đó 1 số người sử dụng đôi khi sẽ cảm thấy khó hiểu và khó chịu đối với việc chưa hoàn thiện này.

Tính đến nay giao diện tiếng Việt của sàn giao dịch này vẫn chưa được hoàn thiện
Tính đến nay giao diện tiếng Việt của sàn giao dịch này vẫn chưa được hoàn thiện

Trong giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2019 đây có lẽ là một thời kỳ hoàng kim của sàn Gate.io. Theo đó sàn giao dịch đã từng bước khẳng định tên tuổi trên lĩnh vực mà hiện nay đang được cả thế giới quan tâm tới. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, sàn Gate.io đã đạt được nhiều cột mốc đáng chú ý như sau.

Những cột mốc phát triển của Gate.io

 • Tháng 07/2019: Đứng hạng 1 về lợi nhuận trong những dự án Startup trên thế giới theo số liệu thống kê của Coingecko. 
 • Tháng 07/2019: Đứng hạng 1 “Tổng lợi nhuận từ IEO” trên thế giới theo CryptoRank. 
 • Tháng 07/2019: Nằm trong Top 2 Sàn giao dịch an toàn hàng đầu trên thế giới theo Cryptocurrency Rank. 
 • Tháng 05/2019: Đứng hạng 5 về “Khối lượng giao dịch tại Spot Trading” trên thế giới theo số liệu thống kê của Block.cc. 
 • Tháng 05/2019: Đứng hạng 3 về “Khối lượng giao dịch của giao dịch hợp đồng” trên thế giới theo số liệu thống kê của Block.cc. 
 • Tháng 05/2019: Đứng hạng 7 về khối lượng giao dịch trên thế giới theo số liệu thống kê của BTI. 
 • Tháng 03/2019: Đứng hạng 11 về khối lượng giao dịch trên thế giới theo số liệu thống kê của Coinscious Lab. 
Những cột mốc phát triển của sàn giao dịch trong giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2019
Những cột mốc phát triển của sàn giao dịch trong giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2019
 • Tháng 03/2019: Đứng hạng 10-20 về khối lượng giao dịch trên thế giới theo số liệu thống kê của TheTie. 
 • Tháng 03/2019: Đã được đề cử là Sàn giao dịch uy tín trên thị trường tại OpenMarketCap. 
 • Tháng 01/2019: Đứng hạng 20 về khối lượng giao dịch trên thế giới theo số liệu thống kê của Block.cc. 
 • Tháng 12/2018: Đứng hạng 10 về khối lượng giao dịch trong bảng xếp hạng trên thế giới theo số liệu thống kê của BTI. 
 • Tháng 11/2018: Đứng hạng 11 về khối lượng giao dịch trên thế giới theo số liệu thống kê của BTI. 

Những loại coin được sàn Gate.io hỗ trợ

Hiện tại sàn Gate.io hiện là nơi tập trung chủ yếu vào việc trao đổi giao dịch cũng như mua bán với hơn 250 loại token và coin khác nhau trên thị trường. Theo đó tại sàn giao dịch này những nhà đầu tư có thể trực tiếp tham gia vào giao dịch và trao đổi mua bán ở những thị trường như Bitcoin, Ethereum, USDT và QTUM. Bên cạnh đó nhà đầu tư cũng có thể đặt những lệnh mua bán exchange qua những loại token và cryptocurrency khác ví dụ như LTC, GTC, GEM, ADA, NEO, XRP, DOGE, BTM, BCD và HSR,…

Sàn là nơi tập trung chủ yếu vào việc trao đổi giao dịch với hơn 250 loại token và coin
Sàn là nơi tập trung chủ yếu vào việc trao đổi giao dịch với hơn 250 loại token và coin

Đồng thời cũng có rất nhiều những IEO được đẩy mạnh tại sàn Gate.io mang tới nhiều hứng khởi cho những nhà đầu tư.

Phí giao dịch tại sàn Gate.IO

Cũng giống như bất kỳ sàn đầu tư tiền ảo nào trên thị trường hiện nay sàn giao dịch Gate.IO này cũng đang thu phí người dùng cụ thể như sau:

 • Phí nạp tiền: Hiện tại sàn không áp dụng việc thu phí đối với những lệnh nạp tiền trực tiếp vào trong tài khoản giao dịch.
 • Phí giao dịch: Theo đó mỗi 1 lệnh giao dịch tại sàn Gate.IO đều tính phí cố định sẽ là 0,2%. Bên cạnh đó nếu như đạt những mức những VIP cố định mà sàn đề ra tùy theo giá trị của Bitcoin tại tài khoản, thì khi đó bạn sẽ được giảm mức phí cụ thể như sau
Bảng giảm mức phí được đề ra tùy theo cấp độ và giá trị của Bitcoin tại tài khoản
Bảng giảm mức phí được đề ra tùy theo cấp độ và giá trị của Bitcoin tại tài khoản

Hướng dẫn cách sử dụng sàn Gate.io

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan nhất về sàn Gate.io. Theo đó có thể thấy được đây là một sàn giao dịch bằng nhận được rất nhiều sự quan tâm và được nhiều nhà đầu tư sử dụng vì những ưu điểm cũng như tính năng nổi bật mà sàn giao dịch này mang tới. Chính vì vậy ở phần này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thức sử dụng đối với sàn giao dịch này.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tại sàn Gate.io

Để đăng ký tài khoản tại sàn Gate.io cần thực hiện theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Truy cập vào sàn giao dịch 

Theo đó để đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch này, đầu tiên bạn cần truy cập vào sàn theo đường link sau đây: https://www.gate.io/signup/2694506 

Theo đó giao diện mặc định của sàn sẽ là tiếng Anh. Vì vậy người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt theo như hình bên dưới để dễ dàng thao tác hơn.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Gate.io
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Gate.io

Bước 2: Điền vào thông tin cơ bản được sàn giao dịch yêu cầu

Sau đó bạn cần điền những thông tin cơ bản được sàn giao dịch yêu cầu gồm:

 • Tên người dùng.
 • Địa chỉ email.
 • Mật khẩu đăng nhập.

Cần lưu ý đọc kỹ những thông tin theo như yêu cầu bên dưới của sàn Gate.io để quá trình đăng ký thực hiện thành công.

Đọc kỹ và điền thông tin dựa theo yêu cầu của sàn giao dịch để đăng ký tài khoản
Đọc kỹ và điền thông tin dựa theo yêu cầu của sàn giao dịch để đăng ký tài khoản

Sau khi điền đầy đủ thông tin cần nhấn vào nút “Bước tiếp theo”. 

Bước 3: Nhập mật khẩu thanh toán.

Ở bước này bạn cần nhập mật khẩu thanh toán để quá trình đăng ký được thành công. Theo đó mật khẩu hải có ít nhất là 6 ký tự và không được giống với mật khẩu đăng nhập đã điền trước đó.

Nhập mật khẩu thanh toán để thực hiện đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Gate.io
Nhập mật khẩu thanh toán để thực hiện đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Gate.io

Bước 4: Hoàn thành câu đố theo yêu cầu của sàn Gate.io

Theo đó bạn cần kéo đúng biểu tượng theo như yêu cầu của sàn giao dịch. 

Hoàn thành câu đố theo yêu cầu của sàn giao dịch để hoàn tất việc đăng ký
Hoàn thành câu đố theo yêu cầu của sàn giao dịch để hoàn tất việc đăng ký

Sau khi hoàn thành xong sẽ hiện bảng thông báo đăng ký thành công. Và bạn cần nhấp vào mục “Mail đã kích hoạt, đăng nhập ngay”

Nhấp vào mục “Mail đã kích hoạt, đăng nhập ngay” để hoàn tất việc đăng ký
Nhấp vào mục “Mail đã kích hoạt, đăng nhập ngay” để hoàn tất việc đăng ký

Bước 5: Kích hoạt tài khoản tại email đăng ký

Sau khi nhấp vào mục “Mail đã kích hoạt, đăng nhập ngay”, bạn sẽ được chuyển qua giao diện email. Theo đó cần kích hoạt vào đường link theo như yêu cầu là quá trình đăng ký đã thành công. 

Kích hoạt tài khoản tại email đăng ký theo yêu cầu của sàn giao dịch
Kích hoạt tài khoản tại email đăng ký theo yêu cầu của sàn giao dịch

Sau khi nhấn vào đường link tại email, bạn sẽ được chuyển sang giao diện thông báo đăng ký thành công như hình.

Giao diện thông báo đăng ký tài khoản thành công tại sàn giao dịch 
Giao diện thông báo đăng ký tài khoản thành công tại sàn giao dịch

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản trên là bạn đã có thể đăng ký tài khoản thành công tại sàn Gate.io

Hướng dẫn xác minh danh tính KYC

Hiện tại sàn Gate.io bắt buộc người dùng xác minh KYC để có thể rút được coin. Vì vậy ở phần sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thức xác minh danh tính KYC.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản và chọn xác thực

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, cần bấm vào tên tài khoản và chọn “Xác thực”.

Đăng nhập tài khoản và chọn xác thực để tiến hành xác minh KYC 
Đăng nhập tài khoản và chọn xác thực để tiến hành xác minh KYC

Bước 2: Chụp và tải 2 mặt ảnh Passport/ CMND và ảnh chân dung

Theo đó bạn cần chụp, chuẩn bị sẵn 3 ảnh gồm ảnh mặt trước và mặt sau của Passport/ CMND, ảnh chân dung trên tay có cần  Passport/ CMND cùng 1 mảnh giấy có ghi là “Gate.io + ID của tài khoản”.

Chụp và tải 2 mặt ảnh Passport/ CMND và ảnh chân dung để tiến hành xác minh KYC
Chụp và tải 2 mặt ảnh Passport/ CMND và ảnh chân dung để tiến hành xác minh KYC

Bước 3: Điền vào thông tin cá nhân.

Sau khi đã chụp và tải xong 3 tấm ảnh theo như yêu cầu, bạn cần điền tiếp tục thông tin cá nhân theo như yêu cầu của sàn để hoàn tất việc xác minh KYC gồm: 

 • Quốc tịch: đã được sàn mặc định là “Vietnam”.
 • Điền họ tên thật: Cần điền họ tên không dấu.
 • Nhập họ tên lại.
 • Loại giấy tờ: Theo đó ở mục này, sàn Gate.io chỉ cho lựa chọn Passport hoặc bằng lái xe. Nếu như ở trên chọn gửi ảnh căn cước/ CMND thì ở phần này vẫn phải chọn Passport.
 • Nhập số số giấy tờ cá nhân.

Và cuối cùng bạn chỉ cần bấm xác nhận là hoàn tất

Điền vào thông tin cá nhân và bấm xác nhận để hoàn tất việc thực hiện KYC cấp độ 1
Điền vào thông tin cá nhân và bấm xác nhận để hoàn tất việc thực hiện KYC cấp độ 1

Sau khi sàn giao dịch xác nhận thành công sẽ gửi vào email cá nhân của bạn thông báo xác nhận. Nếu như quá trình kiểm duyệt không được thành công thì bạn cần thực hiện lại những bước đã hướng dẫn ở trên. 

Tuy nhiên cần lưu ý rằng nên chụp hình rõ nét đồng thời cũng không nên chỉnh sửa gì để quá trình xác nhận được dễ dàng hơn. Khi sàn Gate.io xác nhận thông tin thì tài khoản của bạn đã hoàn tất việc KYC cấp độ 1.

Như vậy đến đây là bạn đã có thể thực hiện giao dịch cũng như rút tiền về tài khoản. Tuy nhiên sàn giao dịch Gate.io cũng có thêm 1 bước KYC cấp độ 2 nữa để có thể đảm bảo an toàn đối với tài khoản của người dùng. 

Bước 4: KYC cấp độ 2 

Theo đó sau khi KYC ở cấp độ 1 xong bạn cần nhấn “Vào đây” để tiến hành KYC cấp độ 2 như hình dưới đây

Nhấn vào mục “Vào đây” để tiến hành tiến hành KYC ở cấp độ 2
Nhấn vào mục “Vào đây” để tiến hành tiến hành KYC ở cấp độ 2

Tới đây bạn cần chuẩn bị tổng cộng 4 ảnh chân dung và chụp theo tư thế tay của 4 số đuôi ID. Sàn giao dịch đã có hướng dẫn tư thế tay theo như những chữ số cơ bản. Theo đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dựa vào số ID của cá nhân và thực hiện theo hình tương ứng.

Đăng ký xác thực thông tin của người dùng với tổng cộng 4 ảnh chân dung 
Đăng ký xác thực thông tin của người dùng với tổng cộng 4 ảnh chân dung

Sau khi chụp xong cần tải lần lượt 4 anh chụp với tư thế 4 số đuôi ID. Cuối cùng là xác nhận là quá trình KYC cấp độ 2 đã thành công và chỉ cần chờ sàn giao dịch xác nhận quá trình KYC thành công là được.

Tải lần lượt 4 ảnh và xác nhận quá trình KYC cấp độ 2 để hoàn tất quá trình xác thực
Tải lần lượt 4 ảnh và xác nhận quá trình KYC cấp độ 2 để hoàn tất quá trình xác thực

 

Advertisement
Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA

Cũng tương tự như những sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay, sàn Gate.io này cũng cho phép người dùng 2 lựa chọn về bảo mật 2FA gồm kích hoạt bằng Google Authenticator hoặc kích hoạt bằng SMS. Việc kích hoạt bảo mật 2FA sẽ giúp đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng trên thị trường hiện nay.

Theo đó ở phần hướng dẫn này sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức sử dụng với Google Authenticator vì nhiều ưu điểm nổi bật mà nó đem lại

Bước 1: Truy cập https://www.gate.io/myaccount/totp 

Theo đó bạn cần truy cập vào đường link này, sau đó để có thể kích hoạt bảo mật với Google Authenticator bạn chọn vào “Bật liên kết xác thực…” 

Hướng dẫn cách thức kích hoạt bảo mật 2FA tại sàn giao dịch Gate.io
Hướng dẫn cách thức kích hoạt bảo mật 2FA tại sàn giao dịch Gate.io

Bước 2: Tải, cài đặt ứng dụng Google Authenticator, sau đó thêm vào mã khóa

Sau khi đã thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator hoàn tất, bạn cần mở app lên và scan mã QR.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng nên lưu mã key với 16 chữ số lại để có thể backup với trường hợp đổi điện thoại hoặc bị mất.

Tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator, sau đó thêm vào mã khóa tài khoản của bạn  
Tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator, sau đó thêm vào mã khóa tài khoản của bạn

Bước 3: Nhập vào mã code từ ứng dụng Google Authenticator

Sau đó bạn cần nhập mã code từ ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại và sau đó nhập mật khẩu thanh toán. Tiếp theo bạn cần nhấp vào mục “Bật xác thực Google”. Như vậy là quá trình kích hoạt bảo mật 2FA đã thành công

Nhập vào mã code từ ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại và hoàn thành xác thực
Nhập vào mã code từ ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại và hoàn thành xác thực

Hướng dẫn chuyển tiền vào sàn giao dịch Gate.io

Đối với sàn giao dịch Gate.io, để chuyển tiền vào, bạn cần trực tiếp truy cập vào đường link sau đây: https://www.gate.io/myaccount/myfunds 

Nếu muốn nạp đồng coin nào thì bạn nhập vào ô tìm kiếm mã token của coin đó.

Hướng dẫn chuyển tiền vào sàn giao dịch Gate.io với mã token của coin đó
Hướng dẫn chuyển tiền vào sàn giao dịch Gate.io với mã token của coin đó

Sau đó, chọn “Nạp tiền” và gửi coin vào trong địa chỉ ví sàn Gate.io hiển thị là hoàn tất.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng đối với địa chỉ ví của những coin nào thì chỉ có thể làm trực tiếp coin đó.

Hướng dẫn mua bán Altcoin và Bitcoin tại sàn Gate.io

Đối với Spot Trading thì sàn Gate.io cho phép nhà đầu tư mua bán coin với 4 đồng chính là BTC, ETH, USDT và CNYX. Theo đó CNYX  là 1 dạng về đồng Nhân Dân Tệ ảo, được sử dụng tương tự như Tether. Theo đó bạn chỉ cần quan tâm tới 3 đồng là BTC, ETH, USDT đã đủ rồi.

Bước 1: Xác định cặp giao dịch 

Theo đó ở ví dụ này sẽ lựa chọn cặp giao dịch là BTC/USDT.

Hướng dẫn mua bán Altcoin và Bitcoin tại sàn Gate.io bằng việc xác định cặp giao dịch
Hướng dẫn mua bán Altcoin và Bitcoin tại sàn Gate.io bằng việc xác định cặp giao dịch

Đối với giao diện giao dịch của sàn giao dịch Gate.io cũng khá đơn giản và cũng tương tự như những sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay. Theo đó:

 • Cột bên trái chính là cặp giao dịch. Tại đây bạn có thể lựa chọn những cặp khác. 
 • Cột bên phải chính là thông tin những lệnh đặt mua và bán.
 • Phần giữa màn hình chính là biểu đồ giá. 
Giao diện giao dịch trên thị trường hiện nay của sàn giao dịch Gate.io 
Giao diện giao dịch trên thị trường hiện nay của sàn giao dịch Gate.io

Bước 2: Nhập lệnh mua bán coin

Theo đó bạn cần kéo xuống phía dưới sẽ xuất hiện 2 khung để nhập lệnh mua bán coin. Như vậy cần nhập vào giá cũng như số lượng coin muốn thực hiện mua bán cuối cùng chọn vào mục “Mua vào” hoặc “Bán ra” ra là lệnh giao dịch đã thực hiện thành công.

Hướng dẫn mua bán Altcoin và Bitcoin tại sàn Gate.io bằng việc nhập lệnh mua bán coin
Hướng dẫn mua bán Altcoin và Bitcoin tại sàn Gate.io bằng việc nhập lệnh mua bán coin

Hướng dẫn rút tiền từ sàn giao dịch Gate.io

Theo đó để có thể rút tiền từ sàn giao dịch này bạn cũng cần thực hiện tương tự như những bước đã được thực hiện ở phần nạp tiền.

Bước 1: Nhập mã token và nhấn vào mục “Rút tiền”

Như vậy bạn cần nhập mã token vào ô Tìm kiếm và nhấn vào mục “Rút tiền” như hình. 

Hướng dẫn rút tiền từ sàn giao dịch Gate.io bằng việc nhập mã token vào ô Tìm kiếm
Hướng dẫn rút tiền từ sàn giao dịch Gate.io bằng việc nhập mã token vào ô Tìm kiếm

Bước 2: Nhập địa chỉ ví, số lượng và mật khẩu thanh toán

Sau đó nhập địa chỉ ví mà bạn muốn rút coin về và nhập số lượng, mật khẩu thanh toán cũng như mã code Google Authenticator.

Hướng dẫn rút tiền từ sàn giao dịch Gate.io bằng việc nhập địa chỉ ví, số lượng và mật khẩu
Hướng dẫn rút tiền từ sàn giao dịch Gate.io bằng việc nhập địa chỉ ví, số lượng và mật khẩu

Cuối cùng là bấm vào mục “Gửi yêu cầu rút tiền” là quá trình rút tiền từ sàn Gate.io của bạn đã thực hiện thành công.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mercatox là gì? Review về sàn giao dịch tiền ảo Mercatox

Một số kinh nghiệm khi sử dụng những tính năng khác tại sàn Gate.io

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan về sàn giao dịch này cũng như cách thức đăng ký, sử dụng tài khoản hiện nay. Đối với sàn giao dịch Gate.io khi lựa chọn sử dụng những tính năng khác, bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

Cách thức trade margin tại sàn Gate.io

Theo đó cách thức trade margin tại sàn Gate.io sẽ hướng dẫn bạn cách vay coin, nguyên tắc vay coin cũng như cách trade margin tại sàn giao dịch. 

Cách vay coin tại sàn Gate.io

Để có thể bắt đầu trade margin, bạn cần vay thêm coin tại sàn Gate.io. Theo đó bạn cần thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Chuyển coin tại tài khoản giao dịch thường qua tài khoản margin 

Theo đó ở ví dụ này sẽ chọn trade margin với cặp BTC/USDT. Như vậy từ tài khoản, chọn mục “Giao dịch margin” và mục “Vay ký quỹ”.

Hướng dẫn cách thức vay coin tại sàn giao dịch Gate.io
Hướng dẫn cách thức vay coin tại sàn giao dịch Gate.io
 • Bước 2: Chọn mục “Chuyển tiền đảm bảo” 
Chọn mục “Chuyển tiền đảm bảo” để vay coin tại sàn giao dịch Gate.io
Chọn mục “Chuyển tiền đảm bảo” để vay coin tại sàn giao dịch Gate.io
 • Bước 3: Chọn loại coin, số lượng cần chuyển qua tài khoản margin và nhấp vào mục “Lập tức chuyển vào”.
Chọn loại coin, số lượng cần chuyển qua tài khoản margin để vay coin tại sàn Gate.io
Chọn loại coin, số lượng cần chuyển qua tài khoản margin để vay coin tại sàn Gate.io
 • Bước 4: Lựa chọn mức lãi suất, số lượng vay 

Trong danh sách vay, sàn giao dịch Gate.io sẽ đưa ra những mức lãi suất, số lượng vay để người dùng chọn lựa.

Theo đó nếu như cảm thấy lựa chọn vay phù hợp, bạn cần nhấn vào mục “Vay tiền”

Lựa chọn mức lãi suất, số lượng vay và nhấn vào mục “Vay tiền” nếu cảm thấy phù hợp
Lựa chọn mức lãi suất, số lượng vay và nhấn vào mục “Vay tiền” nếu cảm thấy phù hợp
 • Bước 5: Nhập số lượng

Theo đó bạn cần nhập số lượng, lựa chọn mục “Tới hạn tự động trả tiền” hay “Tới hạn tự động vay tiếp”, sau đó chọn mục “Vay vào”.

Nhập số lượng vay BTC vào sau đó lựa chọn mục vay hoặc trả tiền phù hợp
Nhập số lượng vay BTC vào sau đó lựa chọn mục vay hoặc trả tiền phù hợp

Những nguyên tắc vay coin tại sàn Gate.io

Hiện tại sàn Gate.io cho phép người dùng ký quỹ x3. Như vậy điều này đồng nghĩa với việc nếu như bạn có hay BTC thì khi đó số BTC tối đa mà bạn có thể vay thêm sẽ là 4 BTC. Tuy nhiên bạn sẽ không được vay vượt quá hạn mức.

Nếu như bạn vay coin nào thì sẽ phải trả coin đó. Và số tiền cần trả cũng như tiền lãi sẽ được tính như sau:

 • Số tiền cần trả = tiền lãi + tiền vay.
 • Tiền lãi = số ngày x lãi suất x số tiền vay.

Theo đó cứ 24 giờ sẽ được tính là 1 ngày và nếu như chưa qua 24 giờ thì vẫn được tính là 1 ngày.

Cách trade margin tại sàn Gate.io

 • Bước 1: Khi đã vay tiền xong, tại tài khoản, bạn chọn vào mục “Giao dịch ký quỹ” rồi chọn “Giao dịch coin”.
Cách trade margin tại sàn giao dịch Gate.io sau khi đã thực hiện vay tiền xong
Cách trade margin tại sàn giao dịch Gate.io sau khi đã thực hiện vay tiền xong

Theo đó bạn có thể lựa chọn cặp giao dịch nằm ở khung bên trái. Khung bên phải sẽ là thông tin những lệnh đặt. Ở giữa chính là biểu đồ giá cặp đó. 

Giao diện màn hình trade margin tại sàn giao dịch Gate.io hiện nay
Giao diện màn hình trade margin tại sàn giao dịch Gate.io hiện nay
 • Bước 2: Nhập vào giá, số lượng muốn thực hiện giao dịch.

Theo đó ở dưới giao diện sẽ là khung để bạn đặt lệnh mua/bán.

Cần nhập vào giá, số lượng và sau đó chọn mục “Mua vào” với lệnh mua và chọn mục “Bán ra” với lệnh bán.

Nhập vào giá, số lượng muốn thực hiện giao dịch trade margin tại sàn 
Nhập vào giá, số lượng muốn thực hiện giao dịch trade margin tại sàn

Cách thức sử dụng API Key tại sàn Gate.io

Để có thể cài đặt API Key tại sàn Gate.io, bạn cần trực tiếp truy cập vào đường link sau đây: https://www.gate.io/myaccount/apikeys. Sau đó thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Nhập mật khẩu thanh toán, code Google Authenticator, sau đó chọn mục “Hiển thị API Key”.
Cách thức sử dụng API Key tại sàn Gate.io bằng việc nhập mật khẩu thanh toán
Cách thức sử dụng API Key tại sàn Gate.io bằng việc nhập mật khẩu thanh toán
 • Bước 2: Nhập Key và Secret vào app

Sàn giao dịch Gate.io khi đó sẽ hiển thị Key, Secret Key tách rời, mã kết hợp Key cũng như Secret của bạn.

Màn hình hiển thị Key, Secret Key tách rời, mã kết hợp Key cũng như Secret
Màn hình hiển thị Key, Secret Key tách rời, mã kết hợp Key cũng như Secret

Theo đó nếu như sử dụng ứng dụng nào để liên kết trực tiếp với sàn giao dịch Gate.io thì cần nhập Key cũng như Secret vào app đó.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng nên những thông tin này một cách cẩn thận và không để người khác biết được. Bên cạnh đó bạn cũng chỉ nên sử dụng dịch vụ từ bên thứ ba đảm bảo độ tin cậy.

Cách thức xử lý sự cố nếu mất 2FA tại sàn Gate.io

Đối với cách thức xử lý sự cố nếu như mất mã 2FA tại sàn Gate.io, điều đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là kiểm tra trước đây đã lưu lại mã key 16 số khi thực hiện kích hoạt 2FA không.

Nếu như có thì quá trình này thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần vào app và nhập lại Key là khi đó Google Authenticator sẽ tự động tạo lại mã 2FA cho bạn.

Tuy nhiên nếu như không lưu hay bị mất tiêu luôn thì khi đó bạn cần gửi yêu cầu hỗ trợ đến sàn giao dịch theo địa chỉ sau https://support.gate.io/hc/vi/requests/new 

Để đội ngũ của sàn giao dịch hỗ trợ bạn nhanh hơn thì nên phân loại yêu cầu theo như hình sau đây. Theo đó cần nhớ rằng điền đầy đủ thông tin để sàn dễ dàng xử lý.

Hướng dẫn cách thức xử lý sự cố nếu mất 2FA cho người dùng tại sàn giao dịch Gate.io
Hướng dẫn cách thức xử lý sự cố nếu mất 2FA cho người dùng tại sàn giao dịch Gate.io

>>> Có thể bạn quan tâm: LMT Trade là gì? Review về sàn LMT (Let Me Trade) từ A – Z

Những câu hỏi thường gặp tại sàn Gate.io khi trade coin

Như vậy có thể thấy được rằng sàn Gate.io là sàn giao dịch được thành lập từ rất sớm và trải qua nhiều thăng trầm. Tuy nhiên Gate.io thực sự thu hút sự chú ý của cộng đồng nhờ vào hình thức mở bán IEO. Chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư đang quan tâm và tìm hiểu về sàn giao dịch này.

Hiện tại đối với sàn giao dịch Gate.io người dùng khi trade coin thường thắc mắc một số vấn đề phổ biến sau:

Nên giao dịch tại sàn Gate.io hay không?

Câu trả lời ở đây là có. Đối với những newbie thì sàn giao dịch này không quá thân thiện. Nhưng trên thực tế sàn có hỗ trợ giao diện tiếng Việt, điều này rất phù hợp đối với nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp tại sàn giao dịch Gate.io khi thực hiện việc trade coin
Những câu hỏi thường gặp tại sàn giao dịch Gate.io khi thực hiện việc trade coin

Bên cạnh đó một đặc điểm cũng khá nổi bật của sàn giao dịch này đó chính là nhiều tính năng từ vì sport trading đến giao dịch margin, borrowing, margin lending và giao dịch contracts. Ngoài ra Gate hiện cũng có về chương trình bán IEO riêng họ chính là Startup.

Đồng thời theo như xu hướng chung của những sàn Gate đưa dịch vụ HOLD và Earn, sẽ cho phép người sử dụng lock token trong 1 thời gian để có thể nhận lãi suất cũng tương tự như với Binance Lending.

Sàn có bị hack chưa? Sàn có an toàn, uy tín không?

Hiện tại Sàn có bị hack chưa, sàn có an toàn, uy tín không cũng chính là những câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện nay quan tâm tới trước khi lựa chọn giao dịch tại đây.

Theo đó lần gần đây nhất mà sàn Gate.io bị hack đó chính là vào tháng 1/2019. Ở thời điểm này sàn đã bị tấn công lên tới 51% và dẫn tới thiệt hại lên tới 40.000 ETC. Bên cạnh đó theo như những thông tin đã tìm hiểu ở đầu bài thì năm 2015 cùng với tên miền là thì sàn đã bị hack lên tới 7000 BTC tại vì lạnh

Vào tháng 1/2019 sàn đã bị tấn công lên tới 51% và dẫn tới thiệt hại lên tới 40.000 ETC
Vào tháng 1/2019 sàn đã bị tấn công lên tới 51% và dẫn tới thiệt hại lên tới 40.000 ETC

Cho dù sàn Gate.io đã yêu cầu người dùng phải tạo hai mật khẩu xác minh kyc cũng như kích hoạt bảo mật 2fa khá rườm rà. Tuy nhiên cũng không nên tin cậy vào sàn 100% vì những lần khách trước đó

Vì vậy lời khuyên cho những nhà đầu tư trên thị trường hiện nay là chỉ nên để 1 lượng coin nhỏ tại sàn giao dịch này và còn lại thì nên hết rút về ví để đảm bảo an toàn.

Sàn Gate.io là của nước nào?

Ban đầu sàn giao dịch Gate.io này được thành lập tại Trung Quốc theo như những gì đã tìm hiểu ở trên. Tuy nhiên sau khi chính quyền ở Bắc Kinh thắt chặt về quy định của tiền mã hóa thì sàn giao dịch này đã đổi tên miền. Đồng thời cũng đã chuyển trụ sở qua bang Virginia ở Mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại theo như kiểm tra về traffic tại SimilarWeb thì số lượng người dùng của sàn giao dịch Gate.io này tại Trung Quốc là cao nhất lên đến gần 18%. Ngoài ra sàn giao dịch còn niêm yết đối với đồng CNYX – Đây là một dạng Stablecoin Neo theo như giá của đồng nhân dân tệ. Chính vì vậy có thể nói rằng sàn giao dịch Gate.io vẫn đang hướng tới người dùng ở Trung Quốc nhiều hơn.

Số lượng người dùng của sàn giao dịch Gate.io tại Trung Quốc là cao nhất lên đến gần 18%
Số lượng người dùng của sàn giao dịch Gate.io tại Trung Quốc là cao nhất lên đến gần 18%

Sàn Gate.io này có lừa đảo hay không?

Tuy tính an toàn của sàn giao dịch này là 1 trong số những vấn đề cần phải lưu ý. Nhưng trên thực tế sàn Gate.io này không lừa đảo người dùng. 

Vào hồi tháng 1 năm 2019, sau lần bị hack này sàn đã hoàn trả lại đầy đủ cho những tài khoản đã bị thiệt hại. 

Ngoài ra như những gì đã tìm hiểu ở trên về sàn giao dịch thì sàn giao dịch Gate.io này đã được thành lập vào tháng 1 năm 2013. Đây cũng chính là 1 trong số những sàn giao dịch lâu đời nhất ở Trung Quốc. Theo đó 1 sàn giao dịch tồn tại lâu được tới như vậy thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ uy tín của sàn giao dịch này trên thị trường hiện nay.

Gate.io là 1 trong số những sàn giao dịch lâu đời nhất ở Trung Quốc tính đến hiện tại
Gate.io là 1 trong số những sàn giao dịch lâu đời nhất ở Trung Quốc tính đến hiện tại

Coin của sàn Gate.io là gì?

Hiện tại Gatechain Token (GT) chính là đồng coin của sàn giao dịch Gate.io. Đây cũng chính là sản phẩm mới được ra mắt của sàn và thuộc hệ sinh thái Gate Chain.

Điều đáng chú ý chính là GT hiện là token đầu tiên được mở bán IEO của sàn giao dịch Gate.io.

Theo đó trong vòng chỉ 7 ngày từ ngày 8/4 tới ngày 14/4, thì IEO GT khi đó đã thu về được gần 3 tỷ USD dựa theo báo cáo của sàn giao dịch.

Sàn Gate.io vào ngày 24/4 mới mở giao dịch dành cho Gatechain Token. Và người dùng chưa thể nạp rút GT.

Ở giai đoạn đầu, thì người dùng có thể sử dụng GT nhằm giảm phí Margin Trading và Spot Trading tại sàn giao dịch Gate.io.

Ở những bước phát triển tiếp theo, thì Gate.io dự kiến có nhiều những tính năng nổi bật hơn nữa tại hệ sinh thái GateChain.

Gate.io dự kiến có nhiều những tính năng nổi bật hơn nữa tại hệ sinh thái GateChain
Gate.io dự kiến có nhiều những tính năng nổi bật hơn nữa tại hệ sinh thái GateChain

Hạn mức nạp rút tiền tại sàn Gate.io là bao nhiêu?

Hiện tại hạn mức nạp rút tiền tại sàn Gate.io là bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện nay quan tâm tới. 

1 trong những điểm khác biệt của sàn giao dịch này trên thị trường hiện nay so với những sàn giao dịch khác đó chính là hạn mức rút tiền. Theo đó hiện tại tại sàn Gate.io không đặt ra 1 hạn mức rút tiền chung dành cho những tài khoản.

Mà thay vào đó sàn giao dịch này đã đặt ra hạn mức rút tiền hàng ngày đối với từng đồng coin. Chính vì vậy bạn có thể tham khảo thêm về hạn mức rút tiền qua đường link sau: https://www.gate.io/fee  

Cụ thể hạn mức rút tiền đối với một số đồng tiền quen thuộc trên thị trường hiện nay như sau: người dùng có thể rút được tối đa 100 BTC, 30.000 USDT và 3.000 ETH,…

Hạn mức nạp rút tiền tại sàn giao dịch Gate.io trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?
Hạn mức nạp rút tiền tại sàn giao dịch Gate.io trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Sàn hỗ trợ thị trường giao dịch nào?

Hiện tại sàn Gate.io có Margin Trading, Spot Trading và giao dịch về hợp đồng tương lai. Trong thời gian gần đây, thì hình thức về mở bán IEO của sàn giao dịch cũng được nhiều nhà đầu tư chú ý đến.

Cách thức liên hệ với bộ phận hỗ trợ của sàn

Hiện tại nếu như có bất kỳ thắc mắc hoặc trục trặc gì xảy ra, người dùng hầu hết đều tìm hiểu thông tin về cách thức liên hệ với bộ phận hỗ trợ của sàn giao dịch Gate.io. Vậy cách thức để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của sàn giao dịch này là như thế nào?

Theo đó để có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ tại sàn giao dịch, bạn cần gửi yêu cầu hỗ trợ theo địa chỉ sau: https://support.gate.io/hc/vi/requests/new 

Hay bạn cũng có thể trực tiếp gửi mail về địa chỉ sau đây để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của sàn: https://support.gate.io/hc/vi/requests/new 

Ngoài ra bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ với sàn giao dịch cũng như cập nhật những thông tin chính thống và mới nhất của sàn giao dịch này thông qua những kênh truyền thông gồm:

 • Kênh Telegram là: https://t.me/gateio 
 • Kênh Twitter là: https://twitter.com/gate_io 
Hướng dẫn cách thức liên hệ với bộ phận hỗ trợ của sàn giao dịch Gate.io
Hướng dẫn cách thức liên hệ với bộ phận hỗ trợ của sàn giao dịch Gate.io

Qua bài viết trên thì beatdautu.com đã giới thiệu 1 cách chi tiết nhất về sàn Gate.io, những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch trên thị trường hiện nay. Theo đó có thể thấy đây là 1 sàn đã có nhiều thành tựu nổi bật, đặc biệt là đã có từ lâu đời, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ uy tín của nó. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/