arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Sàn giao dịch Bullish.com cắt giảm 10% lực lượng lao động

Tin Tức Tiền Điện Tử Sàn giao dịch Bullish.com cắt giảm 10% lực lượng lao động
Nguyễn Kiên
06/07/2022
14:18 Chiều

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Quần đảo Cayman – Bullish.com đã tham gia vào danh sách tiếp theo các công ty tiền điện tử sa thải nhân viên trong giai đoạn suy thoái hiện nay của thị trường.

Sàn giao dịch Bullish.com cắt giảm 10% lực lượng lao động
Sàn giao dịch Bullish.com cắt giảm 10% lực lượng lao động

Theo một báo cáo trên The Block, Bullish đã sa thải khoảng 30 công nhân của mình, với kiểm tra của LinkedIn cho thấy công ty sử dụng khoảng 270 người. Bullish – chuyên phục vụ các khách hàng là tổ chức – xác nhận việc cắt giảm việc làm, đồng thời lưu ý rằng công ty vẫn tiếp tục để chủ động tìm thêm các nhân viên có năng lực cho một số vai trò, vị trí nhất định.

Gemini, Coinbase (COIN) và Crypto.com là một trong số các sàn giao dịch đã thông báo cắt giảm việc làm trong những tuần gần đây.

Bullish.com ra mắt năm ngoái với tư cách là công ty con của Block.one – công ty phần mềm đứng sau nền tảng Blockchain mã nguồn mở EOSIO. Nguồn vốn ban đầu từ Block.one và một số nhà đầu tư nổi tiếng lên tới 10 tỷ đô la.

Tuần trước, công ty đã gia hạn thời hạn hoàn thành việc sáp nhập SPAC đến cuối năm 2022. Việc trao đổi đã được đưa ra công chúng thông qua thỏa thuận giữa Special Purpose Acquisition Company (SPAC) với Far Peak Acquisition (FPAC). Do ảnh hưởng của sự hỗn loạn của thị trường nói chung, đặc biệt là trong đấu trường SPAC và tiền điện tử, thỏa thuận đó đã phải đối mặt với sự chậm trễ. Hai bên vào tuần trước đã đồng ý gia hạn ngày kết thúc từ ngày 8 tháng 7 đến ngày 31 tháng 12.

Trước đó, vào thứ Ba, sàn giao dịch tiền điện tử eToro đã thông báo về việc chấm dứt thỏa thuận SPAC theo kế hoạch của mình với FinTech Acquisition Corp.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram