arrow-up
Coin

Polycat Finance (FISH) là gì? Tìm hiểu về FISH Token từ A-Z

Coin Polycat Finance (FISH) là gì? Tìm hiểu về FISH Token từ A-Z
Quang Toàn
25/11/2021
08:39 Sáng

Polygon Network (Matic) là 1 trong số những giải pháp tầng 2 của mạng lưới Ethereum thành công nhất. Hệ sinh thái Defi tại Polygon sau 1 thời gian phát triển đã hoàn thiện dần với nhiều những dự án có TVL cao. Đồng thời Polygon cũng đã có TVL đạt được hơn 68 triệu USD. Chính vì vậy bài viết sau hãy cùng beatdautu.com về Polycat Finance (FISH) ngay sau đây.

Tìm hiểu Polycat Finance là gì?

Polycat (FISH) là 1 Yield platform xây dựng dựa trên Polygon, cùng nhiều tính năng như Leveraged Yield Farming, Yield Aggregator, Yield Farming hay AMM.

Hiện tại FISH được biết đến là 1 công cụ về tối ưu hóa yield hỗn hợp (gồm yield tổng hợp và yield farm) định hướng giá trị, phi tập trung và bền vững về kinh tế chạy trên blockchain Polygon (lúc trước được gọi là MATIC).

Theo đó Polycat Finance là 1 trong số những yield farm đầu tiên ra mắt trên Polygon. Đây có thể không phải là 1 dự án đầu tiên, tuy nhiên chắc chắn rằng đây là dự án đầu tiên có 1 đội ngũ đầy tâm huyết và trình độ chuyên môn cao.

Được ra mắt vào ngày 02/05/2021, đội ngũ đã không ngừng phát triển mỗi ngày để có thể trở thành 1 trong những người chơi trên Polygon lớn nhất.

FISH đã vô cùng tự hào về cộng đồng – những người đã luôn ở bên cạnh để hỗ trợ, gắn bó cũng như thúc đẩy họ phát triển tới ngày hôm nay.

Trong tương lai chắc chắn sẽ có đa dạng tính năng hơn thí dụ như yield farming dựa vào leverage (đòn bẩy) và những công cụ tạo nên thị trường tự động (AMM) riêng họ. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin sau cũng như roadmap của dự án để có thể biết thêm những thông tin trong thời gian sắp.

Tìm hiểu Polycat Finance là gì?
Tìm hiểu Polycat Finance là gì?

Có thể bạn quan tâm: Clover Finance là gì? Tìm hiểu dự án Clover Finance & CLV Coin

Đặc điểm nổi bật của FISH – Polycat Finance

Mục đích để Polycat được xây dựng là tạo ra 1 Defi platform với nhiều sản phẩm trên cùng 1 nền tảng và khuyến khích những người dùng sử dụng những sản phẩm đó, đồng thời “giữ chân” dòng tiền qua cơ chế về chống lạm phát token. 

Khoản phí thu từ việc người sử dụng dùng FISH sẽ được sử dụng để mua lại và  burn token FISH cùng mục tiêu là cân bằng tính cung cầu của FISH. Ngoài ra, FISH cung cấp chương trình giới thiệu (hay referral program) để người dùng có thể giới thiệu cho bạn bè sử dụng cùng và khi đó sẽ được nhận thưởng 1 phần thưởng là 1% từ thu nhập của người sử dụng dùng mã ref.

Mục đích để FISH được xây dựng là tạo ra 1 Defi platform với nhiều sản phẩm
Mục đích để FISH được xây dựng là tạo ra 1 Defi platform với nhiều sản phẩm

Những tính năng của Polycat Finance

Như vậy với những thông tin trên có thể thấy FISH  là 1 công cụ về tối ưu hóa yield hỗn hợp (gồm yield tổng hợp và yield farm) định hướng giá trị, phi tập trung và bền vững về kinh tế chạy trên blockchain Polygon. 

Về sau FISH sẽ tiến hành cập nhật thêm mới với nhiều tính năng phong phú hợp và người dùng hoàn toàn có thể lắc $FISH ngay tại đây, dưới đây sẽ là 1 số những lợi ích nổi bật của FISH mà bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tính năng này rất thí vụ. Theo đó có thể kể tới như:

 • Vault & Compound
 • Stake và Nhận
 • Bảo mật
 • AMM Polycat (Sắp ra mắt)
 • Chương trình giới thiệu
FISH là 1 công cụ về tối ưu hóa yield hỗn hợp gồm yield tổng hợp và yield farm
FISH là 1 công cụ về tối ưu hóa yield hỗn hợp gồm yield tổng hợp và yield farm

Polycat AMM

Theo đó Polycat AMM sẽ cung cấp về khả năng hoán đổi cùng giá trị tốt hơn cũng như chi phí rẻ hơn dành cho người sử dụng. Hiện tại 1 số AMM trên Polygon đã từng được chứng minh là có 1 số vấn đề gây ra tình trạng tắc nghẽn nhiều lần và chậm trong ngày trong khi người dùng đang sử dụng chúng. Do đó, FISH đã đưa ra 1 AMM để có thể giải quyết được tất cả những vấn đề trên.

AMM sẽ cung cấp về khả năng hoán đổi cùng giá trị tốt hơn, chi phí rẻ hơn
AMM sẽ cung cấp về khả năng hoán đổi cùng giá trị tốt hơn, chi phí rẻ hơn

Auto-compounding

 • Ưu điểm của tính năng

Tính năng này sẽ cho phép FISH sử dụng tự động những reward nhằm tạo thêm thanh khoản (LP) để gia tăng được số lượng LP và từ đó sẽ giúp cho người sử dụng farm được với nhiều lợi nhuận hơn.

Theo đó Polycat Vault sẽ tự động compound (cộng gộp) những farm cho người sử dụng. Những vault này tương tự như farm thông minh, đồng thời người sử dụng cũng không phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức để có thể thu hoạch được phần thưởng,  thêm thanh khoản, swap và re-stake những token LP đó. Như vậy ứng dụng cơ thế Compound này cho những vault single token hay pool thì người dùng sẽ không cần thực hiện 1 cách thủ công như trước kia nữa.

Polycat Vault sẽ tự động compound - cộng gộp những farm cho người sử dụng
Polycat Vault sẽ tự động compound – cộng gộp những farm cho người sử dụng
 • Vault APY 

APY cho vault sẽ bao gồm khoản phí cung cấp tính thanh khoản cho LP.  Lãi suất farm  thông thường sẽ được phản ánh dưới dạng là lãi suất phần trăm mỗi năm (là APR-Annual Percentage Rate), do phần thưởng token gốc (với native token) sẽ không tự động compound. Bằng công cụ compound tự động thì lợi tức trong 1 năm hoàn toàn có thể sẽ cao hơn đáng kể và khi đó họ sẽ đề cập tới lợi nhuận phần trăm mỗi năm (là APY – Annual Percentage Yield) thay cho APR, nhằm phản ánh được bản chất lãi kép từ khoản đầu tư.

APY chính là sự kết hợp của phần thưởng pool và phí trading. Trong đó, phí trading sẽ được trao cho những nhà cung cấp thanh khoản dựa theo tỷ lệ phần trăm về cổ phần của người dùng trong LP. Theo đó sẽ khác nhau về tỷ lệ phí trading, thông thường sẽ là phần trăm tất cả những giao dịch theo từng cặp. Như vậy Phí trading thêm vào pool, tự động tích lũy dựa theo thời gian thực.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu khoản phí trading nhờ vào việc withdraw (rút) thanh khoản của bản thân trong pool. Để dễ dàng hơn, FISH sẽ tính khoản phí trading tích lũy vào những công thức APY. Mỗi phút một lần, phần thưởng pool khi đó sẽ được tự động compound. Chúng được bán nhằm thay cho việc bạn mua thêm token LP cũng như tự động compound vào stake. Chính vì vậy, phần thưởng pool sẽ làm gia tăng số lượng token LP bạn đang sở hữu theo thời gian thực.

Yield Farming

Người sử dụng FISH hoàn toàn có thể kiếm token FISH thông qua việc staking những cặp SushiSwap LP, QuickSwap LP hoặc trả phí (hay deposit fee) với khoảng 4% nhằm staking những token được cho phép.

Kiếm token FISH thông qua việc staking những cặp SushiSwap LP, QuickSwap LP 
Kiếm token FISH thông qua việc staking những cặp SushiSwap LP, QuickSwap LP

Burning Vault

Theo đó Vault Burning là 1 loại vault đặc biệt. Chúng sẽ được sử dụng nhằm quản lý phí burn rate (là tỷ lệ chi tiêu mỗi tháng) đồng thời đem lại một số những lợi ích khác đặc biệt. Fee kiếm được nhờ vào Burning Vault 100% sẽ được sử dụng để buy back FISH tại thị trường và burn.

Thí dụ bạn đang có 10.000 đô phí để burn. Hầu hết những yield farm sẽ chỉ lấy 1 phần (thí dụ như 1.000 đô la) nhằm mua lại token từ chính họ, sau đó gửi nó tới 1 địa chỉ burn.

Như vậy điều này sẽ kết thúc cùng với 9.000 đô phí còn lại, đồng thời giá token sẽ tăng tạm thời.

Và cuối cùng cũng sẽ không có thêm 1 khoản phí bất kỳ nào để burn. Vì hiện tại giá khuyến khích để farm không có nên giá của token sẽ dần giảm xuống 0

Tank

Tank là 1 cách thức an toàn và đơn giản để hỗ trợ phát triển cho hệ sinh thái Polygon. Bên cạnh đó đưa $FISH của bạn được vào sử dụng tốt. Như vậy Tank Polycat hoạt động tương tự như 1 vườn ươm cho những dự án đối tác.

Tank là 1 cách thức an toàn và đơn giản để hỗ trợ phát triển cho hệ sinh thái Polygon
Tank là 1 cách thức an toàn và đơn giản để hỗ trợ phát triển cho hệ sinh thái Polygon

Theo đó người dùng có thể:

 • Nhận thưởng từ tank đó. 
 • Stake $FISH của bạn vào trong tank.

IFO

Theo đó FISH cho phép những dự án mới tại Polygon list được trên nền tảng Polycat Finance nhằm kêu gọi vốn. Bên cạnh đó việc bán token của 1 dự án mới chủ yếu bằng USDC và cùng với 1 khoản phí FISH nhỏ được burn. Ngoài ra cũng có 1 hình thức IFO khác trên FISH, trong đó được stake chỉ có những token gốc FISH.

Như vậy FISH cho phép những dự án sáng tạo mới list được trên nền tảng nhằm kêu gọi vốn.

Bán token của dự án mới chủ yếu sẽ bằng USDC và cùng với 1 khoản thuế FISH nhỏ sẽ burn được. Như vậy nó đơn giản sẽ là:

 • Bạn nhận được token mới.
 • Polycat burn FISH.
 • 1 dự án mới được gọi vốn.

Do nguồn cung có giới hạn (và chỉ tồn tại với 3 triệu FISH) nên họ không muốn phải burn quá nhanh.

1 loại IFO khác tồn tại và trong đó chỉ có những token gốc (FISH) được stake. Như vậy điều này đã gây ra rất nhiều biến động về giá nếu token được mua cho IFO, sau đó đem đi bán để lấy vốn. Ngay cả khi giá bán giảm 50%, sự biến động vì IFO gây ra vẫn hoàn toàn có thể gây ra những biến động lớn.

FISH sẽ có giá trị lâu dài, đồng thời cũng sẽ đáng giá hơn nhiều 
FISH sẽ có giá trị lâu dài, đồng thời cũng sẽ đáng giá hơn nhiều

Polycat tin tưởng rằng FISH sẽ có giá trị lâu dài, đồng thời cũng sẽ đáng giá hơn nhiều so với hiện tại (đây là lý do vì sao họ vẫn chưa bán bất kỳ 1 sản phẩm nào từ ví nhà phát triển). Vì vậy, họ chỉ cho phép burn 1  lượng nhỏ FISH mỗi 1 lần bán ra.

Chương trình giới thiệu

Dùng link giới thiệu của bạn và chỉ có 1 link duy nhất để mời người khác tham gia vào và kiếm lợi nhuận cùng nhau. Tuy nhiên cần lưu ý rằng khoản phí giới thiệu sẽ không lấy từ phí của bạn bè và điều này sẽ vô công bằng cho cả 2 bên.

Một khi có người đăng ký thông qua liên kết giới thiệu được bạn cung cấp thì bạn sẽ nhận được từ thu nhập của họ là 1% và sẽ không có bất kỳ một hạn chế hoặc điều kiện nào được đặt ra.\

Có thể bạn quan tâm: Solstarter là gì? Tìm hiểu về dự án Solstarter & SOS coin

Một số thông tin cơ bản của token FISH

Như vậy trên đây là những thông tin cơ bản của FISH cũng như những đặc điểm và tính năng nổi bật của dự án này. Để hiểu rõ hơn về dự án hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản của token FISH sau đây. 

Một số thông tin cơ bản của token FISH trên thị trường hiện nay
Một số thông tin cơ bản của token FISH trên thị trường hiện nay

Token Key Metric

 • Ticker là: FISH
 • Token name là: FISH Token
 • Contract: 0x3a3Df212b7AA91Aa0402B9035b098891d276572B
 • Blockchain là: Polygon
 • Token use là: Utility và Governance
 • Circulating Supply là: 518,857 FISH
 • Total supply là: 3,000,000 FISH

Token Allocation

Theo đó mã thông báo sẽ được phân bổ cụ thể như sau:

 • Phân chia cho những yield farming pool  và staking pool cũng những sản phẩm của Polycat trong tương lai là 90%
 • Gửi tới ví của nhà phát triển cũng như quỹ của dự án là 10%
 • Lạm phát của mạng hiện tại là 0.8 FISH/block

Token Release Schedule

Theo đó lịch phát hành token thì toàn bộ lượng token FISH vào tháng 8/2021 sẽ được mint thành công.

Token Sale

Hiện tại Polycat là 1 dự án Fair Lauch và không bán private sale hoặc IDO.

Hiện tại FISH là 1 dự án Fair Lauch và không bán private sale hoặc IDO.
Hiện tại FISH là 1 dự án Fair Lauch và không bán private sale hoặc IDO.

Token Use Case

Token sẽ được sử dụng trong một số những trường hợp sau đây:

 • Phần thưởng dành cho farming: FISH sẽ được sử dụng để làm reward ngay khi người dùng thêm tính thanh khoản cho những sàn DEX hay farm những token khác đơn lẻ.
 • Quỹ dành cho dự án: sử dụng buy back và burn FISH cũng như phát triển dự án.

Những sàn hỗ trợ giao dịch FISH token

Việt hiện tại FISH token sẽ được giao dịch tại những sàn nào? Theo đó hiện tại Token FISH được giao dịch trên SushiSwap và QuickSwap cùng cặp FISH/MATIC.

Ví lưu trữ của FISH token

Đối với FISH token bạn hoàn toàn có thể lưu trữ tại những ví cơ bản tương tự như những loại token khác. Theo đó có thể kể tới như Coin98 Wallet hay Metamask,

Metamask là một trong những loại ví hỗ trợ lưu trữ FISH token phổ biến hiện nay
Metamask là một trong những loại ví hỗ trợ lưu trữ FISH token phổ biến hiện nay

Đánh giá tiềm năng của Polycat – FISH

Tương tự như những dự án khác, để đánh giá được tiềm năng cũng nên tìm hiểu một số những thông tin có bản hình thành nên dự án. Theo đó có thể kể tới như đội ngũ dự án và đối thủ cạnh tranh hiện có của dự án. Vậy đối với FISH thì những thông tin này là như thế nào? 

Đội ngũ của dự án

Hiện tại đội ngũ của dự án FISH vẫn đang được cập nhật.

Nhà đầu tư của dự án

Hiện tại nhà đầu tư của dự án FISH vẫn đang được cập nhật.

Đối tác của dự án

Hiện tại đối tác của dự án FISH vẫn đang được cập nhật.

Đối thủ cạnh tranh của Polycat 

Trên những nền tảng blockchain khác, hiện tại đang có rất nhiều những dự án về Yield Farming. Tuy nhiên hiện tại đối thủ cạnh tranh về phía trực diện của dự án Polycat trên Polygon chính là Polywhale. Cả 2 dự án đều thuộc trong top TVL tại Polygon.

Đối thủ cạnh tranh của dự án là Polywhale cùng thuộc trong top TVL tại Polygon
Đối thủ cạnh tranh của dự án là Polywhale cùng thuộc trong top TVL tại Polygon

Lộ trình phát triển của Polycat

Theo đó dự án sẽ có lộ trình phát triển chi tiết qua từng giai đoạn cụ thể của Qúy 2, 3 và 4 trong năm 2021 như sau.

Quý 2 năm 2021

 • Cho ra mắt trang web
 • Bắt đầu khởi động farming.
 • Cho ra mắt công cụ giúp tổng hợp yield farming
 • Cho ra mắt IFO
 • VaultZap
 • Cho ra mắt AMM (là Automated market maker)
 • Tiến hành cải tiến website
 • Bắt đầu tích hợp firebird swap
 • Governance
 • Cung cấp chương trình khuyến khích tính thanh khoản
Lộ trình phát triển dự án trong giai đoạn Qúy 2, 3 và 4 trong năm 2021 trên thị trường
Lộ trình phát triển dự án trong giai đoạn Qúy 2, 3 và 4 trong năm 2021 trên thị trường

Quý 3 và 4 năm 2021

 • Bắt đầu tích hợp thanh khoản (với 1 inch và Paraswap) 
 • Rugdoc partner Vaults
 • Bắt đầu quan hệ đối tác
 • VaultZap
 • Stablecoin
 • NFT House

Những lưu ý chuẩn bị gì trước khi thực hiện giao dịch trên Polycat?

Trước khi thực hiện giao dịch trên FISH cần lưu lý chuẩn bị trước như sau:

 • Tải, cài đặt ví Metamask
 • Tiến hành tích hợp mạng Polygon (MATIC) vào trong Metamask
 • Cần chuẩn bị MATIC để làm phí giao dịch

Hiện tại FISH đã được xây dựng dựa trên hệ sinh thái của Polygon (MATIC), vì vậy để có thể giao dịch được trên FISH bắt buộc phải có MATIC nhằm làm phí giao dịch. MATIC hiện tại đã niêm yết tại nhiều sàn giao dịch lớn, vì vậy bạn có thể mua MATIC tại những sàn giao dịch phổ biến như Kucoin, Binance,… cũng như gửi địa chỉ về ví MATIC tại Metamask.

Như vậy trước khi thực hiện giao dịch cần lưu ý những vấn đề trên.

Hướng dẫn cách thức sử dụng Polycat Finance và những lưu ý trước khi dùng
Hướng dẫn cách thức sử dụng Polycat Finance và những lưu ý trước khi dùng

Kết nối Polycat cùng với ví Metamask

Để kết nối Polycat cùng với ví Metamask cần thực hiện theo những bước chi tiết sau:

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang web https://polycat.finance/ và sau đó chọn vào mục “Connect”.
Truy cập vào trang web và chọn vào mục “Connect” để kết nối với ví Metamask
Truy cập vào trang web và chọn vào mục “Connect” để kết nối với ví Metamask
 • Bước 2: Lựa chọn ví Metamask
Lựa chọn ví Metamask để tiếp tục kết nối
Lựa chọn ví Metamask để tiếp tục kết nối
 • Bước 3: Tiến hành xác nhận kết nối tại ví.
Tiến hành xác nhận kết nối tại ví
Tiến hành xác nhận kết nối tại ví

Như vậy trên đây là 3 bước giúp hoàn tất kết nối kết nối FISH cùng với ví Metamask.

Hướng dẫn cách thức giao dịch trên Polycat

Để giao dịch trên FISH bạn cần thực hiện theo những bước chi tiết sau

 • Bước 1: Ở giao diện trang chủ bấm chọn mục “Trade“.
Hướng dẫn cách thức giao dịch trên giao diện chính thức 
Hướng dẫn cách thức giao dịch trên giao diện chính thức
 • Bước 2: Tại giao diện Trade, bấm “Select” để lựa chọn token muốn thực hiện giao dịch.
Lựa chọn token muốn thực hiện giao dịch tại giao diện Trade
Lựa chọn token muốn thực hiện giao dịch tại giao diện Trade
 • Bước 3: Nhập thông tin tên token hay địa chỉ contract token muốn mua vào ô đóng khung màu đỏ.
Nhập thông tin tên token hay địa chỉ contract token tại khung có màu đỏ
Nhập thông tin tên token hay địa chỉ contract token tại khung có màu đỏ
 • Bước 4: Ở bước này sẽ ví dụ thực hiện swap MATIC qua token GENX. Nhập số token MATIC muốn swap (ví dụ là 0.5 MATIC) và sau đó bấm vào “SWAP”
Nhập số token MATIC muốn swap và sau đó bấm vào “SWAP”
Nhập số token MATIC muốn swap và sau đó bấm vào “SWAP”
 • Bước 5: Bấm vào “Confirm Swap” xác nhận giao dịch thực hiện
Xác nhận giao dịch thực hiện ở nút “Confirm Swap”
Xác nhận giao dịch thực hiện ở nút “Confirm Swap”
 • Bước 6: Tiến hành xác nhận giao dịch tại ví Metamask.
Tiến hành xác nhận giao dịch tại ví Metamask
Tiến hành xác nhận giao dịch tại ví Metamask
 • Bước 7: Giao dịch sau khi thành công, có thể thấy số dư token (ở đây là token GENX)
Màn hình hiển thị số dư của token sau khi giao dịch thực hiện được thành công
Màn hình hiển thị số dư của token sau khi giao dịch thực hiện được thành công

Bên cạnh đó cũng có thể dùng những token khác để thực hiện swap qua lại và đồng thời phí giao dịch tại mạng Polygon (MATIC) hiện rất là rẻ do đó các bạn có thể giao dịch thoải mái và không sợ phải tốn phí.

Tương lai của dự án và có nên đầu tư vào FISH token không?

Polygon Network (Matic) là 1 trong số những giải pháp tầng 2 của mạng lưới Ethereum thành công nhất. Hệ sinh thái Defi tại Polygon sau 1 thời gian phát triển đã hoàn thiện dần với nhiều những dự án có TVL cao. Chính vì vậy mà tương lai của FISH được rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện nay quan tâm tới.

Hiện tại, Polygon được biết đến là giải pháp layer 2 vô cùng thành công của Ethereum. Trải qua suốt 1 thời gian dài phát triển thì hệ sinh thái Defi tại Polygon đã đạt được rất nhiều những dự án với TVL khủng. Tính đến thời điểm hiện tại Polycat đã đạt hơn 50 triệu đô TVL và nằm trong top 5 những dự án có số địa chí trên Polygon tương tác cao nhất.

Tương lai của dự án và có nên đầu tư vào FISH token không?
Tương lai của dự án và có nên đầu tư vào FISH token không?

FISH là 1 dự án Yield Farming với cơ chế chống lạm phát rất tốt và hiệu suất farming cao cùng với auto-compound và chương trình referral vô cùng hấp dẫn, nhanh chóng cũng như hưởng lợi từ mức phí giao dịch rất rẻ (chỉ 0.000x$) của Polygon. Do đó dự án trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm: Polkadex (PDEX) là gì? Tìm hiểu dự án Polkadex & PDEX Coin

Community & Social – Cộng đồng và trang mạng xã hội của dự án

Để có thể nắm bắt thông tin mới của dự án cũng như cập nhật những thay đổi, những cải tiến mới, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào những trang web nổi bật như:

Community, Social - Cộng đồng và trang mạng xã hội của dự án trên thị trường
Community, Social – Cộng đồng và trang mạng xã hội của dự án trên thị trường

Như vậy bài viết trên Beat Đầu Tư đã cung cấp toàn bộ thông tin dành cho tất cả các bạn đọc giả về dự án cũng như hướng dẫn cách thức giao dịch tại Polycat Finance. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích để giúp bạn đưa ra được quyết định đầu tư phù hợp. Đặc biệt là giúp bạn thực hiện dễ dàng được những giao dịch mua bán tại đây cũng như những sàn sàn DEX khác tại mạng Polygon (MATIC).

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram