arrow-up
Tài Chính

Phobitcoin – Giải đáp chi tiết những thắc mắc về sàn giao dịch

Tài Chính Phobitcoin – Giải đáp chi tiết những thắc mắc về sàn giao dịch
Bá Nghĩa
02/11/2021
21:33 Chiều

Phobitcoin hiện tại là 1 trong số những sàn giao dịch được đánh giá có mức giá tốt nhất trên thị trường Theo đó đây là 1 sàn giao dịch có Founder là người có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong giới Crypto. Những giao dịch được thực hiện tại đây sẽ rất nhanh gọn, có giá cả tốt và được hỗ trợ rất nhiệt tình. Điều đặc biệt là họ lấy trực tiếp giá từ sàn Binance đồng thời update realtime.

Đánh giá về ưu và nhược điểm của sàn PhoBitcoin

Hiện tại Phobitcoin là 1 sàn giao dịch không được nhiều nhà đầu tư mới biết tới, tuy nhiên những dịch thực hiện tại đây thường được hỗ trợ rất nhiệt tình, rất nhanh gọn, đặc biệt là có giá cả tốt. Vậy những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch này trên thị trường hiện nay là gì?

Đánh giá về ưu và nhược điểm của sàn PhoBitcoin
Đánh giá về ưu và nhược điểm của sàn PhoBitcoin

Ưu điểm của sàn

Hiện tại sàn được đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Có giao diện đẹp và trực quan giúp cho người dùng thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng chỉ với 2 cú click chuột.
  • Giá tại đây có thể nói là mức giá tốt nhất trên thị trường. Hiện PhoBitcoin là trung gian kết nối với các sàn quốc tế, đồng thời hệ thống so sánh về giá chênh lệch giữa những sàn nhằm hiển thị cũng như tính ra mức giá VNĐ cho khách hàng tốt nhất. Chính vì vậy mà giao dịch tại PhoBitcoin sẽ giúp cho nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao hơn.
  • Có hệ thống tự động giao dịch rất nhanh chóng. Theo đó thời gian kể từ khi giao dịch chuyển coin hoặc tiền của bạn thành công tới lúc nhận được thanh toán chỉ mất khoảng từ 1 đến 2 phút.
  • Hiện tại nơi đây ưu tiên bảo mật đối với thông tin của người dùng. Chính vì vậy dù bạn không có tài khoản thì cũng có thể thực hiện giao dịch với hạn mức lên tới 20 triệu cho một giao dịch. Hay đăng ký tài khoản mà bạn sẽ không cần phải xác minh danh tính như những sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay.
  • Sàn giao dịch Phobitcoin này hiện đang có chương trình về hoa hồng giới thiệu rất nổi bật tương tự như sàn giao dịch Remitano. Theo đó bạn có thể được nhận đến 1 triệu đồng đối với một khách hàng giới thiệu tham gia vào giao dịch tại nơi này.
Phobitcoin có giao diện đẹp, trực quan giúp người dùng thực hiện giao dịch nhanh chóng
Phobitcoin có giao diện đẹp, trực quan giúp người dùng thực hiện giao dịch nhanh chóng

Nhược điểm của sàn

Như vậy có thể thấy rằng sàn giao dịch Phobitcoin này hiện đang có rất nhiều ưu điểm nổi bật trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm trên thì sàn cũng có một số những nhược điểm nhất định mà bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng cần quan tâm và lưu ý cụ thể như sau:

  • Sàn hiện tại chỉ hỗ trợ đối với 1 số Coin top và vẫn chưa hỗ trợ với đa dạng những loại Altcoin khác.
  • Về mặt pháp lý thì đây gần như là nhược điểm chung tại Việt Nam vì chưa có bất kỳ một quy định cụ thể nào. Do đó tất cả những sàn giao dịch trên thị trường đều chưa có thông tin về mặt pháp lý rõ ràng

Phí giao dịch tại Phobitcoin 

Hiện tại phí giao dịch USDT tại sàn giao dịch này là hoàn toàn miễn phí. Theo đó tại Phobitcoin phí giao dịch với những loại coin khác sẽ ở mức là 0.2% trên tổng số tiền giao dịch. Như vậy nếu như bạn muốn 5 ETH và giá của mỗi ETH ở mức là 3tr thì khi đó sẽ mất 1 khoản phí giao dịch là 0.2% x 15tr = 30,000 VNĐ.

Theo đó lúc giao dịch thì phí giao dịch đã được trực tiếp cộng, trừ vào.

Hiện tại phí giao dịch USDT tại sàn giao dịch này là hoàn toàn miễn phí
Hiện tại phí giao dịch USDT tại sàn giao dịch này là hoàn toàn miễn phí

Phí nạp rút tiền tại Phobitcoin 

Hiện tại sàn giao dịch Phobitcoin này đang thu phí rút VNĐ đối với giao dịch bán coin ở mức là 7,700 VNĐ cho 1 lần giao dịch. Bên cạnh đó mức phí chuyển Coin với giao dịch mua hiện tại ở mức là 20,000 VNĐ cho 1 lần giao dịch đối với giao dịch ETH. 

Ngoài ra đối với giao dịch mua BTC hoặc USDT thì mức phí sẽ là 30,000 VNĐ. (Theo đó đây chính là mức phí của sàn giao dịch khi hệ thống Phobitcoin thực hiện chuyển coin cho bạn, đồng thời cũng có thể thay đổi về dao động không quá mức 50,000 VNĐ cho 1 lần)

Tất cả những sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay hầu hết đều thu những khoản phí này. Đồng thời cũng sẽ cộng trừ trực tiếp vào trong số coin hay số VNĐ mà bạn nhận được.

Theo đó đây là mức phí cố định khi thực hiện chuyển VNĐ hay coin đi. Chính vì vậy mức giao dịch của bạn là bao nhiêu thì khi đó phí cũng sẽ không thay đổi.

Hiện tại sàn giao dịch này sẽ chuyển khoản cho người dùng từ tài khoản doanh nghiệp. Chính vì vậy phí chuyển khoản ở đây sẽ ở mức là 7.700 VNĐ thay vì là 3.300 VNĐ như đối với khách hàng cá nhân.

Phí nạp rút tiền khi người dùng thực hiện giao dịch tại sàn Phobitcoin
Phí nạp rút tiền khi người dùng thực hiện giao dịch tại sàn Phobitcoin

Chương trình giới thiệu tại sàn:

Hiện tại sàn giao dịch Phobitcoin này đang chi trả về mức hoa hồng giới thiệu cho người dùng là 1.000.000 VNĐ cho một khách hàng dựa trên giá trị giao dịch. Nếu như người dùng đăng ký tài khoản qua đường link giới thiệu được bạn giao dịch thì khi đó bạn sẽ được tính và nhận số tiền hoa hồng dựa theo tổng giá trị khách hàng giao dịch tại Phobitcoin. Bên cạnh đó hoa hồng sẽ bằng tổng giá trị giao dịch x 0,1%. Đồng thời tối đa được nhận sẽ là 1.000.000 VNĐ cho một khách hàng. 

Như vậy điều này đồng nghĩa với việc nếu như có 100 khách hàng thực hiện đăng ký thông qua đường link giới thiệu của bạn thì khi đó bạn sẽ nhận được tổng số tiền lên đến 100 triệu đồng.

Sàn đang chi trả về mức hoa hồng giới thiệu cho người dùng là 1 triệu cho 1 khách hàng
Sàn đang chi trả về mức hoa hồng giới thiệu cho người dùng là 1 triệu cho 1 khách hàng

Ngoài ra Phobitcoin cũng khuyến cáo người dùng không nên tự đăng ký đối với ref của bản thân.

Theo đó trong việc trao hoa hồng hoặc tước bỏ cho những trường hợp cụ thể thì sàn giao dịch sẽ là nơi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bên cạnh đó sàn giao dịch cũng bảo lưu về quyền chỉnh sửa đối với chương trình giới thiệu bất cứ khi nào.

Hướng dẫn cách thức giao dịch tại Phobitcoin 

Hiện tại sàn giao dịch này hỗ trợ người dùng giao dịch với hai hình thức là không phải đăng ký tài khoản và đăng ký tài khoản. Vì vậy ở phần này sẽ hướng dẫn đầy đủ cho bạn hay cách thức giao dịch theo hình thức này cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách thức giao dịch không phải đăng ký

Để có thể giao dịch tại sàn Phobitcoin mà không cần đăng ký tài khoản đầu tiên bạn cần truy cập vào website của sàn phobitcoin.com. Sau đó thực hiện theo những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Lựa chọn coin muốn mua hoặc bán. 

Đầu tiên ở trang chủ cần click chuột vào Coin muốn mua hay bán ở sidebar nằm ở bên trái theo những hình dưới đây.

Hướng dẫn cách thức giao dịch không phải đăng ký bằng việc lựa chọn coin
Hướng dẫn cách thức giao dịch không phải đăng ký bằng việc lựa chọn coin

Bước 2: Đặt lệnh bán

Sau khi lựa chọn coin muốn mua hoặc bán thành công, giao diện sẽ mở ra 1 màn hình để đặt lệnh mua/bán. Nếu như muốn bán cần lựa chọn vào phần “Bạn muốn bán” và khi đó màn hình sẽ hiện ra thông tin “Giao dịch bán BTC”.

Theo đó bạn cần nhập vào những thông tin cần thiết được yêu cầu, đặc biệt là số lượng coin cần giao dịch, ngân hàng nhận tiền hay địa chỉ ví. Những thông tin khác có thể không cần nhập vào. Hiện tại Phobitcoin đang hỗ trợ người dùng giao dịch bán coin và không giới hạn số lượng. Bên cạnh đó nếu như không đăng ký, bạn có thể giao dịch tối đa khi mua coin là 20tr trên 1 giao dịch.

Hướng dẫn cách thức giao dịch không phải đăng ký bằng việc đặt lệnh bán
Hướng dẫn cách thức giao dịch không phải đăng ký bằng việc đặt lệnh bán

Sau khi điền xong những thông tin cần thiết cần tick chọn vào “Tiếp tục”

Ngay tại màn hình hoàn tất quá trình giao dịch bạn cần chuyển coin theo như hướng dẫn. Sau đó nhấn vào nút “xác nhận”. Sau khi xác nhận được thanh toán thì sàn sẽ chuyển coin cho bạn.

Chuyển coin theo hướng dẫn và nhấn vào nút “xác nhận” để hoàn tất
Chuyển coin theo hướng dẫn và nhấn vào nút “xác nhận” để hoàn tất

Như vậy là quá trình đặt lệnh bán đã thành công.

Bước 3: Đặt lệnh mua 

Theo đó đối với các bước đặt lệnh, bạn cũng thực hiện tương tự, cần lựa chọn vào phần “Bạn muốn mua” và khi đó màn hình sẽ hiện ra thông tin “Giao dịch mua BTC”.

Tại giao diện màn hình mua, bạn cần nhập vào số lượng địa chỉ ví chính xác. Theo đó sàn giao dịch này hiện đang hỗ trợ hầu hết những ngân hàng hàng để người dùng có thể nhận tiền nhanh chóng.

Hướng dẫn cách thức giao dịch không phải đăng ký bằng việc đặt lệnh mua
Hướng dẫn cách thức giao dịch không phải đăng ký bằng việc đặt lệnh mua

Sau khi nhập xong những thông tin yêu cầu ngay tại màn hình đặt lệnh thì bạn cần nhấn “tiếp tục” để chuyển sang màn hình hoàn tất giao dịch tương tự như đặt lệnh bán.

Nếu như thông tin của bạn bị lỗi thì hệ thống sẽ tiến hành cảnh báo để giúp bạn chỉnh sửa lại.

Ngay tại màn hình hoàn tất quá trình giao dịch bạn cần chuyển tiền theo như hướng dẫn. Theo đó cần chuyển VNĐ, sau đó nhấn vào nút “xác nhận”. Sau khi xác nhận được thanh toán thì sàn sẽ chuyển tiền cho bạn.

Chuyển tiền theo hướng dẫn và nhấn vào nút “xác nhận” để hoàn tất
Chuyển tiền theo hướng dẫn và nhấn vào nút “xác nhận” để hoàn tất

Như vậy là quá trình đặt lệnh mua đã thành công.

Hướng dẫn cách thức đăng ký, giao dịch tại sàn

Hiện tại sàn giao dịch Phobitcoin này cho phép người dùng thực hiện giao dịch mà không phải đăng ký tài khoản. Nhưng trên thực tế bạn nên đăng ký ý để có thể truy cập dễ dàng và lịch sử giao dịch và có thể tham gia vào chương trình giới thiệu của sàn giao dịch này. Theo đó thì đăng ký tài khoản sẽ được thực hiện đơn giản theo những bước sau đây:

Bước 1: Bấm vào đăng ký và điền thông tin, sau đó bấm “Đăng ký”  

Theo đó việc đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch này rất đơn giản. Bạn cần nhấn vào đăng ký, sau đó điền 1 số thông tin theo như yêu cầu vào form, cuối cùng nhấn “đăng ký” là hoàn tất. 

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể đăng nhập vào tài khoản ở màn hình đăng nhập bằng password và email đã đăng ký.

Hướng dẫn cách thức đăng ký cơ bản tại sàn giao dịch hiện nay
Hướng dẫn cách thức đăng ký cơ bản tại sàn giao dịch hiện nay

Bước 2: Lấy link ref 

Sau khi đã đăng nhập thành công bạn có thể nhấn chọn vào Email đăng nhập nằm tại góc phải phía trên của màn hình để truy cập màn hình quản lý của tài khoản. Theo đó tại đây bạn có thể lấy được link ref của bản thân và chia sẻ tới người quen cần giao dịch coin.

Hiện tại sàn giao dịch này chi trả mất hoa hồng cho người dùng lên đến 1.000.000 VNĐ cho một người mà bạn giới thiệu được thành công. Bên cạnh đó hoa hồng sẽ được tính ảnh bằng với 0.1% trên tổng giá trị giao dịch mà người đó thực hiện. Bạn chỉ cần nhấn vào referral để có thể xem như hình dưới đây.

Cách thức lấy link ref, xem danh sách người dùng đã giới thiệu và hoa hồng nhận được
Cách thức lấy link ref, xem danh sách người dùng đã giới thiệu và hoa hồng nhận được

Những câu hỏi phổ biến liên quan tới quá trình giao dịch

Cũng tương tự như bất kỳ sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay. Đối với sàn giao dịch Phobitcoin này khi thực hiện quá trình giao dịch, người dùng thường thắc mắc một số câu hỏi phổ biến sau

Tại sao giao dịch lại bị hủy?

Những giao dịch mua hoặc bán sau một khoảng thời gian nhưng chưa hoàn tất thì sẽ tự động bị hủy. Vì vậy trong trường hợp nếu như bạn chuyển tiền chậm hơn so với khoảng thời gian hàng yêu cầu thì có thể giao dịch này sẽ bị hủy, bạn cần liên hệ đến bộ phận hỗ trợ để được hoàn lại tiền hay thực hiện mua bán lại cùng với mức giá hiện hành.

Mua USDT, Bitcoin trong bao lâu sẽ được nhận coin? 

Ngay sau khi nhận thanh toán của người dùng từ ngân hàng thì hệ thống sẽ chuyển coin theo như địa chỉ được cung cấp. Đồng thời cũng sẽ có link blockchain để giúp người dùng dùng check lại trạng thái giao dịch. Như vậy thông thường quá trình này sẽ mất khoảng từ 10 đến 15 phút. Tuy nhiên sẽ có những lúc hệ thống confirm chậm nên tới vài giờ. 

Bán USDT, Bitcoin trong bao lâu sẽ được nhận tiền? 

Đối với những giao dịch bán thì Phobitcoin sẽ chuyển khoản ngay lập tức sau khi giao dịch của bạn có một Confirm. Chính vì vậy giao dịch này chỉ mất khoảng từ 2 đến 10 phút để người dùng có thể được nhận tiền vào tài khoản ngân hàng.

Cách thức liên hệ với Phobitcoin như thế nào?

Hiện tại đối với cách thức liên hệ với Phobitcoin thì bạn có thể trực tiếp gọi điện hoặc nhắn tin hay tới vị trí trực tiếp để có thể giao dịch cùng với sàn tại những thông tin của Footer trang.

Cách thức liên hệ với Phobitcoin như thế nào?
Cách thức liên hệ với Phobitcoin như thế nào?

Như vậy qua bài viết trên beatdautu.com đã cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến Phobitcoin dành cho các bạn độc giả. Hy vọng với những đánh giá chi tiết về ưu và nhược điểm của sàn giao dịch cũng như cách thức giao dịch tại đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn này. Bên cạnh đó cần lưu ý rằng chỉ nên tham gia giao dịch với số tiền nhàn rỗi nhất định của bản thân.

1/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram