arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

OKX muốn tăng nhân viên lên 30% bất chấp thị trường suy thoái

Tin Tức Tiền Điện Tử OKX muốn tăng nhân viên lên 30% bất chấp thị trường suy thoái
Nguyễn Kiên
29/06/2022
16:04 Chiều
OKX muốn tăng nhân viên lên 30% bất chấp thị trường suy thoái
OKX muốn tăng nhân viên lên 30% bất chấp thị trường suy thoái

Theo Lennix Lai, giám đốc thị trường tài chính của nền tảng này, vào thời điểm mà nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đang thông báo về việc tuyển dụng đóng băng hoặc sa thải nhân viên, sàn giao dịch tiền điện tử OKX có kế hoạch tăng số lượng nhân viên của mình lên 30%.

Lennix Lai cho biết hôm thứ Hai trên chương trình truyền hình “First Mover” của CoinDesk, công ty có trụ sở tại Seychelles tin rằng 5.000 nhân viên sẽ là con số phù hợp.

Nền tảng tiền điện tử hiện nay “chủ yếu tập trung vào việc tăng số lượng nhân viên của chúng tôi về sản phẩm và công nghệ,” ông nói. “Chúng tôi đang dần trở nên quốc tế hóa hơn rất nhiều.”

Các kế hoạch phát triển sàn giao dịch được đưa ra trong bối cảnh mùa đông tiền điện tử đã tàn phá thị trường tiền điện tử và cổ phiếu, khiến các sàn giao dịch, chẳng hạn như Coinbase, Crypto.com, BlockFi, Gemini và Rain Financial phải cắt giảm nhân viên.

Tuy nhiên, một số sàn giao dịch đang di chuyển theo hướng ngược lại. Ví dụ, Fidelity Digital Assets có kế hoạch tăng gấp đôi nhân viên của mình.

Lennix Lai nói rằng OKX đang tuyển dụng vì “nhiều nút thắt” đòi hỏi nền tảng cần phải mở rộng.

Đối với làm việc từ xa, ông cho biết công ty cung cấp cho nhân viên “rất nhiều sự linh hoạt và tự do lựa chọn nơi họ làm việc”, mặc dù OKX thích ý tưởng nhân viên làm việc tại văn phòng.

“Chúng tôi vẫn khuyến khích nhân viên của mình thực sự đến văn phòng, họp và uống trà cũng như thảo luận, làm việc trực tiếp với nhóm.” Lennix Lai nói.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram