arrow-up
Coin

Bật mí những đồng coin sắp lên sàn Binance cực kỳ tiềm năng

Tác giả :
Nguyễn Bá Nghĩa
Ngày đăng :
Tháng Chín 24, 2021
Bật mí những đồng coin sắp lên sàn Binance cực kỳ tiềm năng

Những đồng coin sắp lên sàn Binance hiện đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi tại các diễn đàn tiền ảo tại Việt Nam. Các nhà đầu tư luôn mong muốn tìm kiếm được một đồng coin có tiềm năng để thu về lợi nhuận tốt nhất. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng loạt các loại coin mới tại sàn Binance thì việc tìm kiếm sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì thế, hãy để Beatdautu giúp các bạn tìm được các loại coin tốt nhất ở bài viết ngày hôm nay nhé.

Vì sao nên tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance?

Lý do vì sao nên tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance? Thật ra, câu trả lời của câu hỏi này rất đơn giản. Bất cứ ai tham gia thị trường tiền ảo đều biết rằng Binance hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, có lượng truy cập cũng như khối lượng giao dịch trong ngày lớn nhất hiện nay.

Chính vì thế, những đồng coin sắp được list trên sàn Binance đều là những đồng coin được đánh giá tốt và có cơ hội tăng giá nhanh chóng, thường là từ vài chục cho tới vài trăm %. Đối với các nhà đầu tư tiền ảo, việc tìm hiểu kỹ và biết trước được những đồng coin tiềm năng mà Binance sắp list lên sẽ giúp họ thu về lợi nhuận tốt nhất. Vậy làm cách nào để tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance hiệu quả?

Lý do nên tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance là gì?
Lý do nên tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance là gì?

3 cách tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance

Sẽ có rất nhiều loại coin mới được Binance list lên sàn. Do đó, bạn cần phải tìm cho mình một loại coin phù hợp nhất thông qua một trong 3 cách sau đây:

Tìm kiếm tại kênh thông tin liên quan tới sàn giao dịch Binance

Binance là sàn giao dịch điện tử hàng đầu trên thế giới nên sàn cũng hỗ trợ người tham gia với nhiều kênh tin tức khác nhau như: Trang thông tin Binance hoặc trang thông tin Binance Smart Chain,…

Dựa vào 2 kênh thông tin này bạn sẽ biết được các coin sắp được list trên sàn. Đặc biệt tại kênh thông tin Binance Smart Chain, tại đây bạn hãy chú ý tới xu hướng tìm kiếm coin thịnh hành của các nhà đầu tư. Hầu hết các đồng coin thịnh hành ở trên nền tảng Binance Smart Chain đều được list trên sàn giao dịch Binance. Vì thế, đây sẽ là cách tìm hiệu quả và cũng là cách tìm đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng.

Các nhà đầu tư có thể tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance thông qua các kênh thông tin chính thức của sàn giao dịch Binance
Các nhà đầu tư có thể tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance thông qua các kênh thông tin chính thức của sàn giao dịch Binance

Tìm kiếm tại kênh xem giá coin

Bên cạnh các trang thông tin thì bạn cũng có thể tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance thông qua các kênh xem giá coin. Và đó là các kênh như: CoinGecko, Coinmarketcap.

Khi nhấn vào công cụ tìm kiếm của các kênh xem giá coin, giao diện sẽ hiển thị TOP các đồng coin đang thịnh hành và được nhiều người tìm kiếm nhất. Từ danh sách các đồng coin thịnh hành đó, bạn sẽ suy ra được những đồng coin nào có khả năng được list lên sàn Binance. Đơn giản là vì bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng mong muốn có được những đồng coin thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

Vì thế, tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance tại các kênh xem giá coin cũng sẽ là một ý tưởng rất hay đó nhé.

Các kênh xem giá coin như CoinGecko hay Coinmarketcap thường hỗ trợ nhà đầu tư biết được các loại coin thịnh hành ở thanh công cụ tìm kiếm
Các kênh xem giá coin như CoinGecko hay Coinmarketcap thường hỗ trợ nhà đầu tư biết được các loại coin thịnh hành ở thanh công cụ tìm kiếm

Tìm kiếm trên nền tảng PancakeSwap

PancakeSwap là nền tảng phi tập trung lớn nhất của Binance Smart Chain và đặc biệt nền tảng này nhận được rất nhiều sự ưu ái từ ông chủ Binance. Do đó, mỗi khi PancakeSwap cập nhật một số đồng coin mới đều có rất nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng những đồng coin này sẽ được list trên Binance. 

Dự đoán của các nhà đầu tư này đã được xác nhận mức độ chính xác lên tới 60%. Tuy nhiên, để gia tăng độ chính xác hơn nữa thì sẽ phải phụ thuộc vào các bạn. Hãy cố gắng tìm hiểu những đồng coin được list trên nền tảng PancakeSwap. Sau đó, lọc ra những đồng coin có tiềm năng tốt bao gồm: Đội ngũ phát triển tốt, nền tảng tốt, có nhiều tính năng nổi bật,…

Đảm bảo rằng những đồng coin có tiềm năng như vậy chắc chắn sẽ có mặt tại sàn giao dịch Binance đó.

Nhà đầu tư cũng có thể tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance bằng nền tảng PancakeSwap
Nhà đầu tư cũng có thể tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance bằng nền tảng PancakeSwap

Dự đoán những đồng coin sắp lên sàn Binance mới nhất

Thị trường tiền điện tử ngày càng trở nên phát triển, mạng lưới hoạt động của sàn giao dịch Binance cũng ngày càng được mở rộng ra hơn nữa. Nhờ đó mà lượng người tham gia thị trường tiền điện tử gia tăng một cách đột phá khiến cho nhu cầu sở hữu tiền ảo lớn hơn bao giờ hết.

Chính điều này đã làm cho các nhà phát triển đưa ra rất nhiều loại coin trên thị trường nhằm phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư. Nếu bạn đang thắc mắc những đồng coin sắp lên sàn Binance là những đồng coin nào thì tuyệt đối không được bỏ qua thông tin chúng tôi đề cập dưới đây đâu nhé.

Dự đoán những đồng coin sắp lên sàn Binance mới nhất năm 2021
Dự đoán những đồng coin sắp lên sàn Binance mới nhất năm 2021

Đồng LPNT

Đồng LPNT là đồng tiền điện tử chính thức của dự án Luxurious Pro Network Token. Có thể nói rằng, đây là một trong những dự án đầy tham vọng của tập đoàn Token Mạng Luxurious. Những người sử dụng LPNT coin sẽ được tận dụng tiềm năng tài chính mạnh mẽ của mã thông báo phi tập trung cho tất cả các hoạt động trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, LPNT cũng có một số tính năng nổi bật như: Ví tiền điện tử phi tập trung, Vault, giao dịch ngoại hối,…Chưa kể, nhóm mã thông báo LPN cũng đang hỗ trợ cho người dùng 200% đòn bẩy. Bạn sẽ thu về lợi nhuận tốt với LPNT bằng cách gửi mã thông báo LPN và các nhóm thanh khoản được lập ra với mục đích đặc biệt.

Đồng LPNT được đánh giá là một đồng tiền tiềm năng nên khả năng cao đồng tiền này sẽ xuất hiện trong danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance trong thời gian tới
Đồng LPNT được đánh giá là một đồng tiền tiềm năng nên khả năng cao đồng tiền này sẽ xuất hiện trong danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance trong thời gian tới

Hiện dự án LPNT đang có mức điểm khá cao trên ICO, đạt 8.1 điểm. Dựa vào những thông tin, phản hồi và đánh giá của các chuyên gia thì LPNT sẽ là một đồng tiền đầy tiềm năng mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Một số thông tin đặc biệt khác đáng chú ý về LPNT như sau:

 • 1 LPNT = 1.20 USD
 • Cho phép sử dụng ETH cho sàn giao dịch
 • Tổng nguồn cung hiện tại của LPNT = 80.000.000 LPNT
 • Nơi xuất xứ: Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất
 • Thời gian giao dịch: Từ Q1 / 2021

Đồng BTV

Đến với đồng tiền tiếp theo trong danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance đó chính là đồng BTV (Bitvaluta). Đây là một đồng tiền được đánh giá cao với mức điểm 9.1 trong ICO. Theo như nguồn thông tin chính thức từ ICO thì đồng BTV có chi phí thấp hơn 50% so với các đối thủ cạnh tranh. Đồng tiền này tương thích với Bitcoin hay Ethereum, Monero,…

Điều đáng chú ý về đồng BTV đó là chúng sở hữu tính bảo mật cao và có khả năng ứng dụng cực kỳ tốt. Bạn có thể hiểu rõ hơn về đồng BTV thông qua một vài thông tin chi tiết như sau:

 • Mã coin: BTV 
 • 1 BTV = 0.20 USD
 • Tổng nguồn cung hiện tại của BTV = 23.148.214 BTV
 • Cho phép sử dụng các đồng tiền tương thích như Bitcoin, Ethereum, Monero
 • Được phát triển tại quốc gia: Cyprus
 • Thời gian ICO: Từ 15/4/2019 cho đến 11/1/2021

Tính tới thời điểm hiện nay, đồng BTV vẫn chưa có mặt tại bất kỳ sàn giao dịch nào cả. Với tiềm năng mà chúng đang sở hữu thì rất có khả năng trong tương lai, đồng tiền này sẽ góp mặt vào những đồng coin sắp lên sàn Binance. Do đó, bạn hãy lưu tên đồng tiền này vào danh sách của mình nhé.

Đồng BTV hiện vẫn chưa có mặt tại bất kỳ sàn giao dịch tiền ảo nào nên đây xác suất đồng tiền này sẽ được list lên sàn Binance là rất cao
Đồng BTV hiện vẫn chưa có mặt tại bất kỳ sàn giao dịch tiền ảo nào nên đây xác suất đồng tiền này sẽ được list lên sàn Binance là rất cao

Đồng USDM

Đồng USDM hay còn có tên gọi khác là đồng Moneta, là đồng coin được quy đổi hoặc thực hiện tại các sàn giao dịch tiền tệ dựa trên các điều khoản của Moneta Holding. Đồng tiền này được thiết kế với khả năng trao đổi giá trị trao ngay giống như các đồng tiền điện tử khác. Thêm vào đó, đồng USDM cũng sở hữu cho mình những giao thức độc đáo như: Phân cấp, mã hóa tiền điện tử, mã nguồn mở,…

Theo nhiều chuyên gia đánh giá thì đây sẽ là một đồng tiền có triển vọng trong tương lai. Để đánh giá được mức độ phát triển của chúng thì bạn nên tham khảo một số thông tin cơ bản như sau:

 • Được phát triển trên nền tảng Ethereum
 • Tổng nguồn cung ra thị trường: 2.800.000 USDM
 • Giá bán: 1 USDM = 1 USD
 • Các loại tiền được phép sử dụng: BTC, USDT, ETH
 • Quốc gia sản xuất: Hoa Kỳ
 • Thời gian ICO: Từ ngày 1/25/2021 cho đến 24/7/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance thì tuyệt đối không được bỏ qua đồng USDM đâu nhé
Nếu bạn đang tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance thì tuyệt đối không được bỏ qua đồng USDM đâu nhé

Từ những thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng thấy rằng đồng USDM cũng sẽ nằm trong những đồng coin sắp lên sàn Binance phải không. Nếu đây là sự lựa chọn của bạn thì hãy tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ về đồng tiền này để thu về lợi nhuận tốt nhất cho mình nhé.

Đồng NBTK

Đồng coin NBTK (Nebeus) là một đồng tiền điện tử được hình thành để tạo nên ngân hàng kỹ thuật số. Chính xác hơn thì đồng tiền NBTK sẽ xây dựng lên một hệ sinh thái mở dựa trên blockchain và cho phép các bên thứ 3 tạo ra các sản phẩm hoặc dịch vụ tùy ý.

Thông tin chi tiết về đồng tiền NBTK mà bạn cần nắm rõ như sau:

 • Nền tảng phát triển: Ethereum
 • Tổng nguồn cung ra ngoài thị trường: 3.000.000 NBTK
 • Nguồn gốc: Vương Quốc Anh
 • Giá bán trước của đồng NBTK: 1 NBTK = 0.5 USD
 • Chấp nhận sử dụng các đồng tiền: BTC, ETH, Fiat

Đồng NBTK được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Chính vì thế, xác suất đồng NBTK có mặt trong danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance là rất lớn. Do đó, bạn hãy ghi nhớ đồng tiền này vào note và hãy tìm hiểu thật kỹ về chúng nhé.

Khả năng cao đồng NBTK sẽ xuất hiện trong danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance bởi chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật được các nhà đầu tư yêu thích
Khả năng cao đồng NBTK sẽ xuất hiện trong danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance bởi chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật được các nhà đầu tư yêu thích

Đồng DNX

Nếu nói tới những đồng coin sắp lên sàn Binance thì chắc chắn các bạn không nên bỏ qua đồng tiền DNX. Đồng DNX là đồng tiền điện tử của dự án DenCity. Theo như nguồn thông tin do dự án cung cấp thì đây sẽ là một dự án hỗ trợ AI và blockchain. DNX sẽ được xây dựng trên một nền tảng mới lạ, độc đáo và cực kỳ thú vị. Điều này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới chỉ có tại DenCity. 

Đặc biệt, tại dự án này họ sẽ được tạo ra một thế giới của riêng mình, họ có thể mua hàng hoặc giao dịch các sản phẩm trong thế giới ảo này.

Một vài thông tin quan trọng cần nắm rõ về đồng DNX bao gồm:

 • Nền tảng phát triển của DNX: Ethereum
 • Giá ICO: 1 DNX = 0,034 USD
 • Chấp nhận sử dụng, giao dịch với các đồng tiền khác như: BTC, ETH, USD
 • Quốc gia phát triển: Croatia
DNX là một đồng tiền điện tử tiềm năng và có khả năng cao sẽ được list trên sàn giao dịch tiền ảo số 1 thế giới - Binance
DNX là một đồng tiền điện tử tiềm năng và có khả năng cao sẽ được list trên sàn giao dịch tiền ảo số 1 thế giới – Binance

Đồng GYM

Đến với một loại coin tiềm năng được nhiều chuyên gia đánh giá cao tiếp theo đó chính là đồng GYM. Người ta thường biết tới loại đồng tiền này qua cái tên Gym Rewards. Đơn giản là bởi GYM là token của một ứng dụng tập thể dục trên blockchain. Các thành viên tham gia ứng dụng này khi đã có những cải thiện nhất định về sức khỏe thì sẽ nhận được phần thưởng và chính xác hơn đó là tiền xu. 

Điều đặc biệt về đồng GYM đó là chúng có khả năng sử dụng thực tế tại địa phương mà người dùng sinh sống. Chính vì thế, đồng GYM sẽ có khả năng cao nằm trong danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance. 

Thêm một vài thông tin thú vị nữa về đồng GYM mà bạn nên biết như sau:

 • Quốc gia sản xuất: Hoa Kỳ 
 • Nền tảng phát triển dựa trên: Ethereum 
 • Loại mã: ERC20 
 • Tổng nguồn cung có sẵn để bán: 1.000.000.000 GYM 
 • Giá bán trước của đồng GYM: 0.0001 ETH 
 • Giá  ICO: 1 GYM = 0.0001 ETH 
 • Đồng tiền điện tử được chấp nhận: ETH
Đồng GYM  nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía chuyên gia và các nhà đầu tư nên chắc chắn sẽ là một đồng tiền được sàn Binance chú ý tới
Đồng GYM  nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía chuyên gia và các nhà đầu tư nên chắc chắn sẽ là một đồng tiền được sàn Binance chú ý tới

Đồng OWL

Đồng OWL cũng được coi là một đồng tiền điện tử tương đối tiềm năng trong năm 2021. Đây là một đồng tiền điện tử được sử dụng để thanh toán của công ty, doanh nghiệp. Do đó, các chuyên gia đánh giá rằng chúng rất phù hợp cho các mô hình kinh tế mới và mang tính chất cách mạnh.

Ngoài ra, đồng tiền này còn có một vài thông tin cực kỳ thú vị như sau:

 • Nền tảng phát triển: Ethereum 
 • Tổng số lượng có sẵn để bán đồng OWL: 60.000.000 OWLS (70%) 
 • Giá ICO: 1 OWL = 0,75 USD 
 • Tiền điện tử chấp nhận: ETH 
 • Quốc gia phát triển: Đảo Man 
 • Thời gian ICO: Không xác định

Với những thông tin đó, chúng tôi tin rằng đây là một đồng tiền tiềm năng và tỷ lệ chúng có mặt tại danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance là rất cao trong năm nay. Vì thế, bạn cũng hãy note đồng tiền này vào để tìm hiểu kỹ càng nhé.

Tổng hợp các đồng coin có khả năng được list lên sàn Binance năm 2021
Tổng hợp các đồng coin có khả năng được list lên sàn Binance năm 2021

Các Trader nên đầu tư những coin đã lên sàn hay những đồng coin sắp lên sàn Binance?

Lựa chọn đồng coin đã lên sàn hoặc sắp lên sàn Binance còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Các bạn phải đánh giá, xem xét tình hình và thị trường rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng được. Trước khi quyết định đồng tiền nào đáng để đầu tư nhất thì chúng tôi muốn bạn tham khảo bảng thông tin dưới đây:

So sánh các đồng coin có mặt trên thị trường hiện nay
So sánh các đồng coin có mặt trên thị trường hiện nay

Dựa vào bảng so sánh trên, các bạn có thể quyết định được mình nên đầu tư vào loại coin nào. Cụ thể, nếu bạn là một nhà đầu tư mới với nguồn vốn nhỏ lẻ thì nên lựa chọn đầu tư vào các loại coin chính lâu năm. Bởi những đồng coin này có mức giá tương đối ổn và biến động cũng rất thấp. Do đó, bạn sẽ an toàn hơn khi đầu tư vào các loại coin mới hay coin sắp lên sàn.

Hơn nữa, điểm đặc biệt về các loại coin chính lâu năm đó là bạn có thể tìm thấy chúng ở bất kỳ sàn giao dịch nào. Ngoài ra, với lịch sử phát triển lâu năm của các coin chính, bạn cũng sẽ dễ dàng phân tích hơn so với các loại coin còn lại.

Còn với các nhà đầu tư thích mạo hiểm và muốn thu về nhiều lợi nhuận thì nên lựa chọn các loại coin mới hoặc sắp lên sàn. Nhớ rằng, những loại coin này có mức độ rủi ro rất cao nhưng cũng đồng nghĩa với việc lợi nhuận cực lớn. Vì thế, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn đề cập tới các bạn về những đồng coin sắp lên sàn Binance. Mong rằng các bạn đã được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích và biết được mình phù hợp với loại coin nào nhất. Chúc các bạn giao dịch thành công với những đồng coin tiềm năng.

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram ( chỉ nhận các bạn đã được xác minh ) . Vui lòng liên hệ admin để được vào group qua link tele bên dưới. Hoàn toàn miễn phí nhé !!

Tác giả

Nguyễn Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram