arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Khối lượng giao dịch tăng 205%, người đồng sáng lập Axie tuyên bố dự án đang trở lại

Tin Tức Tiền Điện Tử Khối lượng giao dịch tăng 205%, người đồng sáng lập Axie tuyên bố dự án đang trở lại
Bá Nghĩa
11/07/2022
11:30 Sáng

Mối quan tâm đến Axie Infinity dường như lại tiếp tục tăng lên sau khi ra mắt tính năng NFT land staking mới và các nâng cấp liên tục cho chế độ chơi Origin battle.

Trò chơi Metaverse chơi để kiếm tiền (P2E) Axie Infinity dường như đang trở lại, với doanh số NFT tăng 205% trong bảy ngày qua.

Người đồng sáng lập của dự án, Jeff Zirlin, đã lặp lại những cảm nghĩ như vậy qua Twitter vào ngày 8 tháng 7, sau khi anh ấy tuyên bố rằng dự án đang “trở lại” liên quan đến việc áp dụng mạnh mẽ việc NFT land staking, cầu Ronin đang được hỗ trợ và một sự gia tăng đáng chú ý của trò chơi tải xuống và bán NFT.

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, Axie vô cực đã tạo ra doanh số bán hàng trị giá 1,3 triệu đô la trong bảy ngày qua từ tổng số 23.100 người mua, đánh dấu mức tăng 205% trong tuần.

Một trong những yếu tố góp phần vào sự gia tăng đột ngột dường như là mong muốn gia tăng đối với các NFT của vùng đất Axie Infinity sau khi ra mắt hỗ trợ staking vào ngày 4 tháng 7. Tính năng staking cho phép chủ sở hữu đất kiếm được phần thưởng hàng tuần bằng mã thông báo AXS gốc của trò chơi. Tại thời điểm viết bài, khoảng 91% trong số 16.794 nguồn cung lưu hành đã được đặt cọc, theo dữ liệu từ Ronin Chain explorer.

Dự án cũng đã khởi động giai đoạn hai nâng cấp cho chế độ chơi mới trong tháng này có tên là “Origin”, đã có 600.000 lượt đăng ký tính đến giữa tháng 6. Trò chơi đang ở chế độ truy cập sớm trước khi ra mắt toàn cầu cuối cùng và nó cho phép người dùng thu thập, giao dịch và chiến đấu với nhau bằng NFT quái vật Axie có thể chơi được của họ. Các bản nâng cấp được cho là đã sửa một loạt lỗi trong trò chơi.

Khối lượng bán NFT ngày càng tăng có thể là do cầu Ronin khởi động lại vào ngày 28 tháng 6. Bridge là một sidechain được xây dựng cho Axie Infinity cho phép người dùng chuyển tài sản giữa trò chơi và mạng chính Ethereum. Tuy nhiên, nó đã bị dừng hoạt động từ cuối tháng 3 sau vụ hack 600 triệu đô la khét tiếng .

Mặc dù vậy, lượng tăng 205% trong tuần qua chỉ đặt Axie Infinity là dự án NFT bán được cao thứ 18 trong khung thời gian đó, khác xa so với những ngày đứng đầu bảng xếp hạng vào cuối năm 2021.

Hệ sinh thái Axie Infinity đã phải chịu một xu hướng giảm trong một thời gian dài kể từ khi đạt mức quan tâm cao nhất vào tháng 11. Tháng đó đã chứng kiến ​​dự án tạo ra doanh số bán NFT trị giá khổng lồ 753,9 triệu đô la, trong khi mã thông báo AXS gốc của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 164,90 đô la. Tính đến tháng 6, doanh thu NFT của nó trong tháng chỉ đạt 3,1 triệu đô la, trong khi AXS giảm 91,4% so với ATH để giao dịch ở mức 14,18 đô la vào thời điểm viết bài.

Với việc tỷ lệ giữ chân người chơi và thời gian chơi game vẫn còn ở mức thấp, nhóm Axie Infinity đã và đang khám phá các cách để mở rộng hệ sinh thái vào cuối năm nay.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn

Bài viết liên quan

telegram