arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Multicoin Capital tăng 430 triệu đô la cho quỹ khởi nghiệp tiền điện tử mới

Tin Tức Tiền Điện Tử Multicoin Capital tăng 430 triệu đô la cho quỹ khởi nghiệp tiền điện tử mới
Nguyễn Kiên
13/07/2022
15:40 Chiều

Ngay cả khi Bitcoin, Ether và Altcoin trong xu hướng đi xuống của cả thị trường, việc đầu tư mạo hiểm cho ngành công nghiệp Blockchain vẫn tiếp tục phát triển.

Multicoin Capital tăng 430 triệu đô la cho quỹ khởi nghiệp tiền điện tử mới
Multicoin Capital tăng 430 triệu đô la cho quỹ khởi nghiệp tiền điện tử mới

Công ty đầu tư tiền điện tử nổi tiếng Multicoin Capital đã tung ra một quỹ mạo hiểm mới trị giá 430 triệu đô la, chứng tỏ thêm sự quan tâm ngày càng tăng của các quỹ đầu tư mạo hiểm đối với nền kinh tế Blockchain trong bối cảnh thị trường đi xuống như bây giờ.

Công ty đã thông báo hôm thứ Ba rằng Quỹ đầu tư mạo hiểm của Multicoin III sẽ đầu tư từ 500.000 đến 25 triệu đô la vào các công ty giai đoạn đầu trong nhiều ngành công nghiệp tập trung vào tiền điện tử và Blockchain. Nó cũng sẵn sàng đầu tư giá trị lên đến 100 triệu đô la hoặc lớn hơn cho các dự án giai đoạn sau với thương hiệu đã được khẳng định và sự hiện diện trên thị trường.

Multicoin III sẽ tập trung nhiều hơn vào các dự án tiền điện tử đã chứng minh được “bằng chứng về công việc thực tế” hoặc các giao thức đã tạo ra động lực kinh tế cho việc đóng góp vào sự phát triển của thị trường.

“Mặc dù phần lớn sự đổi mới tiền điện tử tập trung vào việc điều phối các cộng đồng và nền kinh tế kỹ thuật số, các Token cũng tạo ra cơ hội đổi mới trong việc hình thành vốn và điều phối con người, vượt ra ngoài thế giới kỹ thuật số và vật chất.” – Multicoin chia sẻ 

Công ty cũng nhấn mạnh các tổ chức tự trị phi tập trung về dữ liệu, còn được gọi là DAO dữ liệu, cung cấp các đãi ngộ khuyến khích mạnh mẽ cho sự tham gia của người dùng. Multicoin Capital là nhà đầu tư chính trong dự án DAO dữ liệu Delphia , đã kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 60 triệu đô la vào tháng Sáu.

Kiếm tiền từ người sáng tạo, một danh mục bao gồm Social Token, NFT và tài chính phi tập trung, cũng được coi là một chủ đề đầu tư lớn trong tương lai.

Khi các nhà đầu tư phải gánh chịu nhiều nỗi đau ngắn hạn hơn trên thị trường tiền điện tử trong thời gian này, các công ty mạo hiểm tiếp tục thêm vào danh mục đầu tư của họ. Chỉ trong quý đầu tiên có tới 14,6 tỷ đô la vốn đầu tư mạo hiểm đã đổ vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và Blockchain. Mặc dù nguồn tài trợ dự kiến ​​sẽ giảm trong quý II, nhưng năm 2022 đang được định hình là một năm kỷ lục đối với hoạt động tài trợ mạo hiểm.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram