arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Jed McCaleb đã bán hết sạch XRP sau 8 năm bán tháo liên tục

Tin Tức Tiền Điện Tử Jed McCaleb đã bán hết sạch XRP sau 8 năm bán tháo liên tục
Nguyễn Kiên
18/07/2022
22:28 Chiều

Cựu người sáng lập Ripple Labs, Jed McCaleb, cuối cùng đã kết thúc 8 năm bán tháo Ripple (XRP) của mình, chỉ còn lại 46,7 XRP trong ví của anh ấy. 

Jed McCaleb đã bán hết sạch XRP sau 8 năm bán tháo liên tục
Jed McCaleb đã bán hết sạch XRP sau 8 năm bán tháo liên tục

Theo nhà khám phá blockchain XRP Scan, người sáng lập Ripple đã thực hiện lần chuyển tiền XRP đi cuối cùng của mình là 1,1 triệu XRP, trị giá 394.742,18 đô la, vào lúc 6:31 sáng theo giờ UTC vào Chủ nhật.

Vài giờ sau, tài khoản liệt kê giao dịch “XÓA TÀI KHOẢN”, có nghĩa là tài khoản sẽ không còn tồn tại trên sổ cái của XRP.

Giao dịch đánh dấu sự kết thúc của đợt bán tháo 9 tỷ XRP do McCaleb khởi xướng sau khi rời Ripple Labs để đồng sáng lập đối thủ giao thức thanh toán Stellar vào năm 2014.

Số tiền mà McCaleb đã phát hành trong tám năm qua đại diện cho khoảng 18,6% tổng nguồn cung lưu hành của XRP và đã được cộng đồng tiền điện tử coi là tin tức đáng hoan nghênh.

Cá voi XRP đề xuất XRP đã tuyên bố với 57.500 người theo dõi của họ trên Twitter rằng với đợt bán tháo cuối cùng, một người nào đó cuối cùng cũng có thể sở hữu nhiều XRP hơn McCaleb.

Giá XRP hiện đang ở mức 0,3564, tăng 0,82% trong 24 giờ qua. Tài sản giảm gần 90% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018 là 3,40 đô la. 

Ripple Labs đã bị lôi kéo vào một vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ trình từ cuối năm 2020, với cáo buộc Ripple và các giám đốc điều hành của nó đã cung cấp XRP là bảo mật không được cấp phép cho các nhà đầu tư.

Tuần trước, SEC đã phải chịu một đòn giáng mạnh trong một vụ kiện chống lại Ripple sau khi một thẩm phán Hoa Kỳ ra phán quyết rằng SEC phải xuất trình các tài liệu nội bộ liên quan đến “bài phát biểu của Hinman. Đây có thể là một bằng chứng quan trọng hỗ trợ cho việc bảo vệ Ripple.

Nếu Ripple thành công khi lập luận rằng XRP không phải là bảo mật, một số người tin rằng phán quyết này có thể tạo tiền lệ cho các nhà phát hành tiền điện tử tương tự khác trong khi tăng giá XRP.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram