arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

HUOBI SEEDS TÀI TRỢ 10 TRIỆU ĐÔ CHO NỀN TẢNG HỌC BỔNG WEB3

Tin Tức Tiền Điện Tử HUOBI SEEDS TÀI TRỢ 10 TRIỆU ĐÔ CHO NỀN TẢNG HỌC BỔNG WEB3
Quang Toàn
20/01/2022
19:00 Chiều

(TP.HCM – 20/01/2022) Huobi Incubator – vườn ươm tạo dự án thuộc Huobi Group vừa thông báo sẽ cùng các công ty blockchain và các trường đại học thành lập học bổng Web3. Đây sẽ là quỹ tài trợ cho các nhà phát triển, nhà xây dựng và các dự án Web3 mới. Trong khi Huobi Seeds thông báo sẽ tài trợ 10 triệu đô cho nền tảng, thì khoản đóng góp của các đối tác vẫn chưa được tiết lộ.

HUOBI SEEDS TÀI TRỢ 10 TRIỆU ĐÔ CHO NỀN TẢNG HỌC BỔNG WEB3
HUOBI SEEDS TÀI TRỢ 10 TRIỆU ĐÔ CHO NỀN TẢNG HỌC BỔNG WEB3

Huobi tin rằng tiềm năng của Web3 có thể mang đến sự chuyển đổi trong ngành công nghiệp blockchain và Internet, trong mảng lưu trữ, giao thức, mạng lưới, ứng dụng và còn hơn thế nữa. Không giống với các công ty đầu tư mạo hiểm và vườn ươm truyền thống, Huobi Incubator sẽ tập trung đầu tư vào các dự án đang phát triển ở giai đoạn đầu và tận dụng hệ sinh thái mạnh mẽ của các dịch vụ sau đầu tư để giúp thúc đẩy các dự án này tăng trưởng.

Học bổng Web3 sẽ tài trợ cho các dự án Web3 mới, giúp các nhà sáng lập và các dự án khởi nghiệp phát triển, cũng như thúc đẩy thế hệ tiếp theo của các công ty blockchain và Web3. Nhóm sau đầu tư gồm có 50 thành viên sẽ tham gia hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ tuyển dụng nhân tài và hướng dẫn các dự án xây dựng chiến lược phát triển phù hợp nhất.

Có tổng cộng năm tổ chức và công ty sẽ cùng hợp tác với Huobi Global trong lần tài trợ quỹ đầu tiên. Đây đều là những doanh nghiệp đã có những đóng góp đáng kể và mang đến những kinh nghiệm quý giá cho ngành công nghiệp blockchain. Huobi sẽ sớm công bố những đối tác trong lần cộng tác thứ hai trong thời gian tới.

Năm đối tác trong lần tài trợ đầu tiên với Huobi Global là:

  • Coin MarketCap: Website theo dõi giá tiền điện tử được tham khảo nhiều nhất trên thế giới. Với những thông số minh bạch với độ chính xác cao từ Coin MarketCap sẽ giúp các nhà đầu tư có thể phân tích và đưa ra quyết định đầu tư.
  • Polkastarter: Mang đến cơ hội ra mắt cho các ý tưởng mới trong không gian tài sản kỹ thuật số và blockchain. Polkastarter hỗ trợ các dự án tiền điện tử trong việc tiếp cận và phát triển cộng đồng, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
  • Poolz: Nền tảng giúp gây quỹ thông qua hình thức hoán đổi phi tập trung và khởi chạy cross-chain. Poolz được xem như là trung tâm giúp các ứng dụng DeFi khám phá tiềm năng của blockchain.
  • DAO Maker: Một trong những nền tảng ươm tạo, gây quỹ và tăng tốc hàng đầu – nhà sáng tạo của Strong Holder Offering. DAO Maker sở hữu một mạng lưới rộng lớn gồm những dự án đã ra mắt thành công nhờ sự tư vấn chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành tiền điện tử từ DAO Maker.
  • Cambridge Blockchain Society đã duy trì một mạng lưới sinh viên, nhà nghiên cứu, doanh nhân và các đối tác trong ngành để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain. Cambridge Blockchain Society cũng hợp tác với hơn 20 hiệp hội blockchain trường đại học khác để tạo thành một hiệp hội phi tập trung của các tổ chức Web3 và Metaverse.

Hiện nay, Huobi cũng đang kêu gọi nhiều hơn nữa các đối tác cùng tham gia vào nền tảng Học bổng Web3. Các đối tác có thể tham gia bằng cách đóng góp tài trợ hoặc các dịch vụ hỗ trợ khác và nhận về các quyền lợi hấp dẫn như:

  1. Quyền đề xuất dự án: Các dự án do đối tác đề xuất sẽ có đặc quyền được ưu tiên xem xét.
  2. Quyền tiếp cận sớm với các dự án Web3 mới: Huobi Incubator sẽ xây dựng cơ sở dữ liệu cho các dự án khởi nghiệp và chia sẻ thông tin dự án với các đối tác tiềm năng nếu thấy phù hợp. Huobi cũng sẽ tổ chức các buổi roadshơ trong tương lai để giúp đối tác có thể tiếp cận các vòng đầu tư từ giai đoạn sớm nhất.
  3. Chia sẻ tài nguyên: Huobi Incubator sẽ làm việc với các đối tác để thiết lập một nguồn tài nguyên để chia sẻ. Tài nguyên này sẽ bao gồm thông tin chi tiết về người dùng, phương pháp hỗ trợ nhà phát triển, mối quan hệ với truyền thông, tài nguyên pháp lý và tuân thủ.
  4. Tài trợ cho hackathons và các sự kiện khác: Học bổng Web3 sẽ tài trợ cho các hackathons được tổ chức bởi các public blockchains và các trường đại học, nhằm tìm kiếm các nhà phát triển và dự án tiềm năng để tài trợ.

“Sự quan tâm đến Web3 đã tăng cao trong năm vừa rồi, và ngày càng có nhiều các dự án mới xuất hiện. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất cho những dự án còn non trẻ này, thúc đẩy khả năng tăng trưởng kinh doanh của từng dự án của họ ”, Yolo Zhang, Giám đốc cấp cao của Huobi Incubator cho biết. “Chúng tôi hy vọng rằng nền tảng tài trợ của chúng tôi có thể giúp Web3 phát triển và tạo ra những thay đổi trong ngành công nghiệp này.”

Các dự án quan tâm đến quỹ Học bổng Web3 có thể gửi e-mail giới thiệu đến incubator@huobi.com, hoặc tham gia vào các sự kiện và hackathons trong tương lai.

Về Huobi Incubator

Huobi Incubator là vườn ươm dự án theo chu kỳ chuyên nghiệp, tích hợp nghiên cứu ngành công nghiệp blockchain cùng các quỹ đầu tư thông qua quy trình ươm tạo và các công cụ tối ưu dự án.

Với sứ mệnh đẩy mạnh phát triển các dự án khởi nghiệp tại tất cả các giai đoạn và tất cả đối tượng sử dụng, Huobi Incubator sẽ giúp các doanh nhân trẻ và dự án khởi nghiệp vượt qua những trở ngại, nhanh chóng phát triển đúng tầm nhìn và mục tiêu.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/