arrow-up
Coin

Groestlcoin (GRS) là gì? Tìm hiểu về đồng GRS Coin từ A – Z

Coin Groestlcoin (GRS) là gì? Tìm hiểu về đồng GRS Coin từ A – Z
Quang Toàn
10/12/2021
21:30 Chiều

Groestlcoin (GRS) là đồng coin có mức tăng trưởng kinh ngạc lên tới gần 200% chỉ trong vài tiếng sau thông tin hợp tác cùng với MasterCard. Đồng thời GRS cũng là đồng coin hiếm hoi cho thấy 1 “màu xanh” tại bảng xếp hạng của CoinMarketCap. Chính vì những điểm độc đáo này, bài viết sau Beat Đầu Tư sẽ giới thiệu những điểm khác biệt, cách thức tạo ví, mua bán cũng như sàn giao dịch uy tín hiện nay trên thị trường.

Tìm hiểu Groestlcoin (GRS) là gì?

Groestlcoin (với ký hiệu GRS) được biết đến là 1 đồng tiền điện tử phát triển nhằm tạo ra 1 mạng lưới công bằng và nhờ thuật toán Grøstl nên có khả năng kháng ASIC. Bên cạnh đó đây cũng là 1 nền tảng blockchain đầu tiên được kích hoạt Segwit cũng như kết hợp cùng với Lightning Network để giúp những giao dịch gần như là tức thì, tăng khả năng mở rộng, phí giao dịch bằng 0 và hoán đổi nguyên tử (hay Atomic Swaps).

Tìm hiểu Groestlcoin (GRS) là gì?
Tìm hiểu Groestlcoin (GRS) là gì?

Theo đó Groestlcoin đã dùng thuật toán cải tiến Grøstl giúp kháng ASIC, nền tảng này cho phép những thợ mỏ khai thác với CPU và không phải tốn quá nhiều chi phí cho những chip ASIC. Đây là loại chip được sử dụng chủ yếu trong đào AltcoinBitcoin. Từ đó sẽ giúp cho hầu hết mọi người có cơ hội đào GRS cùng khả năng cạnh tranh vô cùng công bằng.

Bên cạnh đó GRS Coin là đồng coin chính của Groestlcoin được sử dụng để thanh toán cho những hoạt động mua bán hoặc những dịch vụ trong nền tảng ví dụ như phí rút tiền và phí giao dịch,…

Có thể bạn quan tâm: Gems là gì? Tìm hiểu đồng GEM coin tiềm năng nhất hiện nay

Những đặc điểm và tính năng của Groestlcoin 

Groestlcoin được phát triển nhằm tạo ra 1 nền tảng blockchain có tiến bộ hơn, chính vì vậy nó đã và đang cung cấp những đặc điểm và tính năng nổi bật có thể kể tới như:

Khả năng chống lại ASIC

Theo đó đây chính là tính năng giúp tạo ra sự công bằng khi khai thác mỏ, bên cạnh đó hạn chế tình trạng đồng coin này bị 1 nhóm người nhất định nắm giữ vì đây là 1 nền tảng blockchain đầu tiên có khả năng chống lại những máy đào dùng chip ASIC trên thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc khai thác mỏ này sẽ không thực hiện được bằng phần cứng đắt tiền.

Những đặc điểm và tính năng của Groestlcoin là khả năng chống lại AISC
Những đặc điểm và tính năng của Groestlcoin là khả năng chống lại AISC

Giao dịch cá nhân ẩn danh

Theo đó Groestlcoin sẽ cho phép người dùng thực hiện những giao dịch ẩn danh qua ví Samourai và có khả năng sử dụng VPN, TOR (những công cụ để fake ip), đồng thời cho phép người sử dụng có thể che dấu đi địa chỉ IP của mình.

Đồng tiền kích hoạt SegWit đầu tiên

Groestlcoin chính là đồng tiền đầu tiên đã được kích hoạt SegWit, chính vì vậy người sử dụng có thể hưởng lợi nhờ vào thời gian giao dịch nhanh chóng hơn. Đồng thời nhờ vào kết hợp với giao thức Lightning Network sẽ cho phép người sử dụng thanh toán tức thì cùng với chi phí rất thấp. Theo đó cụ thể phí để chuyển 10.000 GRS sẽ là 0.000045 GRS.

Những đặc điểm và tính năng của Groestlcoin là đồng tiền kích hoạt SegWit đầu tiên
Những đặc điểm và tính năng của Groestlcoin là đồng tiền kích hoạt SegWit đầu tiên

Ví tiền đang hỗ trợ nhiều nền tảng

Theo đó Groestlcoin sẽ tạo ra ví tương thích dành cho mọi nền tảng ví dụ như: BlackBerry, Windows, Android, iOS, macOS, ChromeOS, Web và Linux. Nếu như chỉ muốn sử dụng 1 ví trên nhiều nền tảng, thì nên dùng ví tiền GroestlPay.

Cập nhật thường xuyên

Đội nhóm của nền tảng này đã khẳng định sẽ kiểm tra thường xuyên những lỗi trong suốt quá trình hoạt động cũng như cứ 3 tháng sẽ đưa ra 1 bản cập nhật mới.

Lợi nhuận cao dành cho tất cả những thợ mỏ

Theo đó tất cả các thợ mỏ có thể khai thác Groestlcoin được và không cần tới phần cứng đắt tiền và chuyên dụng mà chỉ cần sử dụng 1 máy đào với chi phí vừa phải và công suất vừa đủ. Chính điều này đã giúp cho những thợ mở tiết kiệm chi phí cho máy đào, cho việc dùng điện năng nhưng vẫn có cơ hội được khai thác số lượng GRS coin với những máy đào đắt tiền. Như vậy điều này đã giúp cho những thợ mỏ gia tăng được lợi nhuận lên đáng kể.

Tất cả các thợ mỏ có thể khai thác Groestlcoin được và không cần tới phần cứng đắt tiền
Tất cả các thợ mỏ có thể khai thác Groestlcoin được và không cần tới phần cứng đắt tiền

Cho phép nhận, gửi những đồng GRS qua SMS

1 trong những đặc điểm cũng như tính năng nổi bật của nền tảng này chính là cho phép nhận, gửi những đồng GRS qua SMS.

Cách thức hoạt động của Groestlcoin (GRS COIN)

Theo như những thông tin tìm hiểu ở trên, đây là 1 loại tiền điện tử dành riêng cho thanh toán ngang hàng (P2P). Theo đó đồng tiền này tương tự như những loại tiền giao dịch khác ví dụ như Litecoin và Bitcoin tuy nhiên với 1 bộ thuộc tính khác. Theo đó những thuộc tính đó có thể kể đến như:

Những thuộc tính

 • Phí: Bằng việc triển khai Lightning Network, nên groestlcoin là nền tảng luôn có mức phí được coi là thấp nhất. Đồng thời việc chuyển 10.000 GRS (tương đương với $6000) sẽ có chi phí là 1 phần nhỏ của 1 xu. Ngay cả trong trường hợp giá GRS tăng lên gấp 1000 lần thì phí giao dịch cũng sẽ chỉ mất vài xu. Bên cạnh đó tùy thuộc vào ví đang sử dụng để nhận GRS mà phí có thể sẽ thay đổi 1 chút.
Bằng việc triển khai Lightning Network nên groestl coin luôn có mức phí là thấp nhất
Bằng việc triển khai Lightning Network nên groestl coin luôn có mức phí là thấp nhất
 • Lần đầu tiên: Theo đó với bộ tính năng của nó, nền tảng này đã hoàn thành 1 vài “lần đầu tiên” rất quan trọng. Đây chính là đồng coin đầu tiên thực hiện triển khai Segregated Witness (hay SegWit) cũng như thực hiện những giao dịch Lightning Network tại mainnet.
 • Samourai: Tuy đây không phải là 1 tính năng trực tiếp hiện tại của blockchain, tuy nhiên Groestlcoin có 1 ví ảo và riêng tư là Samourai. Đây là 1 ví có hỗ trợ Tor, không hiển thị thông tin địa chỉ và bao gồm những giao dịch theo CoinJoin. Theo đó ví này cũng có Chế độ ẩn, có thể biến mất khỏi danh sách ứng dụng, màn hình chính và trình khởi chạy trên điện thoại.
 • Đào coin: Hiện tại đồng coin này sử dụng 2 vòng Grøstl – 512 dành cho thuật toán đào coin. Theo đó chúng có khả năng là chống lại ASIC.

Cung cấp và khối GRS

Hiện tại nguồn cung cấp tối đa đang là 105 triệu GRS, đồng thời có tới khoảng 70 triệu đang được lưu hành.

Nguồn cung cấp tối đa đang là 105 triệu GRS và có tới khoảng 70 triệu đang được lưu hành
Nguồn cung cấp tối đa đang là 105 triệu GRS và có tới khoảng 70 triệu đang được lưu hành

Bên cạnh đó Groestlcoin hiện có kích thước khối là 1 MB. Tuy nhiên những nhà phát triển đã tuyên bố sẽ tăng kích thước đó nếu như 80 giao dịch mỗi một giây là quá ít để có thể xử lý được sự gia về tăng khối lượng.

Đối với việc đào, phần thưởng sẽ bắt đầu ở mức là 512 GRS mỗi một khối, đồng thời sẽ giảm 1 nửa diễn ra hàng tuần. Hiện khoản thanh toán là 5 GRS cho mỗi 1 khối, đồng thời trong suốt khoảng thời gian còn lại sẽ ở mức đó.

GroestlTip

Theo đó GroestlTip là 1 dịch vụ thu tiền mà những thành viên thuộc cộng đồng đã tiến hành xây dựng cho người phát video trực tuyến. Thí dụ người phát trực tiếp tại Twitch có thể tích hợp được dịch vụ này vào những video trực tiếp để nhận những mẹo Groestl coin từ người xem. Bên cạnh đó ngoài phí mạng tiêu chuẩn, sẽ không có bất cứ 1 khoản phí nào bổ sung để có thể sử dụng dịch vụ.

GroestlTip là 1 dịch vụ thu tiền được tiến hành bởi thành viên cộng đồng
GroestlTip là 1 dịch vụ thu tiền được tiến hành bởi thành viên cộng đồng

Lịch sử, lộ trình phát triển của dự án

Theo đó, lịch sử, lộ trình phát triển của dự án từ giai đoạn năm 2014 đến năm sẽ diễn ra cụ thể như sau:

Giai đoạn năm 2014

 • Ngày 22/3/2014: Cho ra mắt Groestlcoin
 • Ngày 22/12/2014: Cho ra mắt ví Groestl coin tương thích trên hệ điều hành Android

Giai đoạn năm 2015

 • Ngày 22/3/2015: Cho ra mắt những loại ví điện tử Groestlcoin wallet32 và JSWallet tương thích trên hệ điều hành Android, ví điện tử Electrum – GRS và Multigroestl tương thích trên hệ điều hành MacOS, Windows và Linux.
 • Ngày 29/6/2015: Cho ra mắt những loại ví khác tương thích trên hệ điều hành Android là Groestl coin-GRS và Aegis Groestl coin, ra mắt cộng đồng những thợ mỏ có tên gọi là Groestl coin Easyminer, và cho ra mắt những loại ví khác tương thích trên desktop là Groestl coin Multisig và Groestl coin – WPF.
 • Ngày 20/8/2015: Cho ra mắt phiên bản của nền tảng nâng cấp với tên gọi Groestl coin Core v2.11.0
Lịch sử, lộ trình phát triển của dự án trong giai đoạn năm 2015
Lịch sử, lộ trình phát triển của dự án trong giai đoạn năm 2015
 • Ngày 22/9/2015: Cho ra mắt Groestlcoin Armory, đây là 1 tính năng giúp tạo nhanh chóng khóa cá nhân, và cho ra mắt ví điện tử là Blackberry wallet tương thích cùng với Blackberry.

Giai đoạn năm 2016

 • Ngày 2/1/2016: Cho ra mắt những phiên bản nâng cấp của những loại ví điện tử gồm có Groestl coin SGminer5, Electrum – GRS 2.5.4, Groestl coin Vanitygen, Aegis Groestl coin Blackberry, Wallet32 Blackberry và Blackberry Electrum-GRS
 • Ngày 22/3/2016: Cho ra mắt những phiên bản nâng cấp 1 số loại ví đồng thời cho ra mắt những loại ví mới gồm có MultiGroestl HD, Blackberry wallet 4.46.2, Android wallet 4.46.2, MultiGroestl Classic 0.5.19, Android Groestl coin – QT, Android Electrum – GRS 1.5.25, ví Wallet32 Android 0.1.3h, ví Wallet32 Blackberry 0.1.3h, Aegis Groestl coin hệ điều hành Android 1.1.6.3, Blackberry Electrum – GRS 1.5.25, Blackberry Groestl coin – QT và Aegis Groestl coin Blackberry phiên bản 1.1.6.3.
 • Ngày 22/6/2016: Cho ra mắt ví Groestl coin Lite tương thích trên hệ điều hành Mac OS, Windows và Linux cùng với những loại ví khác hỗ trợ trên hệ điều hành Android và Blackberry gồm có Android Simple Groestl coin, Blackberry Simple Groestl coin và Android Agcore
 • Ngày 22/9/2016: Cho ra mắt những loại ví hỗ trợ giao dịch ẩn danh tại nền tảng Android và Blackberry gồm có Android Groestl coin Samourai, Blackberry Groestlcoin Samourai, Android Groestl coin Sentinel và Blackberry Groestl coin Sentinel.

Giai đoạn năm 2017

 • Ngày 17/1/2017: Cho ra mắt phiên bản nâng cấp tại nền tảng Groestlcoin Core v2.13.3
 • Ngày 21/1/2017: Bắt đầu kích hoạt Segwit
Lịch sử, lộ trình phát triển của dự án trong giai đoạn năm 2017 là kích hoạt Segwit
Lịch sử, lộ trình phát triển của dự án trong giai đoạn năm 2017 là kích hoạt Segwit
 • Ngày 22/3/2017: Cho ra mắt ví tương thích trên iOS là iOS Groestlwallet, cho ra mắt ví online trên web cũng như phiên bản nâng cấp của những loại ví tương thích trên nền tảng Android là Electrum-GRS Lite và Android Groestlwallet.
 • 22/6/2017: Cho ra mắt ví dành cho Chrome OS là Chrome OS Groestlpay và những phiên bản nâng cấp của 1 số loại ví iOS Groestlpay, Groestlpay, Android Groestlpay, Web Groestlpay và Groestlsight
 • 22/9/2017: Cho ra mắt những ví có tên là Blackberry Groestl coin Jswallet, Groestl coin Vanitygen v1.02b, Groestl coin JSwallet v1.1 và Android Groestl coin Jswallet.
 • 25/12/2017: Cho ra mắt phiên bản update dành cho Groestl coin Android wallet, Webwallet, Groestl coin Blackberry wallet, update website và cho thử nghiệm tính năng gửi, nhận GRS thông qua SMS trên Blackberry, Android.

Giai đoạn năm 2018 và thời gian tới

 • 22/3/2018: Cho ra mắt công cụ là Groestl coin BIP39. Đây là 1 phiên bản nâng cấp của 1 số loại ví gồm có Electrum-GRS Android, Electrum-GRS 3.0.6, Electrum-GRS BlackBerry, Groestlcoin Sentinel BlackBerry, Groestl coin Sentinel Android và Coinomi integration. Đồng thời tiến hàng nâng cấp cho website
 • Trong thời gian sắp tới: Sẽ cho ra mắt tính năng là Atomic Swaps và phát hàng đối với giao thức Lightning Network trên nền tảng Desktop wallets cũng như Mobile wallets và nhiều những tính năng khác.
Lịch sử, lộ trình phát triển của dự án trong thời gian tới cho ra mắt Atomic Swaps
Lịch sử, lộ trình phát triển của dự án trong thời gian tới cho ra mắt Atomic Swaps

Có thể bạn quan tâm: Fun Fair là gì? Tìm hiểu nền tảng game Fun Fair & Fun Coin

Nhóm đội ngũ phát triển và đối thủ cạnh tranh của dự án

Như vậy đây là 1 nền tảng blockchain đầu tiên được kích hoạt Segwit cũng như kết hợp cùng với Lightning Network để giúp những giao dịch gần như là tức thì, tăng khả năng mở rộng, phí giao dịch bằng 0 và hoán đổi nguyên tử (hay Atomic Swaps) được rất nhiều người quan tâm. Để hiểu rõ hơn về dự án cũng như tiềm năng trong tương lai, hãy cùng tìm hiểu về nhóm đội ngũ phát triển và đối thủ cạnh tranh của dự án hiện nay.

Nhóm đội ngũ phát triển dự án

Hiện tại nhóm đội ngũ phát triển dự án có tổng cộng hơn 20 thành viên, bên cạnh đó cũng có rất ít những thông tin về đội nhóm. Theo đó chỉ có 1 số những cái tên đã được công khai gồm có:

 • Gruve P – Igor là người sáng lập và tới từ Hà Lan.
 • Jackie Love4u – Jackie là trưởng nhóm phát triển và tới từ Hà Lan.
 • Hashengineering – Eric là 1 nhà phát triển những loại ví trên nền tảng Android, BlackBerry, Multigroestl HD, Groestl coin Lite và Multigroestl Classic tới từ Hoa Kỳ.
 • Ufasoft – Sergey là nhà phát triển nên Groestl coin Core cũng như những loại ví như Groestl coin coin – util, Groestl coin – WPF, Groestlcoin address utilty, Groestl coin Multisig và Groestl coin Armory tới từ Nga.
Đội ngũ phát triển của dự án với tổng cộng 20 thành viên ẩn danh
Đội ngũ phát triển của dự án với tổng cộng 20 thành viên ẩn danh
 • Kefkius – Tyler là nhà phát triển nên ví Electrum – GRS tới từ Mỹ.
 • QuantumExplorer – Samuel là nhà phát triển ví trên hệ điều hành QuantumExplorer – Samuel tới từ Mỹ.

Bên cạnh đó còn có những thành viên khác với tổng cộng là 20 thành viên, bạn hoàn toàn có thể theo dõi và cập nhật tại trang web chính thức của dự án.

Đối thủ cạnh tranh của dự án

Điều hiển nhiên Bitcoin sẽ là đối thủ cạnh tranh lớn nhất và nổi tiếng nhất của dự án này. Bên cạnh đó những dự án tương tự cũng là đối thủ cạnh tranh nổi bật của Groestlcoin. Theo đó những đồng tiền kháng ASIC ví dụ như Bitcoin Gold và Vertcoin đều có những tính năng tương tự như dự án này.

Những loại tiền điện tử đang tập trung chủ yếu vào quyền riêng tư, ví dụ như Dash và Monero đang cạnh tranh cùng với ví Samourai ẩn danh.

Bitcoin là 1 trong những đối thủ cạnh tranh lớn của dự án trên thị trường hiện nay
Bitcoin là 1 trong những đối thủ cạnh tranh lớn của dự án trên thị trường hiện nay

Dữ liệu về giá GRS Coin theo thời gian thực

Hôm nay giá của GRS Coin mức là 24.624,97 VND và trong vòng 24 giờ đồng hồ thì khối lượng giao dịch đạt ở mức 609.586.858.645 đồng. Đây là mức giá được CoinMarketCap cập nhật từ giá GRS sang giá VND dựa theo thời gian thực. Trong vòng 24 giờ đồng hồ qua thì GRS đã giảm và đồng thời trên CoinMarketCap, thứ hạng hiện đang đang là 447.

Bên cạnh đó, vốn hóa thị trường ở mức là 1.935.273.805.444 đồng. Lượng cung lưu hành trên thị trường ở mức 78.589.894 GRS Coin và lưu lượng cung tối đa trên thị trường ở mức 105.000.000 GRS Coin

Dữ liệu về giá GRS Coin dựa theo thời gian thực theo số liệu của CoinMarketCap 
Dữ liệu về giá GRS Coin dựa theo thời gian thực theo số liệu của CoinMarketCap

Theo đó tất cả những thông tin liên quan tới giá của GRS Coin này đều được cập nhật tại trang web CoinMarketCap. Đây được ví như 1 cuốn từ điển bách khoa về thị trường của tiền kỹ thuật số.

Đối với thị trường này sẽ luôn có những biến động liên tục về việc tăng và giảm giá. Chính vì vậy trước khi đầu tư nên nghiên cứu và theo dõi ký về tính hình biến động của thị trường nói chung và đồng GRS Coin nói riêng. Để có thể cập nhật được thông tin mới nhất về giá dựa trên thời gian thực của đồng coin này, bạn có thể truy cập địa chỉ là www.coinmarketcap.com

Sàn giao dịch hỗ trợ mua bán GRS coin

Sàn giao dịch hỗ trợ mua bán

Hiện tại đối với đồng GRS coin, bạn có thể lựa chọn giao dịch tại những sàn phổ biến như Global, Bittrex, DigiFinex, Binance, Upbit, Coinall, Trade Satoshi, Livecoin, Huobi Korea và Bit-Z. Trong đó hiện tại khối lượng giao dịch của đồng tiền điện tử Groestl coin tại sàn giao dịch Upbit đang là lớn nhất. Những cặp tiền hỗ trợ tại những sàn giao dịch này cụ thể như sau.

Upbit là sàn có khối lượng giao dịch của đồng tiền điện tử Groestlcoin lớn nhất hiện nay
Upbit là sàn có khối lượng giao dịch của đồng tiền điện tử Groestlcoin lớn nhất hiện nay

Những cặp tiền được sàn giao dịch hỗ trợ

 • Sàn Upbit – Những cặp được hỗ trợ gồm cặp GRS / BTC và cặp GRS / KRW.
 • Sàn Binance  – Những cặp được hỗ trợ gồm cặp GRS / ETH và cặp GRS / BTC.
 • Sàn Bittylicious – Những cặp được hỗ trợ gồm cặp GRS / GBP và cặp GRS / EUR.
 • Sàn Bittrex – Những cặp được hỗ trợ là cặp GRS / BTC
 • Sàn Houbi Global – Những cặp được hỗ trợ gồm cặp GRS / BTC và cặp GRS / ETH
 • Sàn Hotbit – Những cặp được hỗ trợ gồm cặp GRS / BTC và cặp GRS / ETH
 • Sàn Huobi Korea – Những cặp được hỗ trợ gồm cặp GRS / BTC, cặp GRS / KRW và cặp GRS / ETH
 • Sàn DigiFinex – Những cặp được hỗ trợ là cặp GRS / ETH
 • Sàn Coinbit – Những cặp được hỗ trợ là cặp GRS / KRW
 • Sàn Bit  Z – Những cặp được hỗ trợ gồm cặp GRS / BTC và cặp GRS / USDT
 • Sàn Livecoin – Những cặp được hỗ trợ là cặp GRS / BTC
 • Sàn Coinall – Những cặp được hỗ trợ gồm cặp GRS / BTC và cặp GRS / ETH
 • Sàn Trade Satoshi – Những cặp được hỗ trợ gồm cặp GRS / BTC, cặp GRS / LTC và cặp GRS / DOGE
 • Sàn CrytoBride – Những cặp được hỗ trợ là cặp GRS / BTC
 • Sàn Neraex – Những cặp được hỗ trợ là cặp GRS / BTC
 • Sàn Sistemkoin – Những cặp được hỗ trợ gồm cặp GRS / BTC, cặp GRS / ETH, cặp GRS / TRY và cặp GRS / USDT
 • Sàn LiteBit.eu – Những cặp được hỗ trợ là cặp GRS / EUR
 • Sàn Bitbns – Những cặp được hỗ trợ là cặp GRS / INR
 • Sàn CoinExchange – Những cặp được hỗ trợ gồm cặp GRS / BTC và cặp GRS / ETH
 • Sàn OOOBTC – Những cặp được hỗ trợ là cặp GRS / BTC

Những ví lưu trữ đồng GRS coin

Hiện tại GRS coin là 1 đồng coin được lưu trữ tại ví riêng, đồng thời đang hỗ trợ tại nhiều nền tảng ví dụ như iOS, BlackBerry, Android, Windows, ChromeOS, macOS, Linux và Web. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ tại bất kỳ nền tảng nào yêu thích. 

Những ví lưu trữ đồng GRS coin trên thị trường hiện nay
Những ví lưu trữ đồng GRS coin trên thị trường hiện nay

Ngoài ra cũng có thể tải những ví theo các đường link dưới đây, tùy thuộc vào hệ điều hành đang sử dụng:

 • Ví trên nền tảng deskop là https://www.groestlcoin.org/desktop/ 
 • Ví trên nền tảng web là: https://www.groestlcoin.org/web/
 • Ví trên nền tảng mobile là: https://www.groestlcoin.org/mobile

Có thể bạn quan tâm: Fil Coin là gì? Tìm hiểu về dự án Filecoin & đồng Fil Coin

Tìm hiểu thêm những thông tin về đồng GRS coin

Crypto Groestl coin là 1 nền tảng tập trung chủ yếu vào bảo mật và quyền riêng tư, để có thể hiểu thêm thông tin về đồng coin này, có thể theo dõi tại: 

 • Website chính thức là: https://www.groestlcoin.org/ 
 • Telegram là: http://t.me/groestl
 • Whitepaper là: http://www.groestl.info/groestl-implementation-guide.pdf 
 • Twitter là: https://twitter.com/GroestlcoinTeam 
 • Reddit là: http://www.reddit.com/r/groestlcoin/ 

Như vậy bài viết trên beatdautu.com đã cung cấp toàn bộ thông tin về groestlcoin những đặc điểm và tính năng nổi bật của dự án cũng như những ví lưu trữ GRS Coin uy tín trên thị trường hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án cũng như đưa ra được quyết định đầu tư phù hợp cùng nguồn vốn đầu tư nhàn rỗi của bản thân.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/