arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Ethereum testnet Merge khá thành công – Hiccups sẽ không làm trì hoãn The Merge

Tin Tức Tiền Điện Tử Ethereum testnet Merge khá thành công – Hiccups sẽ không làm trì hoãn The Merge
Bá Nghĩa
07/07/2022
11:45 Sáng

Các thử nghiệm Merge trên testnet là điều cần thiết để cho phép các nhà phát triển Ethereum và các nhà phát triển dự án độc lập hiểu những gì họ có thể mong đợi khi Merge thực sự diễn ra.

Ethereum hiện đã hoàn thành thử nghiệm Merge lớn thứ hai đến cuối cùng trên mạng thử nghiệm công khai Sepolia, mở đường cho quá trình chuyển đổi sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS). Mặc dù nó được đánh giá là khá thành công, tuy nhiên sự kiện vẫn mắc phải một số sự cố

Thử nghiệm cuối cùng của Merge được thiết lập sẽ diễn ra trên mạng Goerli trong vài tuần tới trước khi Hợp nhất chính thức trên mạng chính Ethereum có thể được tiếp tục.

Ethereum Anthony Sassano, người đã tổ chức buổi phát trực tiếp Sepolia Merge trên YouTube vào ngày 6 tháng 7, đã xác nhận trên Twitter rằng quá trình chuyển đổi Merge đã diễn ra “thành công” và nói thêm rằng testnet sẽ được theo dõi trong vài ngày tới.

Terence Tsao, một nhà phát triển giao thức Ethereum cũng cho biết bản thân quá trình chuyển đổi Merge đã thành công, nhưng lưu ý rằng khoảng 25-30% trình xác thực đã ngoại tuyến sau khi Merge do “cấu hình sai”. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng “trục trặc sẽ không làm trì hoãn việc Merge.”

Superphiz, một thành viên sáng lập của Cộng đồng ETHStaker đã cảnh báo trong suốt buổi phát trực tuyến, tuy nhiên, thành công thực sự của việc Merge sẽ không được biết đến “trong vài giờ hoặc thậm chí cho đến ngày mai”.

Bản thử nghiệm cuối cùng sẽ diễn ra trên mạng thử nghiệm Goerli. Superphiz nói thêm rằng thời gian của sự kiện Merge sẽ phụ thuộc vào các đánh giá của bài kiểm tra Sepolia.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn

Bài viết liên quan

telegram