arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Công ty đầu tư Cypherpunk Holdings bán tất cả Bitcoin và Ether của mình

Tin Tức Tiền Điện Tử Công ty đầu tư Cypherpunk Holdings bán tất cả Bitcoin và Ether của mình
Nguyễn Kiên
29/06/2022
16:08 Chiều
Công ty đầu tư Cypherpunk Holdings bán tất cả Bitcoin và Ether của mình
Công ty đầu tư Cypherpunk Holdings bán tất cả Bitcoin và Ether của mình

Công ty đầu tư Cypherpunk Holdings (HODL) có trụ sở tại Canada đã bán phá giá toàn bộ số Bitcoin và Ether đang nắm giữ để giải quyết những rủi ro tại thị trường hiện tại.

Công ty đã bán 205.8209 Ether (ETH), mã thông báo gốc của Ethereum, với giá 293.000 $ Ca (227.000 USD) và 214.7203 bitcoin (BTC) với giá khoảng 6.09 triệu $ Ca (4,7 triệu USD). Công ty đã tích lũy được tổng cộng 6,38 triệu đô la Canada (5 triệu đô la) tiền thu được từ việc bán hàng.

Công ty cho biết họ có 18,16 triệu đô la Canada (14,1 triệu đô la) tiền mặt và Stablecoin, thêm vào đó họ cũng có khoảng 1,93 triệu đô la Canada (1,5 triệu đô la) được phân bổ cho các sản phẩm với thông báo đổi trả trong 30 ngày.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cypherpunk, Jeff Gao cho biết quyết định bán phá giá toàn bộ số Bitcoin và Ether của công ty nắm giữ do sự biến động thị trường gia tăng khiến việc nắm giữ Token tài sản ngày càng trở nên rủi ro đối với các nhà đầu tư.

“Chúng tôi tin rằng cách tiếp cận thận trọng nhất là ngồi ngoài và chờ đợi sự biến động cũng như tính thanh khoản kém dẫn đến kết luận hợp lí nhất”

Gao lưu ý rằng Cypherpunk sẽ duy trì định hướng “triển vọng tăng giá dài hạn” đối với tiền điện tử và sẽ tìm cách tận dụng các cơ hội đầu tư trong tương lai.

Giám đốc đầu tư của Cypherpunk Holdings, Moe Adham cho biết cho đến khi thị trường chuyển hướng, rủi ro đối với các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn ở mức “đáng kể”.

“Các thị trường tiền điện tử vẫn ở trong một môi trường rủi ro cao. Vẫn có nguy cơ sụt giảm đáng kể hơn nữa về giá trị tài sản trong lĩnh vực tiền điện tử” – Ông Adham nói

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram