arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Celsius tiếp tục thanh toán khoản nợ 20 triệu đô la cho Aave

Tin Tức Tiền Điện Tử Celsius tiếp tục thanh toán khoản nợ 20 triệu đô la cho Aave
Nguyễn Kiên
11/07/2022
17:39 Chiều

Celsius tiếp tục giảm bớt các khoản nợ của mình đối với các giao thức cho vay tài chính phi tập trung (DeFi), cụ thể gần đây nhất là trả 20 triệu USDC cho Aave.

Celsius tiếp tục thanh toán khoản nợ 20 triệu đô la cho Aave
Celsius tiếp tục thanh toán khoản nợ 20 triệu đô la cho Aave

Bất chấp những lo ngại liên tục rằng người cho vay tiền điện tử có thể đi theo con đường tương tự, Celsius vẫn tiếp tục giảm các khoản nợ của mình sang các giao thức cho vay tài chính phi tập trung (DeFi), sau khi thanh toán 20 triệu USD Coin (USDC) cho Aave.

Nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius được cho là đã thuê luật sư từ Kirkland & Ellis LLP để tư vấn về các lựa chọn tái cấu trúc của công ty. Đây cũng chính là công ty đã hỗ trợ Voyager Digital nộp đơn phá sản vào tuần trước. 

Theo báo cáo từ Wall Street Journal ngày 10/7, công ty đã thuê luật sư để tư vấn về các lựa chọn, bao gồm việc nộp đơn phá sản thay cho công ty luật Akin Gump Strauss Hauer & Feld LLP đã thuê trước đó.

Kirkland & Ellis LLP là một công ty luật quốc tế phục vụ khách hàng trong lĩnh vực cổ phần tư nhân, M&A và các giao dịch công ty khác, được thành lập vào năm 1909.

Công ty luật này cũng đã được biết là cố vấn phá sản chung cho Voyager Digital trong thủ tục phá sản , mà công ty đã đệ trình lên Tòa án quận phía Nam của New York vào ngày 5 tháng 7, vài ngày sau khi tạm dừng giao dịch, rút ​​tiền và đặt cọc về các vấn đề thanh khoản.

Khoản hoàn trả khoản vay mới nhất đã được công ty phân tích blockchain Peckshield cho biết xảy ra vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 7, chia sẻ ảnh chụp màn hình về việc chuyển 20 triệu USDC từ ví Celsius sang Aave Protocol V2.

Nền tảng theo dõi Defi Zapper cho thấy rằng Celsius vẫn nợ Aave khoảng 130 triệu đô la Mỹ và 82.500 đô la Ren (REN) nữa, cùng với 85,2 triệu đô la Dai (DAI) cho giao thức Compound, với tổng số nợ là 215 triệu đô la.

Tuần trước, nền tảng cho vay đã thanh toán khoản nợ 41,2 triệu đô la còn lại của mình cho giao thức Maker vào ngày 7 tháng 7, giải phóng hơn 500 triệu đô la tài sản thế chấp Wrapped Bitcoin (wBTC).

Việc trả bớt nợ được coi là một điều tích cực đối với những người gửi tiền của Celsius, những người đã không thể truy cập vào các quỹ tiền điện tử của họ kể từ khi việc rút tiền bị tạm dừng vào ngày 13 tháng 6 và lo sợ sẽ mất tiền nếu công ty phá sản.

Tuần trước, luật sư tiền điện tử Joni Pirovich nói với Cointelegraph rằng việc hoàn trả của Celsius sẽ hỗ trợ khách hàng của họ, vì nó sẽ giải phóng vốn có thể được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu rút tiền của khách hàng.

Pirovich nói thêm rằng ngay cả khi Celsius nộp đơn xin phá sản, việc hoàn trả khoản vay và thu hồi tài sản thế chấp có thể cải thiện tình hình của khách hàng.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram