arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Celsius đã trả 143 triệu khoản vay DAI kể từ ngày 1 tháng 7

Tin Tức Tiền Điện Tử Celsius đã trả 143 triệu khoản vay DAI kể từ ngày 1 tháng 7
Nguyễn Kiên
05/07/2022
14:46 Chiều
Celsius đã trả 143 triệu khoản vay DAI kể từ ngày 1 tháng 7
Celsius đã trả 143 triệu khoản vay DAI kể từ ngày 1 tháng 7

Theo dữ liệu ngành của DeFi, giá thanh lý của Celsius đối với khoản vay Bitcoin của họ đã giảm xuống dưới 5.000 USD.

Celsius (CEL) đã hoàn trả một lượng đáng kể nợ chưa thanh toán của mình cho giao thức Maker (MKR) kể từ đầu tháng. Điều này cho thấy rằng nền tảng cho vay tiền điện tử gặp khó khăn này đang cố gắng ngăn chặn sự sụp đổ hoàn toàn trong bối cảnh những tin đồn về khả năng mất khả năng thanh toán của công ty.

Kể từ ngày 1 tháng 7, Celsius đã hoàn trả các stablecoin Dai (DAI) trị giá 142,8 triệu đô la thông qua bốn giao dịch riêng biệt, theo dữ liệu từ DeFi Explorer. Celsius vẫn còn nợ Maker 82 triệu đô la. Trong số 1,8 tỷ đô la đầu tư trọn đời, khoản lỗ của công ty hiện ở mức 667,2 triệu đô la.

Với việc hoàn trả khoản vay, giá thanh lý của Celsius đối với khoản vay Wrapped Bitcoin (wBTC) của họ đã giảm xuống còn 4.966,99 USD Bitcoin (BTC). Giá thanh lý được báo cáo đã giảm gần một nửa kể từ khi Celsius đăng khoản thanh toán DAI trị giá 64 triệu đô la vào ngày 4 tháng 7, chỉ vài giờ sau khi họ thanh toán 50 triệu đô la bằng DAI.

Celsius là một trong số các công ty Blue-chip tiền điện tử trên bờ vực vỡ nợ sau khi các sự kiện khắc nghiệt trên thị trường gây ra các khoản lỗ lịch sử ở nhiều mảng. Công ty đã tạm dừng việc rút tiền vào giữa tháng 6 do điều kiện thị trường khắc nghiệt và sau đó đã nhờ đến cố vấn pháp lý mới để tư vấn về việc tái cấu trúc. Các nguồn tin cũng cho biết rằng ngân hàng lớn của Hoa Kỳ Goldman Sachs đang tìm cách mua lại tài sản của Celsius

Bất chấp các vấn đề về thanh khoản và dấu hiệu sắp xảy ra về một vụ sụp đổ trong hoạt động kinh doanh của mình, Celsius vẫn được cho là vẫn trả thưởng vào tuần trước . Mặc dù người dùng của Celsius vẫn nhận được phần thưởng, nhưng họ không thể rút chúng do hạn chế về thanh khoản.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram