arrow-up
Coin

Cryptocurrencies.ai (CCAI) là gì? Tìm hiểu về CCAI từ A – Z

Tác giả :
Nguyễn Bá Nghĩa
Ngày đăng :
Tháng Mười 14, 2021
Cryptocurrencies.ai (CCAI) là gì? Tìm hiểu về CCAI từ A – Z

Cryptocurrencies.ai hay đã được gọi phổ biến là CCAI là một sàn giao dịch tiền điện tử tiên tiến trong thời đại mới cung cấp dịch vụ trao đổi tập trung CEX và phi tập trung DEX với các công cụ giao dịch tiên tiến cho người dùng.

Với mục đích cung cấp các giải pháp giao dịch tiên tiến cho mọi người dùng, cả những người đã có kinh nghiệm và hoàn toàn mới đối với tiền điện tử. Được xây dựng trên Solana với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các cựu chuyên gia trong ngành, CCAI được thiết lập để làm thay đổi ngành tiền điện tử. Cùng Beatdautu.com tìm hiểu kĩ hơn về CCAI là gì và những thông tin liên quan đến nó trong bài viết dưới đây nhé.

Cryptocurrencies.AI là gì?

Vậy CCAI là gì? CCAI được viết tắt của Cryptocurrencies.AI, là một sàn giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số mới cung cấp cho người dùng một bộ công cụ đa dạng để làm cho việc giao dịch tiền điện tử trở nên nhanh chóng và đơn giản.

Rất nhiều nhà giao dịch thường sợ hãi các nền tảng giao dịch tiên tiến vì các thuật ngữ chức năng và giao diện người dùng phức tạp.

Tuy nhiên, CCAI cung cấp cho người dùng nhiều công cụ kỹ thuật hơn nhưng với cách tiếp cận đơn giản để những người không phải là chuyên gia cũng có thể hiểu được nền tảng và sử dụng các công cụ này để kiếm lợi nhuận giống như các chuyên gia vẫn làm. Mục tiêu là cung cấp giao dịch tiên tiến cho mọi con người quan tâm đến giao dịch.

CCAI được xây dựng trên nền của 5 trụ;

  • Thanh khoản sâu
  • Tùy chỉnh sáng tạo
  • An toàn & Bảo mật
  • Tự động hóa giao dịch thông minh
  • Tích hợp & Tiện lợi CeDeFi

Những tính năng trên đều đã được thông qua một loạt các sản phẩm và được kết hợp với nhau trong sàn giao dịch tập trung (CEX) và sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của CCAI.

Sản phẩm của CCAI

Hiện nay, Cryptocurrencies.AI cung cấp 2 nền tảng giao dịch gồm sàn phi tập trung (DEX) và sàn tập trung (CEX).

DEX – sàn giao dịch phi tập trung

DEX: sàn giao dịch phi tập trung
DEX: sàn giao dịch phi tập trung

Là một trong những sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên Blockchain Solana, CCAI đã tung ra phiên bản beta DEX. Bất kỳ ai quan tâm đến việc giao dịch bằng việc sử dụng chuỗi khối Solana, có nghĩa là thanh toán gần như tức thì và phí gần như bằng không. Trong thiết bị đầu cuối giao dịch, người ta có thể giao dịch nhiều cặp bao gồm các cặp sau;

BTC / USDT

ETH / USDC

SOL / USDC

RAY / SRM

RAY / SOL

OXY / RAY

TOMO / USDC

CEX – sàn giao dịch tập trung

Sàn giao dịch tập trung có những tính năng nổi bật mà Beatdautu.com sẽ liệt kê dưới đây để bạn đọc tìm hiểu, cụ thể là:

  • Smart Trading

Cho phép nhà đầu tư giao dịch theo chiến lược bằng lệnh thông minh  như đặt cắt lỗ và chốt lời

Smart Trading - Cho phép nhà đầu tư giao dịch với các lệnh thông minh như đặt cắt lỗ và chốt lời
Smart Trading – Cho phép nhà đầu tư giao dịch với các lệnh thông minh như đặt cắt lỗ và chốt lời
  • TradingView Alerts

Một trong những tính năng độc đáo mà CCAI cung cấp là giao dịch với sự trợ giúp của cảnh báo Tradingview. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm nhất sử dụng Tradingview để xem biểu đồ của họ và đưa ra quyết định dựa trên hàng chục chỉ báo.

Một tính năng quan trọng của Tradingview là thiết lập cảnh báo khi giá di chuyển theo một hướng nhất định. Trong cửa sổ giao dịch thông minh, bạn sẽ có tùy chọn đặt ba loại hành động khi có cảnh báo.

Tham khảo thông tin chi tiết: TradingView là gì? Tính năng & Cách sử dụng TradingView

Lần 1: Giao dịch sẽ được thực hiện một lần khi có cảnh báo.

Nếu không có giao dịch nào tồn tại: Giao dịch sẽ được đặt mỗi khi có cảnh báo nhưng không có vị thế mở.

Mọi lúc: Giao dịch sẽ được thực hiện mỗi khi có cảnh báo.

Với sự trợ giúp của tính năng này, bạn có thể tự động hóa giao dịch của mình theo cách chưa từng thấy trước đây. Vì nhiều nhà đầu tư dành nhiều thời gian cho Tradingview nên việc áp dụng CCAI không phải là điều quá xa vời.

Tradingview Alerts - cảnh báo các nhà đầu tư bằng cách thiết lập cảnh báo tự động khi có thay đổi bất thường về biến động giá tiền điện tử.
Tradingview Alerts – cảnh báo các nhà đầu tư bằng cách thiết lập cảnh báo tự động khi có thay đổi bất thường về biến động giá tiền điện tử.
  • Track Portfolio

Đầu tư vào tiền điện tử, nhiều người trong chúng ta biết việc mất tài sản của mình dễ dàng như thế nào. Một cái nhìn đúng đắn về danh mục đầu tư của bạn rất quan trọng trong việc giúp bạn đưa ra quyết định thông minh và xem bạn đang hoạt động tốt như thế nào.

Đặc biệt đối với các nhà giao dịch, điều quan trọng là phải biết cải thiện ở đâu và xem điểm mạnh của bạn nằm ở đâu. Hiệu suất danh mục đầu tư của CCAI phụ thuộc vào 02 cách để hiển thị giá trị danh mục đầu tư của bạn:

Chưa thực hiện: Vì giá thị trường luôn thay đổi, nên lãi hay lỗ của bạn đối với các vị thế mở cũng vậy. Khi một vị trí được mở, CCAI hiển thị hiệu suất của vị trí đó dưới dạng p & l chưa thực hiện.

Để tính toán p & l chưa thực hiện cho một vị thế mở, CCAI lấy giá thị trường hiện tại để xác định p & l của bạn là bao nhiêu trong thời gian thực nếu bạn đóng vị trí này.

Đã thực hiện: Khi bạn đóng một vị thế mở, lãi hoặc lỗ được tính toán và được hiển thị là đã thực hiện kể từ khi giao dịch được thoát.

Theo dõi và quản lý danh mục tài sản, biến động về xu hướng thay đổi giá, theo dõi lịch sử giao dịch của từng tài sản
Theo dõi và quản lý danh mục tài sản, biến động về xu hướng thay đổi giá, theo dõi lịch sử giao dịch của từng tài sản
  • Rebalance

Một tính năng bị đánh giá thấp là tính năng tái cân bằng. Có nhiều loại nhà đầu tư khác nhau như những người chỉ đơn giản là đi đầu tư và mua tiền điện tử dựa trên cảm giác của họ và cũng những người khác đang lập kế hoạch trước khi đầu tư.

Giả sử bạn có 1.000 đô la để đầu tư và bạn muốn đặt 10% vào Bitcoin, 50% vào Ethereum và 40% vào Solana. Lúc đầu, điều đó có thể xảy ra nhưng thời điểm giá bắt đầu di chuyển, mọi thứ đang trở nên phức tạp hơn. Bạn có thể bị thiệt hại quá mức ở Solana so với kế hoạch của mình.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum cực nhanh chỉ sau 5 phút

CCAI có giải pháp hoàn hảo cho việc này. Trong thiết bị đầu cuối của họ, bạn có thể chỉ cần đặt tỷ lệ phần trăm và để sàn giao dịch thực hiện công việc cho bạn. Bạn không cần phải thực hiện các phép tính khó khăn hay bất kỳ điều gì, chỉ cần đặt các con số và để CCAI thực hiện các giao dịch cho bạn.

Token CCAI

Ở trung tâm của giao thức, chúng tôi tìm thấy mã thông báo $ CCAI. Tương tự như các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung khác, mã thông báo có một loạt các tiện ích vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Những điều này gợi ý về phần thưởng đặt cược, kiếm tiền từ phí giao dịch và những thứ khác. Chúng tôi có thể xác nhận rằng thông tin thêm về tiện ích của mã thông báo sẽ sớm được phát hành bất cứ lúc nào.

Tên token Tokenomics
$ CCAI
Tiêu chuẩn mã thông báo SOL
Mạng Solana Blockchain
Tổng cung 50.000.000
Nguồn cung lưu hành ban đầu 1.300.000
Vốn hóa thị trường ban đầu 2,6 triệu đô la
Loại mã thông báo Tiện ích
Giá trong Vòng 1 $ 1,70
Giá trong vòng riêng 2 $ 1,85
Giá bán công khai $ 2,00

Có thể bạn quan tâm: Sàn giao dịch SnapEx và các thông tin bạn nên biết

Kết luận

Cryptocurrencies.AI đang xây dựng một giải pháp thông minh hơn cho các tùy chọn giao dịch tập trung và phi tập trung hiện tại. Với một số tính năng cải tiến được xây dựng dựa trên tính bảo mật, tính đơn giản và sáng tạo, CCAI đang hướng tới việc mang các công cụ giao dịch tiên tiến nhất đến với nhiều đối tượng hơn. Trong khi những công cụ này chỉ có sẵn cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, CCAI sẽ giúp mọi người dễ dàng sử dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về CCAI mà Beatdautu.com đã chia sẻ cho bạn đọc với hy vọng giúp bạn đọc được tiếp cận với các nền tảng thông minh trong giao dịch tiền điện tử. Chúc bạn đọc thành công.

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram ( chỉ nhận các bạn đã được xác minh ) . Vui lòng liên hệ admin để được vào group qua link tele bên dưới. Hoàn toàn miễn phí nhé !!

Tác giả

Nguyễn Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram