arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Các dự án Terra kết hợp với nhau trong quá trình di chuyển sang hệ sinh thái Polygon

Tin Tức Tiền Điện Tử Các dự án Terra kết hợp với nhau trong quá trình di chuyển sang hệ sinh thái Polygon
Bá Nghĩa
11/07/2022
14:35 Chiều

Các dự án trước đây đang chạy trên blockchain Terra đã bị phá sản đã hợp tác để giúp nhau chuyển sang mạng Polygon.

Hơn 48 dự án tiền điện tử khác nhau trước đây dựa trên hệ sinh thái Terra thất bại đã tìm thấy sự hồi sinh bằng cách chuyển sang Polygon.

Giám đốc điều hành của Polygon Studios, Ryan Wyatt, bày tỏ sự vui mừng trước khả năng mạng lưới của anh ấy đưa nhiều dự án vào hệ sinh thái trong một tweet ngày 9 tháng 7 . Ông ám chỉ rằng Quỹ nhà phát triển Terra trị giá hàng triệu đô la của Polygon đã rất hiệu quả trong việc thu hút các tài năng đã bất ngờ rơi vào tình trạng lấp lửng khi Terra sụp đổ vào tháng 5.

Polygon (MATIC) là một mạng đóng vai trò như một giải pháp mở rộng quy mô lớp hai cho mạng Ethereum .

Trong số các dự án cao cấp hơn để chuyển đến Polygon có nền tảng Metaverse Lunaverse (LUV), nền tảng OnePlanet NFT và trò chơi P2E Derby Stars .

OnePlanet đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các dự án NFT khác di chuyển sang Polygon. Dự án đã trở thành một nền tảng chuyên hỗ trợ các dự án NFT từ Terra với sáng kiến ​​Ark * One.

Bài đăng trên blog ngày 9 tháng 7 của OnePlant phác thảo cách Ark * One đã giúp “Tổng cộng 48 dự án NFT, bao gồm 90 bộ sưu tập NFT” chuyển đến Polygon.

Kể từ ngày 15 tháng 6, Ark * One đã giảm hỗ trợ mà nó cung cấp cho các dự án đầy tham vọng, nhưng nhóm cho biết họ sẽ “vẫn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các dự án muốn di chuyển từ Terra” và cho phép các dự án khởi chạy trên Polygon bằng bệ khởi chạy của nó.

Polygon dường như đã thành công hơn trong việc thu hút các dự án Terra hơn là hệ sinh thái VeChain (VET). Cho đến nay, có vẻ như không có nhiều dự án Terra chuyển sang hệ sinh thái lớp 1 mặc dù VeChain công khai chào đón các nhà phát triển Terra đăng ký tài trợ.

Hệ sinh thái Terra đã phải chịu một sự sụp đổ lớn vào tháng 5 khi stablecoin TerraUSD (UST) của nó mất giá 1 USD, buộc Token LUNA của nó giảm gần 100% giá trị từ hơn 60 đô la xuống còn một phần trăm. Mạng đã được đổi tên thành Terra Classic và token gốc của nó hiện có mã LUNC, trong khi một lần lặp mới đã sử dụng tên Terra và token LUNA.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn

Bài viết liên quan

telegram