arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Aurigami trên Aurora huy động thành công 12 triệu đô la trong token rounds

Tin Tức Tiền Điện Tử Aurigami trên Aurora huy động thành công 12 triệu đô la trong token rounds
Bá Nghĩa
29/07/2022
15:18 Chiều
Giao thức DeFi Aurigami trên Aurora đã huy động được 12 triệu đô la từ các quỹ đầu tư mạo hiểm và công chúng. Theo số liệu của DeFi Llama, Aurigami hiện là giao thức cho vay lớn thứ hai trên Aurora theo TVL.
Aurigami hiện là giao thức cho vay lớn thứ hai trên Aurora theo TVL
Aurigami là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) trên mạng Aurora, đã huy động được 12 triệu đô la trong các đợt phát hành token. Aurigami cho biết trong tổng số tiền tài trợ, 9,5 triệu đô la đã được huy động thông qua hoạt động bán private token và 2,5 triệu đô la thông qua cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) trên KuCoin, Bybit và Impossible Finance. Việc bán private token đã kết thúc vào tháng 2 và IEO vào tháng 5.
Các công ty đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực tiền điện tử Dragonfly Capital và Polychain Capital đã đồng dẫn đầu vòng trao đổi token riêng tư. Các nhà đầu tư khác bao gồm Coinbase Ventures, Alameda Research, Jump Crypto, Amber Group và QCP Capital.
Các nhà đầu tư thiên thần, bao gồm Giám đốc điều hành Aurora Alex Shevchenko, Giám đốc điều hành Etherscan Matthew Tan, cựu đối tác ParaFi Santiago Santos và những người đồng sáng lập CoinGecko, Bobby Ong và TM Lee cũng tham gia. Các nhà đầu tư đã mua mã thông báo gốc PLY của Aurigami. Giá token hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,001 đô la, giảm 95% so với mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 0,02 đô la, theo CoinGecko.
Aurigami được đầu tư và hỗ trợ bởi nhiều quỹ lớn
Aurigami là một giao thức cho vay và đi vay trên Aurora, một mạng con của blockchain NEAR. Aurigami hiện là giao thức cho vay lớn thứ hai trên Aurora sau Bastion, theo dữ liệu từ DeFi Llama. Tổng giá trị hiện tại của nó bị khóa (TVL) là hơn 20 triệu đô la, trong khi TVL của Bastion là hơn 130 triệu đô la.
Khi được hỏi Aurigami có kế hoạch tăng TVL của mình như thế nào, người đồng sáng lập EY Tan nói rằng dự án có hai kế hoạch chính về vấn đề đó. Đầu tiên, cho phép stablecoin USN gốc của NEAR làm tài sản có thể vay và thứ hai, hỗ trợ cho vay và cho vay xuyên chuỗi.
Với nguồn vốn mới trong tay, Aurigami cũng có kế hoạch mở rộng quy mô đội ngũ hiện tại lên 10 người và phát triển hệ sinh thái của mình, Tan cho biết.
Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn

Bài viết liên quan

telegram