arrow-up
Coin

Review Token AntEx – dự án đầy tiềm năng phát triển trong tương lai

Tác giả :
Nguyễn Bá Nghĩa
Ngày đăng :
Tháng Chín 20, 2021
Review Token AntEx – dự án đầy tiềm năng phát triển trong tương lai

Thời gian gần đây, ANTEX đang rất thu hút sự chú ý của cộng đồng. Đây là dự án khủng có sự cố vấn của shark Bình. Đồng thời có sự kết hợp giữa NexTech, làm chủ các công nghệ và mở rộng sang blockchain kết hợp với Coin68 – cộng động cung cấp thông tin chuyên về mảng blockchain khá mạnh hiện nay.

Vậy ANTEX có gì mới? Các sự kiện, định hướng mà ANTEX dự kiến sẽ triển khai như thế nào? Việc phân bổ token và bán qua các vòng presale, public sale ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn review tổng quan về dự án đang rất HOT này. Để thấy được những ưu điểm nổi bật của dự án ANTEX, bạn có thể tìm hiểu trong White Paper. Theo đó bạn có thể thấy toàn bộ các khía cạnh của dự án ANTEX. Dưới đây mình sẽ review những điểm nổi bật nhất của dự án ANTEX.

AntEx Ecosystem là gì?

Trước tiên bạn cần hiểu AntEx Ecosystem là gì. AntEx là nền tảng hệ sinh thái được xây dựng theo mô hình tài chính phi tập trung. Mục đích ra đời của hệ sinh thái này là mang đến cho đội ngũ sáng lập nhà phát triển và cộng đồng những sản phẩm có công nghệ đột phá. Bạn sẽ thấy, AntEx tập trung phát triển rất nhiều khía cạnh chẳng hạn như:

 • Thay đổi và cải tiến cổng thanh toán tài chính cho thuận tiện hơn với cộng đồng
 • Xây dựng phát triển cũng như cung cấp nền tảng blockchain
 • DEX – Decentralized exchange
 • Quản lý tài sản tiền điện tử và NFT
 • Đây cũng là nơi khởi nghiệp vô cùng lý tưởng cho các Startup khi bước chân vào lĩnh vực này. 

Có thể thấy hệ sinh thái AntEx hứa hẹn sẽ trở thành nền tảng cực kỳ tiện lợi, bảo mật và tối ưu hóa trong ngành công nghiệp tài chính blockchain. Cả đội ngũ sáng lập, nhà phát triển và cộng đồng sẽ được hưởng những lợi ích không nhỏ từ nền tảng này.

AntEx Ecosystem là nền tảng hệ sinh thái được xây dựng theo mô hình tài chính phi tập trung
AntEx Ecosystem là nền tảng hệ sinh thái được xây dựng theo mô hình tài chính phi tập trung

Review một số sản phẩm mang công nghệ đột phá của hệ sinh thái tài chính AntEx

Hệ sinh thái tài chính AntEx mang đến cho cộng đồng rất nhiều sản phẩm được cải tiến. Trong đó phải kể đến một số sản phẩm nổi bật dưới đây:

VNDT stablecoin

ANTEX cung cấp mô hình của VNDT với trang vndt.com. VNDT là một stablecoin của hệ sinh thái ANTEX. Có thể hiểu VNDT giống như USDT, tức là đồng tiền Việt Nam trên Blockchain. Ví VNDT có cả app trên nền tảng Apple store và CH play. Bạn dễ dàng nạp tiền vào ví này để mua Crypto giống như các ví coin khác. Bạn có thể mua các đồng cơ bản như BTC, ETH, BNB,… Các tính năng của VNDT Wallet

Ví VNDT có 5 tính năng bao gồm: 

 • Crypto Wallet- Ví tiền điện tử 
 • VNDT Payment by QRCode- Thanh toán VNDT bằng mã QRCode 
 • Crypto Loan- Cho vay tiền điện tử 
 • Crypto Earning by Savings Services – Thu nhập từ tiền điện tử bằng các dịch vụ tiết kiệm 
 • Co-branded Bank Card: Kết hợp với ngân hàng để phát hành thẻ ngân hàng. VNDT kết hợp với thẻ ngân hàng.

Có thể thấy các tính năng của VNDT Wallet rất đầy đủ và không hề thua kém bất cứ nền tảng nào. VNDT Wallet không chỉ đơn thuần là một ví tiền điện tử. VNDT Wallet còn giữ vai trò như một ngân hàng số. Chúng giúp kết nối thị trường tiền mã hóa điện tử với nhu cầu sử dụng Crypto của người dùng khi trao muốn trao đổi trong đời sống hàng ngày.

Trải nghiệm app rất mượt mà, thao tác được thực hiện rất đơn giản. Tuy nhiên, phí rút ở đây là 10.000VNDT tương đương với 0,03% có vẻ hơi cao nếu như bạn thực hiện giao dịch nhiều. 

Ví VNDT cung cấp nhiều tính năng vượt trội không thua kém các nền tảng khác
Ví VNDT cung cấp nhiều tính năng vượt trội không thua kém các nền tảng khác

Ant Lock

Ở vị trí là một nhà đầu tư chắc chắn điều bạn quan tâm đầu tiên chính là tính an toàn của dự án. Bạn rất muốn biết khi Token được phát hành thì các thông số của Smart contract có được cài đặt các thông số như dự án đã thông báo trước đó không? Bạn cũng rất quan tâm số tiền mình đầu tư sẽ được sử dụng thế nào? Đây cũng là những vấn đề mà mọi nhà đầu tư đều quan tâm khi xuống tiền thật đầu tư vào tiền kỹ thuật số. 

Thế nhưng với hệ sinh thái AntEx, mình nghĩ rằng nhà đầu tư có thể yên tâm về sự an toàn của dự án. Bởi lẽ trong không gian DeFi, sự phi tập trung hóa luôn được đề cao. Vì thế quyền lợi của cả cộng đồng người tham gia luôn được là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. 

Dự án AntEx có 2 tính năng là Lock token và Lock liquidity. Trong đó Lock liquidity giúp nhà đầu tư yên tâm rằng nhà phát triển, chủ sở hữu Token sẽ không bỏ trốn với số tiền thanh khoản. Tính năng Lock token được áp dụng cho nhà phát triển, sáng lập. Tính năng này giúp người sở hữu Token có thể khóa Token mà họ sở hữu và unlock token theo thời gian linh hoạt. Những tính năng này thực sự mang lại sự an tâm cho cả cộng đồng và nhà phát triển khi tham gia vào dự án AntEx. 

Antex – Blockchain Wallet

Nhu cầu sử dụng ví phi tập trung trên thị trường tiền điện tử rất cao. Đó là nhu cầu về lưu trữ và giao dịch các loại crypto. Thế nhưng rất ít ví có được sự an toàn, thân thiện và đa nền tảng. Điều này gây nên những bất tiện cho người dùng. Antex – Blockchain Wallet được đánh giá là công nghệ đột phá. Đây là giải pháp vô cùng hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

Antex – Blockchain Wallet được giới thiệu đến người dùng từ cuối tháng 9/2021. Đây là ví phi tập trung (DeFi), ví tiền điện tử an toàn NFT & Dapp. Ví phi tập trung này được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội. Chúng giúp việc lưu trữ và trao đổi tiền điện tử và NFT trở nên vô cùng an toàn và tiện lợi. Trong đó phải kể đến các tính năng nổi bật như: bảo mật dữ liệu người dùng, hỗ trợ multi chain, Khám phá, lưu trữ và chuyển NFT, Swap AI, khám phá Dapps.

AntLaunch

AntLaunch sẽ được giới thiệu tới cộng đồng vào đầu tháng 10/2021. Như vậy là sắp tới rồi. Trong đó AntLaunch sẽ cho ra mắt hai sản phẩm là ILO Launchpad và IDOV Launchpad. Mỗi sản phẩm đều có những tính năng khác nhau.

ILO Launchpad

Đây là mô hình gọi vốn thông minh giúp bạn có thể mua Token mới ngay tại AntLaunch. Đồng thời bạn có thể trao đổi Token ngay tại blockchain. AntLaunch hỗ trợ chiến dịch gây quỹ Token để thực hiện quy trình tự động với 3 bước đơn giản. AntLaunch giúp các nhà phát triển dự án thành công trong việc bán Token.

 • Fundraising scheme set
 • List on exchange
 • Lock liquidity

ANTEX đã demo từng bước với các hình ảnh trực quan rất cẩn thận. 

ANTEX đã demo từng bước với các hình ảnh trực quan giúp người dùng tiếp cận dễ dàng
ANTEX đã demo từng bước với các hình ảnh trực quan giúp người dùng tiếp cận dễ dàng

DOV Launchpad

Đây là mô hình gây quỹ có chọn lọc dựa vào DEX. Theo đó, dự án có thể thực hiện nhiều vòng gọi vốn một cách tự động hóa. Các vòng nối tiếp liên tục và liền mạch với nhau. Các hoạt động được diễn ra tự động và cực kỳ thông minh. Ngoài ra, dự án còn được kiểm định chặt chẽ nhằm đảm bảo tất cả các thông tin về dự án là hoàn toàn chính xác. Từ đó mang lại sự an tâm cho cộng đồng và nhà đầu tư.

DEX – Decentralized exchange

AntEx DEX cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng như:

 • Phát hành những mã token mới
 • Đề xuất những giao dịch mới
 • Gửi, trao đổi token trên DEX với bất ai
 • Khóa và giải phóng, đốt hủy một số Token nếu thấy cần
 • Thực hiện lệnh bán mua với những cặp tiền giao dịch được tạo ra bởi cộng đồng
 • Giúp tiền của người dùng được an toàn thông qua ví phi tập trung.
 • Chỉ lưu giữ Private key tại thiết bị của người dùng. Vì thế người dùng được kiểm soát được toàn bộ tiền của mình và kiểm soát private key. 
Hệ sinh thái ANTEX bao gồm rất nhiều sản phẩm với công nghệ vượt trội
Hệ sinh thái ANTEX bao gồm rất nhiều sản phẩm với công nghệ vượt trội

ANTEX token là gì?

AntEx token là gì? Chúng được phân bổ như thế nào? Lịch trình và kế hoạch phân phối ra sao có lẽ là điều bạn đang rất quan tâm.

Thông tin quan trọng về AntEx token

AntEx token được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC). Chúng là một Token vô cùng quan trọng của AntEx Ecosystem. AntEx token đóng vai trò kết nối tất cả sản phẩm của blockchain AntEx mang đến cho người dùng một hệ sinh thái hoàn hảo. Từ đó làm hài lòng bất cứ người dùng nào. Token này được sử dụng trong mọi sản phẩm của AntEx Ecosystem. Khi hệ sinh thái này ngày càng lớn mạnh thì giá trị của Token càng tăng. 

Một số thông tin về AntEx token có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị. Mã AntEx token tổng cung là 100.000.000.000. Loại token này là Tiện ích, quản trị. AntEx token được kiểm toán bởi đơn vị thứ 3 cực kỳ uy tín là CertiK. Đây cũng là yếu tố giúp bạn yên tâm khi quyết định đầu tư vào dự án AntEx token. 

Quyền lợi khi nắm giữ Token ANTEX

Sở hữu Token ANTEX giúp bạn được tham gia vào tất cả các hoạt động của hệ sinh thái ANTEX. Từ đó bạn có được rất nhiều đặc quyền. Trong đó phải kể đến các quyền lợi sau:

 • Đối tác đặc quyền: Lợi ích đặc quyền cao hay thấp phụ thuộc vào cấp độ đối tác của bạn. Độ VIP trong VNDT Wallet cũng phụ thuộc vào số AntEx token mà bạn nắm giữ.
 • Đặc quyền tham gia AntLaunch: bạn sẽ được tham gia IDOV Launchpad và nằm trong danh sách ưu tiên được mua token trên ILO Launchpad.

Ngoài ra, sở hữu Token ANTEX còn giúp bạn Crypto Earn, giảm phí dịch vụ trên AntLock, AntLaunch. Đối với DEX, ANTEX được sử dụng để thanh toán các giao dịch, để Farm, để Pool, để Staking. Bên cạnh đó nếu sở hữu ANTEX bạn còn được quyền tham gia bỏ phiếu, đề xuất ý kiến và quản lý dự án trong AntEx Ecosystem.

Sự phân bổ Token ANTEX

Dưới đây là sự phân bổ Token của dự án:

Ecosystem: 16%; Pre-sale: 16%, Dev: 5%, Public sale: 3%, Private sale: 11%, Technical: 15%, Airdrop – bounty: 2%, Advisor: 2% , Seed Round: 5%, Marketing: 15%.

Bảng phân bổ Token ANTEX
Bảng phân bổ Token ANTEX

Có thể thấy dự án rất chú trọng đến Technical và Marketing. Các đồng này đều có kế hoạch bị Lock trong 12 tháng đến 3 năm và thả 10%- 15%. Điều này để thể hiện sự cam kết đi cùng dự án trong thời gian dài của những người cầm nhiều coin. Khi lượng tiền đủ nhiều thì những người này bán ra cũng không làm lũng đoạn thị trường và không làm mất giá Token khi bạn đang nắm giữ. 

Thông tin về các vòng gọi vốn

 • Seed Round bắt đầu từ tháng 8/2021
 • Private sale bắt đầu từ tháng 8/2021
 • Pre – sale bắt đầu từ tháng 10/2021: Bạn hãy đón chờ sự ra mắt của đồng này nhé trong thời gian sắp tới nhé.  
 • Public sale bắt đầu từ tháng 11/2021

Có thể thấy Token ANTEX nhận được sự quan tâm của rất nhiều quỹ và nhà đầu tư. Dự án đã kết thúc 2 vòng gọi vốn đầu tiên là Seed Round và Private sale trong tháng 8/2021 và đã đạt kế hoạch đặt ra. Các quỹ, nhà đầu tư tham gia có Nexttech với số vốn đầu tư lên đến 2.5 triệu USD. Cùng với đó là rất nhiều quỹ và tổ chức cộng đồng khác. Có sự đầu tư vốn khủng của Nexttech thì dự án có rất nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Thông tin về các vòng gọi vốn của dự án ANTEX
Thông tin về các vòng gọi vốn của dự án ANTEX

Mục đích sử dụng quỹ

 • 25% số tiền huy động được sẽ được sử dụng cho Marketing và PR
 • 25% số tiền huy động được sẽ được sử dụng cho xây dựng sản phẩm và nền tảng
 • 10% số tiền huy động được sẽ được sử dụng cho quỹ bảo hiểm và dự phòng
 • 15% số tiền huy động được sẽ được sử dụng để hoạt động
 • 25% số tiền huy động được sẽ được sử dụng để thanh khoản cho Token AntEx

Lợi thế cạnh tranh

Chắc hẳn bạn đã nhận thấy thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng những sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền kỹ thuật số vẫn còn hạn chế. Một thực tế đã và đang diễn ra là người sở hữu tiền mã hóa không thể sử dụng chúng trong việc trao đổi mua bán trong đời sống thực.

Do đó việc đầu tư đầu tư chỉ với mục đích lướt sóng và nguy cơ rủi ro khá nhiều. Với sản phẩm VNDT, hệ sinh thái ANTEX đã giúp người dùng khắc phục được rất nhiều vấn đề đang tồn tại. Đó là:

 • Giúp tiền mã hóa được kết nối, sử dụng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Người dùng có thể sử dụng crypto để thanh toán trong một số lĩnh vực.
 • Việc mua bán crypto và fiat được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, thực hiện trực tiếp, không qua các thị trường trung gian với những rủi ro tiềm ẩn.
 • Giải pháp fiat – gateway giúp cho việc giao dịch của khách hàng trên nền tảng blockchain thuận tiện hơn.
 • Antex – Blockchain Wallet sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với các ví hiện có trên thị trường. AntLaunch cũng có nhiều tính năng hơn so với các nền tảng Launchpad khác.
 • Tất cả những điều này cho thấy sức cạnh tranh rất lớn của hệ sinh thái ANTEX trên thị trường.
Hệ sinh thái ANTEX đã giúp người dùng khắc phục được rất nhiều vấn đề đang tồn tại
Hệ sinh thái ANTEX đã giúp người dùng khắc phục được rất nhiều vấn đề đang tồn tại

Lộ trình phát triển của dự án ANTEX

Hệ sinh thái ANTEX đã trải qua lộ trình phát triển nhanh và mạnh, cung cấp nhiều sản phẩm, tính năng mang tính đột phá. Điều đó cho thấy bước đi vững chắc và vô cùng mạnh mẽ của các đội ngũ sáng lập và các nhà phát triển.

Trong quý 3/2021, ANTEX đã phát triển dự án với các sự kiện sau:

 • Launching VNDT Wallet trên Android và iOS phiên bản 1 rất uy tín. 
 • Chức năng phát hành Ví VNDT: kiếm tiền điện tử, hoán đổi được thực hiện rất chuẩn chỉ.
 • Launching VNDT Wallet v.2;
 • Launching AntEx and AntLock
 • Launching Antex – Blockchain Wallet
 • Launching AntLaunch – the Launch Pad of AntEx (v.1)
 • Tất cả các sự kiện trong quý 3/2021 mình đã check đều thấy cực kỳ ổn.

Trong quý 4/2021, ANTEX tiếp tục phát triển các sự kiện bao gồm:

 • VNDT Wallet – Release function: Crypto Loan
 • Launching Co – branded cards: VNDT thông với Ngân lượng là chùm liên kết với ngân hàng. Đồng thời có Nextech đứng sâu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm
 • Launching AntEx Academy & Research
 • Launching AntLab
 • Research VN Smart Chain
 • VNDT Wallet – Release function: QR –Code Payment function: Tính năng này cực kỳ tiện lợi giúp bạn thanh toán vé máy bay, khách sạn, shopping Mall… bằng QR –Code
 • Launching AntLaunch (v.2)

Như vậy quý 4 có rất nhiều sự kiện đáng chú ý và khác biệt.

Lộ trình phát triển của dự án ANTEX
Lộ trình phát triển của dự án ANTEX

Nhóm & Cố vấn

Dự án có phát triển mạnh hay không là nhờ đội ngũ cố vấn của dự án. Ba nhân vật kỳ cựu chống lưng và cố vấn, đưa ra những chiến lược lớn cho sự phát triển của dự án là Shark Bình, anh Đào Minh Phú, anh Tuất. Trong đó NextTech đứng đằng sau. Đây là đội ngũ cực mạnh đầu tư vốn vào dự án và đã rất quen thuộc với nhiều người. Ngoài ra, dự án phát triển được hay không còn phụ thuộc vào các CEO, đội ngũ chịu trách nhiệm về công nghệ, sản phẩm, tài chính. Tuy nhiên đây đều là đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính quốc tế. Trong đó: 

Mr. Henry TRAN

Là Giám đốc điều hành (CEO). Henry Tran là chuyên gia tư vấn về quản lý tài chính và hoạt động cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Henry là cũng là một nhà đào tạo chuyên nghiệp về Chứng chỉ Tài chính Quốc tế (mô hình Kinh doanh & Tài chính – ACCA / ICAEW). Henry đã có 8 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, Singapore và các nước Đông Nam Á trước khi về Việt Nam 9 năm trước.

Mr. Lee LE

Là giám đốc công nghệ CTO. Anh Lee có 15 năm kinh nghiệm ở các vị trí Giám đốc Công nghệ & Giám đốc Công nghệ Tài chính tại NextTech Group. Mr. Lee LE từ NextTech Group là cực kỳ yên tâm. Quan trọng không kém, anh Lee là chuyên gia nghiên cứu và vận hành các công nghệ bảo mật tiên tiến như bảo mật hệ thống nhiều tầng; Xác thực đa yếu tố; e-KYC (định danh điện tử).

Ngoài ra, ông Lee còn là cố vấn bảo mật cho tiền điện tử sàn giao dịch (tổng khối lượng giao dịch 1 tỷ USDT – 2 tỷ USDT / ngày) ở Indonesia, Estonia và Trung Quốc

Anh Lee cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu và đề xuất các giải pháp nhận dạng người dùng theo mô hình phân tán trên nền tảng Blockchain cho các công ty nền tảng thanh toán lớn như Visa, PayPal hoặc bảo hiểm (Bảo hiểm Bưu điện, Bảo hiểm Dầu khí…..Nhìn chung nhìn vào tiểu sử Mr. Lee LE bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nhân vật này.

Mr. Harry Tung

Mr. Harry Tung là giám đốc phát triển cộng đồng có kinh nghiệm rất tốt. Anh là người sáng lập tại 68 Trading; cố vấn giao dịch tại Coin68.com; 68 Giao dịch. Mr. Harry Tung đang tích cực cung cấp thông tin chi tiết về Blockchain technology information cho gần 100.000 thành viên của cộng đồng Crypto Việt Nam và gần 10.000 thành viên của cộng đồng Crypto thế giới.

Mr. Egan Ha 

Anh là người phụ trách về sản phẩm. Anh ấy đã xây dựng một đội gồm 40 KOL Trader nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử. Nhóm Trader của Egan đã đạt đến mốc Thanh khoản / Giao dịch hàng đầu trên hai sàn giao dịch Polinex và Bittrex lớn nhất với tổng khối lượng giao dịch là 2 tỷ USDT. Hai sàn giao dịch đã chỉ định các nhóm hỗ trợ riêng biệt tuyệt đối cho nhóm của Egan.

Mr. Egan Ha cũng là nhà điều hướng thị trường hàng đầu trên thị trường tiền điện tử thế giới. Egan còn hợp tác về thanh khoản cho Top 10 Sàn giao dịch lớn trên Thế giới.

Ms. Tran Thi Thuy Van

Ms. Van chịu trách nhiệm quản lý về tài chính. Chị có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính kế toán. Từng làm kế toán trưởng tập đoàn AP, kế toán trưởng hệ thống siêu thị Thành Đô. Chị cũng chịu trách nhiệm chính trong việc kiểm soát tài chính kế toán, tư vấn chiến lược kinh doanh và quản lý hiệu quả cho HĐQT.

Sở hữu đội ngũ cố vấn phát triển cực mạnh và uy tín, dự án ANTEX chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ
Sở hữu đội ngũ cố vấn phát triển cực mạnh và uy tín, dự án ANTEX chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ

Như vậy 5 nhân vật trên là một đội ngũ rất mạnh, rất hùng hậu. Mỗi người có một thế mạnh về một lĩnh vực riêng. Họ đáp ứng đủ các điều kiện để đưa dự án đi xa. Với sự tham gia của các nhân vật đình đám và đội ngũ phát triển hùng hậu như vậy thì chắc chắn dự án sẽ rất phát triển nếu thực sự sản phẩm tốt. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Các mạng xã hội

Dự án ANTEX có 9 kênh trên mạng xã hội

Các mạng xã hội của dự án
Các mạng xã hội của dự án

Đối tác

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái ANTEX được đóng góp hàng loạt các đối tác chiến lược. Trong đó phải kể đến các cái tên như: Nexttech, Nganluong.vn, Vimo, Fastgo, TomoChain, SP coin, MOOKA, iMMGlobal, BSClauch, Minh Quý, COINS GREY,….

Như vậy, bài viết đã review toàn bộ về dự án ANTEX. Theo quan điểm cá nhân của mình thì đây là dự án rất tiềm năng. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi đầu tư .Tất cả mọi thông tin trên, bạn chỉ nên tham khảo. Bạn cần có nhận định của riêng mình. Đồng thời phải tự chịu trách nhiệm trước mọi quyết định có liên quan sự phát triển của bạn thân, doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Chúc các bạn luôn thành công! 

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram ( chỉ nhận các bạn đã được xác minh ) . Vui lòng liên hệ admin để được vào group qua link tele bên dưới. Hoàn toàn miễn phí nhé !!

Tác giả

Nguyễn Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram